sau khi giết ông xã trong game 5 lần

                  
                       

Quý Dương bị chuông báo thức hú dậy, nhấc điện thoại híp đôi mắt nhìn đồng hồ, cái nhìn trước tiên lại lưu ý cho tới một tin cậy tức mới đẩy lên.

“Bùng nổ, game streamer (*) nổi tiếng – Louie thiệt đi ra là AI (*)?!”

Bạn đang xem: sau khi giết ông xã trong game 5 lần

(*): trò chơi streamer là những người dân vừa phải ngồi chơi trò chơi, vừa phải live stream mang lại từng nguời coi. Còn live stream thìa là xoay thẳng.

(*): AI là trí tuệ tự tạo hoặc trí mưu trí tự tạo.

Louie là một game streamer đang được hot hiện giờ, tuy rằng hắn nổi tiếng, tuy nhiên thời hạn đi ra mắt lại ko lâu, tính kĩ thì cũng chỉ mấy ngày sau khoản thời gian bắt đầu kì nghỉ hè, tới giờ đã nhì mon. Nhưng giờ trên đây hắn là một vô những streamer số một số nhì của trực tiếp Ngôi Cao lớn nhất toàn ước, người hâm mộ từ những nước gộp lại trở thành tấn, Quý Dương cũng coi như thể một vô những người hâm mộ boy.

Cậu bị vấn đề này làm giật cả mình tới mức chẳng còn thấy buồn ngủ.

Quý Dương xoa đôi mắt mở khóa di động, tiện tay nhấn tự động gọi, xuống chóng vô chống dọn dẹp.

Xem thêm: truyện tiểu thuyết đam mỹ

Chờ khi cậu tấn công răng kết thúc, cũng đã nghe kết thúc nội dung sơ lược của cái tin cậy tức này, khá suy nghĩ vậy mà lập ngôi trường ko kiên toan lại cảm nhận thấy với chút đúng.

Kỹ thuật của Louie ở vô game gần như là nghịch tặc thiên, mươi bao nhiêu hero game ngoại trừ địa điểm phụ trợ mà hắn ko nghịch tặc đi ra, anh hùng ít được quan hoài nào mà tới tay hắn đều hoàn toàn có thể trở nên xuất sắc. Được truyền thông và vô vòng tương truyền, vô thời hạn ngắn ngủi nóng tới nổ tung. Live stream nhì mon, nhỏ to cũng đã chiến tối thiểu năm, sáu trăm trận, mà hắn chỉ chết có nhì chuyến, vô nhì chuyến thì có duy nhất một chuyến là bị thành viên mặt mũi phe đối thủ giết bị tiêu diệt.

Trong tin cậy tức còn lấy điểm này coi như là một vô những chứng cứ then chốt.

Xem thêm: yêu em từ khi nào truyện

“Chúng tôi đã phỏng vấn qua chuyện các vị tuyển thủ thành thạo, đều nhận định rằng trường hợp như vậy là vô cùng ko thể. Nhưng mặt mũi phía ngôi nhà phát hành của game đang được đứng đi ra thực hiện sáng sủa tỏ, ở vô game Louie ko hề sử dụng bất kì chương trình nào khác cả.”

Luận cứ khác vô bài báo thì bao hàm, khi live stream Louie không nhiều tương tác với người coi, ko hề có bất kì vấn đề nào ở ngoài đời. cũng có thể thưa ngoại trừ thao tác mà hắn bày đi ra bên trên màn hình vi tính, hiểu ngầm biết của người coi về hắn chỉ là con cái số ko. Hắn chỉ mới ngỏ mồm nói qua chuyện một câu đã để lộ đi ra nhì ngôn ngự cực kì sự khác biệt tuy nhiên lại đúng chi tiêu chuẩn đến mức giật mình líu lưỡi, nối tiếp bài báo này truyền thông còn nói là “Đây rất với tài năng là bởi giọng điện tử của AI, mặc dù sao vô tư liệu cá nhân của Louie có để lộ cậu tao là người của nước C.”

Nhưng nếu nói tới triệu chứng cứ lớn nhất, thì được nhận định rằng là vào bao nhiêu ngày trước lúc Louie nhận phỏng vấn của trang web có bật mý điểm quan tiền trọng vô thao tác của mình là nhớ rõ thời gian giảo làm lạnh skill (kỹ năng) của thành viên đối lập và member phe mình, cùng theo với skill mà từng member có thể sử dụng sau một giây và cách thức ứng phó tốt nhất của mình, né hoặc tấn công đều hoàn toàn có thể dựa theo gót một cách tinh nghịch chuẩn.