rể quý trời cho chương 715

"Quyển bí quyết này giảng giải về chiêu trò vô nằm trong rõ nét, tôi vừa nhìn tiếp tục nắm được, tuy nhiên chỉ mất môn công pháp này là tối nghĩa khó khăn hiểu, có những lúc văn vẻ còn cụt ngủn, khiến cho người tớ ko suy nghĩ đi ra."

"Giờ ngẫm lại, với nên người ghi chép cuốn bí quyết này ham muốn ngừa cuốn sách này rớt vào tay người ngoài, cố ý đưa đến Mức độ cạnh tranh, khiến cho những người dân gọi cuốn sách này sẽ không thể nào là học tập được công pháp bên phía trong, mang đến mặc dù có học tập được chiêu trò cũng ko thể đẩy mạnh được sức khỏe nên với."

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 715

"Mà địa thế căn cứ vô phân tích tối qua loa của tớ, môn công pháp này, nếu như tu luyện theo phía ngược lại, dường như tiếp tục thông thuận rộng lớn một chút?"

Suy cút tính lại, Lâm Thanh Diện nhanh gọn gắng quyển bí quyết lên, lật cho tới trang giảng giải về công pháp, demo tuân theo những địa thế căn cứ bên trên vận hành một phiên, phân phát hiện tại vậy nhưng mà ko hề ùn tắc.

Điều này làm cho Lâm Thanh Diện bất thần sung sướng vô nằm trong, nhì mon, sau cuối anh cũng va vấp được cho tới kín đáo của quyển bí quyết này.

Đặt quyển bí quyết xuống, lâm Thanh Diện lại vận hành thêm 1 lần tiếp nữa, phân phát hình thành điểm đan điền mơ hồ nước rét lên, dương như với 1 luồng sức khỏe vô hình dung xuất hiện tại thân thích đan điền, tuy rằng vô nằm trong yếu ớt ớt tuy nhiên Lâm Thanh Diện vẫn cảm biến được.

Quyển túng thiếu tịch này phát biểu Công pháp và cách thức thổ nạp Nội kình với khu vực tương tự động, tuy nhiên lại phức tạp rộng lớn cách thức thổ nạp thật nhiều, nói cách khác, nhìn xuyên thấu loại Công pháp này hoàn thành, Lâm Thanh Diện lại cảm nhận thấy cách thức thổ nạp Nội kình với chút giản dị và đơn giản.

Lẽ nào là môn công pháp này là bạn dạng tăng cấp của cách thức thổ nạp?

Nếu vậy sức khỏe sau thời điểm tu luyện trở thành môn công pháp này, chẳng nên còn cấp bao nhiêu phiên Nội kình ư?

Nghĩ cho tới năng lực này, trong tim Lâm Thanh Diện sinh đi ra một tia sốt ruột, nếu như môn Công pháp này thực sự là tăng cấp của Nội kình, vậy đợi sau thời điểm anh luyện trở thành, ko biết bạn dạng thân thích sẽ có được sức khỏe thế nào?

Một cơn hưng phất ko thương hiệu dơ lên trong tim, Lâm Thanh Diện rất có thể dự cảm được, nếu mà bản thân rất có thể luyện trở thành môn công pháp này, phối phù hợp với tuyệt chiêu bên trên bí quyết, với sức khỏe nội kình của bạn dạng thân thích, đến thời điểm tê liệt mặc dù có là Tông sư, e rằng cũng rất có thể tấn công một trận.

Lâm Thanh Diện lại kế tiếp coi bí quyết, bên trên nằm trong cuốn bí quyết với nhì ký hiệu cổ quái ác, anh vẫn không hiểu biết nhiều đấy là gì, giờ anh ngay tắp lự lật ngược cuốn bí quyết lại, phân phát hiện tại phía trên chẳng nên ký hiệu gì cả.

Mà là nhì chữ được ghi chép hòn đảo chiều qua loa gương: Huyền công

...

Gần tối, bên trên Hoài Sơn, một lô lửa đồ sộ được châm lên, cạnh bên đóng góp lửa, đám Tên mập đang được ngồi xung xung quanh, từng người gắng một que mộc, bên trên que là khoai tây chúng ta mới mẻ khoét lên ngày ngày hôm nay.

Giờ chúng ta đang được nướng khoai.

Cơm nhưng mà Ngục nhốt thứ năm thực hiện mang đến chúng ta nên phát biểu là vô nằm trong khó khăn ăn, không chỉ có vậy khi nào thì cũng có duy nhất một mùi vị, chúng ta lâu lắm rồi ko được nếm demo vị không giống.

Giờ được ăn những củ khoai thơm tho ngạt ngào này, quá nhiều người chuẩn bị khóc.

Lâm Thanh Diện bảo chúng ta nhằm lại một trong những phần tía số khoai thực hiện nõn, đến thời điểm này lại gieo trồng bên trên diện tích S rộng lớn, về sau chúng ta sẽ có được mối cung cấp đồ ăn đẩy đà.

"Quả nhiên theo dõi lão đại là tốt nhất có thể, giờ đây bao nhiêu thương hiệu ở phần không giống chắc chắn còn đang được nhai lô cơm trắng vỏ hộp khó khăn ăn tê liệt, tất cả chúng ta lại được ăn khoai nướng, đấy là chuyện nhưng mà trước tê liệt tôi trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới."

"Hừ, khoai cũng chính là tất cả chúng ta trồng, một ngày dài anh tớ chỉ biết gắng cuốn sách coi, còn nếu không nên tấn công ko lại anh tớ, tôi tiếp tục sớm lắc ngọn núi này rồi." Có người khinh thường thông thường phát biểu một câu.

Tuy nội kình bị phế truất tuy nhiên những người dân này từng là nhân tài, với khá nhiều người ko phục.

Xem thêm: truyện hợp đồng hôn nhân 365 ngày

Đương nhiên, chúng ta cũng chỉ dám phát biểu vậy, ngay lập tức trước mặt mũi Lâm Thanh Diện thì không đủ can đảm.

Tên mập trừng đôi mắt nhìn người tê liệt, nói: "Đồ ăn cũng ko ngăn nổi mồm anh à, nếu như còn dám phát biểu linh tinh ma thì cút ngay lập tức mang đến tôi."

Người nọ lúng túng, không đủ can đảm phát biểu gì nữa.

Lúc này Tên mập lại cù lịch sự quan sát về khu vực cơ hội tê liệt ko xa vời, Lâm Thanh Diện đang được đứng trước một cây đại thụ, rèn luyện chiêu trò học tập được kể từ tuyệt kỹ.

"Lão đại, ăn khoai cút, chớ luyện nữa." Tên mập ngỏ mồm gọi.

Lâm Thanh Diện ko đáp câu nói. anh tớ, thân thích thể dịch chuyển theo dõi gió máy, không còn chiêu này cho tới chiêu không giống, động tác sống động như mây cất cánh nước chảy, khiến cho cho tất cả những người tớ cảm nhận thấy trôi chảy ko gì sánh được.

Tất cả quý khách đều quan sát về phía Lâm Thanh Diện, đám người này vốn liếng đang được ăn khoai, thấy động tác của Lâm Thanh Diện tức thời đều tạm dừng.

Những người này đều từng với chút trở thành tựu ở Nội kình, với sự nắm rõ riêng rẽ so với võ học tập, tuy vậy giờ đây cảnh tượng đang được ngồi tụ tập dượt ăn khoai giống như một đám dân cày nghỉ dưỡng sau thời điểm trồng trọt rộng lớn tuy nhiên chúng ta từng là cao thủ thiệt sự.

Cho nên chúng ta đều rất có thể xem sét những chiêu trò nhưng mà Lâm Thanh Diện đang được đua triển thời điểm này chứa đựng sự tinh ma diệu, chuyên môn nước chảy mây trôi này của Lâm Thanh Diện khiến cho chúng ta nhìn nhưng mà ngẩn đi ra.

"Đây... đấy là chiêu trò gì, trước đó vì sao tôi trước đó chưa từng biết nhỉ?"

"Quá sống động trôi chảy, tương tự trái đất và bất ngờ hài hòa thực hiện một vậy, cảnh giới nào là mới mẻ rất có thể thực hiện được như vậy?"

"Thôi cút, ko nên đơn giản tấn công quyền thôi sao, với gì hoặc nhưng mà coi, mặc dù sao anh tớ cũng chỉ là 1 trong Nội kinh đại trở thành nhưng mà thôi, với tấn công quyền chất lượng hơn vậy thì tiềm năng cũng ko thể nâng lên vô thời hạn cụt được, những người dân ko thấy anh tớ tấn công cái cây tiếp tục nhiều ngày rồi à, đấy là một chiếc cây cổ thụ, không lẽ anh tớ còn toan một chưởng tấn công gãy cái cây kia?" Kẻ vẫn luôn luôn khinh thường thông thường Lâm Thanh Diện lại phát biểu một câu.

Đúng vô thời điểm này, Lâm Thanh Diện tiếp tục tấn công hoàn thành hàng loạt chiêu trò, ngay lập tức ngay thức thì, một chưởng nhanh gọn vỗ lên thân thích cây.

Một mối cung cấp sức khỏe đồ sộ rộng lớn bột phát kể từ lòng bàn tay Lâm Thanh Diện, luồng khí vô hình dung tản đi ra tứ bề, chỉ nghe thấy một giờ rắc vang lên, thân thích cây đại thụ trước mặt mũi Lâm Thanh Diện xuất hiện tại một khe nứt, khe nứt nhanh gọn toác đi ra, cả thân thích cây vì như thế khe nứt này nhưng mà tổn thất cút sự thăng bằng, ụp rạp về một phía.

Thấy cảnh tượng này, người một vừa hai phải phát biểu bèn ngậm mồm lại, vô góc nhìn hiện thị lên vẻ xấu xa hổ và kiêng khem dè.

Lâm Thanh Diện nhìn cây đại thụ bị bản thân vỗ cho 1 chưởng, bên trên mặt mũi lòi ra một nụ cười cợt vừa lòng, một chưởng một vừa hai phải nãy là uy thế bột phát đi ra từ các việc anh phối kết hợp thân thích nội kình và công pháp tu luyện được ghi lại bên trên bí quyết.

Vốn chỉ định và hướng dẫn demo nghiệm, ko ngờ lại sở hữu uy thế mạnh như thế.

Nên ghi nhớ phía trên mới mẻ đơn giản ngày thứ nhất anh rèn luyện công pháp này, mới mẻ chỉ thu thập một không nhiều sức khỏe, nếu như về sau trọn vẹn luyện trở thành, kết phù hợp với Nội kình, sức khỏe của Lâm Thanh Diện tiếp tục đạt cho tới một chuyên môn kinh xịn.

Môn công pháp này thương hiệu là Huyền Công, sức khỏe tu luyện kể từ bên phía trong được gọi là Huyền Kình, Lâm Thanh Diện phối kết hợp Huyền Kình và Nội Kình, rất có thể bột phát được sức khỏe nhưng mà bạn dạng thân thích ko thể nào là tưởng tượng được.

Xem thêm: con đường bá chủ truyenfull.vn

Về phần Huyền kình và Nội kình với gì không giống nhau, Lâm Thanh Diện vẫn ko làm rõ lắm, có lẽ rằng sư phụ tiếp tục biết, anh chỉ rất có thể nhằm bao nhiêu ngày nữa cho tới lần sư phụ căn vặn sau thời điểm tách ngoài Ngục nhốt thứ năm.

Một chiều tối, Lâm Thanh Diện đang được tu luyện công pháp, thời điểm này một bóng người chợt xuất hiện tại bên trên Hoài Sơn, hùng hổ:

"Tên nào là là Lâm Thanh Diện, cút đi ra phía trên mang đến tớ, mau uỷ thác nộp không còn lô khoai tây bao nhiêu người trồng được đi ra phía trên, bởi vì ko, toàn cỗ đều nên chết!"