rất nhớ rất nhớ anh

Trong vùng khu đất phim hình họa trong năm này, mang 1 tia sáng sủa mới mẻ vẫn đâm chồi lên, hứa hứa mang tới cho tới người theo dõi những thưởng thức giàn giụa xúc cảm và tình thương. Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Really Miss You là cái brand name được khắc ghi tỏa nắng rực rỡ nhập bảng lịch chiếu năm 2023, hứa hứa đem người theo dõi cút vào một trong những trái đất giàn giụa sắc tố của tình thương và những cung bậc xúc cảm quan trọng. Hãy nằm trong Sforum tò mò phim Really Miss You cụ thể qua chuyện nội dung bài viết tại đây nhé!

Lịch chiếu phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Really Miss You

Bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Really Miss You tiếp tục đầu tiên trình chiếu nhập khi 17 giờ ngày 30/11/2023 bên trên nền tảng WeTV. Với tổng số 36 tập luyện, từng tập luyện đem thời lượng 45 phút, bộ phim truyền hình hứa hứa mang tới cho tới người theo dõi những thưởng thức giàn giụa xúc cảm và những khúc hát về tình thương tiếp tục khêu banh và cướp hoàn toàn ngược tim của những người coi. Đừng bỏ qua thời cơ tận thưởng mẩu truyện giàn giụa romantic và chân thành và ý nghĩa này!

Bạn đang xem: rất nhớ rất nhớ anh

Lịch chiếu phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Really Miss You
Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Really Miss You

Hãy góp vốn đầu tư một cái vô tuyến unique, với độ sắc nét cao, technology hình hình họa tiên tiến và phát triển và tiếng động đảm bảo chất lượng nhằm không những coi phim mà còn phải sinh sống vào cụ thể từng khoảnh tương khắc của bộ phim truyền hình này. Tận tận hưởng hoàn toàn vẹn từng cung bậc xúc cảm và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn từng trình diễn biến hóa vào cụ thể từng tập luyện của Rất Nhớ Rất Nhớ Anh bên trên screen rộng lớn tức thì tận nhà chúng ta. Dưới đấy là một số trong những vô tuyến lanh lợi tuy nhiên chúng ta cũng có thể tham ô khảo:

Danh sách Tivi đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Smart Tivi Samsung Crystal UHD 65 inch 65AU8000

Giảm 55 %

 Smart Tivi Sony 4K 65 inch KD-65X75K VN3

Giảm 40 %

 Khung tranh giành Tivi Camel 65 85 inch KTT80TT

400,000 đ

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 7 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 26 %

 Giá treo 2 screen PC Human Motion T9 Pro

Giảm 8 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 54 %

Xem thêm: thẩm quát lục yên

 Khung treo Tivi Camel 19-40 inch KTT40TT

200,000 đ

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 24 %

 Smart Tivi 4K The Serif Samsung LTV 65 inch 65LS01B

Giảm 44 %

Thông tin yêu phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

 • Tên giờ đồng hồ anh: Really Miss You
 • Thể loại: Tình cảm, hiện nay đại
 • Đạo diễn: Sa Duy Kì
 • Biên kịch: Mặc Báo Phi Bảo
 • Diễn viên chính: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ, Dương Hật Tử, Hầu Văn Nguyên, Tào Ân Tề và nhiều trình diễn viên không giống.
 • Ngày vạc sóng: 30/11/2023
 • Số tập luyện dự kiến: 36 tập

Thông tin yêu phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Xem phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Really Miss You ghi sâu niềm tin văn minh và xúc cảm thâm thúy lắng, dự loài kiến tiếp tục thực hiện xao động ngược tim của người theo dõi với mẩu truyện được đúc rút kể từ kiệt tác văn học tập phổ biến của người sáng tác Mặc Báo Phi Báo. Đừng bỏ qua thời cơ được say sưa nhập xúc cảm của Really Miss You!

Nội dung phim Really Miss You 2023

Xem phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Really Miss You 2023 là 1 trong những tranh ảnh tình thương đậm màu lắng đọng, ấm cúng, thú vị, xoay xung quanh nguyệt lão tình thân ái Cố Thanh và Mạc Thanh Thành.

Cố Thanh (do Châu Dã thủ vai) - người phụ nữ giới xinh rất đẹp, nhiều tài là 1 trong những nghệ sỹ lồng giờ đồng hồ đem tận tâm. Tài năng của cô ấy không những số lượng giới hạn ở việc phối âm và hát cổ phong, mà còn phải là 1 trong những nghệ sỹ tiến công đàn tài năng. Tuy nhiên, thương hiệu tuổi tác của Cố Thanh lại chẳng được nghe biết nhiều nhập thôn thẩm mỹ và nghệ thuật. Niềm say đắm lớn số 1 của cô ấy là được liên minh với "crush" trong tâm địa bản thân.

Nội dung phim Really Miss You 2023

Một thời cơ xuất hiện nay khi Cố Thanh đem cơ hội liên minh với Mạc Thanh Thành. Từ những cuộc gặp mặt, cô quan sát rằng chàng trai này không những chiếm hữu tiếng nói mải hoặc, tuy nhiên còn tồn tại vẻ bên ngoài điển trai và là 1 trong những bác bỏ sĩ tim mạch với tri thức cao. Sự tuyệt vời của Mạc Thanh Thành khiến cho Cố Thanh ụp đứ đừ. trái lại, cô ko hiểu được "crush" của tôi thực sự vẫn trước giọng hát ấn tượng của tôi.

Qua những phen gặp mặt và xúc tiếp, khoảng cách thân ái nhì người dần dần thu hẹp. Mạc Thanh Thành đưa ra quyết định theo đòi xua Cố Thanh vị con phố “dạ dày" với những số tiêu hóa vì thế chủ yếu tay anh nấu nướng cho tới cô. Sự thân mật qua chuyện bữa tiệc vẫn tạo thành những khoảnh tương khắc vui nhộn và giàn giụa chân thành và ý nghĩa, mặt khác thực hiện phát sinh những xúc cảm thâm thúy.

Diễn viên đóng góp phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Dưới đấy là một số trong những trình diễn viên chủ yếu, những khuôn mặt giàn giụa tài năng mang đến sự chân thật cho tới những anh hùng nhập cỗ phim:

 • Đàn Kiện Thứ nhập vai Mạc Thanh Thành: Diễn viên tài năng và tiếp tục phụ trách tầm quan trọng chủ yếu, đem người coi tò mò thâm thúy tâm trạng của Mạc Thanh Thành - chàng bác bỏ sĩ tim mạch với vẻ bên ngoài điển trai và tiếng nói lôi cuốn.
 • Châu Dã nhập vai Cố Thanh: Với vẻ bên ngoài xinh rất đẹp và tài năng thẩm mỹ và nghệ thuật phong phú, Châu Dã sẽn mang lại sự thân mật và xúc cảm cho tới anh hùng Cố Thanh - cô diễn viên lồng giờ đồng hồ giàn giụa tình thương và say đắm.

Diễn viên đóng góp phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Xem thêm: bà xã của thần tổng

 • Hầu Văn Nguyên nhập vai Chu Chính: Đảm nhận tầm quan trọng phụ cần thiết, Hầu Văn Nguyên tiếp tục mang tới sự phong thái và sắc thái cho tới anh hùng Chu Chính, thêm phần thực hiện phong phú và đa dạng tăng bầu không khí của bộ phim truyền hình.
 • Dương Hất Tử nhập vai Canh Tiểu Hạnh: Với trình diễn xuất đương nhiên và tinh xảo, Dương Hất Tử tiếp tục thực hiện nổi trội anh hùng Canh Tiểu Hạnh, thêm phần thực hiện tạo nên tăng tranh ảnh nhiều chiều của mẩu truyện.
 • Tào Ân Tề nhập vai Phong Nhã Tụng: Diễn viên tài năng này tiếp tục thể hiện nay anh hùng Phong Nhã Tụng với việc lôi kéo và độc đáo và khác biệt, tạo thành một anh hùng kỷ niệm khi coi phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh.
 • Trần Hạo Lam nhập vai Đậu Đậu Cặn Đậu: Trần Hạo Lam tiếp tục thực hiện chân thật anh hùng Đậu Đậu Cặn Đậu.

Với sự hòa quấn của những trình diễn viên tài năng này, coi phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh hứa hứa tiếp tục là 1 trong những bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa giàn giụa thú vị.

Diễn viên đóng góp phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Tạm kết

Qua nội dung bài viết lịch chiếu phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Really Miss You (2023), hứa hứa là điểm đến chọn lựa ko thể bỏ qua cho tới những tâm trạng yêu thương năng lượng điện hình họa và tình thương. Được thực hiện mới mẻ với mẩu truyện tình thương lắng đọng, những trình diễn viên phổ biến và team tạo ra unique, bộ phim truyền hình không những là 1 trong những sự phối kết hợp ấn tượng của thẩm mỹ và nghệ thuật tuy nhiên còn là một cuộc phiêu lưu giàn giụa xúc cảm.