rể quý trời cho chương 222

Vào KTV rồi, một người phụ phái đẹp khoác sườn xám red color, dáng vẻ người hấp dẫn, khuôn mặt sexy nóng bỏng tức thì tiến bộ lên.

“Úi, phía trên ko cần là anh Triệu sao, ngày hôm nay lại rẽ nghịch ngợm khu vực Shop chúng tôi à, tôi vẫn tồn tại níu lại chống rất tốt mang đến anh ê.” Người phụ phái đẹp ê cười cợt rằng.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 222

“Cảm ơn chị Vân, ngày hôm nay tôi dẫn đồng chí cho tới nghịch ngợm, anh Hào đem ở phía trên ko, chị kính chào căn vặn anh Hào chung tôi, đợi lúc nào đem thời hạn rảnh lại chào anh ấy lên đường ăn cơm trắng.” Triệu Vân Tùng cười cợt rằng.

Người phụ phái đẹp được gọi là chị Vân nhìn bao nhiêu người đứng sau Triệu Vân Tùng, khi trông thấy Lâm Thanh Diện thì khá sửng sờ.

Cô thao tác ở điểm này, ngày nào thì cũng cần xúc tiếp với đầy đủ loại người, do đó đôi mắt nhìn người hết sức chuẩn chỉnh, tuy rằng rằng khi nãy chỉ nhập trong trắng chớp đôi mắt, tuy nhiên nhưng mà cô rất có thể cảm biến được bên trên người của những người thanh niên này còn có một cảm hứng sắc bén tuy nhiên cô ko thể nào là bỏ lỡ được.

Cảm giác sắc bén ê chỉ xuất hiện nay nhập chớp đôi mắt rồi mất tích, chị Vân cũng chỉ trông thấy được nhập khoảnh tương khắc ê tuy nhiên thôi, tiếp sau đó mặc dầu cô cứ nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện thì cũng chỉ cảm nhận thấy anh là một trong những người thông thường.

“Anh Hào đang được tợp rượu nằm trong người không giống ở phía bên trong, bao nhiêu người các bạn này của anh ấy nhìn quen thuộc thiệt ê, trước khi cứng cáp cũng thông thường xuyên cho tới phía trên nghịch ngợm đúng không nào, tuy nhiên nhưng mà người ê từ xưa cho tới giờ tôi trước đó chưa từng gặp gỡ qua chuyện nha, ko lẽ anh tao là con cháu của gia tộc nào là ê hả?” Chị Vân nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện căn vặn.

Triệu Vân Tùng tức thì cười cợt coi thường bỉ đáp: “Chị Vân, chị nghĩ về nhiều quá tuyệt vời rồi, anh tao chỉ là một trong những thương hiệu không có tác dụng kể từ điểm không giống cho tới tuy nhiên thôi, ở vị trí anh tao sinh sống anh tao là tên gọi không có tác dụng phổ biến ê, Shop chúng tôi gặp gỡ nhau ở trường bay, chính vì từ xưa cho tới giờ ko lúc nào thấy người nào là không có tác dụng đến mức độ ấy, thấy rất rất thú vị nên dẫn anh tao theo gót nằm trong.”

Chị Vân nghe Triệu Vân Tùng rằng đoạn thì tức thì sững sờ, ko ngờ người người thanh niên khiến cho cô vừa phải nhìn tiếp tục nhằm ý tức thì lại là một trong những người phổ biến không có tác dụng.

“Anh tao là một trong những thương hiệu không có tác dụng sao? Tôi thấy rất khác một chút nào, anh Triệu thực sự biết rằng đùa thiệt.” Chị Vân cười cợt đáp.

“Chị Vân, tôi lừa chị làm cái gi chứ, anh tao đích thiệt là một trong những thương hiệu không có tác dụng kể từ điểm không giống cho tới, người thân quê thôi, thấy người là không đủ can đảm thủ thỉ nữa.” Triệu Vân Tùng phân tích và lý giải.

Mấy người Tiểu Mỹ cũng rằng hùa theo gót.

Lúc này chị Vân mới mẻ gật đầu, nghĩ về âm thầm khi nãy có lẽ rằng cô tiếp tục nhìn lầm rồi, giờ đây nhìn lại sức thanh niên này cũng chẳng đem gì đặc trưng, không chỉ có vậy nhiều người rằng anh tao vì vậy tuy nhiên anh tao cũng ko phản bác bỏ gì, chắc hẳn rằng cũng chẳng đem ở đâu rộng lớn người.

“Mọi người ngóng một thời gian, tôi tức thì lên đường bố trí chống bao mang đến quý khách.” Chị Vân rằng đoạn thì tảo người lên đường sẵn sàng chống bao.

Trình Nhược Tâm lấy thực hiện kỳ lạ nhìn chằm chằm bóng sườn lưng của chị ấy Vân, căn vặn Triệu Vân Tùng: “Cô tao là ai vậy?”

Đây là thứ tự trước tiên cô cho tới phía trên, cũng xa lạ biết với những người phụ phái đẹp ê, không chỉ có vậy điều khiến cho cô cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ là, rõ rệt cô và Lâm Thanh Diện đều lần thứ nhất cho tới điểm này, tuy nhiên chị Vân ko nhằm ý cho tới cô và lại lên đường để ý cho tới Lâm Thanh Diện, chuyện này thực hiện cô nghĩ về mãi ko đi ra.

“Cô tao là chị Vân, là kẻ phụ phái đẹp của Trương Quân Hào, bao nhiêu thương hiệu đàn em ở bên cạnh anh Hào bị thay cho thay đổi liên tiếp, chỉ mất bản thân chị Vân luôn luôn theo gót ở bên cạnh anh ấy, chớ đem thấy cô tao chỉ là một trong những người phụ phái đẹp tuy nhiên lầm, cô tao hết sức đem thủ đoạn, ở vị trí này, trừ anh Hào đi ra, người ko thể chọc nhất đó là chị Vân.” Triệu Vân Tùng phân tích và lý giải.

Trình Nhược Tâm gật đầu, trước khi cô cũng từng nghe qua chuyện thanh danh của Trương Quân Hào nên biết người ở bên cạnh Trương Quân Hào cũng rất khó chọc.

Rất nhanh chóng tiếp tục mang trong mình 1 nhân viên cấp dưới đáp ứng đặt chân vào dẫn bọn họ nhập vào một chống bao.

Phòng bao này nhìn qua chuyện đem khá sang chảnh, nhập sô những chống ở KTV này thì nó cũng nằm trong dạng kha khá chất lượng tốt, sau khoản thời gian quý khách phi vào ngay tắp lự tán tụng ngợi Triệu Vân Tùng rối rít, rằng đi dạo cùng theo với anh rất rất xuất hiện mũi, khoác kệ tiếp cận đâu cũng đều rất có thể thưởng thức sự đáp ứng chu đáo nhất.

Triệu Vân Tùng cười cợt đắc ý nói: “Đây đều là chuyện nhỏ, cho dù sao tôi cũng từng ăn vài ba bữa cơm trắng với anh Hào, rất có thể thưởng thức được chút ưu đãi cũng chính là chuyện đương nhiên thôi.”

Anh tảo quý phái nhìn Lâm Thanh Diện nói: “Chắc là anh ko lúc nào cho tới chống bao nào là chất lượng tốt cho tới vậy đúng không nào, ngày hôm nay anh theo gót tôi coi như thể lên đường đích người rồi, ngóng sau khoản thời gian anh về cũng rất có thể phô bày vùng với bao nhiêu người ở vị trí anh.”

Lâm Thanh Diện chỉ cười cợt mỉm cười chứ không cần rằng gì, phi vào góc chống ngồi xuống.

Mọi người cũng rối rít ngồi xuống, Triệu Vân Tùng gọi rượu và món ăn, một khi sau quý khách tiếp tục buông lỏng, người ca hát người tợp rượu.

Trình Nhược Tâm hát ko hoặc do đó cô ko vấp nhập micro, thời điểm này Triệu Vân Tùng đùng một phát bước lên lựa chọn một bài bác hát Bởi vì như thế tình thương, đứng đối lập Trình Nhược Tâm hát.

Triệu Vân Tùng hát cũng không thực sự hoặc, tuy nhiên nhưng mà chủ yếu anh tao lại cảm nhận thấy rất rất hoặc, nhập tâm lý của tớ thì giọng ca của anh ấy tao vô nằm trong mượt tuy nhiên, không chỉ có vậy những người dân xung xung quanh vì như thế mong muốn siểm nịnh nên đều liên tiếp tán tụng ngợi, thực hiện trong thâm tâm anh tao lại càng tự động cao không chỉ có vậy.

Trình Nhược Tâm cũng biết Triệu Vân Tùng đem ý với cô, tuy nhiên nhưng mà cô cảm nhận thấy quả đât Triệu Vân Tùng quá phù phiếm, do đó trọn vẹn không tồn tại chút hào hứng nào là với anh tao cả.

Bây giờ Triệu Vân Tùng lại đứng hát trước mặt mày cô, quý khách xung xung quanh còn không ngừng nghỉ la chui, thực hiện cô cảm nhận thấy hết sức xấu xí hổ.

Triệu Vân Tùng hát đoạn còn cúi kính chào quý khách nữa.

Mọi người tức thì vỗ tay tán tụng ngợi Triệu Vân Tùng hát hoặc, không chỉ có vậy còn bừa bãi bắt anh tỏ tình với Trình Nhược Tâm.

Trình Nhược Tâm nghe thấy những người dân này bảo Triệu Vân Tùng tỏ tình với bản thân thì sắc mặt mày tức thì trở thành khó khăn xử, nhanh gọn lẹ xoay đầu qua chuyện nhìn Lâm Thanh Diện nói: “Lâm Thanh Diện, anh cũng hát một bài bác lên đường, trở ngại lắm mới mẻ cho tới phía trên được một thứ tự, ko hát thì tiếc lắm.”

Triệu Vân Tùng thấy Trình Nhược Tâm thay đổi quý phái vấn đề không giống, trong những lúc tức thời cũng ko tìm ra thời cơ tương thích nhằm tỏ tình với Trình Nhược Tâm nên trong thâm tâm hết sức ân oán hận nhìn Lâm Thanh Diện, cảm nhận thấy bản thân ko thể tỏ tình được là vì như thế Lâm Thanh Diện.

“Tôi ko hát đâu, tôi hát ko hoặc lắm.” Lâm Thanh Diện rằng.

Triệu Vân Tùng nghe Lâm Thanh Diện rằng vậy thì tức thì hừ mức giá, nghĩ về âm thầm mi dám đập hỏng thời cơ tỏ tình của ông phía trên, ngày hôm nay ông chắc chắn cần thực hiện mang đến mi mất mặt mặt mày, nếu như mi hát ko hoặc thì ông phía trên chắc chắn cần bắt mi hát một bài bác, còn nếu không thì làm thế nào tao chế nhạo mi được chứ.

Nói đoạn, Triệu Vân Tùng cũng cười cợt nói: “Anh cũng chớ nhã nhặn, thông thường thì bao nhiêu người tự động nhận bản thân hát ko hoặc đều hát rất rất hoặc, tôi lựa chọn mang đến anh một bài bác, anh hát bài bác khi nãy tôi mới mẻ hát lên đường, anh chắc hẳn rằng biết hát, mau gắng micro lên đường, quý khách đều ngóng nghe anh hát ê.

Xem thêm: truyện bắc thành có tuyết

Sau ê Triệu Vân Tùng lại bước qua chuyện lựa chọn bài bác Bởi vì như thế tình thương nữa.

Tiểu Mỹ cũng nhét micro nhập tay Lâm Thanh Diện, cô tiếp tục hiểu ý của Triệu Vân Tùng rồi, do đó mong muốn thấy Lâm Thanh Diện bị mất mặt mặt mày.

“Anh mau hát lên đường, nhằm Shop chúng tôi nghe demo kiểm tra giờ hát của một thương hiệu không có tác dụng tiếp tục ra sao, từ xưa cho tới giờ tôi còn không được hương thụ lúc nào đâu?” Tiều Mỹ rằng với thái phỏng kỳ kỳ lạ.

Trình Nhược Tâm vốn liếng chỉ mong muốn mượn Lâm Thanh Diện nhằm dời vấn đề, ko ngờ quý khách lại đòi hỏi Lâm Thanh Diện hát, không chỉ có vậy nhìn qua chuyện thì rõ rệt là đang được ngóng sau khoản thời gian Lâm Thanh Diện hát đoạn tiếp tục chính thức cười cợt nhạo anh.

Trong lòng cô đem khá áy náy nên nói: “Nếu anh không thích hát thì chớ hát, ko cần thiết nghe câu nói. bọn họ.”

Lâm Thanh Diện cười cợt cười cợt, gắng micro vực lên nói: “Nếu quý khách tiếp tục mong muốn nghe tôi hát, tôi đành dê diếu hát vài ba câu vậy.”

Triệu Vân Tùng cười cợt nhạo nói: “Anh đã và đang biết bản thân hát ko đi ra gì rồi mà còn phải dê diếu gì chứ, rõ rệt là làm công việc trò hề.”

Tiếng nhạc vang lên, Lâm Thanh Diện trọn vẹn đắm chìm nhập vào music, tiếp tục lâu lắm rồi anh ko ca hát, anh mong muốn người sử dụng giờ ca nhằm trình diễn mô tả một chút ít, chỉ tiếc là Hứa Bích Hoài ko ở cạnh, còn nếu không tặng bài bác hát này mang đến Hứa Bích Hoài thì anh chắc hẳn rằng còn rất có thể thể hiện nay chất lượng tốt không chỉ có vậy.

Mọi người đều cười cợt khẩy, nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện, lăm le ngóng đến thời điểm anh vừa phải há mồm đi ra tiếp tục cuồng loạn trào phúng anh.

Lúc này Lâm Thanh Diện gắng micro, vừa phải há mồm thì một giọng hát thực hiện người tao khoan khái chứa chấp lên nghe như giờ nhạc bên trên trời.

Đám người Triệu Vân Tùng vốn liếng đang được ngóng sẵn sàng trào phúng Lâm Thanh Diện tức thì ngờ ngạc, bọn họ quá bất ngờ nhìn anh, ko ngờ Lâm Thanh Diện lại rất có thể hát hoặc cho tới vậy.

Trình Nhược Tâm cũng nhìn vóc dáng đang được ca hát của Lâm Thanh Diện tuy nhiên đờ đi ra, cô đã biết thành góc nghiêng của Lâm Thanh Diện thú vị nhập nháy đôi mắt, không chỉ có vậy giờ hát động lòng người này, Trình Nhược Tâm vốn liếng vừa phải mới mẻ biết yêu thương nhập đầu đùng một phát lại nảy đi ra một vài ba tâm lý đặc trưng.

“Mau coi demo đem cần tôi tiếp tục quên tắt giờ ca sĩ hát ko.” Triệu Vân Tùng rằng.

Tiểu Mỹ nhanh gọn lẹ chạy qua chuyện coi, thấy chỉ há nhạc đệm, rằng cách tiếp theo, này đó là giọng hát của Lâm Thanh Diện.

Tất cả quý khách đều lo âu, rất có thể hát hay như là vậy với cảm giác tiếng động của KTV chứng minh giọng hát của Lâm Thanh Diện hết sức hoặc.

Mặt Triệu Vân Tùng rất rất khó khăn coi, tuy rằng rằng anh tao rất rất tự động luyến, cảm nhận thấy bạn dạng thân thiện hát rất rất hoặc, tuy nhiên sau khoản thời gian nghe Lâm Thanh Diện chứa chấp giọng thì anh tao tức thì biết giọng hát của tớ ko thể nào là đối chiếu được với Lâm Thanh Diện.

Hơn nữa khi trông thấy Trình Nhược Tâm đang được nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện thì trong thâm tâm lại càng ghen tuông ghét bỏ, hận ko thể tức thì chạy lên cướp micro nhập tay Lâm Thanh Diện.

“Cái thương hiệu xứng đáng bị tiêu diệt này, anh tao ko cần không có tác dụng sao, sao lại hát hoặc cho tới vậy chứ?” Triệu Vân Tùng nghiến răng nghiến lợi rằng, nhất là khi nghĩ về cho tới chuyện Lâm Thanh Diện hát là vì anh tao khuyến nghị, trong thâm tâm lại càng hối hận hận.

Một khi lâu sau, Lâm Thanh Diện hát đoạn, bịa micro lên bàn, rồi đâm vào góc ngồi.

Tất cả quý khách còn đang được đắm chìm ngập trong giờ hát của anh ấy, một khi lâu sau vẫn ko bay đi ra được.

Mãi cho tới khi nhạc đệm của bài bác hát tiếp sau vang lên, quý khách mới mẻ lấy lại niềm tin.

Trình Nhược Tâm tảo quý phái nhìn Lâm Thanh Diện, xao động nhập đôi mắt khó khăn rất có thể lấp cất giấu được, một khi lâu sau cô mới mẻ hỏi: “Sao anh hát hoặc cho tới vậy, tôi cảm hứng được nhập giọng hát của anh ấy đang được ẩn cất giấu một người, người ê...”

Nói cho tới phía trên, Trình Nhược Tâm đem khá ngượng, tuy rằng rằng biết năng lực này là rất rất nhỏ tuy nhiên nhưng mà cô vẫn ko nhịn được liên tưởng chuyện này lên chủ yếu bạn dạng thân thiện cô.

Lâm Thanh Diện cười cợt mỉm cười nói: “Là phu nhân của tôi, tôi rất rất yêu thương cô ấy.”

Trên mặt mày Trình Nhược Tâm tức thì tràn trề mất mặt mác, ko biết vì như thế sao, cô rõ rệt mới chỉ quen thuộc biết Lâm Thanh Diện được một ngày, vậy tuy nhiên giờ đây lại sở hữu khá ghen tuông rồi.

Mấy người Triệu Vân Tùng cũng mày mặt khó khăn coi, bọn họ vốn liếng tưởng rằng Lâm Thanh Diện là một trong những thương hiệu không có tác dụng, ko ngờ lại hát hoặc cho tới vậy, chuyện này sẽ không những thực hiện bọn họ rất rất sốc tuy nhiên còn tồn tại chút ghen tuông ghét bỏ với Lâm Thanh Diện.

Một thương hiệu không có tác dụng phụ thuộc vật gì tuy nhiên dám tài xuất sắc rộng lớn bọn họ chứ.

Nhưng tuy nhiên sau khoản thời gian ngóng Lâm Thanh Diện hát đoạn rồi thì không hề người nào là chạy cho tới trào phúng anh nữa.

Chẳng bao lâu Tiểu Mỹ vực lên, rằng là mong muốn lên đường WC rồi thoát ra khỏi chống bao.

Mọi người kế tiếp ca hát tợp rượu, tuy nhiên tiếp tục không hề náo sức nóng như khi đầu nữa.

Một khi lâu sau, Tiểu Mỹ kể từ phía bên ngoài phi vào, không chỉ có vậy còn đóng góp sầm cửa ngõ lại, toàn bộ quý khách nhập chống đều tảo qua chuyện nhìn cô.

“Tiểu Mỹ, sao vậy?” Triệu Vân Tùng căn vặn.

Xem thêm: chanh mật ong tiểu thuyết

“Đừng rằng nữa, khi nãy vấp trúng một thương hiệu dê xồm nhập WC, còn dám rờ mó tôi, tôi tát mang đến thương hiệu ê một tát, thương hiệu này còn rằng mong muốn mang đến tôi đẹp mắt mặt mày, tôi tức thì rằng thương hiệu của anh ấy Triệu đi ra, anh tao còn rằng lát nữa tiếp tục dẫn người lại phía trên tính buột nữa, anh Triệu, anh cần chung tôi ê, thương hiệu ê là một trong những thương hiệu ăn nghịch ngợm lêu lỏng, chắc hẳn rằng ko thể nào là ví được với anh Triệu.”

Triệu Vân Tùng nghe Tiểu Mỹ rằng thế thì tức thì vỗ ngực nói: “Chuyện này cô yên tĩnh tâm lên đường, giao phó mang đến tôi, khoác kệ là kẻ nào là cho tới tôi cũng rất có thể giải quyết và xử lý, không như thương hiệu không có tác dụng nào là ê, trừ một số trong những kĩ năng hoa hòe lòe loẹt đi ra thì chẳng thực hiện được chuyện gì không giống cả.”

Nói đoạn, anh còn nhìn lướt qua chuyện khu vực Lâm Thanh Diện bởi vì góc nhìn khiêu khích.