rể quý trời cho chương 21

“Không cứng, đang được thân quen rồi.”

Không đợi Hứa Bích Hoài trình bày kết thúc, Lâm Thanh Diện đang được cởi mồm trình bày.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 21

Nhưng khi anh trình bày kết thúc, anh đùng một phát cảm biến được với nơi nào cơ ko chính, tầm dáng ban nãy của Hứa Bích Hoài, phân biệt ko nên là vì như thế cô ko biết sàn mái ấm với cứng hay là không.

“Ồ, vậy anh ngon giấc nhé.”

Hứa Bích Hoài cũng ko biết trình bày gì nữa, trong trái tim nghĩ về âm thầm Lâm Thanh Diện này chính là 1 người nam nhi thẳng thắn.

Cô ko nhằm ý cho tới Lâm Thanh Diện nữa, ở xuống ngủ.

Lâm Thanh Diện một vừa hai phải cảm nhận thấy ăn năn hận, một vừa hai phải ham muốn tát mang đến bạn dạng thân thích vài ba loại thiệt mạnh.

Ban nãy rõ nét Hứa Bích Hoài ham muốn mang đến anh lên nệm ngủ, vậy nhưng mà anh còn tự động diệt chuồn một thời cơ chất lượng như thế cho bản thân mình.

Nhìn những lối cong xinh tươi của Hứa Bích Hoài bên trên nệm, Lâm Thanh Diện nuốt nước miếng, tiếc là anh đang được tự động tay diệt chuồn một thời cơ chất lượng rất đẹp như thế rồi, ăn năn hận cũng không thể tính năng gì nữa.

“Chịu đựng tăng chút nữa, lúc này thái phỏng của cô ấy ấy so với tôi đã với thay cho thay đổi, chắc chắn là thời cơ như thế cũng sẽ sở hữu nhiều thôi, đợt sau bản thân sẽ không còn ngốc nghếch như thế nữa.”

Lâm Thanh Diện lẩm nhẩm, rồi ở xuống thảm ngủ.

Cùng thời điểm hiện nay, nhập một quán karaoke của Hồng Thành, Lưu Biên đang được ôm một người phụ phái đẹp make up xinh rất đẹp, tay anh tớ rờ mó lộn xộn.

Hai thương hiệu trộm cho tới biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Thiên Vân ngày ngày hôm nay đang được khúm núm đứng trước mặt mũi Lưu Biên.

Trong cơ với cùng 1 thương hiệu tay đang được nên quấn băng, Tần Cương đi ra tay cực kỳ tàn nhẫn, tía ngón tay cơ của anh ấy tớ mặc dầu rất có thể phục sinh lại, chắc chắn là tiếp tục nhằm lại di triệu chứng, về sau nếu còn muốn chuồn trộm đồ gia dụng nữa, e là sẽ không còn được đơn giản dễ dàng.

Hai chúng ta đã biết thành mang đến tháp canh công an, với điều quan hệ của Lưu Biên ở Hồng Thành ko giản dị, chiều tối nhị người bọn họ và được thể hiện rồi.

“Nói như thế, nhị người bị người của Hứa Bích Hoài bố trí bắt lại?” Lưu Biên nhìn chằm chằm nhập nhị người căn vặn.

Hai thương hiệu cơ gật đầu, thương hiệu bị gãy ngón tay cởi mồm nói: “Hứa Bích Hoài cơ trình bày là kẻ tự Lâm Thanh Diện bố trí, cũng ko biết chúng ta thám thính đám người cơ ở đâu đi ra nhưng mà rất có thể phân phát hiện tại Shop chúng tôi tức thì ngay thức thì.”

“Lâm Thanh Diện? Thằng con cái rể không có tác dụng trong phòng bọn họ Hứa cơ à?” Lưu Biên nhướng mi, căn vặn.

“Đúng vậy, đó là thương hiệu không có tác dụng cơ, Hứa Trai Hiệp ham muốn tất cả chúng ta vu vạ giá chỉ họa mang đến anh tớ, ai hiểu rằng đám người cơ một vừa hai phải cho tới thì ngay thức thì bẻ gãy ngón tay của tôi, tôi ko thể ko thổ lộ thực sự.” Tên bị gãy ngón tay tức dỗi trình bày.

Lưu Biên đẩy người phụ phái đẹp trong trái tim đi ra, bên trên khuôn mặt nở một nụ mỉm cười giá buốt, nói: “Không ngờ thương hiệu loại bỏ cơ dám ngồi lên đầu tao, lại còn dám bẻ gãy ngón tay người của tao, rõ nét là ko bịa Lưu Biên tao nhập vào đôi mắt nhưng mà.”

“Đại ca, thương hiệu Lâm Thanh Diện trọn vẹn là 1 thương hiệu không có tác dụng, đợt này anh chắc chắn nên trả thù địch mang đến chúng tôi, mái ấm bọn họ Hứa cũng sẽ không còn vì như thế thương hiệu không có tác dụng này mà đối đầu với tất cả chúng ta đâu.” Vẻ mặt mũi thương hiệu loại nhị hằm hằm dữ tợn.

Lưu Biên nhếch mồm, giá buốt giọng nói: “Cho mặc dù mái ấm bọn họ Hứa với đối đầu với tao, tao cũng ko bịa nhập vào đôi mắt.”

“Bây giờ gọi năng lượng điện mang đến thương hiệu nhóc mái ấm bọn họ Hứa cơ, bảo nó cho tới phía trên thám thính tao.”

Tên cơ gật đầu, gọi năng lượng điện mang đến Hứa Trai Hiệp.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Nửa giờ đồng hồ sau, Hứa Trai Hiệp vốn liếng nên ở nhập mái ấm nhằm tự động kiểm điểm lại xuất lúc này quán karaoke.

“Anh Biên, ngày hôm nay chính thiệt là xui xẻo, ko biết Hứa Bích Hoài và Lâm Thanh Diện tìm không ra được đám bảo đảm an toàn cơ, lại còn bắt người của tất cả chúng ta lại, trước mặt mũi ông nội của em, em cũng ko thể trình bày gì được, làm cho nhị người đồng đội phía trên nên Chịu cực rồi.” Hứa Trai Hiệp một vừa hai phải ngồi xuống đang được tự động trách móc bạn dạng thân thích.

Hai thương hiệu trộm cơ trừng đôi mắt ân oán hận nhìn Hứa Trai Hiệp, ngày hôm nay nếu như không nên anh tớ, đám người Tần Cương cơ đang không bẻ tay chúng ta rồi.

Lưu Biên hừ giá buốt một giờ đồng hồ, nói: “Đừng tưởng rằng tôi ko biết ngày hôm nay đang được xẩy ra chuyện gì, tay của đồng đội tôi ko thể bị bẻ gãy một cơ hội không có căn cứ như thế được, chuyện này, cậu nên lý giải mang đến rõ nét chuồn.”

Hứa Trai Hiệp hòn đảo bắt, anh tớ hiểu ra, nếu mà ko thể thể hiện một câu vấn đáp khiến cho đối phương ưng ý, Lưu Biên cũng tiếp tục bẻ gãy tay của anh ấy tớ.

“Anh Biên, chuyện này ngày hôm nay, toàn bộ là vì thương hiệu loại bỏ Lâm Thanh Diện cơ và Hứa Bích Hoài, anh cũng biết đấy, em cho tới vị trí anh mượn người, cũng vì như thế ham muốn ứng phó nhị người chúng ta, ai hiểu rằng ngày hôm nay lại xui xẻo như thế, khiến cho nhị đồng đội Chịu cực rồi.” Hứa Trai Hiệp trình bày.

“Bớt ở phía trên văn hoa với tôi, đồng đội của tôi ko thể bị gãy tay một cơ hội không có căn cứ như vậy, nếu mà ko chẳng thể bồi thông thường một cơ hội phải chăng, ngày hôm nay chớ hòng rất có thể thoát ra khỏi chống bao này.” Lưu Biên giá buốt tiếng nói.

Hứa Trai Hiệp hòn đảo đôi mắt, khuôn mặt lòi ra vẻ ác hiểm, xích lại ngay sát thấp giọng nói: “Anh Biên, anh coi em bắt Hứa Bích Hoài bồi thông thường mang đến anh, thế nào?”

“Hứa Bích Hoài? Cô tớ ko nên chị bọn họ của cậu sao?”

“Chị bọn họ gì chứ, em đang không thuận đôi mắt cô tớ kể từ lâu rồi, nếu mà ko nên tự cô tớ, thời gian gần đây em cũng ko xui xẻo như thế, Anh Biên xử lí cô tớ hùn em, em còn sướng mừng ko kịp.”

“Anh Biên, em trình bày, tuy rằng Hứa Bích Hoài đang được gả mang đến thương hiệu Lâm Thanh Diện cơ được vài ba năm rồi, tuy nhiên Lâm Thanh Diện vẫn ko hề động nhập Hứa Bích Hoài, lúc này Hứa Bích Hoài vẫn tồn tại nhập White, hơn thế nữa về sắc đẹp của cô ấy tớ chắc hẳn anh đã và đang từng nghe qua quýt, nếu mà lừa được cô tớ lên nệm, thực sự vưu vật đấy.” Hứa Trai Hiệp vẻ mặt mũi thay đổi thái, thâm hiểm, anh tớ trước đó chưa từng coi Hứa Bích Hoài là kẻ mái ấm bọn họ Hứa.

Lưu Biên nghe thấy vậy, nở một nụ mỉm cười xấu xí, nói: “Hứa Bích Hoài này trái khoáy thực sự vưu vật, hơn thế nữa ông phía trên mến gái còn trinh tiết, lại còn kết duyên rồi nữa, thương hiệu Lâm Thanh Diện cơ thực sự loại bỏ.”

“Có điều cậu và Hứa Bích Hoài bất hòa, cậu rất có thể khiến cho cô tớ cam tâm tự nguyện cho tới vị trí tôi sao?” Lưu Biên lại căn vặn.

“Haha, Anh Biên, sao nói theo một cách khác tự nguyện hay là không được chứ, chỉ việc Anh Biên với hào hứng, em đáp ứng rất có thể fake Hứa Bích Hoài cho tới vị trí anh.” Gương mặt mũi Hứa Trai Hiệp nham hiểm: “Hơn nữa nếu mà Anh Biên mến với chút kích ứng, thì sắc trước mặt mũi Lâm Thanh Diện cũng ko nên là ko được.”

Lưu Biên cũng nở một nụ mỉm cười xấu xí, anh tớ sụp đổ mang đến Hứa Trai Hiệp một ly rượu, phân biệt đang được động tâm với lời nói trình bày của Hứa Trai Hiệp.

“Cậu thực hiện như thế, ko kinh hoảng ông nội cậu trách móc tội sao?”

Hứa Trai Hiệp cụng ly với Lưu Biên, sau khoản thời gian tợp không còn ly, anh tớ nói: “Đến khi cơ em nghĩ về cơ hội lừa Hứa Bích Hoài ra phía bên ngoài, hạ dung dịch cô tớ, đợi khi cô tớ mê man ngất, ai hiểu rằng là ai thực hiện chứ?”

“Không nên cậu trình bày ham muốn thực hiện ở trước mặt mũi Lâm Thanh Diện sao, không lẽ cậu tớ ko biết trình bày lại?” Lưu Biên căn vặn.

“Anh Biên, anh tôn vinh thương hiệu không có tác dụng Lâm Thanh Diện cơ quá tuyệt vời rồi, anh tớ trong nhà bọn họ Hứa không tồn tại chút vị thế này, lời nói của anh ấy tớ, nửa chữ ông nội cũng ko tin cẩn đâu.” Hứa Trai Hiệp trình bày một cơ hội xứng đáng tin cẩn.

Lưu Biên nở một nụ mỉm cười ưng ý, vỗ vai Hứa Trai Hiệp, nói: “Được đấy nhóc, theo gót như cậu trình bày, tôi cảm nhận thấy với chút thú vị rồi đó.”

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188bet chơi cá cược trực tuyến siêu dễ

Hứa Trai Hiệp cũng mỉm cười nói: “Vì ham muốn anh Lưu phía trên hạnh phúc, đương nhiên em cũng nên dưng chút lòng trở nên rồi.”

“Nếu đang được như thế, tất cả chúng ta coi như phân tích cùng nhau rồi nhé, đến thời điểm cơ cậu nghĩ về cơ hội fake Hứa Bích Hoài cho tới phía trên, nhằm tôi nếm demo vị của mỹ phái đẹp xinh rất đẹp có tiếng ở Hồng Thành này coi.” Lưu Biên liếm môi, khuôn mặt mong đợi.

Hứa Trai Hiệp vỗ ngực, ngạo nghễ nói: “Em thao tác, Anh Biên cứ yên lặng tâm, đến thời điểm cơ em lừa Hứa Bích Hoài đi ra, tiếp sau đó, phó mang đến Anh Biên xử lí!”