so sánh ip 12 pro max và 13 pro max

Bạn đang được mong muốn mua sắm điện thoại cảm ứng thông minh iPhone và lưỡng lự lựa lựa chọn thân thuộc 12 Pro Max và 13 Pro Max? quý khách hàng ko hiểu rằng rằng thân thuộc nhị chiếc Smartphone này còn có sự khác lạ rộng lớn này không? Qua nội dung bài viết sau đây, Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tiếp tục giúp đỡ bạn đối chiếu iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max 512GB một cơ hội cụ thể. Từ cơ, bạn cũng có thể thể hiện lựa lựa chọn thành phầm này thích hợp rộng lớn. 

Bạn đang xem: so sánh ip 12 pro max và 13 pro max

So sánh 12 Pro Max và 13 Pro Max? Nên mua sắm điện thoại cảm ứng thông minh Apple này hơn

So sánh 12 Pro Max và 13 Pro Max? Nên mua sắm điện thoại cảm ứng thông minh Apple này hơn

1. So sánh điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

Thiết kế 

Về design tổng thể thì iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max đem mẫu mã khá tương tự nhau. Hai khuôn điện thoại cảm ứng thông minh đều được tạo ra với khuông viền sắt kẽm kim loại sáng bóng loáng, những đàng đường nét vuông vức và tinh xảo. Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận ra sự khác lạ tại đoạn notch tai thỏ bên trên màn hình hiển thị. Màn hình dòng iPhone 13 Series có phần tai thỏ nhỏ và gọn gàng rộng lớn đối với iPhone 12 Pro Max. Chi tiết này hỗ trợ cho không khí hiện trên 13 Pro Max được không ngừng mở rộng và thông thoáng rộng lớn. 

Sự khác lạ tiếp sau nằm tại phiên bạn dạng sắc tố, ngoài các color Xám, Bạc đãi, Vàng tương đương ở nhị cái iPhone thì từng loại sẽ có được một color đặc thù riêng rẽ. Với iPhone 12 Pro Max tiếp tục chiếm hữu tăng color Xanh Navy (Pacific Blue), còn về iPhone 13 Pro Max nổi trội với color Xanh dương đuối rét (Sierra Blue). 

So sánh design mặt mày trước của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

So sánh design mặt mày trước của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

Màn hình 

Cả iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max đều chiếm hữu màn hình hiển thị OLED rộng lớn với độ cao thấp 6.7 inch. Ngoài sự khác lạ tại đoạn design tai thỏ bên trên màn hình hiển thị iPhone 13 Pro Max thì nó còn mang lại nhiều sự nâng cấp hơn hẳn rộng lớn. Cụ thể là technology ProMotion được chấp nhận điện thoại cảm ứng thông minh đem năng lực tự động kiểm soát và điều chỉnh vận tốc thực hiện tươi tắn nhằm mục tiêu tối ưu tích điện dung nạp. Ngoài ra, màn hình hiển thị 13 Pro Max được phủ một tờ gốm hùn tăng cường mức độ bền vững rộng lớn đối với 12 Pro Max. 

Một điểm nâng cấp không giống Apple chuẩn bị cho tới màn hình hiển thị iPhone 13 Pro Max này là tăng cấp tần số quét dọn. Với tần số 120Hz, gấp hai đối với iPhone 12 Pro Max, chiếc Smartphone này hùn bạn cũng có thể thao tác nhẹ dịu và mượt nhưng mà rộng lớn. Những hưởng thụ chơi trò chơi cấu hình vượt trội hoặc xem phim, … của người sử dụng được hiển thị với nội dung đang được đôi mắt, ko hề bị nhòe hình ở những hình đồ họa cao. 

So sánh màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

So sánh màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

Camera

Apple đang được mang lại nhiều sự nâng cấp văn minh bên trên camera của điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max. Tuy về độ sắc nét màn hình hiển thị thì cả nhị điện thoại cảm ứng thông minh đều phải có 3 cỗ camera sau 12MP và camera trước 12MP. Thế tuy nhiên, sự khác lạ nằm tại những cụ thể bên phía trong. Cụ thể là bên trên iPhone 13 Pro Max, Apple chuẩn bị thêm vào cho điện thoại cảm ứng thông minh năng lực lấy đường nét hình họa thời gian nhanh và tự động hóa, tự sướng đêm tối rõ rệt, chụp cận cảnh, năng lực zoom quang đãng học tập 3x. Vấn đề này hỗ trợ cho iPhone 13 Pro Max hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt rộng lớn yêu cầu tự sướng của người sử dụng. 

So sánh camera của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

So sánh camera của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

Hiệu năng

iPhone 12 Pro Max vốn liếng đang được vô cùng mạnh mẽ và uy lực Lúc được chuẩn bị con cái chip Apple A14 Bionic hùn tác thao tác của người tiêu dùng được xử lý nhanh gọn lẹ và mượt nhưng mà. Kế tiếp sự thành công xuất sắc này, Apple mang lại cho tới iPhone 13 Pro Max con cái chip còn vượt lên trên nhảy rộng lớn này là Apple A15 Bionic. Nó không chỉ mang lại tính năng sinh hoạt mạnh mẽ và uy lực nhưng mà còn khiến cho tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng xài thị hoàn hảo nhất. cũng có thể thấy, xét về tính năng thì 13 Pro Max đem phần nhỉnh rộng lớn đối với 12 Pro Max. 

Apple chuẩn bị cho tới iPhone 12 Pro Max con cái chip A14 Bionic

Apple chuẩn bị cho tới iPhone 12 Pro Max con cái chip A14 Bionic

iPhone 13 Pro Max chiếm hữu con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ

iPhone 13 Pro Max chiếm hữu con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ

Xem thêm: mediatek dimensity 8100

RAM và bộ lưu trữ trong

Cả nhị chiếc Smartphone này đều mang lại RAM 6GB đầy đủ nhằm hoàn toàn có thể triển khai nhiều nhiệm và ngỏ đồng thời nhiều phần mềm nhưng mà không tồn tại yếu tố lắc, lag xẩy ra. Về bộ lưu trữ nhập tối nhiều, iPhone 12 Pro Max chỉ chiếm hữu phiên bạn dạng ở tại mức dung tích 512GB, còn 13 Pro Max được tăng cấp lên đến mức 1TB. Đây là loại điện thoại cảm ứng thông minh iPhone thứ nhất chiếm hữu dung tích tàng trữ rộng lớn như thế. Vì vậy, với iPhone 13 Pro Max người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự do thoải mái tàng trữ hình hình họa, đoạn Clip, tạo nên nhiều nội dung rộng lớn. 

Apple chuẩn bị cho tới iPhone 13 Pro Max bộ lưu trữ lên đến mức 1TB

Apple chuẩn bị cho tới iPhone 13 Pro Max bộ lưu trữ lên đến mức 1TB

Thời lượng pin

Trước ni, những loại iPhone đều bị số lượng giới hạn về dung tích pin, vậy nên ở loại 13 Pro Max đợt này, Apple đang được mang lại sự nâng cấp bên trên viên pin một cơ hội hơn hẳn. Thời lượng dùng bên trên 13 Pro Max kéo dài ra hơn 2.5 giờ đối với bên trên 12 Pro Max. Ngoài ra, technology sạc thời gian nhanh cũng khá được tăng cấp kể từ 22W lên 27W. Đây là 1 trong trong mỗi điều nhưng mà những người yêu thích của phòng Táo nên quan tâm đến nhằm chi chi phí chiếm hữu iPhone 13 Pro Max cho chính mình. 

2. Bảng đối chiếu thông số kỹ thuật nghệ thuật iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max

So sánh

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

Loại mùng hìnhOLEDOLED
Kích thước6.7 inch6.7 inch
Độ phân giảiSuper Retina XDR (1284 x 2778 Pixels)Super Retina XDR (1284 x 2778 Pixels)
Tần số quét dọn mùng hình60Hz120Hz
ChipsetApple A14 Bionic 6 nhânApple A15 Bionic 6 nhân
Hệ điều hànhiOS 15iOS 15
Camera sau3 camera 12MP3 camera 12MP
Camera trước12MP12MP
Bộ ghi nhớ tối đa512GB1TB
Trọng lượng226 gam238 gam

>> Xem thêm: So sánh iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Có gì không giống biệt?

3. Nên mua sắm điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12 Pro Max hoặc 13 Pro Max

Để ra quyết định coi nên chọn mua iPhone 12 Pro Max hoặc 13 Pro Max là vấn đề khiến cho người tiêu dùng vô cùng lưỡng lự. Cả nhị cái năng lượng điện thoại này đều thể hiện nay sự nổi trội nhập technology văn minh của Apple. Xét về tổng quan liêu thì iPhone 13 Pro Max và đã được tăng cấp thật nhiều, bởi vậy nó cũng đều có giá tiền cao hơn nữa iPhone 12 Pro Max. Đồng nghĩa với này là các bạn sẽ đạt được hưởng thụ dùng chất lượng tốt rộng lớn với 13 Pro Max. 

Nếu các bạn là 1 trong người yêu thích của phòng Táo khuyết, mong muốn hưởng thụ những nâng cấp tới từ Apple tương tự đem đầy đủ tài chủ yếu thì hoàn toàn có thể rinh ngay lập tức 13 Pro Max về cho chính mình. Hoặc nếu như khách hàng tài năng chủ yếu giới hạn hơn thế thì hoàn toàn có thể xem thêm cho tới 12 Pro Max, hoặc những thành phầm nhập iPhone 11 Series. 

Nên mua sắm iPhone 12 Pro Max hoặc iPhone 13 Pro Max

Nên mua sắm iPhone 12 Pro Max hoặc iPhone 13 Pro Max

Bài viết lách bên trên là những vấn đề đối chiếu 12 Pro Max và 13 Pro Max, kỳ vọng nó sẽ bị giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng thể hiện ra quyết định tìm mua. Ngoài những sản phẩm điện thoại địa hình này, Apple còn mang lại những thành phầm với việc nâng cấp và tăng cấp cao hơn nữa nhập loại iPhone 14 Series, bạn cũng có thể xem thêm qua quýt.  

Tham khảo tăng những khuôn điện thoại cảm ứng thông minh iPhone đang được hút khách bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn:

Xem thêm: phim tinh lạc ngưng thành đường tập 13