quyến rũ yêu nghiệt thủ trưởng

                  
                       

Khi Đào Lộ trông thấy rõ ràng khuôn mặt thiệt của trinh sát mặt mũi lạnh lẽo, cô trọn vẹn bị không thể tinh được, ko thể tin tưởng vô nhì đôi mắt bản thân, thiệt kỳ vọng là bản thân hiện nay đang bị hoa mắt!

Trầm Úy Vũ mỉm cười lặn mị nhìn cô, hai con mắt rất đẹp càng tăng chết mệt hoặc, tạo cho cô bị say mê.

Bạn đang xem: quyến rũ yêu nghiệt thủ trưởng

"Tổng...tổng giám đốc..." Cô lắp đặt bắp gọi anh, tim đập với gia tốc thời gian nhanh và không tồn tại tín hiệu bình ổn định lại, trọn vẹn vẫn quên mất mặt là bản thân vẫn đang được ngồi bên trên đùi anh.

Trời khu đất ơi!

Trầm Úy Vũ nhưng mà cũng biết nhảy đầm sao!? Đây là chuyến trước tiên cô được trông thấy, coi như là 1 chuyến được không ngừng mở rộng tầm mắt!

"Thư ký nhỏ của tôi, hoặc tôi nên gọi là nữ giới tước đoạt nhỉ, với gì ham muốn phó thác cho tới tôi không?" Anh cố gắng lấy bàn tay nhỏ nhắn white trẻo của cô ý, bên trên này còn ghi lại vệt thơm của anh ý.

Biểu cảm của Đào Lộ lúc này là thế này đây囧.

Cô cứ tưởng là Trầm Úy Vũ vẫn ko xem sét cô, tuy nhiên hiện nay nghe giọng điệu của anh ý thì dường như như anh vẫn sớm biết nữ giới tước đoạt đó là cô thư ký luôn luôn thao tác sát bên anh rồi.

Vừa rồi cô năng nổ rét mướt phỏng như vậy, ko biết với hù giậm dọa Trầm Úy Vũ hoặc không? Bởi vì như thế cô biết từ xưa cho tới giờ anh ko quí loại phụ nữ giới tục tằng bạo gan như vậy!

"Tổng giám đốc...Sao anh biết là em?" Đào Lộ rầu rĩ chất vấn, thời điểm này cô thiệt kỳ vọng người trước mặt mũi bản thân ko nên là Trầm Úy Vũ.

Nghe thấy giọng của cô ý ko bao nhiêu hạnh phúc, anh dịu dàng êm ả nói: "Bởi vì như thế tôi ghi nhớ rất rõ ràng em, em ko sung sướng Khi bắt gặp tôi sao?" Anh ngồi trực tiếp dậy, bàn tay đồ sộ vòng lên eo cô, trực tiếp thắn tuyên tía tự do.

"Không nên...Chỉ là...Em hãi bộc lộ của tôi tiếp tục khiến cho anh ko quí..." Cô càng thưa càng nhỏ giọng, hãi đặc rũ đôi mắt xuống, nhìn vô bàn tay của anh ý.

Anh cảm biến được sự quan hoài của cô nàng nhỏ xinh trong tâm bản thân, ngay thức thì nắm vững vì như thế sao cô lại ko sung sướng, thế ra là vì như thế hãi anh ko ưng ý với hành động của cô ý.

Miệng anh ghé lên tai cô, nhẹ dịu nói: "Tôi rất rất quí, tuy nhiên nhưng mà trong tương lai em chỉ được sản xuất thế trước mặt mũi tôi thôi, tôi ko quí người nam nhi không giống trông thấy em như vậy!" Nói kết thúc lại nhân thể gặm nhẹ nhàng lên tai cô một chiếc.

Toàn thân thích Đào Lộ tương tự bị năng lượng điện lắc, nhì má êm ấm dễ chịu và thoải mái vì như thế được tương đối thở của anh ý phả vô, gật đầu nói: "Em ghi nhớ rồi."

Trầm Úy Vũ là toàn bộ của cô ý, vậy nên cô tiếp tục ghi nhớ kỹ những điều anh quí và ko quí.

"Được rồi, tất cả chúng ta rời khỏi sát bên nghỉ dưỡng đi!" Anh vừa vặn thưa vừa vặn ấn định vùng dậy, tuy nhiên lại bị Đào Lộ đè nhì vai lại, thực hiện cho tới anh không hiểu nhiều chuyện gì, khẽ nhướn mi.

"Đợi vẫn, nhằm em treo mặt mũi nạ lại chung anh." Cô cố gắng mặt mũi nạ của anh ý lên rồi nhẹ dịu treo vô.

Nói đùa à, cô biết ở trên đây đối với tất cả lô người ham muốn cướp Trầm Úy Vũ của cô ý lên đường, ko treo mặt mũi nạ lại chung anh, thì lát nữa chắc chắn là có khả năng sẽ bị một đám phụ nữ giới vây hãm cho tới nhưng mà xem!

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Mà hành vi này của cô ý vẫn tạo cho bụng bên dưới của Trầm Úy Vũ với phản ứng!
Khi Đào Lộ đứng trước mặt mũi anh rồi cúi người xuống, phần cổ áo thấp vẫn trọn vẹn phô bày được cỗ ngực của cô ý, áo con màu xanh da trời lam càng khiến cho nước domain authority của cô ý tăng white nõn, không chỉ có thế còn tồn tại hương thơm quýt thơm nức ngát lùa vô mũi anh.

Thị giác và khứu giác bị thú vị thực hiện anh suýt chút nữa là mất mặt tự động mái ấm, thiệt ham muốn kéo cô vô vào ngực, hung hăng thơm một trận, tuy nhiên anh không thích thực hiện thế ở trên đây, ko thể nhằm thương hiệu Quản Sĩ Huân tê liệt được coi kịch không lấy phí được!

Anh ko quí với cùng một người nam nhi không giống trông thấy được sự hấp dẫn của cô nàng nhỏ dễ thương và đáng yêu này!

Trầm Úy Vũ vùng dậy, di động cầm tay Đào Lộ rồi kéo cô về phía quầy bar, tuy nhiên lại bị Quản Sĩ Huân ngáng lối.

"Không biết nữ giới tước đoạt với đống ý nốc với tôi một ly không?" Quản Sĩ Huân bó tay trước vùng ngực, nhì đôi mắt nhìn trực tiếp vô Đào Lộ, ko thèm quan hoài cho tới Trầm Úy Vũ đang được đứng sát bên cô.

Đối với Quản Sĩ Huân nhưng mà thưa, bên trên cương vị công tác làm việc hắn rất rất tráng lệ, chỉ mất việc riêng lẻ là hắn mới mẻ khoác kệ level phục vụ, mặc dù sao yểu tử điệu thục nữ giới quân tử hảo cầu, hắn đương nhiên vẫn còn tồn tại thời cơ.

Không đợi Đào Lộ đáp lại, Trầm Úy Vũ thẳng chung cô trả lời: "Nam tước đoạt, cô ấy mệt mỏi rồi, ko thể nốc với anh, cũng không tồn tại thời hạn dành riêng cho anh, thiệt quan ngại quá!", hàm ý vô điều phân tích ràng là "Đừng hòng va vô cô ấy".

"Vậy à ~ Không sao, trong tương lai vẫn còn đó cơ hội!" Quản Sĩ Huân nghe kết thúc cũng ko tức giẫn dữ, ngược lại còn nở một nụ mỉm cười tươi tỉnh rói, vẫy tay và tặng một nụ thơm dông tố cho tới Đào Lộ.

Trầm Úy Vũ lạnh lẽo lùng nhìn Quản Sĩ Huân một chiếc, tiếp sau đó dẫn Đào Lộ lên đường tiếp về trước, còn quăng quật lại một câu: "Đừng với mơ!"

Quản Sĩ Huân nhìn bóng hình xinh rất đẹp tách lên đường, khẽ nhếch môi mỉm cười, ko đem điều cảnh cáo của sếp tổng nhằm trong tâm.

Tình địch với cao hơn nữa bản thân thì thực hiện sao? Hắn sẽ không còn vậy nên nhưng mà kể từ quăng quật thời cơ theo gót xua Đào Lộ, chưa xuất hiện chính thức nhưng mà vẫn ngừng ko nên là tác phong của hắn!

Hắn nên test một chuyến, thành quả với bại thì hắn mới mẻ ko thấy hụt hẫng, ko test thì làm thế nào nhưng mà biết tiếp tục thành công xuất sắc hoặc không? Đúng không! Ha ha ~

Trầm Úy Vũ nằm trong Đào Lộ ngồi ở quầy bar, cô vẫn đang được mút kẹo, còn ham muốn nỗ lực cho tới không còn vô mồm ăn luôn luôn, thực hiện anh ngồi nhìn nhưng mà người rét mướt tưng bừng.

Anh đùng một cái vạc hiện nay cô ngày càng với tầm tác động rộng lớn so với anh, chỉ việc một động tác nhỏ như chớp đôi mắt là vẫn hoàn toàn có thể khiến cho anh lắc động.

"Đừng ăn!" Anh dịu dàng êm ả thưa, nhìn cô ăn, anh lại tưởng tượng nếu như được cô sử dụng chiếc miệng nhỏ nhắn tê liệt đáp ứng anh thì tiếp tục sung sướng ra sao.

Xem thêm: phim thế giới hoàn mỹ

"Dạ? Nhưng nhưng mà loại bỏ thì phí vượt lên, vậy thì..." Cô còn ko thưa kết thúc thì kẹo vô mồm đã biết thành anh mang ra, tiếp sau đó cho vào mồm anh, thực hiện cho tới cô ngây ngốc vài ba giây.

Nhìn anh đang được ăn que kẹo nhưng mà cô vừa vặn liếm qua quýt, cô đột nhiên suy nghĩ cho tới một câu, nhì người phân chia 50%, tình thương tiếp tục bền lâu!

Nở một nụ mỉm cười và lắng đọng, cô thiệt sự kỳ vọng rằng lời nói này sẽ trở nên thực tế mãi mãi!