rể quý trời cho chương 22

Sáng sớm, Lâm Thanh Diện rời khỏi kể từ quần thể căn hộ, chuồn trực tiếp cho tới điểm bữa sáng cơ hội quần thể căn hộ ko xa vời.

Vốn dĩ anh ấn định tự động thực hiện bữa sáng sủa, Tống Huyền Khanh phát biểu mong muốn ăn bánh trứng rán, bèn bảo Lâm Thanh Diện ra bên ngoài mua sắm.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 22

Mỗi ngày thân phụ bữa, cọ chén bát giặt ăn mặc quần áo vệ sinh mái ấm, bao nhiêu trong năm này đều tự Lâm Thanh Diện thực hiện, phát biểu anh là nội trợ cũng không thực sự.

Có thật nhiều xe cộ phân phối món ăn sáng sủa, bánh bao, bánh quẩy,… khoản gì cũng có thể có.

Lâm Thanh Diện tiếp cận trước xe cộ phân phối bánh trứng, xem sét người phân phối bánh trứng tiếp tục thay đổi trở nên một người không giống.

“Anh trai, mới nhất cho tới sao, trước đó trước đó chưa từng gặp gỡ anh.” Lâm Thanh Diện tùy ý há mồm chất vấn.

“Đúng vậy, ngày hôm qua mới nhất dọn cho tới, bà chị trước bại ko thực hiện nữa, tôi cho tới thực hiện thay cho chị ấy, mò mẫm miếng ăn.” Người con trai trung niên phân phối bánh cười cợt nói: “Muốn bao nhiêu dòng sản phẩm đây?”

“Ba dòng sản phẩm chuồn.” Lâm Thanh Diện vấn đáp.

Người con trai trung niên nhanh chóng nhẹn gói thân phụ cái lại, Lâm Thanh Diện coi động tác tay của ông tao, ánh nhìn anh híp lại.

Lẽ này anh coi khuyết điểm rồi?

Ban nãy khoảng thời gian rất ngắn tuy nhiên người con trai trung niên bại thay cho ngược trứng, Lâm Thanh Diện đùng một phát xem xét thấy động tác ông tao đem chút lù mù ám.

Động tác này, chỉ mất những người dân thông thường xuyên luyện võ mới nhất đem, phiên bản thân thiết Lâm Thanh Diện cũng hoặc đem động tác bại, cụ thể này, cũng chỉ mất những người dân luyện võ chân chủ yếu mới nhất hoàn toàn có thể xem sét.

Chẳng lẽ anh trai phân phối bánh trứng này cũng là một trong những cao thủ?

Lâm Thanh Diện ngay tức thì để ý người con trai trung niên, xem sét khí hóa học bên trên người ông tao ko không giống gì đối với những người dân xung xung quanh, chỉ là một trong những người phân phối bánh trứng thông thường tuy nhiên thôi.

Hơn nữa Lâm Thanh Diện cũng đùng một phát xem sét tâm trí này của anh ấy đem chút hoang toàng lối, nếu như rất thực sự là một trong những cao thủ, kiên cố cũng sẽ không còn ở phía trên phân phối bánh trứng đâu.

Có thể là anh tiếp tục coi khuyết điểm rồi.

Lâm Thanh Diện ko suy nghĩ nhiều, đợi bánh trứng được tạo kết thúc, bèn lấy rồi con quay người rời chuồn.

Buổi chiều, Lâm Thanh Diện kể từ mái ấm rời khỏi ngoài, tài xế cho tới câu lạc bộđêm Mãn Thiên Tinh.

Trong một chống bao của câu lạc cỗ, Lý Huỳnh Thái kính cẩn ngồi cạnh bên Lâm Thanh Diện, xối mang đến anh một ly rượu.

Cho cho dù thông thường Lý Huỳnh Thái đem ở trước mặt mày người không giống diễu võ dương oai vệ ra làm sao, tuy nhiên trước mặt mày Lâm Thanh Diện, anh tao vẫn luôn luôn đặc biệt thật thà.

Không chỉ cũng chính vì tất cả lúc này anh tao đem đều tự Lâm Thanh Diện mang đến, mà còn phải một vẹn toàn nhân cần thiết hơn thế nữa là, anh tao ko thể vượt qua Lâm Thanh Diện.

Nếu như anh tao dám ở trước mặt mày Lâm Thanh Diện khoe mẽ vùng, Lâm Thanh Diện hoàn toàn có thể san tự quần thể đầu óc của anh ấy tao.

“Cục diện thời gian gần đây của Hồng Thành như vậy nào?” Lâm Thanh Diện tu một ngụm rượu, chất vấn.

“Anh Diện, đem sự cỗ vũ của anh ấy, lúc này người dám ở Hồng Thành đối đầu với tất cả chúng ta cũng chỉ mất Lưu Biên và Long Phi, hơn thế nữa chúng ta đều biết rõ em quí tiến công nhau, thông thường họp mặt đều tiếp tục tránh mặt.”

Lý Huỳnh Thái vấn đáp, khuôn mặt còn tồn tại chút đắc ý.

“Năm bại tôi tiếp tục phát biểu với cậu, tôi không chỉ có mong muốn cậu tranh tài với Lưu Biên và Long Phi, thân phụ năm trước đó tôi kêu cậu chính thức sẵn sàng, cậu cảm nhận thấy lúc này cậu tiếp tục sẵn sàng như này rồi?” Lâm Thanh Diện rảnh nhạt nhẽo chất vấn.

Lý Huỳnh Thái ngay tức thì trở thành tráng lệ, nói: “Anh Diện, ý của anh ấy là, tất cả chúng ta nên đi ra tay rồi?”

“Ba người những người dân tiếp tục đối đầu cùng nhau quá lâu rồi, điểm này đã và đang bình yên ổn quá lâu, cũng đã đi vào khi nên rối ren lại rồi. Cậu cảm nhận thấy thời điểm này cậu tiếp tục đem năng lượng hô mưa gọi bão bên trên Hồng Thành chưa?” Lâm Thanh Diện chất vấn.

Lý Huỳnh Thái tráng lệ gật đầu, nói: “Anh Diện, ban nãy em phát biểu em đấu tranh giành với Lưu Biên và Long Phi, bại đơn giản vẻ hình thức, năm bại khẩu lệnh anh gửi gắm mang đến em, em vẫn luôn luôn sẵn sàng, nếu như rất thực sự nên đi ra tay, chỉ việc một lời nói phát biểu của anh ấy, em đáp ứng hoàn toàn có thể trả những bằng hữu san tự toàn cỗ Hồng Thành.”

Lâm Thanh Diện gật đầu, ánh nhìn anh vẫn đặc biệt điềm tĩnh.

“Chỉ là đối đầu với Lưu Biên và Long Phi ko thì vẫn ko đầy đủ, loại tôi mong muốn là nên tóm được vô tay toàn cầu ngầm của Hồng Thành, cậu sẵn sàng chuồn, hoàn toàn có thể thời gian gần đây Lưu Biên sẽ không còn yên phận, chỉ việc anh tao đem chút không giống thông thường, tất cả chúng ta tiếp tục khai trừ ngay tức thì.”

“Vâng, anh Diện!” Lý Huỳnh Thái đã định rõ phát biểu.

Anh tao trước đó chưa từng ngờ vực bất kể đưa ra quyết định này của Lâm Thanh Diện, hơn thế nữa anh tao còn cảm nhận thấy Lâm Thanh Diện phát biểu mong muốn khai trừ 1 trong những thân phụ vị người hàng đầu giớ ngầm của Hồng Thành là Lưu Biên cũng không tồn tại gì phô trương cả.

Nhìn hình thức, toàn cầu ngầm của Hồng Thành là thế kiềng thân phụ chân, tuy nhiên một Khi Lâm Thanh Diện đi ra mức độ, phối phù hợp với thu thập bao nhiêu trong năm này của Lý Huỳnh Thái, Lưu Biên và Long Phi ko nên là đối thủ cạnh tranh của mình.

Lâm Thanh Diện mong muốn khai trừ Lưu Biên, ko nên cũng chính vì anh tao với Hứa Trai Hiệp cho tới trộm đồ vật thời cổ xưa, tuy nhiên chuyện này Lâm Thanh Diện tiếp tục kế hoạch kể từ rất rất lâu rồi.

Hồng Thành thời điểm này nói cách khác là địa phận của Lâm Thanh Diện, mặc dù thời điểm này mái ấm bọn họ Lâm đem cho tất cả những người đi tìm kiếm anh, bảo anh quay trở lại thực hiện người quá tiếp, tuy nhiên chuyện năm này đã khiến cho Lâm Thanh Diện nắm được, chỉ lúc nào hoàn toàn có thể tóm kiên cố vô tay bản thân, thì khi bại tất cả mới nhất xứng đáng tin yêu.

Thế lực của phòng bọn họ Lâm mang đến dù cho có to hơn chuồn chăng nữa, cũng ko nên của anh ấy, hơn thế nữa anh còn mơ hồ nước cảm nhận thấy mục tiêu phen này mái ấm bọn họ Lâm mong muốn đón anh về, e là ko giản dị vì vậy.

Vì vậy anh sẽ phải làm cho quyền năng vô tay bản thân trở thành uy lực hơn thế nữa, chỉ mất vì vậy, Khi sau này xẩy ra phiền toái, anh mới nhất hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng ứng phó.

Buổi tối Lâm Thanh Diện chuồn đón Hứa Bích Hoài tan thực hiện, khi về cho tới cổng quần thể căn hộ, Hứa Bích Hoài phát biểu bánh trứng buổi sớm ăn thật tuyệt vời, bèn bảo Lâm Thanh Diện chuồn mua sắm thêm thắt một chiếc nữa.

Lâm Thanh Diện tiếp cận trước quầy mặt hàng, phát biểu với những người con trai trung niên bại mong muốn mua sắm một chiếc bánh trứng.

“Đó là phu nhân cậu à, xinh rất đẹp thiệt đấy.” Người con trai trung niên cười cợt phát biểu.

“Cảm ơn.” Lâm Thanh Diện cười cợt đáp.

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

“Cậu suôn sẻ thiệt đấy, lấy được một cô phu nhân đảm bảo chất lượng vì vậy, cậu nên đối đãi với cô ấy thiệt đảm bảo chất lượng đấy.” Người con trai trung niên cảm thán phát biểu.

Lâm Thanh Diện cười cợt, ko phát biểu gì, sau thời điểm trả chi phí, bèn thay cho bánh rời chuồn.

Không cần thiết người con trai trung niên bại phát biểu, Lâm Thanh Diện cũng biết, anh tiếp tục đối đãi thiệt đảm bảo chất lượng với Hứa Bích Hoài tự không còn những gì anh đem.

Hai ngày sau, Hứa Bích Hoài sẽ có được một lời nói mời mọc của Hứa Trai Hiệp, Hứa Trai Hiệp phát biểu phen triển lãm đồ vật thời cổ xưa phen trước là anh tao sai, vậy nên mong muốn phát biểu một giờ đồng hồ xin xỏ lỗi với Hứa Bích Hoài, mời mọc cô ăn một giở cơm trắng.

Hứa Bích Hoài ko ngờ cho tới thái chừng của Hứa Trai Hiệp tiếp tục thay cho thay đổi vì vậy, còn dữ thế chủ động mong muốn xin xỏ lỗi cô nữa.

Có điều cô cũng ko suy nghĩ nhiều, tưởng Hứa Trai Hiệp thiệt sự tiếp tục cảm nhận thấy ăn năn lỗi, ko đối đầu với cô nữa.

Hứa Trai Hiệp phát biểu chuồn phát biểu lại Hứa Bích Hoài chắc chắn nên nằm trong anh tao ăn một giở cơm trắng, Hứa Bích Hoài ko cản nổi sự hăng hái của Hứa Trai Hiệp, bèn đồng ý với anh tao.

Chiều tối, Hứa Bích Hoài ăn diện giản dị, sẵn sàng hoàn thành rồi thoát khỏi mái ấm.

Lâm Thanh Diện thấy vậy, bèn hỏi: “Em mong muốn chuồn đâu?”

Hứa Bích Hoài rỉ tai Hứa Trai Hiệp mời mọc cô ăn cơm trắng với Lâm Thanh Diện, Lâm Thanh Diện hòn đảo đôi mắt, nói: “Anh chuồn cùng theo với em chuồn.”

Nếu như thể trước bại, Hứa Bích Hoài chắc chắn tiếp tục kể từ chối Lâm Thanh Diện, đem điều sau thời điểm trải qua quýt khoảng chừng thời hạn này, Hứa Bích Hoài cũng không hề xa vời cơ hội với Lâm Thanh Diện rất nhiều nữa.

“Được thôi.” Hứa Bích Hoài gật đầu, tiếp sau đó nằm trong Lâm Thanh Diện rời khỏi ngoài.

Khi xuống tầng, Lâm Thanh Diện lấy điện thoại cảm ứng đi ra, gửi một lời nhắn mang đến Lý Huỳnh Thái.

“Chuẩn bị hành vi.”

Lúc nhì người tiếp cận cổng quần thể căn hộ, Lâm Thanh Diện đùng một phát nói: “Anh chuồn mua sắm một cái bánh trứng, Hứa Trai Hiệp mời mọc em ăn cơm trắng, chắc chắn rằng ko nhằm ý cho tới anh đâu.”

Hứa Bích Hoài suy nghĩ một khi cũng cảm nhận thấy trúng, bèn gật đầu với Lâm Thanh Diện.

Lâm Thanh Diện tiếp cận quầy bánh trứng, phát biểu với những người con trai trung niên bại mong muốn mua sắm một chiếc.

Người con trai trung niên thực hiện bánh kết thúc trả mang đến Lâm Thanh Diện, tiếp sau đó mới nhất coi xung xung quanh, thấp giọng nói: “Cậu cẩn trọng một ít, thời gian gần đây dường như đem người đang được nhắm vô cậu hoặc phu nhân của cậu.”

Lâm Thanh Diện ngơ đi ra một khi, ko ngờ người con trai trung niên lại phát biểu với anh điều này.

Nhưng anh cũng ko chất vấn nhiều, tuy rằng lời nói của những người con trai trung niên khiến cho anh cảm nhận thấy ông tao chắc chắn rằng ko nên một người giản dị, đem điều anh biết từng người đều phải có kín đáo của riêng biệt bản thân.

Người tao đem ý đảm bảo chất lượng nhắc nhở là đầy đủ hàm ân lắm rồi.

Lâm Thanh Diện ngay tức thì cảm nhận thấy thiện cảm rộng lớn với những người con trai trung niên này.

“Cảm ơn.”

Lâm Thanh Diện đáp một câu, rồi đưa bánh trứng rời chuồn.

***

Trong một nhà hàng quán ăn thời thượng ở Hồng Thành.

Hứa Trai Hiệp và Hứa Bích Uyên ngồi cùng với nhau.

“Anh Trai Hiệp, thiệt thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao anh lại mời mọc ả tiện nhân Hứa Bích Hoài bại ăn cơm trắng, hơn thế nữa còn mong muốn xin xỏ lỗi chị tao, anh là kẻ quá tiếp sau này của phòng bọn họ Hứa, không nhất thiết phải khách hàng khí với chị tao vì vậy.” Hứa Bích Uyên khinh thường thông thường phát biểu.

Hứa Trai Hiệp ngay tức thì nở một nụ cười cợt xấu xí, nói: “Em tưởng rằng anh thiệt sự mong muốn xin xỏ lỗi cô tao sao, anh chỉ mong muốn gài bẫy cô tao tuy nhiên thôi.”

“Bẫy? Bẫy gì chứ?” Hứa Bích Uyên trợn đôi mắt.

Hứa Trai Hiệp bèn kể không còn plan trả Hứa Bích Hoài cho tới địa điểm Lưu Biên mang đến Hứa Bích Uyên.

“Mẹ nó, anh Trai Hiệp, chiêu này của anh ấy ác thiệt đấy.” Hứa Bích Uyên phát biểu.

“Có là gì đâu chứ, ai bảo Hứa Bích Hoài cứ nhất quyết đối đầu với anh, hơn thế nữa sau chuyện phen trước, ông nội lại càng coi trọng ả tiện nhân Hứa Bích Hoài bại rộng lớn, nếu như còn nhằm tiếp tục vì vậy, e là cô tao tiếp tục tranh giành tài sản nằm trong anh thất lạc thôi.” Hứa Trai Hiệp cười cợt rét mướt.

“Đúng vậy, cô tao là một trong những người và được gả ra bên ngoài, mặc dù là con cái rể cũng không tồn tại tư cơ hội phân loại gia tài của phòng bọn họ Hứa, hơn thế nữa phát biểu ko chừng Lâm Thanh Diện mong muốn nhằm mục tiêu vô gia tài mái ấm bọn họ Hứa, cố ý nhằm Hứa Bích Hoài đối đầu với tất cả chúng ta, tất cả chúng ta ko thể nhằm chúng ta thành công xuất sắc được.” Hứa Bích Uyên phát biểu một cơ hội ngược quyết.

“Haha, thằng ngu Lâm Thanh Diện bại, một cắc chi phí của phòng bọn họ Hứa anh cũng sẽ không còn nhằm nó động vô, hơn thế nữa ngày hôm nay chỉ việc nó dám cho tới phía trên, anh tiếp tục nhằm nó bắt gặp vóc dáng thông thường mọn của Hứa Bích Hoài bên dưới thân thiết Anh Biên.” Hứa Trai Hiệp nở nụ cười cợt xấu xí.

Hứa Bích Uyên hòn đảo đôi mắt, nói: “Đến khi bại tất cả chúng ta tiếp tục nhằm lộ chuyện này đi ra, nhằm Hứa Bích Hoài thân thiết bại danh liệt, khiến cho cả đời này cô tao nên đem danh con cái lẳng lơ, vì vậy thì hoàn toàn có thể xua đuổi cô tao thoát khỏi mái ấm bọn họ Hứa, anh thấy thế nào?”

Hứa Trai Hiệp ngơ đi ra, ko ngờ cho tới Hứa Bích Uyên còn gian ác hơn hết anh tao, không chỉ có khiến cho Hứa Bích Hoài thất lạc chuồn sự vô White, mà còn phải nhằm chuyện này truyền ra bên ngoài nữa.

“Em gái đo lường và tính toán thiệt xuất sắc, nghe theo dõi em không còn, đến thời điểm bại tất cả chúng ta tiếp tục rỉ tai này với ông nội, phát biểu cô tao ko lưu giữ đạo thực hiện phu nhân, hấp dẫn Lưu Biên, khiến cho cô tao thất lạc không còn chuồn nổi tiếng ở trong nhà bọn họ Hứa.” Hứa Trai Hiệp đồng ý phát biểu.

Xem thêm: quan hạc bút ký

Hứa Bích Uyên cười cợt, nhường nhịn như đặc biệt chờ đón vóc dáng thân thiết bại danh liệt của Hứa Bích Hoài.

“Anh Trai Hiệp, em chuồn trước đó, một khi nữa là ả tiện nhân bại cho tới rồi, ngày hôm nay anh chắc chắn nên nhằm Anh Biên đùa mang đến tự do thoải mái nha.” Hứa Bích Uyên vực dậy rời ngoài nhà hàng quán ăn.

Hứa Trai Hiệp nở một nụ cười cợt xấu xí, thỏa sức tự tin nói: “Hứa Bích Hoài, đặc biệt nhanh chóng thôi tôi tiếp tục mang đến cô hiểu rằng, kết viên của việc đối đầu với Hứa Trai Hiệp tôi, còn tồn tại Lâm Thanh Diện, tôi tiếp tục khiến cho anh mong muốn bị tiêu diệt cũng ko được, mong muốn sinh sống cũng ko kết thúc.