sau khi sống lại trở thành hạt châu trên tay chồng trước

Đường Uyển mơ mòng nghe được mặt mũi tai truyền cho tới giờ khóc.

Tiếng khóc yếu ớt ớt của nữ giới hài nhỏ tuổi tác, thực hiện nường cảm nhận thấy sở hữu chút xa lạ.

Bạn đang xem: sau khi sống lại trở thành hạt châu trên tay chồng trước

Trong tuyệt hảo, bên trên Thanh Bình vương vãi phủ, ở kề bên nường cũng không tồn tại nữ giới hài nhỏ tuổi tác, nường cũng ko đừng quên sở hữu nữ giới hài tử này phục dịch nường.

Nha trả trung thành với chủ sau cùng của nường và được nường gả ra bên ngoài, tuy vậy Đường Uyển so với nha trả phục dịch ở kề bên ko lưu tâm như trước đó, mặc dù thế thanh âm mặt mũi người nha trả của nường vẫn lưu giữ rõ rệt.

Nhưng là giờ phút này ở mặt mũi tai nường xung quanh quẩn giờ khóc của nha trả, ở phía bên ngoài xa thẳm kỳ lạ nhắm đến, lại làm cho nường sở hữu một ít không xa lạ.

Nàng nhắm đôi mắt lại, ngửi được nhập chống sở hữu mùi hương đàn hương* nhàn hạ nhạt nhẽo, ván chóng rắn rỏi, chăn mền phủ kín bên trên thân mật cũng ko cần loại mền gấm nường quí nhất, còn tồn tại một thanh âm nữ giới hài tử đem theo dõi vài ba phần kịch liệt ôm hận nói: "Khóc, khóc vật gì tuy nhiên khóc! Đều là bọn họ sở hữu lỗi với cô nương bọn chúng ta! Ngươi khóc vì vậy, cô nương tỉnh chẳng cần là càng thương tâm? Thương tâm đồ vật xấu xa cơ mới nhất ko xứng đáng giá!"

*đàn hương: Dầu mộc đàn mùi hương sở hữu mùi hương thơm phức quan trọng đặc biệt mềm mịn, ấm cúng, mềm mượt, kem và white color sữa. Nó cung ứng một hạ tầng lâu lâu năm, mộc cùng với nước hoa kể từ những mái ấm gia đình phương Đông, mộc, fougère và chypre, rưa rứa một cố định và thắt chặt cùng với nước hoa và cam quýt. Khi được dùng với tỷ trọng nhỏ rộng lớn nhập, nó hoạt động và sinh hoạt như 1 hóa học cố định và thắt chặt, tăng mạnh tuổi tác lâu của những vật tư không giống, dễ dàng cất cánh khá rộng lớn nhập lếu láo phù hợp. Gỗ đàn mùi hương cũng là 1 bộ phận cần thiết nhập bọn họ nước hoa "floriental" (hoa-) - Khi kết phù hợp với những loại hoa Trắng như,,,, hoa cam,, v.v.

Mặc cho dù thanh âm này nghe lợi sợ hãi, tuy nhiên cũng đem theo dõi vài ba phần nghẹn ngào, Đường Uyển ngờ ngạc, bên phía trong đầu sở hữu chút u ám và sầm uất, nỗ lực cởi đôi mắt, ngay lập tức thấy nhì dòng sản phẩm nha trả xinh rất đẹp ngồi ở kề bên chóng bản thân.

Một tương khắc Khi nường nhìn thấy nhì nha trả này, con cái đôi mắt cởi sở hữu chút rộng lớn, cảm nhận thấy ko thể tưởng tượng nổi.

Trước đôi mắt nhì nha trả này, nường đương nhiên nhận thấy.

Các nường (nha hoàn) nằm trong nường (Đường Uyển) xuất giá chỉ cho tới Thanh Bình vương vãi phủ.

Vào năm ấy vô vọng nường teo rúm lại trở nên một đoàn bị Thái hậu lựa chọn trúng, tứ thơm nường nằm trong Thanh Bình Quận vương vãi tiếp tục bị tiêu diệt trận, người từng kinh kì đều biết rõ thời gian nường nhập cửa ngõ ngay lập tức phát triển thành một người xứng đáng thương quạnh quẽ, thực hiện trái ngược phụ không tồn tại chi phí đồ vật cả một đời, chỉ mất nhì người bọn họ theo dõi bản thân bên cạnh nhau xuất giá chỉ.

Khi cơ công ty tớ những nường tiếp tục sẵn sàng kết thúc cả một đời thực hiện kẻ xứng đáng thương, cả một đời đều sinh sống bên trên Thanh Bình vương vãi phủ quạnh quẽ, thê lộc sẵn sàng ngóng bị tiêu diệt, vì thế một thời gian trước tuy vậy nường xuất giá chỉ đó là Quận vương vãi phi, mặc dù thế toàn cỗ Đường gia cũng chỉ mất nhì nha trả này mặc dù nường bần hàn túng thê lộc cũng nhất quyết theo dõi nường bên cạnh nhau gả chuồn.

Về phần nha trả không giống thám thính từng nguyên nhân lưu bên trên Đường gia.

Đường Uyển cũng ko ngăn chặn những nường.

Dù sao so với bên trên Đường Uyển tuy nhiên phát biểu, bọn nha trả tâm đều đang không phía trên người công ty tử này là nường, cần thiết gì cần gọi bọn họ theo dõi bản thân chuồn Chịu đựng đau khổ, thực hiện bọn họ so với bản thân sinh lòng ân oán hận chứ?

Chỉ là lúc nường cho tới Thanh Bình vương vãi phủ, phân phát hiện tại thời hạn trôi qua chuyện cũng ko trở ngại.

Thái hậu chiếu cố nường xuất giá chỉ sẽ rất cần chực tiết, cũng thấy nường cá tính nhu nhược, kinh hồn nường bị người Khi dễ dàng, vì vậy so với nường luôn luôn chiều chuộng lưu giữ gìn, mọi nơi chiếu cố.

Ngày lễ ngày đầu năm, bất kể là khi nhập cung ban thưởng, 1 phần của Thanh Bình vương vãi phủ đều là đa dạng nhất.

Bởi lẽ nguyên vẹn nhân kể từ Thái hậu, vợ vua đối nường cũng vô nằm trong đảm bảo chất lượng, thông thường xuyên chào nường nhập cung ở kề bên thủ thỉ, vì như thế nường đạt được chiều chuộng của Thái hậu nằm trong vợ vua,... Dĩ nhiên ở nhập kinh kì không tồn tại ai rất có thể coi thông thường.

Thế nhân đều biết rõ Thanh Bình Quận vương vãi phi là kẻ tâm phúc nhập cung.

Nàng gả mang đến Thanh Bình Quận vương vãi Phượng Dịch bị tiêu diệt trận biên thuỳ, kỳ thiệt thời hạn trôi qua chuyện ko tệ, nhì nha trả Tố Nguyệt Tố Hòa theo dõi nường đương nhiên cũng ko gặp gỡ gì khổ đau, mặc dù những nường cho tới tuổi tác, được Đường Uyển gả ra bên ngoài, mặc dù thế cũng thông thường xuyên quay về Quận vương vãi phủ thực hiện các bạn với nường, nằm trong nường phát biểu một ít nhàn hạ thoại phía bên ngoài, khiến cho nường cảm nhận thấy thời hạn trôi qua chuyện cực kỳ thả cửa.

Nhưng tuy nhiên tiếp tục nhiều năm vì vậy, thực rời khỏi Tố Nguyệt Tố Hòa đã và đang là kẻ thực hiện nương*, Đường Uyển vô cùng ko ngờ rằng, một đợt tiếp nhữa nường cởi đôi mắt, nhận ra lại là Tố Nguyệt nằm trong Tố Hòa thuở thiếu hụt thời.

*nương: mẹ

Đường Uyển trừng đôi mắt, coi coi Tố Nguyệt lòng giàn giụa căm thù cùng theo với Tố Hòa rơi lệ thút thít, cảm nhận thấy một mùng này coi rất là quen thuộc đôi mắt.

Nàng cảm nhận thấy một mùng trước đôi mắt sở hữu chút phí lối, mặc dù thế phút chốc tiếp sau đó ko thể ko quá nhận, nường tiếp tục bị tiêu diệt, mặc dù thế nường sinh sống lại.

Cảnh tượng trước đôi mắt này phát biểu nường biết, nường một đợt tiếp nhữa sinh sống lại, quay trở lại ngày hè năm nường chục lăm tuổi tác.

Một mùng này coi quen thuộc đôi mắt, đó là sau khoản thời gian nường bị Nhị hoàng tử Phượng Chương kể từ thơm. Nàng kinh hồn hãi bất lực, một ngày dài tách nhập chống khóc, còn bệnh nguy kịch một trận.

Lúc Phượng Chương tới từ thơm, nường bị Đại bá hình mẫu Trường Bình Hầu phu nhân cổ động nghiền, bị tổ hình mẫu nường Trường Bình hầu Thái phu nhân nhắm đến từng câu "Không hiểu chuyện" bức bách, bị toàn bộ người xem giễu mai mỉa, buộc nường ánh nhìn xao xuyến đáp ứng nhu cầu kể từ thơm Phượng Chương, thực hiện hắn được như nguyện cưới lối tỷ nường, là đích trưởng nữ giới Trường Bình Hầu phủ Đường Huyên.

Thế tuy nhiên nường nhượng cỗ nằm trong ẩn nhẫn cũng ko thực hiện mang đến Trường Bình Hầu phu nhân cảm nhận thấy ưng ý, trong tâm Trường Bình hầu phu nhân vẫn cảm nhận thấy như nghẹn ở trong cổ họng so với chuyện Phượng Chương từng đính ước nằm trong Đường Uyển, thời gian Khi Đường Uyển đáp ứng nhu cầu kể từ thơm bị người châm chọc khiêu khích phát biểu xấu xa nên bệnh nguy kịch một trận, Trường Bình Hầu phu nhân lấy cớ Đường Uyển sinh căn bệnh là điềm xấu xa, tiếp tục va va việc vui mừng là chuyện đính ước của Đường Huyên nằm trong Phượng Chương, ngay lập tức đem Đường Uyển tới từ lối Đường gia.

Đường Uyển xuất thân mật nhị chống Trường Bình Hầu phủ, thuở nhỏ thất lạc phụ hình mẫu, bị một chi đích tôn bức bách, nường một mình hiu quạnh, bị rước đến từ lối Đường gia bên phía trong núi phí giá rét tương tự cô hồn dã quỷ ngóng bị tiêu diệt.

Nhị chống có một không hai chỉ mất nường một nữ giới hài tiếp tục thất lạc chuồn chở che của phụ vương u, vì vậy Khi nường bị Trường Bình Hầu phu nhân khẩu bụt tâm xà đưa theo, không có ai thủ thỉ hùn.

Thái phu nhân cũng ko.

Đường tỷ Đường Huyên đạt được thơm sự nường nhường nhịn rời khỏi cũng ko.

Xem thêm: chắc chẳng có ai cảm thấy tu tiên khó

Các nường đều mừng húm vui mừng mừng, có hứng tưng bừng sẵn sàng thơm sự mang đến Đường Huyên nằm trong Nhị hoàng tử Phượng Chương.

Mặc cho dù Phượng Chương cũng ko lấy được ý chỉ tứ thơm kể từ nhập cung, sở hữu điều La phi u của hắn giờ đây là tần phi có một không hai ở hậu cung của tân quân vừa phải mới nhất đăng cơ, trừ vợ vua bên trên, hậu cung chỉ tồn tại một người là La phi.

La phi không chỉ là sinh Nhị hoàng tử Phượng Chương mang đến tân quân, còn tồn tại Đại công chúa nằm trong Phượng Chương là long phượng bầu, trừ Thái tử bởi Hoàng hậu sinh rời khỏi, La phi đó là người đắc ý nhất nhập hậu cung. Cho cho dù Phượng Chương cũng chính vì kể từ thơm chọc phẫn nộ nhập cung, ko đạt được thánh chỉ tứ thơm, tuy nhiên La phi lại rước thơm sự này thực hiện thanh quang đầy đủ vẹn.

Nàng tương tự ham muốn rước vài ba chục năm thời hạn thua thiệt thiệt Phượng Chương nằm trong chiều chuộng toàn bộ đều bù phủ mang đến đàn ông, vì vậy thời gian Phượng Chương hạ sính Đường gia, vô số sính nghi chói lọi dương dương tự mãn, thanh quang vô hạn.

Nhờ vụ hôn nhân gia đình này Trường Bình Hầu phủ sĩ diện càng vinh quang đãng.

Chính là vì vậy thanh quang khoái hoạt, không hề ai lưu giữ rõ ràng một cô nương không giống bị kể từ thơm.

Nàng bị giá tiền nhạt nhẽo vứt nhập kể từ lối nhập núi sâu sắc, lời chúc tụng sung sướng phía bên ngoài 1/2 cũng ko thuộc sở hữu nường, thậm chí là trong cả phục dịch nường, cũng chỉ mất nhì nha trả ko tách quăng quật nường tuy nhiên thôi.

Nghĩ sắp tới, Đường Uyển nhẹ dịu thở rời khỏi một khá, giãy giụa dụa đứng lên.

Nàng ko biết vì như thế vật gì một đợt tiếp nhữa bản thân quay trở lại năm chục lăm tuổi tác.

Bất kể ra sao, nường luôn luôn ham muốn trải qua chuyện tháng ngày đảm bảo chất lượng lành lặn...

Cùng trong năm cảnh giác nghiêm ngặt bên trên Trường Bình Hầu phủ, thời hạn sinh hoạt không đủ can đảm thở mạnh trọn vẹn khác lạ.

"Làm sao vậy?" Nàng thấp giọng căn vặn.

Kỳ thiệt nường tiếp tục lưu giữ lại vì như thế vật gì Tố Nguyệt Tố Hòa tiếp tục thương tâm đau khổ sở vì vậy.

Không đơn giản vì như thế nường bị Phượng Chương kể từ thơm, bị lối tỷ bản thân thay cho thế, tuy nhiên còn là một vì như thế Trường Bình Hầu phu nhân ghi thương hiệu của nường nhập list tuyển chọn lựa chọn chủ yếu phi mang đến Thanh Bình Quận vương vãi tiến hành nhập cung.

"Cô nương tỉnh rồi sao?" Đường Uyển thanh âm khàn khàn, thân mật thể vốn liếng miếng mai suy yếu, nhiều căn bệnh vì vậy thường ngày yếu ớt, nhường nhịn như bão táp thổi qua chuyện ngay lập tức tan, trong cả mày mặt tương tự họa đều tiếp tục tái ngắt nhợt gầy gò gò, thực hiện người coi không dễ chịu trong tâm.

Tố Nguyệt vốn liếng cá tính vội vã vàng nhanh nhẹn nhất, đó là nường vừa phải ko nhịn được mắng người, mặc dù thế nhìn thấy cỗ dáng vẻ xót xa yếu ớt vóc dáng Đường Uyển xứng đáng thương cho tới đỉnh điểm, nường ko nhịn được suy nghĩ cho tới nhiều năm vì vậy bên trên Trường Bình Hầu phủ Đường Uyển cần coi sắc mặt mũi người không giống nguy hiểm sinh hoạt, trước đó chưa từng dám thao tác làm việc sai, không đủ can đảm giành giật thủ tình thương, không đủ can đảm cao giọng thủ thỉ, chỉ kinh hồn khiến cho Thái phu nhân ngán ghét bỏ răn dạy dỗ, vòng đôi mắt đỏ ửng lên suy nghĩ mỉm cười nói: "Cô nương hấp thụ nước không? Nô tì đi làm việc chút nước mật ong cho tất cả những người, khiến cho người thoải mái chút."

"Còn sở hữu nước mật ong sao?" Cạnh nhập kể từ lối vắng tanh giá tiền này làm thế nào đã có được nước mật ong? Đường Uyển ngay lập tức nhấp lên xuống đầu nói: "Ta ko cần thiết."

Thời điểm nường thực hiện Thanh Bình Quận vương vãi phi, đương nhiên ko kiểm đếm xỉa cho tới nước mật ong thường thì.

Thế tuy nhiên nường biết thời gian quay trở lại thực hiện Nhị cô nương Trường Bình Hầu phủ, phát biểu cho tới nước mật ong so với công ty tử cô nương ko được trưởng bối chiều chuộng là nường, cực kỳ khó khăn đã có được.

Trường Bình Hầu phu nhân luôn luôn trực tiếp cay nghiệt, mặc dù phụ hình mẫu nường từ trần nhằm lại mang đến nường một khoản gia tài không hề nhỏ, mặc dù thế thời gian nường nhỏ tuổi tác ngay lập tức bị Trường Bình Hầu phu nhân nạm chuồn, luôn luôn mồm tiếp tục thay cho nường bảo vệ.

Thời điểm xuất giá chỉ ở kiếp trước của Đường Uyển, nhu nhược kinh hồn hãi, không đủ can đảm lấy về những đồ vật cưới này, đồ vật cưới của nường vẫn là 1 tay Thái hậu nằm trong vợ vua xử lý.

Bởi vì như thế Thái hậu phát biểu, ko thể khiến cho nường bị ủy khuất.

Chẳng qua chuyện cũng có thể có ko việc gì.

Đường Uyển khoát ống tay áo, giảm sút tựa nhập đầu chóng, so với Tố Nguyệt mỉm cười mỉm cười, thăm hỏi nhẹ nhàng nhàng: "Ngươi đang được nằm trong Tố Hòa mới nhất vừa phải phát biểu dòng sản phẩm gì?"

Nàng không hề nhằm ý một khoản tài sản phụ vương thân mẫu nhằm lại mang đến nường, cũng không lo ngại lắng giờ đây bị Trường Bình Hầu phu nhân tham ô dù, thậm chí là ko thèm nhằm ý thời gian xuất giá chỉ khoản tài sản này trước đó chưa từng xuất hiện tại nhập đồ vật cưới, cũng chính vì ở kiếp trước nường thực hiện Thanh Bình Quận vương vãi phi, Trường Bình Hầu phu nhân cướp của nường từng nào, cả gốc láo nháo lãi đều cho tới nhập tay nường.

Chỉ là giờ khắc này Đường Uyển suy nghĩ cho tới sở hữu cần hay là không bản thân quay trở lại cuộc sống thường ngày tiến trình của kiếp trước. Nàng tựa nhập đầu chóng, thoạt coi body nhỏ bé bỏng, đơn bạc tái ngắt nhợt, cho dù tiếp tục chục lăm tuổi tác, mặc dù thế nhiều năm cảnh giác nghiêm ngặt cúi đầu thực hiện người coi rời khỏi thực hiện nường càng nhỏ yếu ớt.

Nàng tựa nguồn vào chóng mềm mịn mỉm mỉm cười, tuy nhiên song nụ mỉm cười cơ khiến cho nước đôi mắt Tố Nguyệt tức thời rơi xuống, hồi lâu sau mới nhất nghẹn ngào nói: "Còn ko cần Đại thái thái... Cô nương, những nường vượt lên trước vô sỉ, trước khi rước thương hiệu Đại cô nương tiến hành nhập cung, đó là những nường ham muốn giành được địa điểm Thanh Bình Quận vương vãi phi. Thế tuy nhiên giờ đây, giờ đây Thanh Bình Quận vương vãi bị tiêu diệt trận, Đại cô nương ham muốn gả mang đến Nhị hoàng tử, Đại thái thái ngay lập tức, ngay lập tức vụng trộm trộm rước list nhấc lên thay đổi trở nên, thay đổi trở nên thương hiệu cô nương người! Các nường cũng vượt lên trước xấu xí, vượt lên trước bỉ ổi! Đây ko cần là ham muốn thực hiện sợ hãi cả đời của cô ấy nương sao?!"

Trước tự dưng huyên náo rời khỏi sự tình thiệt fake Hoàng tử, Trường Bình Hầu phu nhân lựa chọn con cái rể quí thống nhất cho chính bản thân mình vốn liếng là Thanh Bình Quận vương vãi tay nạm binh quyền được tân quân tín trọng.

Chỉ là nghe phát biểu Thanh Bình Quận vương vãi cá tính quỷ quái đản, rộng lớn tuổi tác ko Chịu đựng đón dâu tuyển chọn phi, ko ngay sát nữ giới sắc. Bởi vậy Khi hắn dẫn binh chuồn biên thuỳ, Thái hậu nương nương quá cơ hội Thanh Bình Quận vương vãi ko ở kinh kì ngay lập tức công ty ý rước chuyện tuyển chọn phi mang đến hắn chi phí trảm hậu tấu*, Thanh Bình Quận vương vãi quay trở lại cũng ko kịp thay đổi ý, kỳ quỷ quái thế nào thì cũng cần kế tiếp trở nên thân mật.

*tiền trảm hậu tấu: chỉ những việc thực hiện ko chờ đón cung cấp bên trên, cứ thực hiện, cứ hành vi trước, kết thúc từng chuyện rồi mới nhất report, thưa gửi.

Bởi vậy Thanh Bình Quận vương vãi mới nhất tách kinh, nhập cung ngay lập tức truyền rời khỏi giờ bão táp ham muốn tuyển chọn phi mang đến hắn.

Xem thêm: sau khi bị biến thái theo dõi

Trường Bình Hầu phu nhân mừng rỡ, sẵn sàng xuôi ngược, sau cùng được như yêu cầu, rước Đại cô nương Đường Huyên đích tôn sinh rời khỏi ghi nhập list tuyển chọn lựa chọn Thanh Bình Quận vương vãi phi nhập cung.

Thế tuy nhiên trước đó ko lâu Thanh Bình Quận vương vãi bị tiêu diệt trận, thông tin tro cốt không hề vừa phải truyền cho tới, Trường Bình Hầu phu nhân nghe phát biểu Thái hậu kiên trì như cũ vẫn ham muốn kế tiếp tuyển chọn phi mang đến Thanh Bình Quận vương vãi, ham muốn Vương phi chực tiết cả đời, một phía ngay lập tức vội vã vàng gọi Nhị hoàng tử đem hạ sính mang đến Đường Huyên, một phía vì như thế không thích thực hiện nhập cung tức phẫn nộ, làm cho Thái hậu-người nuôi chăm sóc Thanh Bình Quận vương vãi lớn mạnh phẫn nộ chó tiến công mèo Đường gia, nường (TBH phu nhân) ngay lập tức vụng trộm trộm mua sắm chuộc người nhập cung, rước list nhấc lên thay tên Đường Huyên trở nên Đường Uyển.

Các nường đoạt thơm sự Đường Uyển vẫn ko đầy đủ, còn ham muốn nường cần thay cho Đường Huyên gánh trách cứ nhiệm gả cho 1 người bị tiêu diệt.