rể quý trời cho chương 169

Bên nhập siêu thị đồ vật trang sức đẹp, Lâm Thanh Diện ko hề hoặc biết chuyện xe cộ của anh ý đã biết thành đập, anh đang được thường xuyên tâm nằm trong Hứa Bích Hoài nom đồ vật trang sức đẹp.

"Lâm Thanh Diện, đồ vật trang sức đẹp điểm này cũng quá vướng rồi, một chiếc vòng đeo tay tiếp tục phụ vương trăm ngàn, mặt mày ê sở hữu một cây thoa, em thấy như là với cái tuy nhiên Hứa Bích Uyên treo, trái ngược nhiên nhị rộng lớn 6 trăm ngàn, vậy cũng quá xa cách xỉ rồi."

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 169

Hứa Bích Hoài nom ở vị trí chính giữa siêu thị trang sức đẹp trưng bày những đồ vật trang sức đẹp ê, vô nằm trong không thể tinh được.

"Đồ trang sức đẹp điểm này sẽ không nên đồ vật thời cổ xưa giá đắt, cũng chính là kiệt tác của những thẩm mỹ đại sư, vướng một chút ít là sở hữu đạo lý, em nom coi mến cái nào là, anh mua sắm cho tới em." Lâm Thanh Diện mỉm cười thưa.

Hứa Bích Hoài tức thời nhấp lên xuống đầu, nói: "Hay là thôi chuồn, đồ vật trang sức đẹp điểm này quá vướng, còn nếu như không tất cả chúng ta vẫn nên chuồn nơi khác coi chuồn, mua sắm bao nhiêu cái rẻ mạt một chút ít, lừa lật u em à được."

Lâm Thanh Diện ngay lập tức tức thời chưng quăng quật ý nghĩ về này của Hứa Bích Hoài, nói: "Tặng cho tới em, đều nên là tốt nhất có thể. Em ko cần thiết lo ngại yếu tố chi phí, em chỉ việc lựa chọn bao nhiêu cái em mến là được, thuận tiện lựa chọn cho tới u một số."

Hứa Bích Hoài thấy Lâm Thanh Diện kiên trì như thế, cũng chỉ hoàn toàn có thể nối tiếp nom chằm chằm những đồ vật trang sức đẹp nhập siêu thị trang sức đẹp, đơn thuần nom hồi lâu cũng không tồn tại ý mong muốn mua sắm, dẫu sao thiệt sự là quá vướng rồi.

Hai nhân viên cấp dưới siêu thị theo dõi Lâm Thanh Diện mặt mày ăm ắp ghét bỏ quăng quật nom nhị người bọn họ, nhập đầu nghĩ về ko mua sắm nổi còn sắp tới đây coi đồ vật gi, tiêu tốn lãng phí thời hạn của cô ấy tớ.

Lúc này Liễu Văn Thúy chuồn nhập vào siêu thị, chính vì cô tớ là khách hàng thân quen cũ của siêu thị, tức thời sở hữu nhân viên cấp dưới siêu thị tiếp nhận, hăng hái kính chào chất vấn.

"Chị Liễu, chị lại cho tới rồi, chuyến này mong muốn mua sắm đồ vật gi đây?"

"Các cô lựa chọn cho tới tôi bao nhiêu số đồ vật trang sức đẹp thích mắt, tôi mong muốn tặng cho những người tớ." Liễu Văn Thúy ngỏ mồm.

Hai nhân viên cấp dưới siêu thị tức thời gật đầu, đem Liễu Văn Thúy chuồn nhập vào siêu thị.

Lâm Thanh Diện thấy Hứa Bích Hoài chỉ nom ko mua sắm, thưa với cô: "Em tiếp tục tuyển chọn được cái mình yêu thích chưa? Nếu như em ko thưa, anh tiếp tục thay cho em thực hiện công ty."

Hứa Bích Hoài thấy Lâm Thanh Diện thưa như thế, đem tay duy nhất song hoa tai nhập quầy mặt mày ê, nói: "Em thấy song hoa tai ê khá rất đẹp đấy."

Lâm Thanh Diện quay đầu sang một bên thưa với nhân viên cấp dưới siêu thị ở đàng sau lưng: "Phiền cô gom tất cả chúng ta gói lại song hoa tai ê, cám ơn."

Anh căn bạn dạng ko nom song hoa tai ê từng nào chi phí, cho dù sao so với anh tuy nhiên thưa, coi như thể thâu tóm về toàn cỗ siêu thị cũng chẳng là gì.

Nhân viên siêu thị thấy Lâm Thanh Diện bọn họ rốt cuộc mua sắm đồ vật, biểu tình bên trên mặt mày cũng hòa thôi rộng lớn, sau cùng không tồn tại thực hiện ko công.

Lúc này Liễu Văn Thúy cũng tiếp cận mặt mày này, ánh nhìn cô tớ cũng rơi song hoa tai ê, nói: "Đôi hoa tai ê ko tệ, gói lại cho tới tôi."

Hai nhân viên cấp dưới siêu thị sau sườn lưng cô tớ tức thời gật đầu, mong muốn chuồn lấy song hoa tai ê rời khỏi.

Nhân viên siêu thị theo dõi Lâm Thanh Diện hấp tấp vàng ngỏ miệng: "Xin lỗi a, hoa tai này bọn họ trông thấy trước, muốn làm mua sắm rồi."

Liễu Văn Thúy tức thời trợn đôi mắt nom nhân viên cấp dưới siêu thị ê, mắng: "Cô cô nàng nhỏ này là đôi mắt thong manh sao? Không biết tôi là ai à?"

Nhân viên siêu thị ê nom chằm chằm Liễu Văn Thúy nom, đùng một phát mặt mày thất sắc, nói: "Chị Liễu, mới nhất vừa vặn rồi em ko lưu ý, ko nghĩ về cho tới là chị, hy vọng chị Liễu rời phẫn uất."

Liễu Văn Thúy liếc đôi mắt về phía cô tớ hỏi: "Vậy lúc này tôi mong muốn song hoa tai này, còn tồn tại yếu tố gì không?"

"Không... Không trở nên yếu tố." Nhân viên siêu thị vấn đáp.

Lâm Thanh Diện tức thời nhíu mi một chiếc, nói: " Xin lỗi, song hoa tai này là tất cả chúng ta trông thấy trước, điểm này hẳn chú ý cho tới trước cho tới sau chuồn."

Nhân viên siêu thị ê quay đầu sang một bên quan sát về phía Lâm Thanh Diện, nói: "Hay là nhị người nom cái không giống chuồn, Chị Liễu là khách hàng thân quen ở điểm này của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi nên ưu tiên đáp ứng cô ấy."

"Tôi chỉ biết là cho tới trước cho tới sau, phu nhân tôi nom trúng song hoa tai ê rồi, những không giống đều ko mến." Lâm Thanh Diện giá buốt lùng thưa.

Liễu Văn Thúy thấy Lâm Thanh Diện vẫn cố ý mong muốn mua sắm song hoa tai này, tức thời mong muốn ngỏ mồm mắng chửi người.

Chỉ là cô tớ còn ko ngỏ mồm, nhân viên cấp dưới siêu thị ê tiếp tục quở trách móc Lâm Thanh Diện: "Anh người này tại vì sao như thế, chị Liễu là phu nhân của anh ý Cổ gia gia công ty, anh cũng có thể có tư cơ hội cướp đồ vật với chị Liễu? Anh ở trên đây chuồn loanh xung quanh nửa ngày, mới nhất thưa mong muốn mua sắm một song hoa tai, chị Liễu người tớ cho tới siêu thị tất cả chúng ta bao nhiêu phút mua sắm bao nhiêu thứ đồ vật chất lượng rồi, anh hoàn toàn có thể nằm trong người tớ ví sao?"

Lâm Thanh Diện tương đối vắng lặng, ko nghĩ về cho tới nhân viên cấp dưới siêu thị đó lại quở trách móc bản thân, thế ra anh nom nhiều một chút ít, là sai rồi.

"U, hóa rời khỏi là nhị kẻ túng a, tôi còn tưởng rằng những người dân có khá nhiều chi phí lắm, dám nằm trong tôi cướp đồ vật, những người dân như thế, cũng dám cướp đồ vật tôi coi trọng? Coi như tôi lúc này nhằm cho những người ném nhị người rời khỏi, cũng không người nào dám thưa gì." Liễu Văn Thúy khí thế hung hăng thưa.

Hứa Bích Hoài thấy Liễu Văn Thúy rất khó chọc, kéo cánh tay của Lâm Thanh Diện, nói: "Hay là tất cả chúng ta ko mua sắm cái ê nữa, nom tăng chút nữa coi cái không giống chuồn, nhường nhịn cho tới cô ấy là được rồi."

Lâm Thanh Diện quay đầu sang một bên nom Hứa Bích Hoài, nói: "Đồ em mến, tôi chắc chắn tiếp tục mua sắm cho tới em."

Liễu Văn Thúy bỉu môi, nói: "Ai thiu, thiệt là mỉm cười bị tiêu diệt tôi rồi, nhóc con cái, anh chỉ kinh sợ là sinh sống ở nhập nằm mê rồi? Anh ko nghe thấy cô tớ vừa vặn thưa tôi là ai sao? Tôi là chị dâu của Cổ gia gia công ty, anh cũng có thể có tư cơ hội rầm rĩ với tôi?"

"Vậy thì thế nào, coi như thể Cổ gia gia công ty ở trên đây, cũng không đủ can đảm thủ thỉ với tôi như thế." Lâm Thanh Diện giá buốt lùng nói

"Anh cũng ko soi lại gương, nom một chút ít tầm dáng của anh ý chuồn, anh cho rằng anh là ai a, mau cút cho tới tôi, còn nếu như không, tôi tiếp tục khiến cho hộ vệ ném nhị người ra phía bên ngoài." Liễu Văn Thúy ko khách hàng khí thưa.

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

"Hai người còn đứng ngây ở ê làm những gì, chuồn nhanh chóng lên chuồn, những người dân ko chọc nổi chị Liễu đâu." Mấy nhân viên cấp dưới siêu thị cũng hát đệm theo dõi.

Lâm Thanh Diện nom chằm chằm nhị người vệ sĩ sau sườn lưng Liễu Văn Thúy mỉm cười giá buốt một giờ đồng hồ, nói: "Tôi ngược lại mong muốn nom coi, nhị người vệ sĩ này của cô ấy hoàn toàn có thể ném tôi ra phía bên ngoài hay là không."

Liễu Văn Thúy thấy Lâm Thanh Diện ko kinh sợ một chút nào nhị vệ sĩ của cô ấy tớ, nhíu mi.

"Anh cũng ngang thiệt đấy, cái Land Rover đậu ngoài ê vững chắc ko nên là của anh ý chứ?" Liễu Văn Thúy đùng một phát chất vấn một câu.

Lâm Thanh Diện gật đầu, nói: " Không sai, là của tôi."

Liễu Văn Thúy đùng một phát ha ha mỉm cười rộng lớn, nói: "Tôi thưa rồi, khó khăn trách móc anh lại ngang như thế, một cái Land Rover cũng dám cướp địa điểm đậu xe cộ của tôi, anh thiệt thực sự không tồn tại nửa điểm tự nhủ bản thân."

"Chỗ đậu xe cộ bên phía ngoài là của công nằm trong, khi nào là trở nên của cô ấy rồi?" Lâm Thanh Diện giá buốt lùng nói

"Tôi thưa là của tôi, thì ê đó là của tôi, con xe ê của anh ý đã biết thành tôi đập rồi, trên đây đó là thành quả của việc anh cướp đồ vật với tôi, tôi khuyên răn anh vẫn nên nhanh gọn rời ngoài địa điểm này, còn nếu như không hóng lát nữa nên đập, đó là anh!" Liễu Văn Thúy coi thường thông thường thưa.

Trong long Lâm Thanh Diện tức thời trầm xuống, tức thời ra đi ngoài nom, phân phát hiện tại xe cộ của anh ý đã biết thành đập không hề hình dạng.

Sau Khi anh quay trở lại, nổi xung đùng đùng nom Liễu Văn Thúy, nói: "Cô ỷ lại nhập sở hữu bao nhiêu đồng xu tiền, nhập đôi mắt không hề vương vãi pháp sao?"

Liễu Văn Thúy một ngấc đầu, nói: "Vương pháp? Nói cho tới anh biết, tôi đó là vương vãi pháp, anh đang được nằm trong tôi tiêu tốn lãng phí thời hạn tại phần này, tôi khiến cho anh không tồn tại thành quả tốt"

Tiếng thưa của cô ấy tớ vừa vặn dứt, nhị người vệ sĩ sau sườn lưng cô tớ phía Lâm Thanh Diện tiếp cận, mong muốn động thủ với anh.

Hứa Bích Hoài mặt mày ăm ắp khẩn trương, ko nghĩ về cho tới chuyện tiếp tục trở thành như thế.

Lâm Thanh Diện cũng ko khách hàng khí một chút nào, tăng trưởng tiến công nhị người vệ sĩ trượt xuống khu đất.

Liễu Văn Thúy thấy vệ sĩ của tôi dễ dàng và đơn giản bị Lâm Thanh Diện xử lý, bên trên mặt mày ăm ắp không thể tinh được.

Cô lùi về đàng sau nhị bước, tương đối kinh sợ hãi nom chằm chằm Lâm Thanh Diện, nói: "Anh... Anh lại dám tiến công vệ sĩ của tôi, tôi là kẻ của Cổ gia, anh không thích sinh sống sao!"

"Cổ gia thì thế nào, đó là mượn cớ Khi thủ thỉ ko thưa đạo lí sao?" Lâm Thanh Diện giá buốt lùng thưa.

Liễu Văn Thúy thông thường điểm nào là đã biết thành người tớ đối đãi như thế, lúc này vệ sĩ của cô ấy tớ lại bị tiến công trượt rồi, cô tớ trong những khi tức thời cũng ko biết nên làm những gì.

"Nơi này xẩy ra chuyện gì?" Vừa khi ê, một thanh âm vang lên, toàn bộ người xem quay đầu sang một bên nom rời khỏi cửa ngõ.

Lạc Tâm chuồn nhập vào siêu thị, mới nhất vừa vặn rồi cô trông thấy một con xe bị đập ở trước cửa ngõ, cho rằng nhập siêu thị này tiếp tục xẩy ra chuyện gì.

Sau Khi bao nhiêu nhân viên cấp dưới siêu thị thấy Lạc Tâm, tức thời nghênh đón, đều là kính cẩn kêu một tiếng: "Bà công ty."

Liễu Văn Thúy ko nghĩ về cho tới Lạc Tâm tiếp tục xuất hiện tại ở trên đây, hơn thế nữa bao nhiêu nhân viên cấp dưới siêu thị vậy và lại gọi cô tớ là bà công ty, điều này thực hiện cho tới cô tớ đặc biệt nghi hoặc.

Chẳng qua chuyện cô tớ biết thân ái phận của Lạc Tâm, không đủ can đảm vì thế dự, hấp tấp vàng chạy cho tới, kính cẩn thưa với Lạc Tâm: "Cô Lạc, chị sao lại sắp tới đây vậy? Em còn thưa hóng lát nữa đi tìm kiếm chị đâý."

Lạc Tâm nom Liễu Văn Thúy, nói: "Hai ngày trước tôi chuồn đi dạo cho tới trên đây, thấy điểm này sẽ không tệ, mua sắm siêu thị này rồi, lúc này tôi là bà công ty chủ ở trên đây."

Liễu Văn Thúy trong tâm cả kinh, nhập đầu nghĩ về Lạc Tâm ko hổ là kẻ của Lâm gia ở Kinh Đô, lại mua sắm siêu thị trang sức đẹp lớn số 1 Hồng Thành, đối với cô tớ còn khoáng đạt rất nhiều.

"Cô Lạc thiệt là thiệt lợi kinh sợ, lại mua sắm điểm đó lại, tôi còn thưa sắp tới đây mua sắm cho tới chị bao nhiêu số lễ phẩm trên đây, lúc này dường như ko cần thiết nữa rồi, siêu thị này đều là của Lạc rồi." Liễu Văn Thúy lúng túng thưa.

"Chiếc xe cộ bên phía ngoài ê là như vậy nào?" Lạc Tâm ngỏ mồm chất vấn.

"Là như thế, con xe ê cướp địa điểm đậu xe cộ của em, em tức phẫn uất, nhằm cho những người đập con xe ê chuồn." Liễu Văn Thúy ngỏ mồm.

Cô cảm nhận thấy Lạc Tâm là kẻ Kinh Đô, hẳn càng rõ rệt việc người dân có chi phí hoàn toàn có thể mong muốn làm những gì thì thực hiện, vì thế cũng ko giấu quanh giếm.

Lạc Tâm nhíu mi, rõ ràng so với hành vi của Liễu Văn Thúy đặc biệt bất mãn, cô nom nhập phía bên trong, sau khoản thời gian thấy Lâm Thanh Diện nằm trong Hứa Bích Hoài, trong tâm cũng là một trong trận không thể tinh được.

"Ở ê sao sao vậy, tôi nghe những em mới nhất vừa vặn rồi chừng như đang được cãi vã?" Lạc Tâm ko vội vàng tiếp cận trước mặt mày Lâm Thanh Diện, tuy nhiên là chất vấn một câu.

"Bà công ty, nhị người phía bên trong ê mong muốn nằm trong chị Liễu cướp đồ vật, tuy nhiên vật ê là bọn họ trông thấy trước, tuy nhiên chị Liễu là khách hàng thân quen của siêu thị, công ty chúng tôi mong muốn chào bán song hoa tai ê cho tới chị Liễu, thành quả nhị người ê ko biết nên trái ngược, nhất quyết ko nhường nhịn, thời điểm hiện nay mới nhất rùm beng." Một người nhân viên cấp dưới thưa.

Mấy người đều thấy Lạc Tâm chắc chắn sẽ hỗ trợ Liễu Văn Thúy thủ thỉ, vì thế vốn liếng ko coi Lâm Thanh Diện nằm trong Hứa Bích Hoài nhị người rời khỏi gì.

Xem thêm: hứa tịnh nhi cố khiết thần

"Các cô thưa ko sai, nhị người ê cũng thiệt ko biết nên trái ngược, lại còn mong muốn nằm trong em cướp đồ vật." Liễu Văn Thúy coi thường thông thường thưa.

Hứa Bích Hoài thấy bà công ty người tớ cũng cho tới rồi, hơn thế nữa còn thân quen biết Văn Thúy, biết nối tiếp giành giật cãi bọn họ xác minh thua thiệt thiệt, mong muốn nằm trong Lâm Thanh Diện van lỗi Liễu Văn Thúy.

Vừa khi ê, Lạc Tâm đùng một phát nâng tay lên, một chiếc tát giáng xuống bên trên mặt mày của nhân viên cấp dưới ê, quát mắng lên: "Cô thưa ai ko biết nên trái? Hai người bọn họ là con cháu tôi và con cháu dâu tôi, cô cũng có thể có tư cơ hội thưa như vậy?"