so sánh iphone 12 pro và 13 pro

Khi đối chiếu iPhone 12 Pro và 13 Pro, tất cả chúng ta đem thế thấy được sự khác lạ và upgrade của Apple vô nhị loại máy này. Thế hệ iPhone 13 Series tung ra mang lại nhiều sự nâng cấp hơn hẳn rộng lớn hùn người tiêu dùng dành được thưởng thức đảm bảo chất lượng rộng lớn. Cùng bám theo dõi vấn đề đối chiếu cụ thể thân thuộc 12 Pro và 13 Pro kể từ Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tức thì vô nội dung bài viết tiếp sau đây nhé! 

Thông tin yêu cụ thể đối chiếu 12 Pro và 13 Pro

Bạn đang xem: so sánh iphone 12 pro và 13 pro

Thông tin yêu cụ thể đối chiếu 12 Pro và 13 Pro

1. So sánh điện thoại thông minh iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro 

Thiết kế 

Tổng quan liêu về design rất có thể thấy iPhone 13 Pro 512GB chiếm hữu vẻ bề ngoài kiểu như với mới nhiệm kỳ trước iPhone 12. Hai dế yêu này đều được design screen tai thỏ cũng sườn viền sắt kẽm kim loại vạt phẳng lì, mặt mày sườn lưng thực hiện bởi vì kính đem cụm camera sau ở góc cạnh bên trên phía trái. Tuy nhiên, Apple đang được đem sự thay cho thay đổi khi phần notch tai thỏ bên trên 13 Pro nhỏ rộng lớn 12 Pro. Như vậy đóng góp phần không khí hiển thị được không ngừng mở rộng rộng lớn. 

Apple mang lại cho từng loại những phiên bạn dạng sắc tố đặc thù khác ví như. iPhone 12 Pro được tung đi ra thị ngôi trường với 4 sắc tố cơ bạn dạng bao gồm Bạc đãi, Vàng, Xám và Xanh lam. Còn với iPhone 13 Pro được Apple hoàn mỹ với những màu sắc như màu sắc Đen, Vàng đồng, Bạc đãi và Xanh lam đuối (Sierra Blue) vô nằm trong nổi trội. 

So sánh design của iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro

So sánh design của iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro

Màn hình 

Nhìn vô screen nhị dế yêu iPhone này, bạn cũng có thể nhận biết sự khác lạ trực quan liêu ở trong phần tai thỏ bên trên screen như đang được thưa phía trên. Còn xét về tổng thể thì cả nhị đều không tồn tại nhiều sự khác lạ rộng lớn về screen. iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro đều phải sở hữu screen OLED đem độ dài rộng 6.1 inch với độ sắc nét 2532 x 1170 pixels. 

Điểm khác lạ nằm ở vị trí technology và tần số quét dọn screen được Apple chuẩn bị. iPhone 13 Pro hơn hẳn rộng lớn khi screen đem technology ProMotion hùn tăng vận tốc thực hiện tươi tỉnh tự động hóa mang lại kĩ năng hiển thị hình hình ảnh đảm bảo chất lượng rộng lớn. Hình như, tần quét dọn số 120Hz gấp hai đối với iPhone 12 Pro hùn người tiêu dùng đem thưởng thức coi phim, chơi trò giải trí mượt tuy nhiên và chân thật. 

So sánh screen của iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro

So sánh screen của iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro

Camera

Cả iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro đều được chuẩn bị cỗ camera sau 3 ống kính bao gồm camera cảm ứng chủ yếu, camera tele, camera góc siêu rộng lớn và nằm trong đem độ sắc nét 12MP. Tuy nhiên bên trên iPhone 13 Pro, Apple đang được upgrade rộng lớn khi tích ăn ý nhiều technology và nghệ thuật tuy nhiên iPhone 12 Pro không tồn tại được. Chẳng hạn rất có thể kể tới tác dụng xóa phông có trách nhiệm, tự sướng thiếu hụt sáng sủa khôn cùng rõ rệt, technology chống lắc cảm ứng, nâng cao vận tốc lấy đường nét, … Bên cạnh đó, Apple còn áp dụng AI bên trên ống kính nhằm mục tiêu hùn con quay Clip xóa phông chân thực với khá nhiều cỗ thanh lọc màu sắc nâng cấp mới nhất. 

Camera của iPhone 13 Pro đem kĩ năng tự sướng đảm bảo chất lượng hơn

Xem thêm: lui lui lui lui ra

Camera của iPhone 13 Pro đem kĩ năng tự sướng đảm bảo chất lượng hơn

Cấu hình

iPhone 13 Pro được chuẩn bị con cái chip A15 Bionic đem tính năng uy lực rộng lớn thật nhiều đối với con cái chip A14 Bionic bên trên iPhone 12 Pro. Thực tế đã cho chúng ta thấy, hiệu suất sinh hoạt của 13 Pro nổi trội rất là nhiều, không chỉ có thế còn hỗ trợ điện thoại thông minh tiết kiệm chi phí tích điện chưa dừng lại ở đó hệ nhiệm kỳ trước. 

Điểm nâng cấp tiếp theo sau bên trên iPhone 13 Pro là nấc dung tích bộ nhớ lưu trữ tối nhiều lên tới 1TB. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là nhị dế yêu iPhone thứ nhất được Apple chuẩn bị bộ nhớ lưu trữ rộng lớn cho tới vì vậy. Vì vậy, bạn cũng có thể tự do tàng trữ nhiều tài liệu rộng lớn bên trên cái iPhone này. 

Apple chuẩn bị mang lại iPhone 13 Pro con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ

Apple chuẩn bị mang lại iPhone 13 Pro con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ

Thời lượng pin

iPhone 13 Pro đem thời gian PIN dùng lâu rộng lớn 1.5 giờ đối với điện thoại thông minh iPhone 12 Pro. Apple đem sự upgrade về phần dung tích viên pin ở mới iPhone mới nhất, bởi vậy người tiêu dùng sẽ sở hữu được được trải qua dùng liên tiếp và lâu dài thêm hơn. 

>> Xem thêm: So sánh iPhone 12 và iPhone 13: Sự khác lạ như vậy nào?

2. Bảng đối chiếu thông số kỹ thuật nghệ thuật iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max

So sánhiPhone 12 ProiPhone 13 Pro
iPhone 12 ProiPhone 13 Pro
Loại mùng hìnhOLEDOLED
Kích thước6.1 inch6.1 inch
Độ phân giảiSuper Retina XDR (1170 x 2532 Pixels)Super Retina XDR (1170 x 2532 Pixels)
Tần số quét dọn mùng hình60Hz120Hz
ChipsetApple A14 Bionic 6 nhânApple A15 Bionic 6 nhân
Hệ điều hànhiOS 15iOS 15
Camera sau3 camera 12MP3 camera 12MP
Camera trước12MP12MP
Bộ ghi nhớ tối đa512GB1TB
Trọng lượng189 gam204 gam

3. Giữa iPhone 12 Pro và 13 Pro, nên chọn mua điện thoại thông minh nào?

Sau khi đối chiếu iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro rất có thể thấy sự khác lạ chủ yếu nằm ở vị trí những tác dụng camera, thông số kỹ thuật và dung tích pin. Với iPhone 13 Pro các bạn sẽ được trải qua design tai nhỏ không lịch kịch rộng lớn với screen hiển thị vô nằm trong mượt tuy nhiên và chân thật. Hình như, dế yêu này được Apple chuẩn bị dung tích lên tới 1TB giúp cho bạn tàng trữ nhiều nội dung yêu thương mến tuy nhiên ko hoảng hốt không còn không khí. 

Dẫu iPhone 13 Pro rất hay tuy nhiên đồng nghĩa tương quan với giá tiền của thành phầm cũng tiếp tục cao hơn nữa iPhone 12 Pro nhiều. Vì vậy, nếu như khách hàng chỉ mong muốn cơ bạn dạng và tài chủ yếu giới hạn thì nên lựa lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc những loại iPhone 11. Còn nếu như bạn thích thưởng thức những sự nâng cấp tới từ mái ấm Táo khuyết thì nên lựa lựa chọn iPhone 13 Pro hoặc những thành phầm vô loại iPhone 14 Series. 

Nên mua sắm iPhone 12 Pro hoặc iPhone 13 Pro

Xem thêm: thị vệ sinh bánh bao

Nên mua sắm iPhone 12 Pro hoặc iPhone 13 Pro

Bài ghi chép bên trên là những vấn đề đối chiếu iPhone 12 Pro và 13 Pro, kỳ vọng nó sẽ bị giúp cho bạn không thực sự lưỡng lự khi thể hiện ra quyết định tìm mua. Cả nhị dế yêu địa hình đều là sản phẩm thời thượng, được Apple chuẩn bị nhiều tác dụng và technology tân tiến, mặc dù chiếm hữu thành phầm nào thì cũng sẽ không còn thực hiện cho mình tuyệt vọng. 

Tham khảo tăng những kiểu mẫu điện thoại thông minh iPhone đang được hút khách bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: