sam trọng thủy phúc

20160922

Tác giả: Trọng Khâu

Bạn đang xem: sam trọng thủy phúc

Thể loại: Trọng sinh, tình hữu độc cộng đồng, khu đô thị tơ duyên, ôn nhu công x căn bệnh tinh thần thụ, ngược tâm, HE.

Số chương: 94 + 4 Phiên Ngoại

Nhân vật chính: Ôn Dương x Thạch Sam

Nhân vật phụ: Giang Ninh, Quan Lỗi, Dương Huyên

Editor: Daisy (www.wattpad.com/user/DaisyRedemption)

Tình trạng: Hoàn (94c) (24/09/2016)

———

Văn án

Thạch Sam kiếp trước sau thời điểm dốc mức độ tính mưu cơ, cầu ái ko được, ở đầu cuối bức tử Ôn Dương, chủ yếu tôi cũng triệt nhằm trở thành kẻ điên!

Sống lại kiếp này, nguyện vọng của Thạch Sam đặc biệt giản dị, cho tới Ôn Dương một đời như yêu cầu, cả đời này vì thế chuộc tội với anh tuy nhiên sinh sống.

Một lòng một dạ gom Ôn Dương theo gót xua lão bà, trả thù oán người phụ vương cặn buồn chán, tạo nên dựng sự nghiệp cao phong.

Nhưng vô thời khắc một đợt nữa bị Ôn Dương ngăn ở vách tường, Thạch Sam nghĩ về đem nên tôi đã dụng mức độ quá trớn rồi không!

Dốc mức độ tưới chi phí, dụng tâm che chở. Thì đi ra phân tử giống như mối tình lại chỉ rất có thể đơm hoa kết ngược vô thực trạng quí hợp…

Thạch Sam thiệt mong muốn phát biểu với chủ yếu bản thân của kiếp trước: tận tình tuy nhiên yêu thương, được thì thản nhiên, tổn thất thì rét mướt nhạt nhẽo, nài không nên theo gót xua hận thù oán.

Bản dịch không được sự được cho phép của người sáng tác. Còn nhiều sơ sót nên nài căn vặn chủ ý trước lúc reup.

————-

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, ngôi nhà thụ, trọng sinh thụ, phúc hắc ôn nhu công x biệt nữu ngoan ngoãn độc thụ, báo thù oán.

Yêu tuy nhiên ko được đồng ý, Thạch Sam dồn không còn oán hận không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống thực hiện sợ hãi Ôn Dương. Bất chấp anh năm thứ tự bảy lượt bỏ qua cho chính mình, cậu dồn anh vô đàng nằm trong, nghiện ngập rồi tự động sát. Khi anh tổn thất chuồn, cậu tỉnh ngộ đi ra thì đang được quá muộn. Trải qua loa những ngày cuối đời vô khám đa khoa tinh thần, Thạch Sam ở đầu cuối được trọng sinh.

Sống lại kiếp này, Thạch Sam thề bồi tiếp tục bảo lãnh Ôn Dương tận tình, gom anh công nên danh toại, lấy được người anh yêu thương. Thế tuy nhiên, cậu vốn liếng dĩ chỉ là một trong thằng ngốc, đời trước đấu ko lại, đời này được trọng sinh cũng thắng ko hoàn thành. Ôn Dương cậu tận tình đảm bảo an toàn vẫn bị chủ yếu cậu vô tình hủy diệt tàn nhẫn, sinh mạng chủ yếu cậu còn lưu giữ chẳng trọn vẹn, lấy gì đảm bảo an toàn ai?

May mắn thay cho, cuộc sống vẫn cho tới cậu thời cơ tiến thủ lên, vì thế còn một vươn lên là số cậu trước đó chưa từng biết. Rằng Ôn Dương kiếp trước vốn liếng đang được bị rung động kẻ tàn phá nhân sinh của anh ấy.

Truyện hoặc, công thụ thường rất ổn định. Đáng tiếc, người sáng tác còn non tay quá, quí thêm thắt cẩu huyết vô nhằm ngược tâm trở nên đi ra đoạn từ nửa truyện cho tới ¾ quá loãng. So cơ hội viết lách của người sáng tác với Trầm Chu của Sở Hàn Y Thanh thực sự cả biển ==. Được cái đoạn cuối viết lách ổn định, giải quyết và xử lý rốt ráo. Dù rằng bản thân ko ưng cơ hội giải thích của người sáng tác nhằm mục đích nhằm Thạch Sam kiếp trước nhẹ nhàng tội. Bất kể đi ra sao, cậu đang được đem ý sợ hãi người tao. Và tất yếu, kiếp này cậu cũng trả đầy đủ rồi.

Ps: Spoil tí là trong tương lai công cũng lưu giữ lại nhé. Mình đặc biệt ưng khoản ấy. Nếu cho tới anh quên luôn luôn thì không giống nào là loại bỏ đi người nam nhi kiếp trước đang được luôn luôn độ lượng cho tới thụ chứ.

——————–

Review (nangdiepan0206.wordpress.com)

Truyện này kể đi ra gọi cũng lâu rồi tuy nhiên thỉnh thoảng mới nhất nổi hứng lên viết lách được một bài xích review như vậy. Đây rất có thể sẽ là số không nhiều truyện thanh thủy văn tao đang được gọi, tất yếu là ko nên cuộc sống thường ngày công thụ vô phía trên ko tình thú gì tuy nhiên là người sáng tác không thích viết lách đoạn ấy đi ra thôi. Tuy nhiên thì theo gót Reviews của tao thì truyện đem nội dung đặc biệt hoặc, xúc cảm hero rõ nét, đem sự góp vốn đầu tư vô cả nội dung và kiến tạo hero.

Ôn Dương và Thạch Sam vốn liếng cứ nghĩ về là hai tuyến phố tuy vậy song vô không khí, một người là thiếu hụt gia cao quí của dòng tộc phong phú, một người thì sinh sống vô quần thể ổ con chuột kể từ nhỏ, một người trầm tính thanh nhã, người bại liệt lại linh động tựa ánh mặt mày trời, một kẻ vì thế vươn lên là cố mái ấm gia đình tuy nhiên ghét bỏ cay ghét bỏ đắng người con ngoài dã thú còn người bại liệt lại là con cái riêng rẽ trong phòng chúng ta Tần tuy nhiên số phận đang được vô tình khiến cho hai tuyến phố trực tiếp này phó nhau và một vị trí. Ôn Dương và Thạch Sam vốn liếng là bạn làm việc nằm trong ngôi trường mặt khác cũng sinh sống cộng đồng một chống trọ tại trường. Ôn Dương tuy rằng lãnh đạm tuy nhiên đứng trước Thạch Sam lại ko chút phủ vệt sự ôn nhu của tớ, chính vì sự êm ả ấy đang được khiến cho ngược tim thiếu hụt của Thạch Sam rung rinh động. Ôn Dương vô tình mang lại mong muốn cho tới Thạch Sam, mặt khác sau này cũng từng bước lấy đi mong muốn của cậu, đỉnh điểm là lúc cậu tỏ tình với anh và bị trực tiếp thừng kể từ chối, ngược tim đã biết thành tổn hại tuy nhiên cao trào của việc nhức thương ấy là lúc thấy bóng hồng là Dương Huyên ở kề bên Ôn Dương, chủ yếu bởi vậy tuy nhiên khiến cho Thạch Sam lựa chọn tuyến phố đặc biệt đoan nhất là quay trở lại Tần gia, dùng quyền lực tối cao nhằm bức nghiền Ôn Dương, cho tới ở đầu cuối là gây ra tử vong của Ôn Dương, Thạch Sam thì nổi điên và bị chủ yếu anh trai nằm trong phụ vương không giống u của tớ nhốt và khám đa khoa tinh thần. Đọc sắp tới cứng cáp ai ai cũng cảm nhận thấy ghét bỏ Thạch Sam nhỉ tuy nhiên nài chớ vội vàng Tóm lại toàn bộ vì thế những chuyện trước bại liệt cậu thực hiện đều phải có nguyên vẹn nhân của chính nó cả và sẽ tiến hành lí giải ở bao nhiêu chương sau, ko nên là lí vì thế cẩu huyết gì khiến cho độc giả nên sặc tiết cả đâu nên cứ yên lặng tâm nhé: )))))

Từ phía trên u ghẻ người sáng tác đang được dùng ngòi cây bút của tớ trả bại trở nên thắng, kể từ kết thúc đẩy BE thanh lịch HE một cơ hội ngoạn mục. Câu chuyện thiệt sự chính thức khi Thạch Sam trọng sinh về những năm vừa qua, kể từ phía trên cậu đang được thay cho thay đổi một cơ hội cứng cáp rộng lớn, biết vị ân xá và rộng lớn lượng, nỗ lực gom Ôn Dương đạt thành công xuất sắc vô việc làm và theo gót xua Dương Huyên nhằm bù cho tới những tội lỗi trước bại liệt.

Tình cảm nhường nhịn như là một trong loại vô nằm trong kì lạ, lưu giữ khi xưa lần từng cơ hội lấy lòng Ôn Dương thế nào là thì anh cũng chẳng ngó ngàng tuy nhiên ni cứ nhằm từng chuyện thuận theo gót ngẫu nhiên ngược lại khiến cho tim của Ôn Dương chéo phía kể từ khi nào tổn thất rồi: )))))))))

Tình cảm thân thiết nhị người nhẹ dịu và ấm cúng lắm tuy nhiên nhiều lúc cũng điểm thêm thắt vài ba đẩy sóng lăn lộn tăn nhỏ. Nhớ khi Ôn Dương phân phát hình thành thân thiết phận con cái riêng rẽ của Thạch Sam và thấy cậu tương hỗ với ngôi nhà chúng ta Tần thì anh tức lắm vì thế lẽ khi xưa cũng chủ yếu phụ thân anh từng nước ngoài tình sợ hãi u anh đau khổ từng nào mà lúc này Ôn Dương cũng trở thành u con cái ngôi nhà nọ xua ngoài ngôi nhà, từ là một thiếu hụt gia ngôi nhà nhiều ni nên dạt dẹo xuôi ngược. Anh vốn liếng tin cậy tưởng Thạch Sam vô nằm trong, trong khi thấy cậu tương hỗ với Tần Hề nên đặc biệt tuyệt vọng và trầm trồ tức giận dỗi khi nghĩ về cậu đem ý “kiếm chát” vô phía trên. Bề ngoài coi Ôn Dương nhã nhặn và rét mướt lùng tuy nhiên thiệt đi ra anh lại là kẻ rất đơn giản nổi rét, thậm chí còn thứ tự này vì thế ko thể tương khắc và chế ngự xúc cảm tuy nhiên anh đang được trực tiếp thừng vứt Thạch Sam lại thân thiết đàng đường cao tốc tuy nhiên phóng xe pháo tách chuồn, sau này lại ko cố được lo ngại, mặc dù tức giận dỗi cỡ nào thì cũng nên tảo xe pháo lại rước cậu, gọi sắp tới tuy nhiên thấy đáng yêu và dễ thương gì đâu ấy: ))))

Đặc biệt vô truyện đem dùng văn pháp thẩm mỹ tăng tiến thủ, mở màn truyện khá nhẹ dịu với những tình tiết điểm học tập đàng tuy nhiên càng về sau lại xen kẹt thêm thắt xích míc gia tộc, khi Thạch Sam phân phát hiện tại bản thân phân phát căn bệnh và sau bao nỗ lực của cậu thì tất cả nhường nhịn như vẫn theo gót cái kết như thuở đầu, đó là khi Thạch Sam nên lựa chọn tuyến phố đích đắn nhất cho tới cậu và cả Ôn Dương.

Thật đi ra việc Ôn Dương kiếp trước đem quí Thạch Sam hay là không vẫn là vấn đề đặc biệt mập nhòa tuy nhiên theo gót tao là khi ấy Ôn Dương đang được yêu thương Thạch Sam tổn thất rồi cũng chính vì xứng đáng lẽ anh đang được đem thời cơ tách ngoài cậu rồi tuy nhiên lại ko nỡ nhằm lại bản thân Thạch Sam đứng bại liệt thần trí mơ hồ nước chống đỡ lại toàn bộ, cho tới ở đầu cuối thì anh cũng nên trả giá chỉ vì thế tử vong của tớ. Có lẽ nếu như không tồn tại sóng dông tố gia tộc xô đẩy, Thạch Sam bị dồn vô tuyến phố tăm tối, cậu không có gì đầy đủ thông minh để xem nhận từng việc thì kiếp trước chúng ta đang không nên tiếp cận kết thúc đẩy thế này, giá chỉ như từng chuyện trước đó chưa từng ra mắt, nhằm thời hạn vấn đáp đoạn tình thân ấy thì tất cả đang được chất lượng tốt rất đẹp rồi tuy nhiên cũng nhờ vì vậy, sau thời điểm trọng sinh thì cậu lại sở hữu thêm thắt thời cơ tự động bản thân vẽ thêm thắt đường nét cây bút đầy đủ cho tới côn trùng tình này.

Trong truyện ai ai cũng đáng yêu và dễ thương, xứng đáng quý cả, thậm chí còn tao còn quí cả Giang Ninh và Dương Huyên nữa, này đó là những người dân các bạn xứng đáng trân trọng của Ôn Dương và Thạch Sam, nhiều lúc khi chúng ta can ngăn Ôn Dương và Thạch Sam đi ra thì có nhiều người ghét bỏ chúng ta tuy nhiên mặc dù sao chúng ta thực hiện như vậy cũng đều xuất phát điểm từ sự quan hoài so với người bạn tri kỷ của tớ vì thế lẽ người ngoài cuộc coi vô đều thấy tình thân của Dương-Sam thường rất xấu đi và nhường nhịn như không tồn tại kỹ năng tiếp cận cái gọi là niềm hạnh phúc, và nhiều lúc chúng ta cũng chính là những cô nàng rất đơn giản thương, mặt khác ko thể phủ tấp tểnh nhờ đem Giang Ninh và Dương Huyên tuy nhiên mùng dấm chua của nhị kẻ bại liệt vô nằm trong xứng đáng yêu: ))))) Nói cộng đồng thì ngoài Ôn gia và ngôi nhà chúng ta Tần đi ra thì có lẽ ai vô truyện kể từ hero chủ yếu cho tới hero phụ tao đều quí không còn. Nội dung là vậy tuy nhiên về phần trả ngữ của người tiêu dùng editor cũng tương đối mượt, gọi đặc biệt thích!

————-

Xem thêm: Game bài poker là gì? Luật chơi poker cơ bản cho tân thủ

Review (reviewdammy.wordpress.com)

Nếu yêu thương một người tuy nhiên bị kể từ chối tiếp tục khổ cực không? Tình yêu thương tuy nhiên nếu như không thể giành được người tao tiếp tục càng nhún mình sâu sắc rộng lớn, đem khi cuồng loạn chấp nhất cái gọi là tình bại liệt.

Ôn Dương như ánh mặt mày trời sưởi rét ngược tim đang được Chịu nhiều tổn hại của Thạch Sam, luôn luôn ôn nhu che chở quan hoài Thạch Sam. Nhưng khi Thạch Sam đãi đằng thì thay đổi lại là sự việc kể từ chối giàn giụa rét mướt lùng của Ôn Dương. Có lẽ vì thế ko cam Chịu được Thạch Sam lần cơ hội trả thù oán luôn luôn thực hiện khó khăn dễ dàng Ôn Dương mọi chỗ. Và rốt cuộc nhận lại này đó là hàn ý cũng sự hận thù oán ngán ghét bỏ của Ôn Dương. Đó đó là kết quả côn trùng tình của Thạch Sam kiếp trước. Nhưng hòng rằng nếu như rất có thể chúng ta nên gọi cho tới không còn cỗ nhằm hiểu vì thế sao Thạch Sam lại thực hiện vì vậy.

Sau khi tổn hại người bản thân yêu thương thì tâm bản thân tiếp tục càng nhức. Nếu rất có thể quay trở lại khoảnh xung khắc ấy có lẽ rằng tiếp tục chấp thuận vẫn mãi là huynh đệ chất lượng tốt. Mãi mãi ko thổ lộ tình thân này, nguyện ý đảm bảo an toàn nó.

Đúng vậy Thạch Sam trọng sinh quay trở lại khoảnh xung khắc tuy nhiên phiên bản thân thiết tôi đã từng hòng là sẽ tiến hành trở về nhất. Vẫn mãi là làm công việc đồng đội chất lượng tốt của Ôn Dương , quyết tử bù che từng tội vạ tuy nhiên phiên bản thân thiết tôi đã tạo ra cho tới Ôn Dương.

Có lẽ sợi chạc tơ duyên đang được liên kết nhị người lại cùng nhau. cũng có thể cũng chính là duyên rất có thể cũng chính là hận. Tình yêu thương nhị người vẫn tiếp tục lẳng nhẳng dây dính ngược tâm nhau. Thạch Sam yêu thương Ôn Dương chỉ thay đổi lại là sự việc kể từ chối, tuy nhiên khi gọi nhiều mùng JQ của tất cả nhị lại thấy rằng Ôn Dương ko chắc chắn là không tồn tại tình thân với Thạch Sam. Mà đơn thuần Ôn Dương không sở hữu và nhận đi ra tuy nhiên thôi. Trọng sinh lại một kiếp, Thạch Sam đang được hứa với bản thân rằng tiếp tục một lòng che chở, trợ giúp Ôn Dương kiến tạo doanh nghiệp lớn. Kiềm lại lòng bản thân trở nên ông mai , lần 50% cho tới Ôn Dương. Nhưng tuy nhiên kiếp này mặc dù trải trải qua nhiều vươn lên là cố rộng lớn tuy nhiên cũng gom Ôn Dương nhìn thấy tình thương yêu của tớ là giành riêng cho Thạch Sam. Và một mùng ép buộc à à truy thê của Ôn Dương chính thức.( vì thế mặc dù đã thử vô số cách thức tuy nhiên Thạch Sam vẫn tiếp tục kể từ chối mãi nên cũng thực hiện ngược tâm cả nhị lắm huhuhu). Sau này Chịu ko nổi nên Ôn Dương kể từ ôn nhu công hóa trở nên phúc hắc độc cướp công. Ôi~~~~ bấn gì đâu.

Nhận xét thì nội dung thì khá ổn định tuy nhiên là cứ lẳng nhẳng dây dính mãi. phần lớn vị trí ngược tâm ko xứng đáng đem thực hiện kéo dãn thời hạn nhằm nhị người cho tới cùng nhau. Nhưng tuy nhiên rất là rất là xứng đáng gọi. Cảnh H thì không tồn tại cứ cảnh thơm thì đem giàn giụa =))))

Đôi loại của tác giả

“Rất nhiều người mắng Thạc Sam ích kỉ, kỳ thiệt sơ sót từng ngưòi đã cho thấy A Khâu đều rất có thể tiêu thụ, độc nhất ko thể tiếp chiếm được điều này. Bi kịch mái ấm gia đình Thạch Sam ko nên vì thế cậu ấy tạo nên, bệnh tình của cậu ấy ko nên tự động bản thân tạo ra, tình thương yêu của cậu ấy giành riêng cho Ôn Dương cũng ko ích kỉ, cậu ấy đơn thuần thiếu hụt một ít, vài ba đạo lí đối nhân xử thế Ôn Dương từng dạy dỗ cậu ấy bại liệt, ko đầy đủ nhằm cậy ấy đối phó với những vươn lên là cố xẩy ra với bản thân, thêm thắt đem tao là u nối tiếp, khiến cho nhị kiếp cậu ấy đều trải qua loa trắc trở.”

————-

Spoil (by Long Thiên Các)

Em thụ vốn liếng là một trong những đứa con trẻ xấu số, u em bị thương hiệu tra phụ vương lường gạt, sau thời điểm sinh em thì bị ít nói, u uất tuy nhiên bị tiêu diệt, trước lúc bị tiêu diệt u em bắt em thề bồi ko khi nào được lần hiểu hoặc đem tương quan gì cho tới thương hiệu tra phụ vương bại liệt. Sau khi u tổn thất, em sinh sống với các cụ nước ngoài, tuy nhiên các cụ của em vì thế nhức xót tổn thất con cái nên ko bao lâu sau cũng mệnh chung, em trở nên con trẻ không cha mẹ, cuộc sống em là những mảng color tăm tối, mãi cho tới khi lên ĐH, em gặp gỡ được anh, ánh mặt mày trời soi sáng sủa cuộc sống khổ cực của em.

Anh cũng chính là người xấu số, anh cũng có một thương hiệu tra phụ vương, ngay lúc u anh đang được mang bầu anh, thì ông tao lại linh tinh với những người không giống rồi tiếp sau đó là có một đứa đàn ông chỉ nhỏ rộng lớn anh nửa tuổi tác. Mẹ anh trong tương lai còn bị đái tam nằm trong đứa tư tử sinh bại liệt sợ hãi bị tiêu diệt, anh thì bị bọn bọn chúng nghiền thoát ra khỏi ngôi nhà.

Kiếp trước, khi em tỏ tình với anh, anh đang được cự tuyệt em, em thẹn thò quá trở nên hận, quyết thực hiện cho tới anh nên ăn năn hận, em tận dụng tin tưởng của anh ấy, bày nối tiếp hãm sợ hãi anh, hợp tác với tra phụ vương của em, và cả đứa em trai tư tử sinh của anh ấy. Em thậm chí còn còn nghe tiếng bọn chúng cho tới anh sử dụng thuốc phiện nhằm kiểm soát anh, tuy nhiên không những ko cầu được tình thương yêu tuy nhiên càng thay đổi nhiều hận ý kể từ anh, ở đầu cuối còn bắt gặp anh tự động sát trước đôi mắt bản thân, em trở thành điên dở hơi, ở đầu cuối trong những khi chạy trốn ngoài trại tĩnh dưỡng bị tai nạn đáng tiếc tuy nhiên bị tiêu diệt.

Em TS, em thì thầm cảm tạ ông trời đang được cho tới em 1 thời cơ tái hiện từ trên đầu, ẹm tự động thề bồi với phiên bản thân thiết, kiếp này em sinh sống là nhằm chuộc tội, chỉ việc anh rất có thể được niềm hạnh phúc thì mặc dù em đem khổ cực cho tới thế nào là hoặc là bắt em thay đổi mạng em cũng đồng ý. Em bán nhà đất lấy chi phí nghịch ngợm cỗ phiếu để sở hữu nhiều chi phí rộng lớn gom anh kiến thiết xây dựng sự nghiệp. Em thậm chí còn còn hỗ trợ anh nghiền lão bà. Những tưởng tiếp tục rất có thể yên ắng tại 1 mặt mày coi anh niềm hạnh phúc, nào là ngờ tra phụ vương của em lại kế tiếp sợ hãi em, đến thời điểm này em mới nhất biết vì sao kiếp trước bản thân lại thực hiện nhiều việc điên loàn vì vậy, té ra em bị lão tao cho tới tu dung dịch thực hiện triệu chứng rét nãy, người sử dụng nhiều tiếp tục tác động nguy hiểm cho tới óc cỗ thực hiện người tao phân phát điên. Em đã hỗ trợ anh qua loa được quan ải trở ngại, lãm bà đã và đang đem hảo cảm với anh nên em cảm nhận thấy bẫy thân thiết không tồn tại gì rất có thể gom anh được nữa nên em ra quyết định chuồn trị căn bệnh, tuy nhiên vì thế chấp niệm với anh quá sâu sắc, nên điều trị không tồn tại thành phẩm rõ ràng. Em thay cho thay đổi ý muốn, quyết tâm đồng qui vu tận với tra phụ vương, em trở lại nước, tấp tểnh người sử dụng thời hạn không thể nhiều của tớ nhằm giải quyết và xử lý toàn bộ, em gom anh xử lý 2 u con cái đái tam, khi tấp tểnh thịt tra phụ vương thì có lẽ ai ngời ông tao đã biết thành người không giống thịt, em hoang mang lo lắng lần rượu giải phiền sau này được anh trả về ngôi nhà, 2 người “gạo nấu nướng trở nên cơm”. Em tỉnh dậy vô nằm trong hoảng sợ hãi nhận định rằng bản thân lại sinh chuyện thực hiện tác động cho tới anh. Em hoảng loàn lên máy cất cánh thanh lịch mỹ kế tiếp điều trị tuy nhiên dường như căn bệnh tình quá nguy hiểm, em trải qua loa 3 năm Chịu tra tấn, người ko đi ra người quỷ ko quỷ, rất nhiều lần những tưởng em ko qua loa ngoài. Nhưng nhờ đem những người dân bạn tri kỷ thiết tuy nhiên em 1 đợt nữa bay đi ra quái chướng, song kết quả là sức mạnh của em trở thành đặc biệt yếu ớt, chạy vài ba bước đã và đang thở dốc. Em vì thế việc làm má trở về quê nhà, anh và em gặp gỡ nhau, anh chính thức tiến công, quyết tâm bắt em lại theo người, em thuở đầu hồi hộp sợ hãi vì thế cho rằng bản thân coi như một ngược bom hứa giờ rất có thể điên bất kể khi nào là, em sợ hãi rằng bản thân ko kiểm soát được tiếp tục sợ hãi cho tới anh, nên quyết tâm rời xa anh. Nhưng em lại lần đi ra thực sự là anh cũng yêu thương em thật nhiều thậm chí còn cũng suýt phân phát điên vì thế lần em 3 năm vừa qua. Em quả cảm demo 1 thứ tự, tuy nhiên ngờ đâu thời điểm này anh lại mơ thấy ký ức kiếp trước, anh tức thời ko đồng ý được nên mong muốn ra đi vài ba tuần nhằm kiểm soát và điều chỉnh tư tưởng, em đang được đoán đi ra nên hồi hộp sợ hãi kéo đến niềm tin lại không ổn định. Ngay thời điểm này thương hiệu em trai tư tử sinh lại tấp tểnh trả thù oán anh đợt nữa, nó bắt em nhằm dụ anh cho tới, thời điểm này niềm tin em đang được không ổn định nguy hiểm, em tấp tểnh thịt nó nhằm trừ côn trùng họa, trong những lúc mơ hồ nước láo loàn em đã thử nó bị thương, anh chạy cho tới thì em chỉ biết luôn luôn miện nài anh bỏ qua, rồi ngất chuồn.

Khi tỉnh lại anh vì thế bị thương + không biết đương đầu với em đi ra sau nên tách em, em thì nhận định rằng anh còn hận em nên vứt về quê trồng hoa, em bảo rằng bản thân tiếp tục hóng anh, lúc nào anh bỏ qua thì nên cho tới lần em. Trí lưu giữ của em từ từ láo loàn, sức mạnh thì càng ngày càng tệ, người cũng càng ngày càng gầy đét, em cũng biết bản thân ko sinh sống lâu, chỉ muốn nếu như bảo trì chất lượng tốt thì sinh sống cũng rất được 50-60 tuổi tác đang được đầy đủ lâu nhằm hóng anh bỏ qua. Anh thì thanh lịch mỹ lần các bạn em, và hiểu rằng thực sự của 3 năm bại liệt, anh hốt hoảng trở lại lần em. Đoạn ở đầu cuối là em tuy rằng bắt gặp anh nhưng tại niềm tin đang được không ổn định nên lại bất đầu hồi hộp sợ hãi và chạy trốn, mồm thì lầm bầm rằng trời rét mướt nên hoa ko nở, cứng cáp năm tiếp theo tiếp tục nở, điểm này tiếp tục đặc biệt rất đẹp, kỳ vọng anh tiếp tục như yêu cầu nghĩa của loại hoa tuy nhiên bỏ qua cho tới em. Cảnh cuối là bóng hình gầy đét yếu ớt của em đang được ngồi xổm ôm siết lấy gối không ngừng nghỉ khóc, lầm bầm cầu nài anh bỏ qua, và anh thì tiếp cận cố rất là ôm siết lấy em, thì thầm thề bồi rằng bản thân ko khi nào buông tay nữa.

——————————————-

Nói cộng đồng thì nội dung ko rực rỡ, tuy nhiên hành văn đặc biệt khá, ngược cũng tương đối oằn oại, có lẽ rằng như người sáng tác tự động nhận là tay nghề nghiệp non xoàng, nên nhiều tình tiết không được hoặc lắm, tuy nhiên nhìn tổng thể ổn định. Đây tính đi ra là cỗ kể theo gót thứ bực nhất trước tiên tuy nhiên thực hiện cho tới tao được rất nhiều xúc cảm, phỏng lâu năm truyện vừa vặn nên. Nói cộng đồng là rất có thể đánh giá mần.

—————

Review (by Phuong Hoang)

Rì viu phía trên, rì viu quality uy tín đây~

———-o0o———-

Lâu rồi mới nhất gọi được một hộ đam va được vô điểm yếu ớt mượt nhất trong trái tim như vậy này. Lời văn không nhất thiết phải hoa mỹ, mẩu truyện không nhất thiết phải thiệt rực rỡ thiệt rõ nét, tuy nhiên câu văn bản chữ gọi lên đều khiến cho tim cứ nhoi nhói, lồng ngực teo thắt lại từng lần.

Yêu một người, phát biểu cho tới nằm trong là nên như vậy nào? Điên cuồng cướp lấy hoặc nên làm lặng lẽ lưu giữ cho tất cả những người bại liệt cả đời bình khiếu nại an khang? Nhìn người bại liệt lấy bà xã sinh con cái, việc làm như yêu cầu, cả đời như nguyện.

“Hiện bên trên làm những gì đem ai chỉ vì thế quí một người tuy nhiên trong cả mạng cũng ko cần thiết, loại tình thân nguy khốn này so với ai ai cũng là nhiệm vụ.”

Cho nên đời trước chấp say sưa cuồng loạn nghiền người bản thân yêu thương nhất vô tử lộ, đời này chỉ nguyện chuộc lại tội vạ, ko cầu gì cả chỉ việc người bại liệt một đời an nhiên. Hết thảy những gì chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất đều giành riêng cho anh, toàn bộ những gì nguy cấp sợ hãi nhất tôi tiếp tục vì thế anh tuy nhiên dẹp vứt. Nhưng khoảnh xung khắc thực sự nên trao anh cho tất cả những người không giống vẫn đau tới ko thở được, vì thế sao ko thể buông tay? Không, ko thể buông tay, anh là lẽ sinh sống của tôi là quái chướng của tôi, chỉ việc anh còn tồn bên trên, sinh sống thiệt chất lượng tốt, tôi cũng sẽ không còn sao cả. Quên anh rồi, cả mối cung cấp sinh sống cũng tiếp tục tổn thất chuồn sao? Nhưng anh lại dạy dỗ tôi cơ hội buông tay.

“Người vốn liếng càng mong muốn loại nào là bại liệt, lại càng khó khăn bắt được. Có nhiều lúc quá mức cần thiết chấp nhất cũng là một trong loại tổn hại, ko vì thế lùi lại một bước trao trả tự tại cho tới đối phương. Kỳ thực nỗ lực là được rồi, nhân sinh tám chín phần chục không phải như ý nguyện, được thì nhận, tổn thất cũng đành thôi…”

Tôi đang được phát biểu với anh vì vậy, phát biểu với anh rằng tôi tiếp tục buông xuống, tuy nhiên ở đầu cuối đều là tự động lừa bản thân bịp người, tôi vĩnh viễn ko thực hiện được, vĩnh viễn luôn luôn nhớ được anh. Bởi vì thế anh là ánh mặt mày trời tuy nhiên đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp tôi trân trọng lưu giữ gìn.

———–o0o———–

Nói cộng đồng đó là một mẩu truyện về một kẻ sinh sống nhị đời chỉ vì thế yêu thương một người, tuy nhiên cả nhị đời đều ko được yên lặng ổn định. Có người phát biểu người này ích kỷ, vì thế yêu thương tuy nhiên dồn người không giống vô tử lộ, sinh sống lại một đời cũng chỉ khư khư lưu giữ bản thân, luôn luôn mồm phát biểu vì thế người này mà mất mát tuy nhiên thành phẩm sau nằm trong đều là vì thế ích kỷ ngu ngốc lại tự động ti quá xứng đáng. Tôi thì ko cho rằng vì vậy, bám vô chữ tình nào là đem ai rất có thể vỗ ngực tự động nhận bản thân là người mưu trí, trừ khi này cũng chẳng nên là tình, là toan tính thiệt rộng lớn, là vui mừng nghịch ngợm một thông thoáng. Còn về ích kỷ tự động ti khư khư lưu giữ bản thân thì, nài căn vặn khi thím người sử dụng cả đời nhằm theo gót xua một người, nài nài ép buộc toàn bộ đều tuyệt vọng, không tồn tại được lấy một chiếc liếc đôi mắt thông cảm thương sợ hãi của đối phương, tuy nhiên toàn là hận ý rét mướt lùng ngán ghét bỏ cùng với, thím đem cứng cáp tiếp sau đó bản thân sẽ không còn sợ hãi hãi tiến thủ cho tới, kháng cự quan hoài không? Vì một người vĩnh viễn ko nằm trong về tay tuy nhiên ngu ngốc một đời rồi, đời này chỉ muốn rất có thể thấy người bại liệt vui mừng cười cợt niềm hạnh phúc, nhỏ nhoi như vậy thôi cũng ko đạt được thì còn dám vọng tưởng lưỡng tình tương duyệt sao? Đau đầy đủ rồi, Chịu ko nổi nữa.

Lại đem người phát biểu cậu tao vì thế người bại liệt mất mát nhiều vì vậy bị ngược thê thảm vì vậy vì sao ở đầu cuối lại đơn giản dễ dàng nhằm nhị người cho tới cùng nhau như thế? Tại sao ko khiến cho kẻ bại liệt khổ cực thêm thắt nữa? Ngược vì vậy ko đủ! Tại sao ko BE? Lại nài căn vặn thế nào mới nhất là đủ? Tầng tầng hiểu nhầm, lượt lượt ko tin cậy tưởng, người người ngăn chặn, bao kẻ công kích hãm sợ hãi vì vậy còn ko đủ? Vốn dĩ đang được chẳng an ổn định rồi vốn liếng dĩ đang được đầy đủ xứng đáng thương rồi, cầu một chiếc kết tạm thời rất đẹp cũng xứng đáng trách móc sao? cũng có thể những thím cảm nhận thấy bại liệt đơn thuần truyện đơn thuần những hero hỏng cấu cho nên vì thế càng ngược càng khiến cho những thím hỉ hả, tuy nhiên tôi lại ko nghĩ về vậy. Tôi luôn luôn cảm nhận thấy từng hero trong mỗi cỗ truyện tuy nhiên tôi từng gọi đều rất có thể là một trong ai bại liệt ở một điểm nào là bại liệt bên trên ngược khu đất này, chớ cho tới này đó là truyện rồi dồn người không giống vô nằm trong đàng mạt lộ Chịu từng loại nhức thương, chỉ vì thế xứng đáng với ko đầy đủ. Đừng gian ác vì vậy.

Tôi đồng ý là Thạch Sam ko đầy đủ can đảm và mạnh mẽ, ngu ngốc lại còn tồn tại phần nhu nhược, tôi cũng thừa nhận trong khi thấy Ôn Dương bao nhiêu thứ tự ko tin cậy tưởng hoặc vô tình tổn hại Thạch Sam thì tôi cũng bất bình. Nhưng nếu như không vì vậy, nếu như không tồn tại sự thiếu hụt quyết đoán của Thạch Sam kéo đến những hiểu nhầm ko xứng đáng đem, cùng với sự nhiều ngờ vực của Ôn Dương thì lấy đâu đi ra truyện cho những thím gọi, cộng đồng quy luôn luôn đem những người dân như vậy, ko đầy đủ quyết tâm ko thể tin cậy tưởng. Đặt bản thân vô địa điểm bại liệt thím rất có thể ngược quyết thím, rất có thể cả tin cậy sao?

Xem thêm: Betvisa - Nhà cái uy tín cung cấp đa dạng sản phẩm

Điểm độc nhất tôi ko quí ở cỗ này là dây dính ko dứt, khi tình thân nhị người lại luôn luôn lôi kẻ loại phụ thân vô thực hiện lá chắn rồi tô vẽ lên không còn hiểu nhầm này cho tới hiểu nhầm không giống, người vô truyện ko mệt rũ rời tôi đang được mệt mỏi thay cho rồi. Nhưng thôi, có lẽ rằng là cảm biến riêng rẽ, những thím gọi cứng cáp tiếp tục nghĩ theo hướng khác.

————-

Link: https://www.wattpad.com/story/74094239