sổ tay hình cảnh

Sổ Tay Hình Cảnh (Trọn Sở 2 Tập) | Tiki.vn: Sách,Truyện

Thần thám Cung Khắc là người dân có trí tuệ tinh tế bén và vô cùng xuất sắc về tư tưởng tội phạm, không chỉ vậy anh còn tồn tại kĩ năng để ý chi tiết và suy luận vô cùng nhanh chóng. Tuy ko nên là công an trực thuộc nhóm hình sự nào là tuy nhiên tiếng vang của Cung Khắc rất rộng lớn ở tỉnh A & B. Cha của Cung Khắc từng là 1 trong những công an hình sự và ông đó là nguyên vẹn nhân khiến cho Cung Khắc trở nên một người vô cùng xuất sắc về tư tưởng tội phạm. Nhưng ông cũng chính là nỗi nhức trong tim Cung Khắc khiến cho anh bị trầm tính nặng nề và tách ngoài ngành.

Bạn đang xem: sổ tay hình cảnh

Diệp Nam Sênh là 1 trong những chưng sĩ pháp hắn con cái mái ấm nòi, ngoài xuất sắc trình độ chuyên môn, cô chưng sĩ này còn là 1 trong những người vô cùng không giống thông thường. Cô từng tế bào phỏng vô cùng vô số cách bị tiêu diệt để sở hữu ánh nhìn trực quan lại rộng lớn Khi phẫu thuật tử đua. Đồng thời  Diệp Nam Sênh còn dò xét hiểu thật nhiều kiến thức và kỹ năng vô cuộc sống thường ngày, nên ngoài vấn đề về pháp ý, cô hoàn toàn có thể cung ứng nhiều tiếng khuyên nhủ rất rất đáng chú tâm vô quy trình đập phá án. À thì bao hàm cả tiếng khuyên nhủ về túi mặt hàng hiệu, kiểu mẫu ăn mặc quần áo và cả son chăm sóc môi… Cạnh cạnh ông tình nhân Cung Khắc quai quái, cô với nhì con cái thú nuôi kỳ đà chuyên nghiệp qua loa chống 902 ăn ké cây độc.

Nói vậy là mái ấm gia đình Cung Khắc là tổng hợp chuyên nghiệp đập phá án vô nằm trong lạ mắt, không chỉ là phụ huynh xuất sắc, tuy nhiên cho tới cô nhóc Đông Đông 5 tuổi tác khi quá lọc lõi khi ngốc nghếch dễ thương cũng tương đối xuất sắc vô tư duy. Tại ngôi trường mầm non, cô nhóc từng hùn giáo viên tìm ra dụng cụ đang được tổn thất dựa vào những suy luận cụ non của tôi. Sầu cười cợt nhất lúc cô nhóc khái niệm về “đệ tử đóng góp cửa” – sử dụng kể từ vô cùng ư ăn ý cảnh tuy nhiên hóa đi ra cô nhóc hiểu đích thị nghĩa đen sì của kể từ – đệ tử chuyên nghiệp đóng góp cửa.

Xem thêm: tiểu thuyết đam mỹ hoàn

Xem thêm: phụng nghịch thiên hạ

Hai chương đầu người sáng tác dựng lại một vụ án xưa, tiếp sau đó con quay ngoắt về lúc này rồi tạo nên một mùng reviews phái nữ chủ yếu vô nằm trong tuyệt hảo (trông như 1 con cái quỷ nhảy lầu) với khá khiếp sợ và khó khăn hiểu một ít. Sau cơ mạch truyện từ từ liên tục, từng vụ từng vụ án tiếp nối nhau nhau, với vụ chão mơ rễ má với vụ án nhì mươi năm vừa qua, với những vụ vô nằm trong khiếp sợ, với tất cả vụ nhỏ bé tự đầu kim tuy nhiên thần thám Cung Khắc nên đi ra tay chỉ điểm nhằm cứu vớt vắng tanh hình tượng người phụ vương “vĩ đại” vô ngôi trường cung cấp 1 của Đông Đông.

Hai mươi năm vừa qua, phụ vương Cung Khắc tổn thất vô một chuyến đập phá án, kẻ tạo nên án thương hiệu là Trương đang được thử thách ông thật nhiều chuyến trước cơ. Và vô một chuyến đối đầu, Cung Khắc vì như thế khinh suất một giây khắc đang được khiến cho phụ vương bản thân mãi mãi đi ra chuồn. Từ tích tắc cơ, Cung Khắc luôn luôn dò xét kiếm kẻ làm ra đi ra nỗi tổn thất non lớn rộng lớn của mái ấm gia đình bản thân. Và thương hiệu bọn họ Trương vẫn dò xét thời cơ nhằm tạo nên những vụ án mạng càng ngày càng phức tạp và gớm ghê rộng lớn.

Truyện trinh bạch thám rộng lớn 1000 trang, phát âm khá thú vị với những tư duy loại như Sherlock Homes coi vết giầy đoán hung phạm, tuy nhiên Sổ tay hình cảnh còn tồn tại nhiều xen khá vui nhộn Khi đầy đủ loại “quái chiêu” gặp gỡ nhau, tuy nhiên mái ấm gia đình thần thám cướp hẳn năm suất – nhì phu nhân ông xã kỳ quái, cô nhóc Đông Đông – sư tỷ của môn đệ đóng góp cửa và nhì thằng bạn kỳ đà quí đè nhau.

Tác giả

Bình luận