rể quý trời cho chương 378

Phía trước tòa ngôi nhà dạy dỗ học tập.

Một Người toàn thân ái đều là sản phẩm hiệu, một người con trai hung hăng đang được đứng ở phía trên, với vẻ mặt mày xứng đáng khinh thường nhìn chằm chằm vô nhị tấm hình ảnh bên trên điện thoại thông minh của tớ.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 378

Hai tấm hình ảnh này đó là cảnh tượng một người phụ nữ giới đang được tắm, nếu mà nhìn kỹ, rất có thể nhìn đi ra được, người phụ nữ giới bên phía trong tấm hình, đó là Lục Hân Dao.

Lúc này Lục Hân Dao với vẻ mặt mày phiền lòng chạy cho tới trước tòa ngôi nhà dạy dỗ học tập, sau khoản thời gian bắt gặp Trương Minh, tiếp tục nhanh gọn lẹ chạy thông qua đó.

“Trương Minh, anh đem ý gì, anh cố kỉnh đồ dùng gì của tôi?” Lục Hân Dao thở vội vã phanh mồm chất vấn.

Trương Minh nhìn Lục Hân Dao nở một nụ cười cợt xấu xí, lấy địa hình, mang lại Lục Hân Dao nhìn thông thoáng qua chuyện một chiếc.

Lục Hân Dao bắt gặp tấm hình vô điện thoại thông minh của Trương Minh, tức khắc ham muốn đoạt lấy điện thoại thông minh.

Trương Minh vội vã vàng đựng điện thoại thông minh của tớ, cười cợt nói: “Thế này, cô ham muốn cướp điện thoại thông minh của tôi, thực sự ở mơ.”

“Tại sao anh lại sở hữu tấm hình khi tôi đang được tắm, Trương Minh, anh trúng là tên gọi khốn, đem cần anh tiếp tục nhìn trộm tôi tắm?” Lục Hân Dao vẻ mặt mày khẩn trương rằng.

“Cô thủ thỉ rất có thể người sử dụng đầu tâm lý một ít ko, cô ở bên phía trong trọ tại trường tắm, tôi làm thế nào rất có thể nhìn trộm, về phần tấm hình ảnh này vì sao lại sở hữu, cô không nên cai quản nữa, cô chỉ nên biết, vô tay tôi đem tấm hình này, cô trả tôi 900 triệu, có lẽ rằng cũng ko đầy đủ.” Trương Minh vẻ mặt mày thâm hiểm rằng.

Lục Hân Dao nhịn ko được lùi về hâu phương nhị bước, tuỳ nhi tương đối co hẹp, Trương Minh ko thể vô được trọ tại trường nữ giới, vậy chỉ rất có thể là.....Uông Diểu Diểu.

Nghĩ đến thời điểm tối trong ngày hôm qua cô đang được tắm, đương nhiên bị thoát nước, bên phía ngoài vẫn vọng cho tới giờ đồng hồ cười cợt của Uông Diểu Diểu, tấm hình này chỉ rất có thể là Uông Diểu Diểu chụp.

“Bức hình ảnh này còn có cần là Uông Diểu Diểu chụp không? Anh hãy xóa nó lên đường, anh đó là đang được xâm phạm quyền riêng biệt của tôi!” Lục Hân Dao gần như là sụp ụp, giờ đây vô ngôi trường học tập dều là những tin yêu trạm gác xấu đi về cô, nếu mà thời điểm này Trương Minh trả tấm hình công tía đi ra, như thế cô thực sự không tồn tại giải pháp nối tiếp ở lại ngôi trường học tập nữa.

Trương Minh nở một nụ cười cợt rét mướt, nói: “ Muốn tôi xóa tấm hình này lên đường, cũng khá được, cô chắc chắn cần đem 900 triệu, và nằm trong tôi và chú của tôi ngủ một tối, còn ko nếu như cô chỉ trả tôi 900 triệu thì tấm hình này vẫn bị gửi lên đường.”

Lục Hân Dao bao nhiêu thời buổi này vì như thế những chuyện này tiếp tục trở lên trên cực kỳ nhạy bén, cô vốn liếng là một trong người đàn bà chuyên cần luôn luôn thiên về phía đằng trước, vì như thế nắm rõ tình hình của mái ấm gia đình, cho nên vì vậy vẫn luôn luôn giản dị.

Trong ngôi trường học tập cô là một trong học viên xuất sắc ưu tú, khá nhiều người đều coi cô là tấm gương nhằm học hành, tuy nhiên thời điểm hiện tại cô lại bắt gặp những chuyện như vậy này, cho nên vì vậy toàn bộ người xem đều rằng cô là một trong con cái điếm, đó là một công kích rất rộng lớn so với cô.

Cô nhị đôi mắt đỏ hỏn bừng liếc đôi mắt nhìn Trương Minh, khi sau tiến bộ lên, trả tên cướp lấy điện thoại thông minh kể từ vô tay của Trương Minh.

Trương Minh ko suy nghĩ cho tới một nguời từ xưa đến giờ luôn luôn nho nhã êm ả dịu dàng như Lục Hân Dao lại rất có thể dữ thế chủ động cuớp đồ dùng, cũng chính là bị dọa dẫm một chiếc.

Có điều mặc dù sao anh tớ cũng là một trong người con trai, khi sau phản xạ lại, nhanh gọn lẹ nhét địa hình của tớ vô vào bên trong túi, 1 bàn tay bắt lấy cánh tay Lục Hân Dao, hét lên: “Cô u nó điên rôì sao?”

“Anh xóa lên đường mang lại tôi!” Lục Hân Dao hét lên một cơ hội điên loàn.

“Con u nó, tía ngươi đó là ko xóa đấy sao này, cô mặc dù vậy còn dám cướp địa hình của tôi, con cái u nó thực sự cho rằng tía ngươi mang lại cô mặt mày mũi rồi cần không?” Trương Minh thiên về phía Lục Hân Dao mắng một câu.

Lục Hân Dao thời điểm này đang không thể kìm chế tức dỗi trong trái tim, cô người sử dụng mức độ vươn người về phía túi quần của Trương Minh, ham muốn cướp di dộng của Trương Minh.

Trương Minh thấy Lục Hân Dao còn ko tạm dừng, cũng có thể có một ít tức dỗi, tiếp sau đó phía mặt mày của Lục Hân Dao tát một chiếc.

Ba một giờ đồng hồ.

Lục Hân Dao thiếu hụt chút nữa ko tại vị, lảo hòn đảo, lùi lại hâu phương bao nhiêu bước.

“Con điếm thối, cô vẫn tồn tại động thủ, thực sự cho rằng tôi không đủ can đảm đi ra tay sao?”

Trương Minh hung tợn rằng.

Lục Hân Dao vẻ mặt mày uất ức, ko suy nghĩ cho tới Trương Minh tiếp tục đi ra tay tấn công bản thân, ôm mặt mày đứng lặng bên trên vị trí, ngờ ngạc nhìn Trương Minh.

Bởi vì như thế tiếng động tranh cãi rất rộng lớn, cho nên vì vậy lôi cuốn sự để ý của một trong những bàn sinh hoạt đi qua, trước tòa ngôi nhà dạy dỗ học tập cực kỳ nhanh chóng vây xung quanh một đám người.

Trương Minh nhìn bản thân bị nhiều người vây coi, bên trên mặt mày lộ vẻ hằn học tập, tiếp sau đó thiên về người xem xung xung quanh phanh miệng: “Mọi người nằm trong lại phía trên coi coi, con cái điếm Lục Hân Dao này, vì như thế ham muốn tài chính tôi, chính thức vô ngôi trường học tập câu dẫn tôi, tôi từ chối, cô tớ kết dính lấy tôi, người xem rằng loại người ti tiện như cô tớ, ở vô ngôi trường học tập của tất cả chúng ta, đó là hạ nhục ngôi trường học tập của bọn chúng ta!”

Sau khi người xem nghe được những điều của Trương Minh, ngay lập tức tức khắc so với Lục Hân Dao chỉ trỏ rằng xấu xí sau sống lưng, nhìn cô với ánh nhìn yếu ớt mọn.

“Không cần rằng Lục Hân Dao là học viên xuất sắc ưu tú của ngôi trường tất cả chúng ta sao, cô tớ làm thế nào rất có thể thực hiện đi ra chuyện như vậy? Trước mặt mày người xem lên đường câu dẫn người không giống, tính năng này cũng quá rơi rụng mặt mày đi?”

“Bạn ko biết những tin yêu trạm gác mới đây sao, bọn họ đều rằng Lục Hân Dao là một trong con cái điếm, vì như thế thám thính chi phí tiếp tục chính thức nêu rõ ràng ngân sách rồi, trước đó cô tớ luôn luôn quấn lấy Trương Minh, ko suy nghĩ cho tới cô tớ còn ko biết xấu xí hổ như thế, chính thức vô ngôi trường học tập ve vãn Trương Minh.

“Chậc chậc, dù cho có đảm bảo chất lượng cho tới bao nhiêu thì có công năng gì, còn ko cần cung cấp bản thân sao, cô tớ cần thiết chi phí như thế sao, không dừng lại ở đó với sắc đẹp của cô ý tớ, coi như đem người không giống bao nuôi, cũng ko đến mức độ láo lếu trở nên như vây.”

“Ai hiểu rằng, nghe rằng mái ấm gia đình Lục Hân Dao cực kỳ túng thiếu, đều là u cô tớ đi làm việc thám thính chi phí nuôi cô tớ ăn học tập, giờ đây cô tớ lại thực hiện đi ra loại chuyện như vậy này, nếu mà làm cho u cô tớ biết, ko cần là sẽ ảnh hưởng tức bị tiêu diệt sao.”

........

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Lục Hân Dao nghe những điều thảo luận xung xung quanh, nước đôi mắt ko ngăn được tuy nhiên rơi xuống.

“Không cần như thế, ko cần như người xem suy nghĩ, tôi là bị người không giống hãm sợ hãi, tôi trước đó chưa từng thực hiện đi ra những chuyện như vây.”

Cô nhỏ tiếng nói, tuy nhiên nhưng mà thời điểm này căn bạn dạng tiếp tục không tồn tại người nghe thấy những gì cô rằng, người xem đều sung sướng coi thông tin tía học viên xuất sắc mới mẻ xẩy ra. Cho mặc dù Lục Hân Dao đem phân tích và lý giải, người xem cũng sẽ không còn tin yêu.

“Mọi người mau coi, loại con cái kỹ nữ giới này thế vậy mà còn phải khóc đi ra được, tôi vẫn tồn tại ko thấy ủy khuất phía trên, cô lại fake cỗ xứng đáng thương, người xem ngàn vạn đợt chớ tin yêu tưởng diện mạo này của cô ý tớ, là cô tớ trình diễn kịch, trình diễn tương tự hắn như thật!” Trương Minh bắt gặp Lục Hân Dao khóc, tức khắc lại hô một giờ đồng hồ.

Lúc này Trương Minh xoay đầu lại nhìn Lục Hân Dao một chiếc, bên trên mặt mày lòi ra một nụ cười cợt rét mướt, thấp giọng nói: “ Con điếm thối thả, phía trên đó là kết viên cô ko nghe điều, chớ cho rằng chuyện này cho tới đó là kết đôn đốc, tao mang lại cô thời hạn một ngày nhằm tâm lý, đến thời điểm ê nếu như cô từ chối với đòi hỏi của tôi, tôi tiếp tục tung hình ảnh của cô ý ra phía bên ngoài.”

Nói xong xuôi, Trương Minh xoay người tách lên đường.

Trong nháy đôi mắt khi anh tớ xoay người, đùng một phát cảm nhận thấy trước đôi mắt bản thân tối sầm, tiếp ê va cần một cỗ ngực rắn có thể.

Lúc sau Trương Minh tại vị lại, triệu tập nhìn vô, vạc hiện nay ngăn ngừa trước người bản thân nhìn qua chuyện cực kỳ phổ thông thông thường, đem điều người con trai ê rộng lớn tuổi hạc rộng lớn anh quá nhiều.

Nhìn người con trai này chũng không tồn tại điểm gì quan trọng, Trương Minh tùy tiện phanh mồm mắng: “Mày đem dịch sao? Tại phía trên ngăn lối tao, nhanh chóng tách ra!”

“Tùy ý rằng xấu xí phá hủy sự trong sáng của một cô nàng, lại vẫn tồn tại xung quanh minh chủ yếu đại, anh thiệt xứng đáng rơi rụng mặt mày con trai.”

Người đang được thủ thỉ đó là Lâm Thanh Diện, sau lúc tới ĐH Tô Thành một khi, anh vốn liếng tấp tểnh gọi năng lượng điện mang lại Lục Hân Dao, tiếp sau đó bắt gặp một chỗ đông người vây xung quanh, cho tới nhìn qua một ít.

Anh tiếp tục nhìn qua chuyện tấm hình Lục Hân Dao chụp nằm trong Tôn Tuệ Phương, cho nên vì vậy biết dung mạo của Lục Hân Dao, cực kỳ nhanh chóng xác lập cô nàng gần như là sụp ụp ê đó là Lục Hân Dao.

“M* nó ngươi là ai, cũng dám ở phía trên rằng với ông ngươi như vậy? Ai phá hủy sự trong sáng của cô ý tớ, cô tớ đó là một con cái điếm, lẽ này tính năng này vẫn cần thiết tao phá hủy sao?” Trương Minh ko chút khách hàng khí rằng.

Lâm Thanh Diện tiến bộ lên một bước, đấm một chiếc lên phía trên mặt Trương Minh.

Trương Minh vô nháy đôi mắt té xuống khu đất, một phía mặt mày nhanh gọn lẹ bị sưng lên.

Mọi người xung xung quanh tận mắt chứng kiến Lâm Thanh Diện đùng một phát đi ra tay, toàn bộ đều ngạc nhiên, ko thể ko rời ra Lâm Thanh Diện một ít.

“Con m* nó ngươi rốt cuộc là ai! Tại sao lại tấn công tao, ngươi sẽ không còn cần là tình nhân của con cái tiện nhân này chứ?”Trương Minh căm dỗi trừng Lâm Thanh Diện, nếu như không cần tiếp tục cảm biến được mức độ lực cú đấm này của Lâm Thanh Diện, anh tớ tiếp tục ham muốn xông lên tấn công Lâm Thanh Diện.

“Cái người này có thể ko cần là kẻ bao nuôi Lục Hân Dao lên đường, mặc dù vậy lại đi ra tay mạnh như vây.”

“Người này nhìn qua chuyện cũng không như người dân có chi phí, làm thế nào rất có thể là kẻ bao nuôi Lục Hân Dao, theo dõi thôi suy nghĩ chỉ là một trong người mến Lục Hân Dao tuy nhiên thôi.”

Lục Hân Dao này còn có tính lẳng lơ như thế, làm thế nào sẽ sở hữu được người mến cô tớ, theo dõi tôi suy nghĩ chắc chắn rằng người thân trong gia đình của cô ý tớ, vị ko làm thế nào rất có thể thay cho cô đi ra mặt mày.”

........

Lục Hân Dao cũng ko suy nghĩ cho tới sẽ sở hữu được người đứng đi ra chung cô, lại còn đi ra tay tấn công Trương Minh.

Cô cẩn trọng tâm lý, vạc hình thành chủ yếu tôi cũng lạ lẫm người này.

Nhưng cực kỳ nhanh chóng, cô suy nghĩ đi ra, khi ê u cô gọi năng lượng điện rằng với cô, lát nữa sẽ sở hữu được người cho tới chung cô.

Người vừa vặn cho tới đó là người thuêTôn Tuệ Phương thực hiện chung việc, Tôn Tuệ Phương khi gọi điện thoại thông minh mang lại Lục Hân Dao thông thường xuyên nói đến Lâm Thanh Diện, cho nên vì vậy Lục Hân Dao cũng nghe biết cái brand name Lâm Thanh Diện.

“Người ê, đó là anh Lâm Thanh Diện sao?” Lục Hân Dao nhâm nhẩm rằng.

Lâm Thanh Diện bước về phía Trương Minh, cúi đầu nhìn anh tớ, tiếng động rét mướt lùng phanh miệng: “Lấy địa hình của anh ấy đi ra phía trên.”

Trương Minh nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện nói: “Anh bảo tôi trả thì tôi cần trả mang lại anh sao? rằng mang lại anh biết, chú của tôi đó là công ty nhiệm hội SV ngôi trường ĐH Tô Thành. Ngày thời điểm ngày hôm nay anh tấn công tôi, trong tương lai chớ suy nghĩ rất có thể thực hiện bừa ở loại ngôi trường học tập này.”

Anh tớ vẫn tồn tại tưởng Lâm Thanh Diện cũng chính là người vô ngôi trường học tập.

“Không trả trúng không?” Lâm Thanh Diện giơ chân lên, nhìn qua chuyện rất có thể tùy ý đá đi ra bất kể khi này.

Trương Minh nhìn chân Lâm Thanh Diện, nuốt nước miếng, người rất có thể đấm một chiếc té đi ra khu đất, nếu mà lại người sử dụng chân đá đi ra một vạc, e rằng tiếp tục i đá mang lại gãy xương.

Anh tớ bởi dự một khi, sau cuối vẫn ko kháng cự nổi áp lực đè nén, trở nên khẩn lấy địa hình của tớ kể từ vào bên trong túi quần đi ra.

Lâm Thanh Diện cố kỉnh lấy điện thoại thông minh, Trương Minh tức khắc hét lên một câu: “Mọi người nhanh chóng báo công an lên đường, loại người này ngang nhiên cướp điện thoại thông minh của tôi, còn tồn tại luật vạc nữa ko đây!”

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy nước, đánh con gì?

Lâm Thanh Diện phanh điện thoại thông minh đi ra coi, vạc hình thành vô điện thoại thông minh đem tấm hình Lục Hân Dao đang được tắm, trong trái tim cũng ko ngoài tức dỗi.

Anh nhìn chằm chằm vô Trương Minh, rét mướt lùng nói: “Anh tuy nhiên cũng có thể có tư cơ hội nói đến việc pháp luật? Thật khôi hài.

Nói xong xuôi, anh ném điện thoại thông minh của Trương Minh xuống khu đất, một chân giẫm lên, điện thoại thông minh ngay lập tức tức khắc bốc sương.