rể quý trời cho chương 101

Tất cả quý khách đều ngây dở hơi, group trưởng group đảm bảo đó lại ko bắt Lâm Thanh Diện tuy nhiên lại thưa là tiếp tục bắt không còn bao nhiêu người bọn họ?

"Không cần thiết đâu." Lâm Thanh Diện nhấp lên xuống đầu: "Vừa rồi tôi rời khỏi ngoài tuy nhiên quên nỗ lực chìa khoá nên quay trở lại lấy, chúng ta chỉ hiểu nhầm nhưng mà thôi."

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 101

Trong lòng Đội trưởng giật thột liếc quan sát về phía cửa nhà cao tứ, năm mét cơ một chiếc, mong muốn vượt lên loại cửa ngõ này cũng ko dễ dàng và đơn giản đâu, Lâm Thanh Diện thực hiện cơ hội nào là vậy?

"Thì đi ra là như thế, vậy Shop chúng tôi ko làm phiền anh Lâm Thanh Diện nữa." Đội trưởng ko chất vấn gì mặt khác, anh tớ biết quy tắc ở trên đây nên thời điểm hiện nay sẵn sàng đem theo đòi một đám vệ sĩ tách lên đường.

Hứa Bích Uyên thấy thế, tức khắc phanh mồm nói: "Anh tớ tự ý xông vào trong nhà dân nhưng mà sao những người dân lại ko bắt anh ta?"

Đội trưởng xoay đầu lại coi Hứa Bích Uyên một chút ít, phanh mồm nói: "Anh tớ đó là công ty của địa điểm cơ nên ko tính là tự động xông vào trong nhà dân."

Nói kết thúc, anh tớ ngay lập tức dẫn người lên đường nhưng mà ko thèm nhằm ý cho tới những người dân đang được kêu gào mong muốn bắt Lâm Thanh Diện lại.

Vẻ mặt mũi của toàn bộ quý khách căn nhà chúng ta Hứa đều ngờ ngạc, ko ngờ bao nhiêu người đảm bảo cơ lại kính cẩn với Lâm Thanh Diện như vậy, chúng ta chỉ tùy tiện chất vấn nhị câu, ngay lập tức lên đường.

"Bây giờ Chắn chắn quý khách tiếp tục tin cẩn rồi chứ, nếu còn muốn tham ô quan lại thì cứ vô lên đường." Lâm Thanh Diện phanh mồm thưa.

Sắc mặt mũi nhị người Tống Huyền Khanh và Hứa Quốc Hoa đã và đang phục sinh lại một chút tuy nhiên chính vì chuyện vừa phải rồi nên nhị người chúng ta cũng không đủ can đảm lên đường vô, nhỡ đâu lát nữa lại xảy đi ra gì nữa thì liệu có bị người tớ cười chê ko.

"Ai biết sở hữu nên anh người sử dụng chi phí mua sắm chuộc chúng ta nhằm chúng ta trình diễn kịch thay cho anh hay là không, anh chắc chắn nên chứng tỏ được anh đó là công ty của biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này còn nếu không thì Shop chúng tôi sẽ không còn lên đường vô đâu." Hứa Bích Uyên phanh mồm.

"Nói cực kỳ chính, bao nhiêu người đảm bảo cơ chả là đồ vật gi cả, chỉ việc cho thêm một chút chi phí là hoàn toàn có thể mua sắm chuộc được, biết gần đây đó là mùng kịch mà người ta kết hợp trình diễn với anh thì sao." Hứa Trai Hiệp cũng phụ họa theo đòi.

Đám người nhao nhao gật đầu.

Lâm Thanh Diện vạn bất đắc dĩ, nghĩ về thì thầm thuyết phục đám người này tin cẩn rằng căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này đó là anh mua sắm còn khó khăn hơn hết lên trời nữa.

Lúc anh đang sợ hãi với đám người này thì sở hữu một người nam nhi trung niên khoác tây trang đứng ở cơ hội cơ ko xa cách tiếp cận, đó là trưởng chống sale phân phối biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ngày hôm cơ.

Trưởng chống cơ nhận ra Lâm Thanh Diện ở trên đây, tức khắc mỉm cười chạy cho tới.

"Anh Lâm, ko ngờ anh lại ở trên đây, anh đang được fake người thân cho tới tham ô quan lại biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp à?" Trưởng chống phanh mồm chất vấn.

Lâm Thanh Diện khẽ gật đầu với ông tớ, hỏi: "Sao ông lại ở đây?"

Quản lý thẳng lấy sổ đỏ chính chủ kể từ vô cặp tư liệu đi ra fake mang đến Lâm Thanh Diện, phanh mồm nói: "Giấy tờ của căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này đã thử kết thúc không còn cả rồi, tôi cho tới đấy là để mang sổ đỏ chính chủ mang đến anh."

Lâm Thanh Diện fake tay nhận lấy sổ đỏ chính chủ tiếp sau đó lật đi ra coi thông thoáng qua loa, thực sự sổ đỏ chính chủ của ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhưng mà anh mua sắm, bên trên còn ghi chép thương hiệu của anh ấy.

"Cám ơn." Lâm Thanh Diện phanh mồm.

"Không cần thiết cám ơn tôi, sau này còn có chuyện gì thì cứ cho tới lần tôi nhé, giờ đây tôi ko làm phiền anh nữa, anh cứ thao tác lên đường."

Quản lý vấn đáp một câu, thấy mặt mũi này còn có vô số người kinh sợ làm phiền cho tới Lâm Thanh Diện nên nhanh gọn lẹ tách lên đường.

Lâm Thanh Diện nghĩ về thì thầm trưởng chống này cho tới cũng thiệt là đúng vào khi, thứ tự này tiếp tục sở hữu sổ đỏ chính chủ vô tay rồi những người dân này vẫn muốn ko tin cẩn cũng ko được.

"Sổ đỏ tía ở trên đây, nếu như tựa như các người ko tin cẩn thì hoàn toàn có thể coi một chút ít." Lâm Thanh Diện nhấp lên xuống lư sổ đỏ chính chủ vô tay bản thân.

Tống Huyền Khanh là kẻ trước tiên lắc lấy sổ đỏ chính chủ, sau khoản thời gian nhận ra phía bên trong chính là tên gọi Lâm Thanh Diện mặt mũi tức khắc trở thành hớn hở.

Mấy người chúng ta mặt hàng căn nhà chúng ta Hứa cơ cũng nhanh gọn lẹ tiếp cận coi, xác lập biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này ngược thực là của Lâm Thanh Diện.

Hai người Hứa Bích Uyên và Hứa Trai Hiệp cũng liếc qua sổ đỏ chính chủ tiếp sau đó sắc mặt mũi đều trở thành kha khá khó khăn coi, phân biệt là ko thể nào là tiếp có được thực sự biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này là của Lâm Thanh Diện.

"Hứa Bích Hoài thiệt sự bị điên rồi, vậy mà lại tham ô dù nhiều chi phí kể từ dự án công trình như thế, về bên chắc chắn nên đi kiếm ông nội cáo giác cô tớ." Hứa Bích Uyên phanh mồm.

Hứa Trai Hiệp tức khắc liếc đôi mắt đi ra hiệu mang đến cô tớ một chiếc, phanh mồm nói: "Nói nhỏ một chút ít, trước không còn cứ làm cho chúng ta đắc ý một khi lên đường, nếu mà ông nội biết chuyện này chắc chắn là sẽn mang biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và cả xe cộ của cô ấy tớ tịch thu lại, đến thời điểm cơ chúng ta cũng ko chiếm lĩnh được đồ vật gi hết!"

Hứa Bích Uyên khẽ gật đầu, nhị người đều lòi ra nụ mỉm cười âm hiểm.

"Mấy người còn ở cơ thất thần làm những gì, mau lên đường vào trong nhà tôi tham ô quan lại lên đường." Tống Huyền Khanh phanh mồm hô một câu.

Vừa rồi bà tớ còn ngờ vực Lâm Thanh Diện, thưa Lâm Thanh Diện đang được lừa bịp quý khách vậy nhưng mà giờ đây lại cù ngoắt một trăm tám mươi phỏng thưa đấy là nhà đất của bà tớ, Lâm Thanh Diện cũng trước đó chưa từng thấy người nào là ko biết xấu xa hổ rộng lớn bà tớ nữa.

Sau Khi một đám người xác lập biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này là của Lâm Thanh Diện ngay lập tức có hứng tưng bừng theo đòi sát Tống Huyền Khanh lên đường thăm hỏi thú biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, mặc dù sao chúng ta nằm trong sở hữu cực kỳ không nhiều thời cơ được thăm hỏi thú biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thời thượng ở vịnh Đằng Long.

Lâm Thanh Diện tiếp cận trước mặt mũi Hứa Bích Hoài coi cô mỉm cười mỉm cười, tiếp sau đó dẫn cô cùng với nhau lên đường vô biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ngoài được tô điểm vô nằm trong sang chảnh thì những loại vật dụng vô căn nhà đồ vật năng lượng điện gia dụng đều là thương hiệu thời thượng nhất, toàn cỗ căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đem đến cho những người tớ một loại cảm hứng vừa phải sang chảnh lại vừa phải tự do thoải mái tạo cho toàn bộ quý khách căn nhà chúng ta Hứa đều nên trằm trồ hâm mộ.

"Huyền Khanh, những người dân thiệt thực sự sở hữu phúc nhưng mà, vậy mà hoàn toàn có thể ở một điểm đảm bảo chất lượng như thế, Shop chúng tôi cả đời này chỉ kinh sợ cũng không đủ can đảm mơ cho tới bao nhiêu địa điểm như vậy này đâu."

"Đúng vậy, chỉ kinh sợ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này là loại rất tốt ở Hồng Thành này rồi, bà thiệt thực sự khiến cho cho những người tớ nên hâm mộ."

Xem thêm: lục mộ trầm

Mặt mũi Tống Huyền Khanh tràn trề đắc ý, ở đầu cuối giờ đây bà tớ không nhất thiết phải phiền lòng người không giống cười chê nhà đất của bà tớ nhỏ nữa rồi.

Mà mặt mũi mũi Hứa Quốc Diệu lại tràn trề âm trầm đứng ở mặt mũi cơ ko thưa một tiếng, căn nhà mới nhất của ông tớ đối với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này giản dị và đơn giản đó là một chiếc bên trên trời một chiếc bên dưới khu đất.

Tống Huyền Khanh thấy ông tớ như thế lại cố ý trải qua, phanh mồm hỏi: "Anh nhị, căn nhà mới nhất của phòng em thế nào?"

"Rất... Rất đảm bảo chất lượng." Hứa Quốc Diệu gượng gạo mỉm cười thưa.

"Đúng ko, em cũng cảm nhận thấy rất tuyệt, đối với nhà đất của anh thì xoàng xĩnh rộng lớn một chút ít tuy nhiên em lại mến bao nhiêu địa điểm yên tĩnh tĩnh như vậy này, địa điểm này rộng lớn như thế tuy nhiên lại cực kỳ yên tĩnh tĩnh." Tống Huyền Khanh âm khí và dương khí tai quái khí nói.

"Cô thưa đồ vật gi vậy, căn nhà của phòng anh làm thế nào sánh được với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này chứ." Vẻ mặt mũi Hứa Quốc Diệu vô nằm trong khó khăn coi, hận ko thể mắng Tống Huyền Khanh vài ba câu.

Tống Huyền Khanh mừng thì thầm trong thâm tâm, bà tớ đó là mong muốn nhận ra tầm vóc trong thâm tâm ko phục tuy nhiên lại ko thể thổ lộ được này của Hứa Quốc Diệu.

Lúc này Hứa Bích Uyên tiếp cận, thưa với Tống Huyền Khanh một câu: "Ai biết những người dân lấy chi phí ở đâu đi ra để sở hữ căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này, nếu mà phạm pháp thì tiếp tục nên ngồi tù đấy, thân phụ, coi cũng coi rồi, tất cả chúng ta về bên lên đường."

Nói kết thúc, cô tớ ngay lập tức dẫn Hứa Quốc Diệu và cả u của cô ấy tớ tách ngoài biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nằm trong theo đòi còn tồn tại cả Hứa Trai Hiệp.

Tống Huyền Khanh nhếch mồm, thì thầm nghĩ: "Tiền để sở hữ căn nhà này đều là đàn bà của tôi nỗ lực tìm được, làm thế nào hoàn toàn có thể phạm pháp được chứ, đấy là những người dân ko ăn được nho thì lại thưa nho xanh lơ."

Mấy người chúng ta mặt hàng căn nhà chúng ta Hứa lên đường tham ô quan lại biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hồi lâu, cho tới trưa Lâm Thanh Diện còn lưu giữ chúng ta lại ăn cơm trắng, Tống Huyền Khanh cực kỳ có hứng nên tự động bản thân xuống nhà bếp nấu nướng mang đến bao nhiêu người chúng ta mặt hàng này một bữa tiệc trưa vô nằm trong thịnh biên soạn.

Sau Khi ăn cơm trắng trưa kết thúc, đám người theo lần lượt thưa tiếng giã biệt với Tống Huyền Khanh rồi tách ngoài vịnh Đằng Long, khi trở về rồi nhưng mà vẫn còn đó tỏ rõ ràng vẻ ước ao.

"Sau này từng người dân có thời hạn thì thông thường xuyên cho tới nhà đất của tôi nghịch ngợm nhé, giao thông vận tải ở khu vực này thuận tiện như vậy nên quý khách sắp tới cũng khá dễ dàng và đơn giản." Tống Huyền Khanh phanh mồm thưa một câu.

Bà tớ tiếp tục trọn vẹn coi bản thân là phái nữ người chủ của điểm này nhưng mà ko thèm ghi nhớ cho tới trước khi chủ yếu mồm bà tớ tiếp tục thưa là nếu như Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài thể hiện ngoài ở, bà tớ vô cùng sẽ không còn theo đòi.

Chờ tiễn đưa toàn bộ quý khách trở về không còn rồi, Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài mới nhất ngồi xuống ghế sofa, Lâm Thanh Diện mỉm cười nói: "Hầu hạ đám người này ngược là trở ngại nhưng mà."

Hứa Bích Hoài coi Lâm Thanh Diện, phanh mồm nói: "Bọn chúng ta đó là người như thế đấy, anh chớ nhằm ý cho tới là được."

"Thích tòa nhà anh mua sắm mang đến em này không?" Lâm Thanh Diện phanh mồm thưa.

Hứa Bích Hoài khẽ gật đầu, nói: "Thích."

Đây được xem là tòa nhà rất tốt ở Hồng Thành này rồi, nếu mà cô còn ko mến vậy chỉ kinh sợ cũng chỉ hoàn toàn có thể phía trên trời.

"Chỉ sở hữu điều tòa nhà này giắt như thế, anh lấy ở đâu đi ra nhiều chi phí như thế chứ?" Hứa Bích Hoài phanh mồm chất vấn.

"Tiền riêng rẽ của anh ấy đấy." Lâm Thanh Diện mỉm cười thưa.

Hứa Bích Hoài liếc đôi mắt, nghĩ về thì thầm Lâm Thanh Diện lại người sử dụng nguyên do này nhằm lừa lật cô, nếu mà thứ tự sau anh còn thưa như thế thì cô tiếp tục người sử dụng danh nghĩa phu nhân anh tịch kí không còn toàn cỗ chi phí riêng rẽ của anh ấy luôn luôn.

Ngay khi nhị người đang được thưa đùa cùng nhau thì Tống Huyền Khanh và Hứa Quốc Hoa tiếp cận.

Tống Huyền Khanh thẳng ném sổ đỏ chính chủ tòa nhà lên bên trên mặt mũi bàn, tức giận dỗi quan sát về phía Lâm Thanh Diện, phanh mồm nói: "Nói lên đường, tại vì sao sổ đỏ chính chủ tòa nhà đó lại ghi chép thương hiệu của cậu? Đây là cậu đang được mong muốn 1 mình nuốt không còn chi phí của phòng Shop chúng tôi chính không?"

Lâm Thanh Diện coi Tống Huyền Khanh một chiếc, phanh mồm nói: "Con mua sắm căn nhà thì đương nhiên nên ghi chép thương hiệu của con cái rồi."

"Cậu tấn công rắm! Nhà này là cậu lấy gia sản đàn bà tôi để sở hữ, cậu nhận định rằng tôi ko biết hoặc sao? Lâm Thanh Diện, dã tâm của cậu thiệt sự tiếp tục vỡ lở rồi, kể từ khi đầu tôi nhận ra cậu tiếp tục biết cậu không tốt đẹp mắt gì rồi mà!" Tống Huyền Khanh khí thế bức người nói.

"Mẹ, tòa nhà này thiệt sự là vì Lâm Thanh Diện mua sắm, sao con cái hoàn toàn có thể có rất nhiều chi phí như thế để sở hữ tòa nhà giắt như vậy được chứ." Hứa Bích Hoài tức khắc phân tích và lý giải thưa.

"Dự án với tập đoàn lớn Thiên Dương nhưng mà mới gần đây con cái đang khiến sở hữu thật nhiều loại Khủng bở hoàn toàn có thể lấy được, chớ nghĩ rằng u ko biết, Lâm Thanh Diện chỉ là 1 trong những thương hiệu loại bỏ đi sao hoàn toàn có thể có rất nhiều chi phí như thế được, còn ko nên là lấy kể từ địa điểm của con cái sao." Tống Huyền Khanh xác định thưa.

"Quả thực là dự án công trình nhưng mà con cái đang khiến sở hữu thật nhiều địa điểm Khủng bở tuy nhiên nhưng mà con cái trước đó chưa từng lấy ở cơ thêm 1 xu nào là, không chỉ có thế độ quý hiếm của căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này là tứ mươi lăm tỉ, nếu mà con cái thiệt sự lấy được không ít chi phí như thế vậy thì dự án công trình cơ tiếp tục sớm ko lưu giữ nổi nữa rồi!" Hứa Bích Hoài khích động lên.

Tống Huyền Khanh tức khắc tương đối chột dạ, tâm trí kỹ lại một chút ít cũng cảm nhận thấy ngược thực Hứa Bích Hoài không tồn tại kĩ năng lấy được không ít chi phí như thế kể từ dự án công trình cơ.

"Cho mặc dù ko nên con cái lấy chi phí kể từ dự án công trình cơ thì chắc chắn là số chi phí này cũng ko nên là của cậu tớ nên biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này sẽ không thể ghi chép thương hiệu của cậu tớ được." Tống Huyền Khanh ngụy biện.

"Còn nữa Lâm Thanh Diện, lát nữa cậu hãy về bên mặt mũi cơ nép dọn đồ vật của Shop chúng tôi rồi mang đến mặt mũi này lên đường, sau đây Shop chúng tôi sẽ không còn trở lại cơ ở nữa." Tống Huyền Khanh thưa tiếp.

Hứa Bích Hoài sững sờ, phanh mồm nói: "Mẹ, ko nên u thưa là sẽ không còn thể hiện ngoài theo đòi bọn con cái à? Bây giờ là thế nào là vậy?"

Tống Huyền Khanh tức khắc trừng đôi mắt lên, phanh mồm nói: "Mẹ thưa như thế khi nào là, không chỉ có thế đấy là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp căn nhà bản thân thì phụ thuộc đâu nhưng mà u ko thể ở?"

"Đây là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Lâm Thanh Diện!" Hứa Bích Hoài nhấn mạnh vấn đề lại lần tiếp nữa.

Xem thêm: vợ cưng sủng của hắc đế

"Nói bừa! Trong sổ đỏ chính chủ ghi chép thương hiệu cậu tớ thì sao chứ, này cũng vẫn chính là gia sản của phòng chúng ta Hứa, u mong muốn ở trên đây cậu tớ lại dám khước từ ư?" Tống Huyền Khanh khí thế hung hăng quan sát về phía Lâm Thanh Diện.

"Đúng vậy đấy đàn bà, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này ghi chép thương hiệu cậu tớ thì sao chứ, huống hồ nước điểm này rộng lớn như vậy ba mẹ fake cho tới ở cũng chính là phù hợp." Hứa Quốc Hoa phụ họa theo đòi.

Lâm Thanh Diện coi nhị người mặt dạn mày dày mi dạn này một chút ít, giá thành lùng nói: "Nếu như con cái thưa ko thì sao?"