sau khi sống lại tôi bị học bá quấn lấy

Đại ca triển khai rồi, đàn em cũng đành giải thể ngay lập tức ngay tắp lự. Vẻ mặt mày của người tiêu dùng học tập xung xung quanh đều vô nằm trong u ám và đen tối, không hiểu nhiều vì sao Vương bằng phẳng Vũ lại đùng một cái quăng quật chạy. Trì Phương thấy hắn chạy cũng chẳng thèm cản, tuy nhiên xoay đầu trình bày với Bàng Tử Phi: "Giúp tao xin xỏ ngủ nhé, tao với Vu Mặc ra bên ngoài chút."

"Hả? À, ok." Bàng Tử Phi u ám và đen tối đáp.

Bạn đang xem: sau khi sống lại tôi bị học bá quấn lấy

Ngoại trừ khi rời khỏi tay thì Vu Mặc vẫn luôn luôn tĩnh lặng đứng cạnh hiên nhà. Như thể đang được tách biệt ngoài đoàn người, đơn thuần thoạt coi càng giá buốt nhạt nhẽo rộng lớn đối với trước cơ.

Trì Phương dẫn hắn thoát khỏi lớp học tập, bên trên sảnh thể thao không tồn tại ai, tuyết rơi lưu lại bên trên mặt mày khu đất.

"Thế nên, rốt cuộc là với chuyện gì vậy?" Trì Phương tạm dừng bên dưới một gốc cây, rồi xoay đầu coi Vu Mặc.

Vu Mặc tạm dừng, tầm đôi mắt tương đối nghiêng thanh lịch lân cận, Trì Phương lại theo dõi tầm đôi mắt của hắn, "Sao?"

Chỉ với tía ngày ngắn ngủn ngủi, tuy nhiên Vu Mặc đang được gầy gò lên đường nhìn thấy, khí thế cũng yếu ớt rộng lớn đối với trước cơ. Trì Phương thực sự đặc biệt lo ngại, vẫn nhịn ko được tuy nhiên căn vặn, "Cậu sao vậy?"

"Ông... Qua đời rồi." Vu Mặc thấp tiếng nói.

Trì Phương ngẩn người, kiếp trước lúc cậu tiếp cai quản Trì gia, mới nhất chính thức nhằm ý cho tới xung xung quanh, mà mỗi khi cơ ông Vu đang được sớm bặt tăm rồi.

"Cậu..." Trì Phương tạm dừng, với chút ko biết nên trình bày gì.

Vu Mặc fake tay phủi tuyết bên trên xà đơn, kháng tay một chiếc rồi ngồi lên, hắn cũng ko coi Trì Phương, tuy nhiên ngấc đầu coi chằm chằm vô những cành hoa tuyết đang được cất cánh bên trên khung trời. Bởi vì thế với tuyết, nên trời tương đối u ám, chẳng thấy ánh mặt mày trời đâu.

"Tôi đang được sinh sống nằm trong ông kể từ nhỏ." Vu Mặc thấp tiếng nói, "Tuy ông đặc biệt trang nghiêm, tuy nhiên... Lại xử sự với tôi rất hay."

Trì Phương ko ngỏ mồm, cũng ngồi ở xà đơn lân cận, tĩnh lặng nghe Vu Mặc trình bày.

"Ông mến tợp trà, nên ông đang được dạy dỗ trà đạo cho tới tôi, tuy nhiên tôi ko thể này mến nó được, tôi mến tiến công nhau rộng lớn, nên ông đã mang tôi đến lớp giã đả." Xà đơn bị tuyết rơi cho tới giá rét, tuy nhiên Vu Mặc lại chẳng cảm nhận thấy gì, "Sau cơ, tôi theo dõi phụ vương u vô thành phố Hồ Chí Minh đến lớp, chỉ về thăm ông vào trong ngày đầu năm mới thường niên."

Trì Phương tĩnh lặng nghe.

"Tôi..." Giọng trình bày của Vu Mặc ngày càng nhẹ nhõm, "Tôi cho rằng ông tiếp tục luôn luôn ở cơ, nên trước đó chưa từng dữ thế chủ động về thăm hỏi ông, cũng tương đối hiếm khi thủ thỉ với ông."

Hắn cho rằng, hàng năm gặp gỡ một đợt là đầy đủ rồi.

"Thế tuy nhiên, giờ đây ông không thể ở trên đây nữa rồi." Vu Mặc nhẹ nhõm tiếng nói.

Trì Phương quay đầu sang một bên, coi thiếu thốn niên còn đặc biệt trẻ em này, vô đôi mắt hắn vẫn đang được đem theo dõi sự u ám và đen tối, "Cậu đang được khổ đau."

Vu Mặc cúi đầu, coi chằm chằm vết chân bên trên nền tuyết cho tới trừng trị ngốc, "Đây là khổ đau sao?"

Ngột ngạt, áp lực, không thở được, như thể ko thể này mừng lên nữa.

"Con người ấy... Sinh lão bệnh dịch tử là chuyện thông thường." Trì Phương nhắm đôi mắt lại, suy nghĩ cho tới cảnh cậu fake người thân bản thân lên đường ở kiếp trước, "Cậu không tồn tại cơ hội này lựa lựa chọn, chỉ hoàn toàn có thể ở mặt mày người thân cậu khi chúng ta còn sinh sống, bảo đảm an toàn chúng ta thiệt chất lượng, khiến cho chúng ta sung sướng."

Nhưng hắn đang không thực hiện thế.

Vu Mặc buông ánh nhìn xuống, ngón tay cầm xà đơn tương đối căng lại, đợt thứ nhất cảm biến được vị ăn năn hận.

Nửa ngày sau, hắn đùng một cái ngỏ mồm, "Mẹ căn vặn tôi vẫn muốn rời khỏi quốc tế du học tập ko."

Trì Phương sững sờ, xoay đầu coi Vu Mặc.

Trên mặt mày Vu Mặc không tồn tại xúc cảm gì, như chỉ thuận mồm trình bày thế tuy nhiên thôi.

Trì Phương ghi nhớ lại, thực sự kiếp trước sau thời điểm phân tách lớp, cậu trước đó chưa từng nghe thương hiệu Vu Mặc, hơn thế nữa khi khóa chúng ta chất lượng nghiệp, thủ khoa là một trong những cô phái đẹp sinh, vậy nên... Vu Mặc học tập lớp 10 hoàn thành ngay tắp lự rời khỏi quốc tế, mãi cho tới năm năm tiếp theo mới nhất về bên sao? Chẳng trách cứ trước cơ không có ai nghe biết sự tồn bên trên của Vu Mặc.

Nếu Vu Mặc tuy nhiên lên đường du học tập, về sau cậu ko thể nghịch tặc công cộng với hắn nữa, huống chi còn nghiêng giờ, năng lực contact càng ngày càng không nhiều, cũng sẽ dần dần nhạt phai. Nghĩ thế, Trì Phương tương đối rơi rụng đuối, vẫn áp dụng xúc cảm trong tim, đáp một giờ đồng hồ, "Ừ."

"Nhưng tuy nhiên tôi đang được kể từ chối rồi." Vu Mặc điềm đạm trình bày, ko hề ý thức được tôi đã nhằm lại một ngược bom rộng lớn cho tới nút này.

Trì Phương mạnh mẽ xoay đầu, ngơ ngẩn coi hắn, "Cậu kể từ chối rồi? Tại sao..."

Ánh đôi mắt của Vu Mặc nhẹ dịu hòn đảo qua chuyện người Trì Phương, hắn xoay đầu, nhảy xuống kể từ bên trên xà đơn, "Lạnh quá, tất cả chúng ta về bên thôi."

"Không, kể từ kể từ." Trì Phương tất tả vàng xua theo dõi Vu Mặc, hỏi: "Cậu thiệt sự kể từ chối rồi à? Tại sao?"

Vu Mặc vẫn tĩnh lặng trở về lớp học tập, nghe được tiếng động Trì Phương lài nhài lân cận, ở đầu cuối khuôn mặt vẫn luôn luôn mệt mỏi cũng buông lỏng.

Vì sao lại kể từ chối, thiệt rời khỏi Vu Mặc cũng ko thể phân tích, đơn thuần khi u căn vặn, tâm lý thứ nhất của hắn là nếu mà bản thân lên đường, Trì Phương chắc chắn tiếp tục đặc biệt nhức lòng, tuy nhiên nếu như với người bắt nạt Trì Phương, thì hắn cũng không tồn tại cơ hội này bảo đảm an toàn cậu. Hơn nữa hắn vẫn ko dạy dỗ không còn lịch trình học tập cho tới Trì Phương, lỡ như về sau cậu không hiểu nhiều bài bác thì cần làm thế nào giờ đây, huống hồ nước...

Ánh đôi mắt của hắn tương đối trầm xuống, nếu như với 1 ngày Trì Phương bặt tăm, thì hắn với ăn năn hận vì thế thời điểm hiện nay đang được tách lên đường hoặc không?

Nên hắn đang được kể từ chối u bản thân.

Lúc thổ lộ lời nói kể từ chối, hắn đùng một cái cảm nhận thấy trước đó bản thân luôn luôn sinh sống vô một trái đất kỳ quái quỷ, tiếp sau đó bị Trì Phương lôi ra ngoài.

Trì Phương căn vặn vài ba giờ đồng hồ tuy nhiên Vu Mặc ko vấn đáp, đành cần tĩnh lặng xoa mũi. Trong lòng cậu còn tồn tại chút tâm lý tưởng bở, ko chừng là vì thế đại lão ko nỡ tách xa thẳm cậu?

Nghĩ thế còn cảm nhận thấy mừng một chút ít.

Chẳng qua chuyện chuyện này còn có tính là cậu đang được đổi khác Vu Mặc sau này hoặc không?

Đợi cho tới khi nhị người về lớp, nghề giáo căn nhà nhiệm đang được đứng bên trên bục giảng, đơn thuần nhị người một là học viên hàng đầu khối, nhị là học viên tai đồ sộ mặt mày rộng lớn, nghề giáo căn nhà nhiệm cũng ko trình bày gì, chỉ vung tay bảo nhị người nhanh gọn lẹ về địa điểm.

Xem thêm: hoa nhật phi

Thành tích của Trì Phương tạo thành phong tía rất rộng vô khối, may là với điểm thời điểm cuối kỳ hoàn thành ngay tắp lự được ngủ tấp nập, ko thì chắc chắn là Trì Phương sẽ ảnh hưởng một đám người vây coi.

Ngày đầu năm mới thứ nhất Trì gia chỉ ở trong nhà, qua chuyện hôm loại nhị mới nhất cho tới địa điểm ông Trì ăn cơm trắng. Năm ni ăn đầu năm mới sớm rộng lớn thông thường, với điểm được nửa mon là cho tới đầu năm mới, Trì Phương vệ sinh đồ đạc và vật dụng vô nhà ở, gửi về biệt thự cao cấp.

Tết chuẩn bị cho tới, chuyện vô doanh nghiệp lớn cũng không thể nhiều, thông thường Trì Chính và Trì Nghiêm cũng hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng ở trong nhà. Trì Chính mới nhất vừa vặn nhắn tin cậy cho tới Hứa Quang hoàn thành, đang được nhận ra em trai hấp tấp vội vàng chạy qua chuyện nhị người, "Anh cả, anh nhị, em ra bên ngoài một khi nhé."

Vừa dứt lời nói, cửa ngõ đang được đóng góp lại.

Sắc mặt mày Trì Chính tối sầm, trong tim hiểu rõ em trai bản thân đi tìm kiếm thương hiệu Vu Mặc cơ.

Ngược lại là Trì Nghiêm, trước cơ luôn luôn bận việc không nhiều về căn nhà, còn ko biết chuyện của Trì Phương nên tương đối buồn phiền, "Em ấy lên đường đâu thế?"

Trì Chính dựa rời khỏi sau, không dễ chịu trình bày, "Đi tìm hiểu thằng nhóc Vu gia chứ gì nữa."

Trì Phương vừa vặn ra bên ngoài, đang được nhận ra Vu Mặc đứng đợi ở cửa ngõ, cậu lo ngại ngùng mỉm cười mỉm cười, bước nhị tía bước xuống bậc thang, chạy cho tới lân cận Vu Mặc, "Tôi cho tới muộn."

Vu Mặc rung lắc đầu, treo lại khăn choàng bên trên cổ Trì Phương.

"Nhưng tuy nhiên thiệt sự ko ngờ, vậy tuy nhiên cậu lại mến coi phim." Trì Phương mỉm cười mỉm cười, ngồi ở sau xe cộ cùng theo với Vu Mặc, còn sung sướng căn vặn thăm hỏi bác tài một chút ít.

Vu Mặc tương đối tạm dừng, tĩnh lặng gật đầu.

Thật rời khỏi hắn cũng chẳng với hào hứng gì với phim năng lượng điện hình họa, đơn thuần đúng vào lúc nhận ra Trì Phương đăng bài bác, tìm hiểu người coi phim công cộng với cậu, nên mới nhất theo dõi.

Sắp cho tới đầu năm mới, unique của những bộ phim truyền hình được chiếu thời điểm hiện nay cũng tương đối cao, Trì Phương lựa chọn cho tới lựa chọn lùi, ở đầu cuối lựa chọn một bộ phim truyền hình hành vi, mặc dù nội dung với nhàm ngán thì coi tiến công nhau tạm thời cũng rất được.

Thế nhưng— —

"Ra quyền quá chậm trễ."

"Lực eo ko đầy đủ."

"Động tác sai trái."

Trì Phương tĩnh lặng coi Vu Mặc, lắc giật khóe mồm, "Chỉ là phim thôi tuy nhiên..."

Vu Mặc thấy ánh nhìn Trì Phương ko bịa lên trên người nam giới chủ yếu vô bộ phim truyền hình nữa, không dễ chịu trong tim mới nhất nhạt dần dần, "Kỹ năng thao diễn xuất ko chất lượng, tiến công nhau ko được, còn ko bởi vì tìm hiểu người này học tập võ cho tới thao diễn."

Trì Phương thở lâu năm.

Xem phim hoàn thành, Trì Phương tương đối ủ rũ, tuy rằng cậu đặc biệt mến bộ phim truyền hình này, tuy nhiên cậu thiệt sự không tồn tại cơ hội này phản bác bỏ lại Vu Mặc, chỉ hoàn toàn có thể buồn buồn bực.

Tầng tư thương mại là khu vực thức ăn, nhị người lựa chọn một quán mì. Trì Phương lựa chọn khoản hoàn thành, chỉ tĩnh lặng cúi đầu nghịch tặc điện thoại cảm ứng thông minh, món ăn lên cũng chỉ tĩnh lặng ăn. Vu Mặc tương đối không yên tâm coi Trì Phương, ko biết liệu có phải là cậu đang được phẫn uất hay là không.

Trì Phương cũng ko hề tức phẫn uất, đơn thuần tương đối nỗi buồn, không thích thủ thỉ lắm.

Cơm nước hoàn thành, nhị người vốn liếng ấn định cho tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhằm nhìn ngắm tối, tuy nhiên Trì Phương lại sở hữu chút không thích lên đường nữa.

"Vu Mặc, ko thì— —" Trước mặt mày Trì Phương xuất hiện nay một con cái vịt xấu xí xí, lông vàng bù xù, vừa vặn coi đang được biết là thú nhồi bông của trẻ em, "Đây là loại gì?"

"Tặng cậu." Vu Mặc fake con cái vịt nhỏ cho tới Trì Phương.

Trì Phương quay đầu sang một bên, nhận ra vô số thú bông vô máy gắp thú lân cận.

Vu Mặc tương đối thấp thỏm coi Trì Phương.

Trì Phương thở lâu năm, cũng ko tiện buồn ngán nữa, cậu nhíu ngươi, hỏi: "Cậu còn hoàn toàn có thể gắp được điều này nữa à?"

Vu Mặc gật đầu.

Trì Phương ko tin cậy, cậu chỉ vào một trong những chú thỏ bông xinh xắn lân cận, "Vậy cậu gắp điều này lên đường."

Vu Mặc thấy Trì Phương ko tức phẫn uất thì ko chút bởi dự trút tiền, kiểm soát tay gắp cho tới một góc nhìn này cơ rồi ko bởi dự ấn xuống nút gắp. Trì Phương ngờ vực đứng lân cận coi chằm chằm, trán đã và đang dán vô mặt mày kính, rõ nét cậu thấy còn một chút ít nữa mới nhất cho tới chú thỏ, ko hề tin cậy rằng Vu Mặc tiếp tục gắp trúng.

Thế tuy nhiên sau thời điểm tay gắp hạ xuống, thiệt sự bắt được một chú thỏ, chú thỏ nhỏ run rẩy run rẩy rẩy bị gắp lên, coi như tiếp tục ngay tắp lự rơi xuống, vậy và lại rắn rỏi Chịu đựng đựng cho tới lỗ thả mới nhất Chịu đựng rơi xuống.

Trì Phương cố kỉnh nhị con vật bông nhỏ nhỏ bé, vẻ mặt mày u ám và đen tối, "Cái này... Đơn giản thế à?"

Vu Mặc gật đầu: "Biết tính góc là được."

Trì Phương ko tin cậy, tự động demo nhị đợt, sản phẩm chẳng gắp được vật gì. Trì Phương ko phục, lại cho thêm nhị đồng xu tiền xu vô, tuy nhiên tay vừa vặn mới nhất bỏ lên trên tay cố kỉnh, đang được cảm biến được sự ấm cúng truyền tới từ sau sống lưng.

Vu Mặc nửa khóa Trì Phương vô vào lồng ngực của tôi, tay cần cầm chặt bàn tay của Trì Phương, mặt khác nhẹ dịu tinh chỉnh bao nhiêu loại. Đợi cho tới khi tay gắp dịch rời cho tới một địa điểm này cơ, Vu Mặc mới nhất thả lỏng tay rời khỏi, thấp tiếng nói mặt mày tai Trì Phương, "Ấn."

Giọng trình bày trầm thấp, lại đem theo dõi sự phấn chấn của thiếu thốn niên.

Trì Phương nghe được giọng hắn, theo dõi phiên bản năng ấn xuống nút nhấn phía bên trái, tay gắp hạ xuống, thế tuy nhiên gắp được một chú thỏ bông. Trì Phương ngờ ngạc ôm chú thỏ vô ngực, tương đối không hiểu nhiều chuyện gì đang được xẩy ra. Vu Mặc đang được lùi rời khỏi sau đó 1 bước, tuy nhiên cậu lại phảng phất như cảm biến được tương đối thở của Vu Mặc đang được rơi lên cổ bản thân.

Xem thêm: tinh hán xán lạn tiểu thuyết

Tim đập bình bịch.

Trì Phương u ám và đen tối cầm chặt cổ, rồi lại nhìn thấy bàn tay này cũng vừa vặn bị Vu Mặc cầm, cậu mạnh mẽ quăng quật tay xuống, ko biết nên thực hiện thế này nhằm giảm nhiệt phỏng bên trên mặt mày.

Đây là... Gì thế này?