sau khi kết hôn với nhân vật phản diện tàn tật

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn 120 chương Editor: Nguyệt Tịnh Quân (A Yue). Văn án Thẩm Từ ko ngờ bản thân phát âm tè thuyết rồi còn được khuyến mại thưởng thức hero chủ yếu thụ vô bại liệt. Nhưng thiệt sự cậu k …

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn 120 chương
Editor: Nguyệt Tịnh Quân (A Yue).

Bạn đang xem: sau khi kết hôn với nhân vật phản diện tàn tật

Văn án

Thẩm Từ ko ngờ bản thân phát âm tè thuyết rồi còn được khuyến mại thưởng thức hero chủ yếu thụ vô bại liệt.

Nhưng thiệt sự cậu ko cần thiết thưởng thức xuyên thư này đâu, cũng chính vì quyển này là đam mỹ hào môn cẩu huyết, tiết chó đẫy đầu, hero chủ yếu thiệt sự là gặp gỡ đầy đủ chuyện vô nằm trong thân phụ chấm.

Nhân vật chủ yếu thụ này vốn liếng là cậu rét căn nhà chúng ta Thẩm, cuộc sống đời thường tiêu diêu sung sướиɠ, ko bận tâm điều gì, tuy nhiên khi biến hóa cố ập tới, gia giẫm rơi giảm bớt, nhân tình rét rét mướt xuất hiện.

Cha ruột cậu đang tâm xay cậu cần cút liên hít, cứu vãn vớt lại gia tộc.

Mà đối tượng người sử dụng liên hít lại là hero phản diện vô sách, khiến cho người người nghe cho tới thương hiệu hắn thì tức thì ngay thức thì hoàn toàn có thể thất sắc mặt mũi - Tần Ức.

Tần Ức, nên danh lúc còn trẻ em, là tài năng thiên bẩm âm thanh, lại vì như thế một phen tai nạn ngoài ý muốn "ngoài ý muốn" tuy nhiên nhị chân tật nguyền, quãng đời sót lại chỉ hoàn toàn có thể thực hiện chúng ta với xe cộ lăn lóc. Thế nên tính cơ hội hắn trở thành tối tăm câu chấp, mừng rỡ giận dỗi thất thông thường, người sinh sống chớ đem thiếu thốn bị tiêu diệt và lại ngay gần.

Sau khi thông tin tè thiếu thốn gia Thẩm gia tiếp tục kết duyên với Tần Ức truyền đi ra, quý khách người nào cũng ngồi ngóng chuyện cười cợt của cậu.

Xem thêm: Cà Khịa Live Bóng Đá: Theo dõi các trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè

Chờ coi cậu bị thương hiệu điên tàn bạo hiểm sâu tính cơ hội thất thông thường khi dễ dàng cần khóc thân phụ gọi u.

Nhưng tuy nhiên....

Một mon qua loa cút, tiếp thân phụ mon trải qua, rồi lại nửa năm trôi qua loa, tè thiếu thốn gia không chỉ không biến thành khi dễ dàng khóc thân phụ cầu xin u, mà còn phải trèo lên đầu hero phản diện vẫy bão táp gọi mưa. Tiểu thiếu thốn gia bại liệt không chỉ không biến thành thương hiệu điên bại liệt nhốt tra tấn play, mà còn phải nom rồi cười cợt với cậu, lại còn tự động tay đút bánh kem mang đến cậu ăn! Trong biệt thự nghỉ dưỡng như quái như quỷ bại liệt thế và lại phổ biến dương cụ truyền đi ra.

Thiên tài dương cụ Tần Ức mai danh ẩn tích thân phụ năm, ni đem theo dõi phiên bản nhạc ⟨⟨Truy Quang⟩⟩ ¹ cường cường thế thế tuy nhiên quay về, phía bên trên hội ngôi trường, hắn được thiếu thốn niên thổi lên lờ lững rãi đứng lên, trước mặt mũi quý khách, hắn chú ý quan sát về phía thiếu thốn niên với ánh nhìn rạm tình: "Giới thiệu một ít, đó là tình nhân của tôi."

Về sau cũng có những lúc tè Thẩm bị khi dễ dàng cho tới phân phát khóc, cậu ngồi bên trên đùi Tần Ức khóc thút thít, đuôi đôi mắt đỏ lòe bừng: Ca ca nếu như còn như thế nữa, em tiếp tục... Em tiếp tục trốn căn nhà cút bại liệt."

Nam nhân siết tay ôm chặt cậu vô ngực, ngón tay thon nhiều năm chế trụ gáy cậu, rẽ sát mặt mũi tai thấp giọng nói: "Sẽ ko nhằm em chạy mất hút."

Khó khăn mới mẻ tìm kiếm được độ sáng, làm thế nào lại nhằm trốn cút đơn giản được.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

- ----

Hoạt chén bát sáng sủa, gan góc rộng lớn tâm rộng lớn, mặt mũi trời nhỏ thụ X câu chấp thất thông thường, độc sủng một người, hero phản diện tật nguyền công.

Công đem bệnh dịch, THỰC SỰ CÓ BỆNH, tuy nhiên về sau niềm tin lẫn lộn khung hình đều tiếp tục chất lượng tốt lên.