siêu thị của tôi thông kim cổ

                  
                       

--- SIÊU THỊ CỦA TÔI THÔNG KIM CỔ - ĐỒ XiaoMi MI PHU NHÂN ---

CHƯƠNG 95: MẠT CHƯỢC, QUỐC TÚY.

Người Dịch: Lan Thảo Hương.

Bạn đang xem: siêu thị của tôi thông kim cổ

Vân Sơ theo đuổi Vương thị về bên viện của bà. Đợi khi Trạm Vân Tiêu đem bài bác mạt chược cho tới, Vương thị tiếp tục nhằm hạ nhân dọn sẵn một cái bàn gỗ đàn tử, còn bà đang được mách bảo tay Vân Sơ rỉ tai phiếm.

Thấy Trạm Vân Tiêu cho tới, Vương thị hấp tấp vàng quở trách: "Sao ngươi cút lâu thế hả? Từ phía trên cho tới Kình Thương viện chỉ tồn tại một đoạn ngắn ngủn, chân ngươi nhiều năm như thế trái khoáy thực sự uổng phí mà".

Trạm Vân Tiêu cảm nhận thấy thiệt ủy khuất làm thế nào. Chủ viện cơ hội Kình Thương viện một phần đường nhiều năm như thế, hắn tiếp tục nên người sử dụng vận tốc nhanh nhất có thể chạy cút chạy về thế nhưng mà vẫn bị tổ khuôn mẫu quở trách cứ.

Vân Sơ nhanh gọn lên giờ đồng hồ thay cho anh giải vây: "Ánh sáng sủa vô chống ko chất lượng lắm, hoặc là tất cả chúng ta gửi bàn cho tới sát cửa ngõ đi".

Hiện bên trên toàn bộ hạ nhân Trạm phủ đều đã biết vị Vân cô nương này rất rất được phu nhân và lão phu nhân yêu thương mến. Nên nường một vừa hai phải dứt tiếng, lại thấy Vương thị không tồn tại phản đối và đem thái phỏng ngầm quá nhận, hạ nhân vô chống ngay tắp lự hấp tấp vàng đem mẫu bàn cho tới cạnh cửa ngõ.

Xem thêm: ta livestream trong lãnh cung

Chơi mạt chược cần thiết tư người, tuy nhiên thời điểm hiện tại chúng ta chỉ mất tía người nên ko thể trở nên bàn. Nghe Vân Sơ lý giải, Vương thị ngay tắp lự nói: "Chuyện này dễ dàng xử lý, nhằm Tĩnh Vân cho tới gom một chân đi". 

"Lão phu nhân.....". Tĩnh Vân tuy nhiên rất rất hí hửng vì thế được lão phu nhân quan tâm và sẵn sàng nhằm nường ấy nằm trong nghịch tặc thứ đồ vật nghịch tặc mới lạ này. Nhưng vô tâm tư nường lại lo ngại nghịch tặc loại này chắc hẳn rằng tiếp tục nên tổn thất thật nhiều chi phí. Tuy nường thực hiện đại nha đầu mặt mũi người Vương thị và nguyệt ngân từng tháng cũng khá được quá nhiều, tuy nhiên so sánh đi ra với những công ty tử e rằng ko đầy đủ.

Vương thị ko cho tới cự tuyệt nói: "Không sao cả. Ngươi cứ yên tâm ngồi xuống nghịch tặc cút. đớp Tết cần thiết là có hứng, ngươi cứ việc nghịch tặc, thắng thì tính cho tới ngươi còn thất bại thì lão phu nhân tớ trả cho tới ngươi".

Xem thêm: truyện sự trùng hợp màu mật đào

"Nô tỳ tạ lão phu nhân". Nghe Vương thị thưa, Tĩnh Vân ngay tắp lự buông lỏng và tiếp cận ghế sát bên Vương thị ngồi xuống.

Vân Sơ bảo hạ nhân trải một tờ vải vóc bông lên phía trên mặt bàn nhằm ngăn những viên mạt chược rắn rỏi yêu tinh sát thực hiện hư hỏng mặt mũi bàn trước lúc hé vỏ hộp vật liệu bằng nhựa và sụp đổ không còn mạt chược bên phía trong đi ra. Nhìn những khối hình chữ nhật rộng lớn nhỏ bên trên bàn, Vương thị nhịn ko được fake tay đi ra cầm cố lấy một quân bài bác lên. Thứ này nhìn khá tinh nghịch xảo, kết cấu tương đối như là ngọc bích, đơn giản Vương thị trước đó chưa từng thấy qua loa loại ngọc này lúc nào.

Tuy nhiên, dù rằng nó ko nằm trong loại có mức giá trị liên trở nên thì việc gom được không ít ngọc thạch đem độ cao thấp và sắc tố như thế cũng ko đơn giản và dễ dàng. Nó rất cần được tốn thật nhiều lực lượng lao động và tài lực.