so sánh 12 pro và 13 pro

Khi đối chiếu iPhone 12 Pro và 13 Pro, tất cả chúng ta với thế thấy được sự khác lạ và tăng cấp của Apple nhập nhị dòng sản phẩm máy này. Thế hệ iPhone 13 Series tung ra mang tới nhiều sự nâng cấp hơn hẳn rộng lớn chung người tiêu dùng đạt được thưởng thức chất lượng tốt rộng lớn. Cùng theo đuổi dõi vấn đề đối chiếu cụ thể thân mật 12 Pro và 13 Pro kể từ Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn ngay lập tức nhập nội dung bài viết sau đây nhé! 

Thông tin tưởng cụ thể đối chiếu 12 Pro và 13 Pro

Bạn đang xem: so sánh 12 pro và 13 pro

Thông tin tưởng cụ thể đối chiếu 12 Pro và 13 Pro

1. So sánh điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro 

Thiết kế 

Tổng quan tiền về kiến thiết hoàn toàn có thể thấy iPhone 13 Pro 512GB chiếm hữu vẻ bên ngoài kiểu như với mới nhiệm kỳ trước iPhone 12. Hai chiếc Smartphone này đều được kiến thiết màn hình hiển thị tai thỏ cũng sườn viền sắt kẽm kim loại vạt bằng phẳng, mặt mũi sống lưng thực hiện vì như thế kính với cụm camera sau ở góc cạnh bên trên phía trái. Tuy nhiên, Apple tiếp tục với sự thay cho thay đổi Lúc phần notch tai thỏ bên trên 13 Pro nhỏ rộng lớn 12 Pro. Như vậy góp thêm phần không khí hiển thị được không ngừng mở rộng rộng lớn. 

Apple mang tới cho từng dòng sản phẩm những phiên phiên bản sắc tố đặc thù khác ví như. iPhone 12 Pro được tung rời khỏi thị ngôi trường với 4 sắc tố cơ phiên bản bao gồm Tệ Bạc, Vàng, Xám và Xanh lam. Còn với iPhone 13 Pro được Apple hoàn mỹ với những màu sắc như màu sắc Đen, Vàng đồng, Tệ Bạc và Xanh lam non (Sierra Blue) vô nằm trong nổi trội. 

So sánh kiến thiết của iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro

So sánh kiến thiết của iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro

Màn hình 

Nhìn nhập màn hình hiển thị nhị chiếc Smartphone iPhone này, chúng ta có thể nhận biết sự khác lạ trực quan tiền tại phần tai thỏ bên trên màn hình hiển thị như tiếp tục trình bày phía trên. Còn xét về tổng thể thì cả nhị đều không tồn tại nhiều sự khác lạ rộng lớn về màn hình hiển thị. iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro đều phải có màn hình hiển thị OLED đem độ cao thấp 6.1 inch với độ sắc nét 2532 x 1170 pixels. 

Điểm khác lạ nằm tại vị trí technology và tần số quét dọn màn hình hiển thị được Apple chuẩn bị. iPhone 13 Pro hơn hẳn rộng lớn Lúc màn hình hiển thị với technology ProMotion chung tăng vận tốc thực hiện tươi tỉnh tự động hóa mang tới kĩ năng hiển thị hình hình họa chất lượng tốt rộng lớn. Dường như, tần quét dọn số 120Hz gấp hai đối với iPhone 12 Pro chung người tiêu dùng với thưởng thức coi phim, chơi trò giải trí mượt nhưng mà và chân thực. 

So sánh màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro

So sánh màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro

Camera

Cả iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro đều được chuẩn bị cỗ camera sau 3 ống kính bao gồm camera cảm ứng chủ yếu, camera tele, camera góc siêu rộng lớn và cùng theo với độ sắc nét 12MP. Tuy nhiên bên trên iPhone 13 Pro, Apple tiếp tục tăng cấp rộng lớn Lúc tích hợp ý nhiều technology và nghệ thuật nhưng mà iPhone 12 Pro không tồn tại được. Chẳng hạn hoàn toàn có thể nói tới chức năng xóa phông có trách nhiệm, tự sướng thiếu thốn sáng sủa siêu rõ ràng, technology chống lúc lắc cảm ứng, nâng cao vận tốc lấy đường nét, … Hình như, Apple còn áp dụng AI bên trên ống kính nhằm mục đích chung con quay video clip xóa phông chân thực với tương đối nhiều cỗ thanh lọc màu sắc nâng cấp mới nhất. 

Camera của iPhone 13 Pro với kĩ năng tự sướng chất lượng tốt hơn

Xem thêm: kết hôn sao được

Camera của iPhone 13 Pro với kĩ năng tự sướng chất lượng tốt hơn

Cấu hình

iPhone 13 Pro được chuẩn bị con cái chip A15 Bionic đem tính năng mạnh mẽ và tự tin rộng lớn thật nhiều đối với con cái chip A14 Bionic bên trên iPhone 12 Pro. Thực tế đã cho chúng ta thấy, hiệu suất hoạt động và sinh hoạt của 13 Pro nổi trội rất là nhiều, ngoài ra còn hỗ trợ điện thoại cảm ứng thông minh tiết kiệm chi phí tích điện chưa dừng lại ở đó hệ nhiệm kỳ trước. 

Điểm nâng cấp tiếp sau bên trên iPhone 13 Pro là nút dung tích bộ lưu trữ tối nhiều lên tới mức 1TB. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là nhị chiếc Smartphone iPhone trước tiên được Apple chuẩn bị bộ lưu trữ rộng lớn cho tới như thế. Vì vậy, chúng ta có thể tự do tàng trữ nhiều tài liệu rộng lớn bên trên cái iPhone này. 

Apple chuẩn bị mang đến iPhone 13 Pro con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ

Apple chuẩn bị mang đến iPhone 13 Pro con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ

Thời lượng pin

iPhone 13 Pro với thời gian sử dụng pin dùng lâu rộng lớn 1.5 giờ đối với điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12 Pro. Apple với sự tăng cấp về phần dung tích viên pin ở mới iPhone mới nhất, chính vì vậy người tiêu dùng sẽ có được được trải qua dùng liên tiếp và lâu dài thêm hơn. 

>> Xem thêm: So sánh iPhone 12 và iPhone 13: Sự khác lạ như vậy nào?

2. Bảng đối chiếu thông số kỹ thuật nghệ thuật iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max

So sánhiPhone 12 ProiPhone 13 Pro
iPhone 12 ProiPhone 13 Pro
Loại mùng hìnhOLEDOLED
Kích thước6.1 inch6.1 inch
Độ phân giảiSuper Retina XDR (1170 x 2532 Pixels)Super Retina XDR (1170 x 2532 Pixels)
Tần số quét dọn mùng hình60Hz120Hz
ChipsetApple A14 Bionic 6 nhânApple A15 Bionic 6 nhân
Hệ điều hànhiOS 15iOS 15
Camera sau3 camera 12MP3 camera 12MP
Camera trước12MP12MP
Bộ ghi nhớ tối đa512GB1TB
Trọng lượng189 gam204 gam

3. Giữa iPhone 12 Pro và 13 Pro, nên chọn mua điện thoại cảm ứng thông minh nào?

Sau Lúc đối chiếu iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro hoàn toàn có thể thấy sự khác lạ chủ yếu nằm tại vị trí những chức năng camera, thông số kỹ thuật và dung tích pin. Với iPhone 13 Pro các bạn sẽ được trải qua kiến thiết tai nhỏ không rườm rà rộng lớn với màn hình hiển thị hiển thị vô nằm trong mượt nhưng mà và chân thực. Dường như, chiếc Smartphone này được Apple chuẩn bị dung tích lên tới mức 1TB giúp cho bạn tàng trữ nhiều nội dung yêu thương quí nhưng mà ko kinh không còn không khí. 

Dẫu iPhone 13 Pro rất tuyệt tuy nhiên đồng nghĩa tương quan với giá tiền của thành phầm cũng tiếp tục cao hơn nữa iPhone 12 Pro nhiều. Vì vậy, nếu như khách hàng chỉ mong muốn cơ phiên bản và tài chủ yếu giới hạn thì nên lựa lựa chọn iPhone 12 Pro hoặc những dòng sản phẩm iPhone 11. Còn nếu như mình thích thưởng thức những sự nâng cấp tới từ mái ấm Táo khuyết thì nên lựa lựa chọn iPhone 13 Pro hoặc những thành phầm nhập dòng sản phẩm iPhone 14 Series. 

Nên mua sắm iPhone 12 Pro hoặc iPhone 13 Pro

Xem thêm: tổng giám đốc tha tôi đi

Nên mua sắm iPhone 12 Pro hoặc iPhone 13 Pro

Bài ghi chép bên trên là những vấn đề đối chiếu iPhone 12 Pro và 13 Pro, kỳ vọng nó sẽ bị giúp cho bạn không thực sự lăn tăn Lúc thể hiện ra quyết định tìm mua. Cả nhị chiếc Smartphone địa hình đều là mặt hàng thời thượng, được Apple chuẩn bị nhiều chức năng và technology văn minh, mặc dầu chiếm hữu thành phầm nào thì cũng sẽ không còn thực hiện cho chính mình tuyệt vọng. 

Tham khảo thêm thắt những khuôn điện thoại cảm ứng thông minh iPhone đang được hút khách bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: