so sánh iphone 12 pro và 12 pro max

Cho cho dù chỉ mất vài ba điểm khác lạ nhỏ về độ cao thấp screen, dung tích pin tuy nhiên cũng đầy đủ nhằm người tiêu dùng nên Để ý đến coi nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max. Câu vấn đáp sẽ tiến hành trả lời ngay lập tức bên dưới đây!

Bạn đang xem: so sánh iphone 12 pro và 12 pro max

Nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về từng mặt
Nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về từng mặt

Nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về mùng hình

Chắc hẳn các bạn đang được đặc biệt do dự coi nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về screen, vì thế 2 cái iPhone thời thượng nhất chiếm hữu độ cao thấp chênh chéo nhau đáng chú ý.

Cụ thể, iPhone 12 Pro chuẩn bị screen 6.1 inch còn iPhone 12 Pro Max độ cao thấp 6.7 inch. Cả nhì đều được cung ứng screen Super Retina XDR tuy nhiên bạn dạng Pro Max với tỷ lệ điểm hình họa là 458 ppi, trong những lúc iPhone 12 Pro là 460 ppi chênh chéo nhau khá không nhiều, nên người tiêu dùng gần như là không sở hữu và nhận đi ra.

iPhone 12 Pro và Pro Max với sự khác lạ về độ cao thấp mùng hình
iPhone 12 Pro và Pro Max với sự khác lạ về độ cao thấp mùng hình

Như vậy, ngoài sự khác lạ rất ít về tỷ lệ điểm hình họa, độ cao thấp thì những công dụng hiện trên screen cũng đều có nhiều điểm tương tự nhau như screen Super Retina XDR, HDR, tỷ trọng tương phản, phỏng sáng sủa tối nhiều,…

Ngoài đi ra, screen của dòng sản phẩm iPhone 12 tung ra trong năm này đều được bảo đảm vì thế tấm kính Ceramic Shield với kĩ năng chống va vấp đập và rơi vỡ cao tất tả 4 thứ tự đối với đời iPhone trước.

  • Xem thêm: So sánh iPhone 12 và iPhone 12 Pro kể từ những vấn đề hiện tại có

Về thiết kế

Xét về mặt mũi kiến thiết, cả hai phiên bạn dạng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều tương tự nhau và đều được hoàn mỹ vì thế thép ko han với phần ngoài sáng bóng loáng vô nằm trong đã mắt. Cả nhì hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu kĩ năng Chịu đựng nước nhập thời hạn nửa tiếng ở phỏng thâm thúy khoảng tầm 6 mét.

Thiết tiếp tổng thể thân thiết nhì cái iPhone thời thượng là tương tự nhau
Thiết tiếp tổng thể thân thiết nhì cái iPhone thời thượng là tương tự nhau

Thế tuy nhiên, nhì khuôn mẫu iPhone với độ cao thấp screen không giống nhau nên về tổng thể kiến thiết cũng đều có sự chênh chéo. Đối với iPhone 12 Pro chiếm hữu số đo 3 vòng thứu tự là 146.7 milimet x 71.5 milimet x 7.4 milimet nặng trĩu 189 gram, trong những lúc iPhone 12 Pro Max là 160.8 milimet x 78.1 milimet x 7.4 milimet, nặng trĩu 228 gram.

Về hiệu suất và viên pin

Cả iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều được chuẩn bị hiệu suất tương tự nhau với con cái chip A14 Bionic tiên tiến nhất, vượt trội nhất lúc này. Apple cũng bổ sung cập nhật thêm thắt Neural Engine 16 nhân cho tới hiệu suất tăng tất tả 80% đối với mới trước. Hình như, Táo khuyết cũng góp vốn đầu tư thanh RAM 6GB cao hơn nhiều RAM ở mới iPhone 11 Pro hoặc 11 Pro Max.

iPhone 12 Pro và Pro Max đều được chuẩn bị A14 Bionic mới nhất nhất
iPhone 12 Pro và Pro Max đều được chuẩn bị A14 Bionic mới nhất nhất

Chưa không còn, 2 phiên bạn dạng đều được tương hỗ sạc thời gian nhanh hiệu suất 20W cho chính mình thời hạn nửa tiếng sạc được 50% pin. Trong khi, các bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa sạc ko thừng Qi và sạc ko thừng MagSafe.

Còn về thời gian PIN, iPhone 12 Pro Max được chuẩn bị thời gian PIN nhỉnh rộng lớn. Cụ thể, phiên bạn dạng iPhone 12 Pro cho tới thời hạn trị đoạn Clip 17 giờ, trị tiếng động 65 giờ, còn phiên bạn dạng Pro Max cho tới thời hạn trị đoạn Clip đôi mươi giờ, trị tiếng động lên tới 80 giờ liên tiếp.

Xem thêm: nền điện thoại cute

Nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max về camera

Khác với năm ngoái, trong năm này Apple đang được với sự thay cho thay đổi về camera bên trên cả nhì phiên bạn dạng iPhone thời thượng. iPhone 12 Pro và Pro Max chiếm hữu cụm 3 camera mặt mũi sống lưng thứu tự là ống kính siêu rộng lớn, góc rộng lớn và ống kính tele. Cả nhì đều được tích ăn ý công dụng chụp tối Night mode, Apple ProRAW và Deep Fusion.

Cả nhì đều chiếm hữu cụm 3 camera mặt mũi sau
Cả nhì đều chiếm hữu cụm 3 camera mặt mũi sau

Trong bại liệt độ cao thấp cảm ứng camera thân thiết bạn dạng Pro và Pro Max với sự khác lạ và to hơn 47%. Theo như Apple share thì sự chênh chéo về độ cao thấp cảm ứng hùn iPhone 12 Pro nâng cao 87% kĩ năng tự sướng nhập ĐK khả năng chiếu sáng yếu đuối. Chưa không còn, camera chủ yếu bên trên iPhone 12 Pro Max còn chiếm hữu technology chống lúc lắc sensor-shift.

Sự khác lạ tới từ độ cao thấp cảm ứng camera góc rộng
Sự khác lạ tới từ độ cao thấp cảm ứng camera góc rộng

Cuối nằm trong, kĩ năng zoom quang quẻ học tập bên trên iPhone 12 Pro Max là 5x và zoom chuyên môn số là 12x, còn với iPhone 12 Pro zoom quang quẻ học tập là 4x và zoom chuyên môn số là 10x. Camera selfie ở cả nhì phiên bạn dạng đều tương tự nhau và được chuẩn bị độ sắc nét 12MP với tương hỗ chụp tối. Tính năng xoay đoạn Clip cũng không tồn tại gì khác lạ.

Camera selfie 12MP đều sở hữu chính sách chụp đêm
Camera selfie 12MP đều sở hữu chính sách chụp đêm

Về sắc tố, bộ nhớ lưu trữ, liên kết và giá bán tiền

iPhone 12 Pro phiên bạn dạng 128GB được bán ra với giá bán là 30.99 triệu đồng bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam, còn so với bạn dạng iPhone 12 Pro Max có mức giá là 33.99 triệu đồng ứng với nằm trong bộ nhớ lưu trữ.

Cả nhì phiên bạn dạng đều tương tự nhau về sắc tố, liên kết và cỗ nhớ
Cả nhì phiên bạn dạng đều tương tự nhau về sắc tố, liên kết và cỗ nhớ

Về sắc tố, iPhone 12 Pro và Pro Max đều được chuẩn bị 4 tùy lựa chọn là xanh lơ dương, vàng đồng, than vãn chì và bạc.

Về kĩ năng liên kết, theo dõi như Apple cho thấy thêm thì cả nhì đều được tương hỗ 5G Sub-6GHz và mmWave, tuy vậy với 5G mmWave hiện tại chỉ được cung ứng bên trên Hoa Kỳ tuy nhiên thôi.

Kết luận

Tóm lại, sau thời điểm thể hiện những khác lạ về độ cao thấp screen, camera, dung tích viên pin thì việc nên lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max phần rộng lớn tùy nằm trong nhập sở trường của người sử dụng. quý khách hàng quí một phiên bạn dạng gọn gàng nhẹ nhõm hay 1 cái iPhone thời thượng nhất với screen rộng lớn nhất? Hãy comment về phiên bạn dạng tuy nhiên các bạn lựa lựa chọn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: tranh bảo vệ môi trường biển