rượu mơ xanh truyện

Thẩm Âm Âm cuống quýt quay trở lại lấy chai sữa trườn rét mướt, mỉm cười nhoẻn với Lục Quyết, “Cảm ơn nha, sao anh biết tôi quí tợp loại này?”

“Tôi ko biết cô quí tợp, tôi chỉ biết cô quí vung vẩy.”

Bạn đang xem: rượu mơ xanh truyện

Thẩm Âm Âm cạn tiếng, tợp sữa trườn, theo dõi sau Lục Quyết về ngôi nhà.

“Mấy đứa học viên đang được trở lại”, thím Ngụy mỉm cười đứng ở phòng tiếp khách ha hả, “Đói bụng ko, nên ăn gì ko nào?”

Thẩm Âm Âm rung lắc đầu: “Cháu ko ăn, con cháu về chống tắm cọ.”

“Ăn một chút ít gì đi……”

Lục Quyết nói: “Mặc kệ cô ấy.”

Thím Ngụy đành nên thôi, “Thế tôi thực hiện cho tới cậu nhé.”

“Tôi cũng ko ăn, về chống.” Lục Quyết theo dõi sau Thẩm Âm Âm.

“Đều ko ăn hả……” Thím Ngụy ko thể tăng nhanh dung nạp bữa tiệc khuya của tôi, nom cực kỳ u sầu.

Trên lan can, Lục Thiệu Tu cũng xuống tầng, anh ấy bước cực kỳ nhanh chóng, vừa phải chuồn vừa phải sửa sang trọng cổ ống tay áo, đúng vào lúc đối lập với Thẩm Âm Âm.

“Anh Thiệu Tu.”

Thẩm Âm Âm nhỏ giọng xin chào chất vấn, rầu rĩ ko vui sướng tăng trưởng tầng.

Lục Thiệu Tu nom Lục Quyết, “Sao thế này, ở ngôi trường học tập bị tóm gọn nạt?”

“Làm sao em biết.” Vẻ mặt mũi Lục Quyết thong thả nhạt nhẽo.

Lục Thiệu Tu khá khí nhăn ngươi, “Hai đứa học tập nằm trong ngôi trường, ngày thông thường quan hoài em ấy nhiều hơn thế nữa chuồn.”

“Cô ấy gọi anh là anh trai, tuy nhiên ko gọi em là anh trai*, sao em nên quan lại tâm?” Lục Quyết ko cho rằng chính.

*Xưng hô thông thường của phái đẹp đó là tôi – anh, tức là wo – ni, anh trai = ca ca, phái đẹp chủ yếu chỉ gọi Lục Thiệu Tu là Thiệu Tu ca ca.

Nhìn bóng hình anh, Lục Thiệu Tu mỉm cười rung lắc lắc đầu: “Thằng nhóc thối……”

Thẩm Âm Âm trở lại chống, chuyện thứ nhất đó là lấy bài bác đua rời khỏi, ghi chép đề bài bác sai nhập vở chuyên nghiệp ghi chép những thắc mắc sai trầm trọng.

Làm xong xuôi đoạn này, cô thở lâu năm một khá.

Các đề bài bác này, là những dạng trước đó chưa từng học tập qua loa, điềm tĩnh nhưng mà phân tách, lượt này cô cũng ko coi là sai lầm không mong muốn.

Chẳng qua loa, tương tự như tiếng nhà giáo toán trình bày vậy, cô đem nỗ lực, tuy nhiên luôn luôn đem những người dân nỗ lực rộng lớn cô.

Ví dụ Lưu Tri Hạo, người hàng đầu môn toán.

Vẻ hiệ tượng của cậu ấy nom khá ngốc, tuy nhiên lại sở hữu năng khiếu sở trường về khoa học tập bất ngờ, đua toán hồi cung cấp nhị thông thường xuyên đạt điểm tối đa, còn tiếp tục thể hiện những phương thức rất khác với nhà giáo.

Mà Thẩm Âm Âm, cô luôn luôn làm rõ bạn dạng thân mật, khoa học tập bất ngờ là điểm yếu của cô ấy.

Không đem năng khiếu sở trường, không tồn tại suy nghĩ khoa học tập bất ngờ khi sinh ra đã bẩm sinh, đồng nghĩa tương quan với việc nên nỗ lực nhiều hơn thế nữa.

Kết cổ động kì đua tham khảo unique, những học viên nhanh gọn lẹ đầu tiên phi vào cuộc sống đời thường cung cấp tía.

Chương trình học tập của lớp 10 cũng không thật nặng trĩu, nhưng mà Quảng Thịnh là ngôi trường cung cấp tía rất tốt của Lạc trở thành, vậy nên đem muôn color muôn vẻ câu lạc cỗ hoạt động

Các câu lạc cỗ đều giành giật thủ giờ ngủ trưa, ở quần thể dạy dỗ học tập, cửa ngõ ngôi nhà ăn bịa đặt hình mẫu bàn nhỏ tuyên truyền, thông tin tài khoản social cũng đều có đầy đủ phần reviews.

Trường học tập không tồn tại quy quyết định cứng nhắc, rất có thể nhập cuộc hoặc ko, tuy nhiên chúng ta học tập thường rất tích cực

Vừa mới mẻ phi vào lớp 10, chưa tồn tại xúc cảm cuống quýt vàng và áp lực nặng nề như lớp 11 và 12, tích điện còn quá sau kì đua cung cấp 3 chính thức bung xõa, người xem cảm nhận thấy khôn xiết hào hứng với văn hóa truyền thống những câu lạc bộ

Không đem gì bất thần xẩy ra, Hứa Vĩ tham gia câu lạc cỗ đoán số.

Đào Tử Dương biết nhảy, như bị rối loàn tăng động vậy, cậu tớ rời khỏi nhập câu lạc cỗ tennis và Street Dance club, thỏa mức độ cách tân và phát triển sự phối hợp thân mật tay và chân.

Ngay cả Lưu Tri Hạo, người luôn luôn vùi nguồn vào học tập, cũng nhập cuộc câu lạc cỗ trinh bạch thám —— cực kỳ tương thích khí hóa học học tập bá của cậu ấy.

Có thời cơ thích nghi bạn làm việc mới mẻ, tăng những quan hệ xã phó, thực hiện cuộc sống học viên tăng đa dạng, Tưởng Kiều chắc chắn rằng sẽ không còn bỏ dở, chỉ tiếc là ngôi trường không tồn tại câu lạc cỗ theo dõi xua ngôi sao sáng, nếu như không cô ấy vô cùng ko bỏ dở.

“Cậu rất có thể tự động tạo nên, bản thân tiếp tục là kẻ thứ nhất tham gia.” Thẩm Âm Âm nghĩ về, thế thì cô rất có thể lơ là biếng một cơ hội tự do thoải mái.

Tưởng Kiều chống cằm, nom khung trời ko trình bày nên lời: “Mình mong muốn lắm, tuy nhiên ba mẹ bản thân tiếp tục tấn công bị tiêu diệt bản thân.”

Thẩm Âm Âm nhảy mỉm cười.

Cô đem điện thoại cảm ứng thông minh cho tới Tưởng Kiều, “Chọn một chiếc chuồn, hay những nằm trong bản thân chuồn nhập câu lạc cỗ hí kịch không?”

Tưởng Kiều kinh ngạc: “Nhanh như vậy nhưng mà cậu đang được tuyển chọn được rồi á?”

“Mình quí coi phim năng lượng điện hình họa, tuy nhiên câu lạc cỗ năng lượng điện hình họa đang được đầy đủ member, chỉ với câu lạc cỗ hí kịch còn khu vực rỗng.”

Quan trọng nhất là, Thẩm Âm Âm đang được chất vấn qua loa bên trên Tieba, người phụ trách cứ câu lạc cỗ hí kịch là kẻ đùa hệ thong thả nhã, cực kỳ hiếm khi tổ chức triển khai hoạt động và sinh hoạt, cũng ko đòi hỏi member điểm danh hàng tuần, nói theo một cách khác là sự việc lựa lựa chọn số 1 nhằm lơ là biếng.

Tưởng Kiều thở dài: “Tiếc là bản thân ko quí hí kịch.”

Tưởng Kiều lướt những thông tin tài khoản câu lạc cỗ ở điện thoại cảm ứng thông minh, loại những hình mẫu tương quan cho tới hoạt động, cũng loại những hình mẫu nên hoạt động và sinh hoạt óc, sau cuối chỉ với lại câu lạc cỗ bói toán  và câu lạc cỗ music.

“Phần hát bản thân khá ổn định, miễn chống nghe được, không tới nút khó khăn nghe.”

Ở một cường độ nào là cơ, Tưởng Kiều và Thẩm Âm Âm đều lơ là kiểu như nhau, chỉ ham muốn sờ cá vẩy nước*.

*sờ cá = lơ là biếng, vẩy nước tương tự động thế.

Hai người rất có thể phát triển thành chúng ta chất lượng tốt là đem vẹn toàn nhân cả.

Các câu lạc cỗ sinh hoạt thông thường lệ hàng tuần một lượt, trong những chống học tập nhỏ của tòa ngôi nhà Nghệ thuật và Thể thao, đem bao nhiêu câu lạc cỗ tiếp tục ra phía bên ngoài hoạt động và sinh hoạt, tuy nhiên trình bày cộng đồng sẽ không còn tác động cho tới việc học tập.

Dì Trịnh thấy Thẩm Âm Âm vượt lên trên cần cù, cũng hoặc khuyên răn cô, việc thư giãn và giải trí vui chơi giải trí cũng rất cần thiết.

Sau Khi tan học tập nhập thân mật trưa, Thẩm Âm Âm và Tưởng Kiều dọn dẹp loại xong xuôi, sẵn sàng cho tới câu lạc cỗ report.

Lần thứ nhất hoạt động và sinh hoạt, ko thể cho tới trễ được.

Hai cô vừa phải trình bày vừa phải mỉm cười dung dăng dung dẻ thoát ra khỏi chống học tập, một người phái đẹp sinh đang được đợi ở bên phía ngoài.

“Âm Âm!” Cô tớ bước vào sát, mỉm mỉm cười fake lừa lọc.

Thẩm Âm Âm nhíu mày: “Vương Tình? Sao cô ở phía trên.”

Còn khoác đồng phục ngày hè của Quảng Thịnh.

Vương Tình nhường nhịn như ko chú tâm cho tới sự lãnh đạm của Thẩm Âm Âm, vẫn mỉm cười tươi: “Dì nhỏ hùn bản thân gửi sang trọng phía trên, tiếc là ko thể nằm trong lớp với cậu.”

Thẩm Âm Âm chợt vỡ lẽ.

Khó trách cứ, hôm ăn cơm trắng ở hotel, Khi cô sẵn sàng đi tìm kiếm Lục Quyết, đem nghe thấy Trịnh Chỉ Ý ham muốn đàm đạo gì cơ với Trịnh Chỉ Như.

“May nhỉ, mới mẻ vừa phải đua xong xuôi đang được gửi cho tới.” Tưởng Kiều nhỏ giọng âm thầm thì.

Thẩm Âm Âm lạnh nhạt gật đầu: “Ừ, tôi đem việc, chuồn trước đó.”

“Từ kể từ, những cậu ham muốn cho tới câu lạc cỗ chính không?” Vương Tình nháy đôi mắt, bên trên mi đôi mắt đem phấn gray clolor nhạt nhẽo.

Tưởng Kiều nói: “Đúng vậy.”

Vương Tình mỉm cười tủm tỉm khoác lấy tay mặt mũi cơ của Thẩm Âm Âm, “Mình với những cậu nằm trong chuồn chuồn, bản thân mới mẻ cho tới, ko thân mật với ai không còn.”

Tưởng Kiều nghĩ về âm thầm, vừa phải mới mẻ khai học, ai thân mật được với ai.

Trừ Khi kiểu như cô ấy và Thẩm Âm Âm, đang được thân quen biết kể từ sớm.

“Đi thôi.” Thẩm Âm Âm ko tiện kể từ chối, cô đành nên vờ vịt ngồi xuống buộc thừng giầy, rút cánh tay rời khỏi, tiếp sau đó cho tới mặt mũi cơ người Tưởng Kiều.

Khu Nghệ thuật và Thể thao sáng sủa đèn, từng chống học tập đều bị những câu lạc cỗ chiếm hữu, câu lạc cỗ music của Tưởng Kiều trên tầng một.

“Bye bye nha, chúc bản thân có khá nhiều như mong muốn.” Tưởng Kiều tự động khích lệ.

Bây giờ chỉ với Thẩm Âm Âm và Vương Tình.

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ đã full

“Cô ở câu lạc cỗ nào?” Thẩm Âm Âm vừa phải chất vấn vừa phải tăng trưởng tầng, câu lạc cỗ hí kịch của cô ấy ở lớp 303.

Vương Tình rầu rĩ nói: “Mình vẫn ko tuyển chọn được, hoặc bản thân ở cộng đồng với cậu chuồn.”

“Cô cũng quí hí kịch?” Thẩm Âm Âm nom cô tớ một chiếc.

Vừa rồi tám chuyện dọc lối, Vương Tình đang được biết cô ham muốn cho tới câu lạc cỗ hí kịch.

Ánh đôi mắt Vương Tình lập loè, mỉm cười nói: “Mẹ bản thân đem bản thân chuồn coi bao nhiêu lượt, bản thân thấy khá hào hứng.”

Thẩm Âm Âm tức thời cứng họng, tuy nhiên cũng chẳng trình bày gì nữa, không lẽ rất có thể ngăn cô tớ lại ko cho tới chuồn à?

Dù sao cũng chỉ là một trong những câu lạc cỗ nhập ngôi trường, ham muốn chuồn thì cứ chuồn.

Đi nhập chống 303, phía bên trong đang được đem mươi bao nhiêu người ngồi, đều là học viên lớp 10, vài ba phút sau người phụ trách cứ ung dung cho tới muộn.

Trên đầu anh tớ ụp những giọt mồ hôi, lối chân tóc rất lớn, dáng vẻ người bậm bạp, nom có vẻ như chật vật.

“Xin lỗi, anh vừa phải vừa tan học”, anh tớ vệ sinh những giọt mồ hôi, đứng phía trên bục giảng, “Anh là Chu Khang, người phụ trách cứ câu lạc cỗ, trong năm này học tập lớp 12, đang được phụ trách cứ 2 năm, cực kỳ vui sướng Khi người xem tham gia, hay…… Mọi người tự động reviews đi?”

Người phía bên dưới tôi nom chúng ta, chúng ta nom tôi, sau cuối một phái nam sinh đứng lên đánh tan vòng vắng lặng này.

Vương Tình cũng tương đối tích cực kỳ, là kẻ loại nhị đứng lên, mỉm mỉm cười nói: “Em thương hiệu là Vương Tình, cá tính tươi sáng, là người mẹ chúng ta với Thẩm Âm Âm, bọn chúng em rất là quí hí kịch, thông thường xuyên chuồn rạp hí kịch.”

“Thật à, thế thì chất lượng tốt quá”, ánh nhìn Chu Khang sáng sủa ngời, “Hai em quí vở hí kịch nào?”

“Em thích《 Macbeth》.” Vương Tình vấn đáp nhập một giây.

Chu Khang nom Thẩm Âm Âm cổ vũ: “Vậy còn em?”

Thẩm Âm Âm liếc đôi mắt nom Vương Tình một chiếc, mặt mũi ko thay đổi sắc nói: “《 Giấc Mộng Đêm Hè 》.”

Tự reviews xong xuôi một vòng, hội trưởng trình bày đơn giản và giản dị những hoạt động và sinh hoạt thông thường ngày của câu lạc cỗ, những cỗ hí kịch từng biểu diễn, còn giành giải nhất Văn nghệ thanh thiếu thốn niên của TP. Hồ Chí Minh.

Lại trình bày tiếp, thớ thịt chụt chịt bên trên mặt mũi Chu Khang tràn trề kiêu ngạo.

Trông cute một cơ hội kỳ kỳ lạ.

Cuối nằm trong Chu Khang add từng người nhập vào group chat, những hoạt động và sinh hoạt và thời hạn hoạt động và sinh hoạt lượt sau của câu lạc cỗ sẽ tiến hành thông tin nhập cơ, rồi cứ thế tan họp.

“Tôi đem việc, chuồn trước đó.” Thẩm Âm Âm bước nhanh chóng thoát ra khỏi chống học tập, fake nghễnh ngãng khoác kệ Vương Tình gọi rộng lớn bao nhiêu giờ ở đàng sau.

Nhưng cô tớ vẫn xua theo dõi.

“Âm Âm, cậu ở cộng đồng với Lục Quyết như nào là thế?”

Không nên chuyện của cô ấy tớ.

Thẩm Âm Âm lãnh đạm nói: “Cứ vì vậy thôi.”

Vẻ mặt mũi Vương Tình hiện thị lên biểu cảm hoảng sợ hãi: “Mình thấy anh tớ cực kỳ hung hãn, từng lượt đều chẳng nhằm ý cho tới ai, lúc còn nhỏ còn bảo bản thân cút chuồn.”

“Không đem, anh ấy chẳng hung hãn một chút nào.” Thẩm Âm Âm tráng lệ và trang nghiêm nhấn mạnh vấn đề.

Vương Tình khá khí sửng bức, không hiểu biết nhiều vì thế sao đùng một cái Thẩm Âm Âm chính thức đảm bảo Lục Quyết, cô tớ khựng một thời gian mới mẻ trình bày tiếp: “Vậy cậu biết vấn đề cơ không?”

“Sự việc nào?”

“Mình nghe trình bày, Khi anh tớ học tập lớp 9, tấn công người không giống nhập viện rộng lớn một mon, suýt nữa ko tỉnh lại được.”

Thẩm Âm Âm không nói, chuyện này cô biết, khi ấy Lục Hiển Văn nổi nóng, cất cánh xuyên suốt đêm cho tới Trừng Châu nhằm xử lý chuyện này.

Vương Tình hoảng sợ hãi nói: “Người này cũng gửi cho tới Lạc trở thành, biết Lục Quyết ở phía trên, ham muốn báo thù oán, bao nhiêu thời nay luôn luôn mò mẫm nhằm ngăn tấn công anh tớ.”

“Tôi biết rồi.” Thẩm Âm Âm trình bày.

Vương Tình mách bảo tay cô, hoảng sợ hãi trình bày tiếp: “Hay là, cô về trình bày cho tới dì nhỏ chuồn, kẻo anh tớ lại gặp gỡ phiền hà.”

Thẩm Âm Âm mặt mũi ko thay đổi sắc hất tay cô tớ ra: “Chuyện này cô chớ quan hoài nữa.”

Cô bước nhanh chóng xuống tầng, lấy điện thoại cảm ứng thông minh rời khỏi gọi cho tới Lục Quyết.

Ngày ngày hôm qua đem số điện thoại cảm ứng thông minh anh, vẫn còn đấy mới mẻ mẻ lạnh buốt.

Kỳ quặc.

Lướt nhị lượt nhập danh bạ, ko tìm kiếm được thương hiệu Lục Quyết, tuy nhiên lại sở hữu một mặt hàng “Không đem việc gì chớ gọi”.

Khóe môi cô gợn lên nụ mỉm cười.

Tôi càng ham muốn gọi cơ.

Cô bấm gọi, nhấc điện thoại cảm ứng thông minh dán nhập tai, thật nhiều giờ tút tút vang lên, mặt mũi cơ mới mẻ nhận máy.

“Ai.” Giọng anh khá khàn khàn, chừng như ko tỉnh táo.

Thẩm Âm Âm hắng giọng, nói: “Là tôi.”

“Tôi là ai?” Giọng mệt rũ rời.

“…… Tôi là Thẩm Âm Âm.”

Đầu mặt mũi cơ rất rất lâu ko phản hồi, Thẩm Âm Âm gọi thương hiệu Lục Quyết, anh mới mẻ ko kiên trì nói: “Gọi đồ vật gi, bị cô thực hiện cất cánh cơn ngủ rồi.”

Thẩm Âm Âm hé to tát nhị mắt: “Vào thời điểm này, anh lại ngủ?”

“Không được sao?” Lục Quyết lơ là nhác nhắm nhị đôi mắt, “Đúng khi, hùn tôi mua sắm chai nước suối, cho tới chống chứa chấp vũ khí thể dục thể thao mò mẫm tôi, hớt tóc.”

Anh trình bày hớt tóc là hớt tóc, ko dây dính dông dài.

Thằng rỡ ràng này coi cô là kẻ sai lặt vặt, Thẩm Âm Âm căm giận dỗi, cho tới quầy cung cấp tiến thưởng lặt vặt mua sắm nước.

“Lấy chai nước suối, càng khó khăn tợp càng chất lượng tốt.” Cô nhấn mạnh vấn đề với công ty tiệm.

Chủ tiệm nom cô như nom kẻ ngốc, chậm trễ không tồn tại động tác gì.

Thẩm Âm Âm tự động bản thân cho tới kệ mặt hàng lựa chọn, sau cuối lựa chọn 1 chai trà xanh lơ Phương Đông.

Cái này chuồn.

Bảo đảm tợp xong xuôi anh tớ tiếp tục nên không tin cuộc sống này.

Thẩm Âm Âm trả chi phí xong xuôi, oai vệ hùng tiếp cận sảnh thể dục thể thao, chống chứa chấp vũ khí thể dục thể thao ở đàng sau sảnh thể dục thể thao, nhìn thấy cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Đây là thân mật trưa, người xem đều đã đi được ăn cơm trắng, bên trên hiên chạy dọc cực kỳ an tĩnh.

Đẩy cửa ngõ chống chứa chấp vũ khí, phía bên trong chứa chấp rổ bóng rổ, lưới cầu lông, những loại linh tinh nghịch không giống tuy nhiên cực kỳ thật sạch sẽ, ko hề thấy lếu độn rối loàn.

Đi nhập phía bên trong, mang 1 gian lận phòng ngủ.

Thẩm Âm Âm nhẹ dịu gõ gõ cửa ngõ, không có bất kì ai vấn đáp, cô demo vặn tay cầm, vạc hiện tại rất có thể hé rời khỏi.

Bên nhập là chống nhỏ mươi bao nhiêu mét vuông, Lục Quyết phía trên hình mẫu nệm cấp, tay nên giờ cao qua loa đầu, nhíu ngươi, chừng như ngủ ko ngon lắm.

Thẩm Âm Âm lại sát nom anh.

Mũi cao, làn domain authority White rét mướt, môi khá khí khép lại, viền môi thật sạch sẽ xinh đẹp nhất.

Khi ngủ không tồn tại biểu cảm kì lạ gì, rất khác chúng ta ngồi nằm trong bàn trước cơ của cô ấy, Khi ngủ đôi mắt hé mồm hé, còn chảy dãi.

Bộ dáng vẻ này thiệt chính là…… Mặt người tính chó.

Nhưng nhưng mà cá tính vượt mức ‘chó’.

“Đẹp không?” Lục Quyết đùng một cái hé đôi mắt, nở nụ mỉm cười, “Nhìn lần tiếp nữa thu tiền phí.”

Xem thêm: hiền thê xui xẻo

_____________

Tác fake đem tiếng ham muốn nói:

Vợ cậu coi nhưng mà cậu còn ham muốn lấy chi phí, cậu còn không hẳn đem chi phí nhằm cô ấy nom cơ 【doge】