sau khi mang thai tôi ly hôn ảnh đế

                  
                       

Ba năm trước đó, một gốc cây xanh đồng xu tiền tu luyện trở thành tinh ranh là Ngôn Án kể từ tu tiên giới xuyên cho tới trái đất tân tiến.

Vừa xuyên cho tới ko lâu, cô và đái thịt tươi tắn mới mẻ của giới vui chơi giải trí là Kỳ Duyên kết duyên lập tức rồi nháy đôi mắt ly thơm, đem bám theo con cái vô bụng và tía ngàn vạn phí ly thơm tách cút.

Bạn đang xem: sau khi mang thai tôi ly hôn ảnh đế

Ba năm tiếp theo, ông xã cũ là hình họa đế đang được hot ngăn cô ở ngõ nhỏ: "Cho em một trăm triệu, tất cả chúng ta phục thơm."

Ngôn Án:!!!

___________________

Một ngày nọ, Kỳ Duyên về sớm, phân phát hiện nay nhì đứa nhóc tía tuổi hạc ngồi xổm mặt mũi bờ ao vô hậu viện, nom cỏ đồng xu tiền bên dưới nước mách nhau lẻo.

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Ngôn Mông Mông: "Mẹ, con cái phân phát hiện nay mỗi ngày tía đều vắt chanh trộn nước uống! Con kinh hãi lắm, liệu với hôm nào là tía cũng vắt con cái rời khỏi thực hiện đồ uống không?"

Ngôn Khốc Khốc: "Mẹ, tía mến khổ qua, liệu tía với rước con cái cút xào ăn không?"

Cỏ đồng tiền: "Không sao, ko có gì. Chờ u lấy được chi phí rồi tất cả chúng ta trốn cút. Hai đứa cố Chịu một thời hạn, em trai em gái còn cần thiết chi phí nhằm nảy búp."

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

_____

Mô miêu tả ngắn ngủi gọn gàng (của tác giả) về cỗ "Ta sinh sáu phân tử giống":

Bộ này nói đến yếu tố hôn nhân gia đình qua chuyện mẩu chuyện của nhì bà xã ông xã ngôi nhà này là tất cả chúng ta với chuyện gì rồi cũng cần trao thay đổi cùng nhau, tránh việc lấp liếm giếm nhau vì như thế e kinh hãi, thậm chí là là cuống quýt vàng ly thơm. Mâu thuẫn và hiểu nhầm tiếp tục càng thâm thúy, trong không ít tình huống, những chuyện dường như là yếu tố nguy hiểm thông thường sẽ tiến hành giải quyết và xử lý sau thời điểm thổ lộ. Có sự trao thay đổi sẻ phân chia thân thiện nhì mặt mũi, tổ rét tiếp tục càng ngày càng hòa thuận, bà xã ông xã tăng kính yêu nhau, nằm trong con cháu kiến tạo mái ấm gia đình. Ngôi ngôi nhà nhỏ tiếp tục càng ngày càng niềm hạnh phúc và xinh đẹp mắt nhé người xem.