rể quý trời cho chương 68

Truyện Rể Quý Trời Cho - Quỷ Thượng Nhân - Lâm Thanh Diện - Hứa Bích Hoài, nhì nhân vật lặng lẻ xuyên suốt cuốn truyện. Mẹ Lâm Thanh Diện vì như thế ham muốn cầm quyền căn nhà chúng ta Lâm nhưng mà ko tiếc nhằm anh gánh tội danh phản bội, anh cần rời ngoài gia tộc, thực hiện con cái rể phế truất vật bị người người cười chê ở Giang Thành. Cho cho tới Khi phu nhân bị ức hiếp, anh mới mẻ ko thể kế tiếp điệu thấp nữa, lộ thân ái phận, vả mặt mũi bọn người.

Trích

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 68

“Nhà chúng ta Lâm là gia tộc số 1 nước H, ko thể không tồn tại người dẫn dắt được.”

Lâm Thanh Diện nhìn ông cụ đang được kính cẩn khom sống lưng đứng trước mặt mũi rồi nở nụ cười cợt coi thường khỉnh.

“Năm xưa, người phụ phái đẹp ruột gan độc địa không khác gì rắn rết ấy vì như thế ham muốn tóm gọn căn nhà chúng ta Lâm vô tay nhưng mà đang được xua đuổi tôi thoát khỏi gia tộc, còn ụp lên đầu tôi khuôn mẫu tội danh phản bội, vì như thế kinh hãi tôi trả thù oán, bà tớ đang được bức tôi thực hiện một thằng ở rể không có tác dụng, bị người người cười cợt chê bên trên khuôn mẫu điểm khỉ ho cò gáy Hồng Thành này.”

“Bây giờ bà tớ bệnh trở nặng, những người dân mới mẻ lưu giữ cho tới tôi, lẽ nào ko thấy là đang được quá muộn rồi sao?”

“Tôi đang được thân quen với việc ở rể căn nhà chúng ta Hứa bên trên Hồng Thành này rồi và đã và đang thân quen với việc người tớ trình bày bản thân là đồ gia dụng bám váy phu nhân nên tôi quản lí ko nổi chuyện căn nhà chúng ta Lâm đâu, những người dân nên trở lại là rộng lớn.

Nói xong xuôi, Lâm Thanh Diện phũ phàng xoay sống lưng, ném túi rác rưởi bên trên tay vô thùng rác rưởi rồi rời ngoài.

Xem thêm: đừng làm loạn bạc tiên sinh

Mặc mặc dù thân ái phận người quá kế tiếp căn nhà chúng ta Lâm rất có thể khiến cho người tớ nể kinh hãi tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại chẳng đoái hoài gì cho tới nó.

Kể kể từ khoảng thời gian ngắn bị xua đuổi thoát khỏi căn nhà năm xưa, anh đang được không thể chút tình thương gì với chúng ta nữa rồi.

Hiện bên trên anh đang được ở rể căn nhà chúng ta Hứa, một gia tộc nằm trong mặt hàng khá fake bên trên Hồng Thành, là đồ gia dụng không có tác dụng nhưng mà ai ai ở đó cũng biết.

Không một ai hiểu được anh từng là cậu căn nhà nhỏ căn nhà chúng ta Lâm, một tay bao phủ trời ở thủ đô.

Xem thêm: con gái gian thần

Nhưng này đều là quá khứ rồi, tuy rằng rằng cuộc sống đời thường lúc này của Lâm Thanh Diện vô cùng thảm, chi phí vô thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí không được nổi vài ba chục triệu, tuy nhiên anh ko hề ăn năn hận.

Lâm Thanh Diện đem theo gót trái cây cho tới căn nhà kể từ lối chúng ta Hứa, thời điểm ngày hôm nay là tiệc mừng lâu của ông cụ Hứa nên con cái con cháu vô căn nhà đều xuất hiện rất đầy đủ, những khi như vậy này anh thông thường bị đưa ra đối chiếu, thực hiện chúng ta Hứa Bích Hoài bị cười chê.

Nguồn Internet