quỷ đế cuồng thê đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Ở thời tiến bộ thì Vân Lạc Phong nức tiếng là nhân tài nó học tập Trung Hoa. Tuy nhiên ngoài ý ham muốn lại bị tiêu diệt chuồn,  linh hồn nhập nhập đại đái thư phế truất vật của phủ tướng tá quân ở đại lục Long Khiếu.

Phế vật này không những văn ko được võ cũng chẳng xong xuôi, lại tăng ngực to tát óc như ngược nho, ngược ngạo kiêu ngạo tuỳ hứng, đem vị hít phu hoàn hảo như hoàng thái tử còn ko đầy đủ, lại chuồn cướp đoạt mỹ nam giới thân mật chỗ đông người, kéo đến bên dưới cơn khó chịu hoàng thái tử huỷ vứt hít ước.

Bạn đang xem: quỷ đế cuồng thê đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Nhưng phế truất vật ko Chịu đựng nổi kích ứng này, sau cùng thắt cổ xong xuôi cuộc sống.

Lần nữa cởi đôi mắt, nường tiếp tục không hề là đại đái thư phế truất vật xa xưa.

Khế ước thần điển (*), ôm ấp không khí Linh Dược, cải tử hồi sinh, nó tuyệt thiên hạ! Từ quý tộc hoàng tôn cho tới thế gia thương nhân, không có bất kì ai ko đua nhau xu nịnh nường, trong cả hoàng thái tử năng lượng điện hạ kể từ hít trước này cũng mò mẫm cho tới cửa ngõ ham muốn hoà hợp ý lại lần tiếp nữa.

(*): Sách thần.

Đối với chuyện này, nam giới tử thần túng thiếu này cơ rốt cuộc ko thể nhịn được nữa: "Nếu ai gây phiền hà phái đẹp nhân của tao nữa, tao ngay tắp lự thực hiện mang đến kẻ cơ đưa theo nhưng mà không tồn tại về!"

***

"Ngươi uy hiếp ta?" khóe môi Bạch Túc khêu lên một phỏng cong, đem theo đòi một tia gian nguy. Hắn tao dựa toàn cỗ khung người lơ là biếng nhập sườn lưng ghế, cùn khí nhướng mày: "Dung Tâm, ngươi nghe đâu tiếp tục quên mất mặt một việc, ngươi hãi người Lạc Phong Các, tuy nhiên Bạch gia tao thì không! Hơn nữa ngươi nhớ rằng, tôn thất những ngươi cũng chỉ là 1 trong những con cái chó vì thế Bạch gia nuôi nhưng mà thôi! Ngươi lấy tư cơ hội gì uy hiếp ta?"

Nội tâm Dung vợ vua hoảng hãi, sao bà tao lại quên mất mặt, nhập đôi mắt người thông thường thì Lạc Phong Các ko thể trêu chọc, tuy nhiên so với con cái quỷ quái vật đẩy đà như Bạch gia, Lạc Phong Các mặc dù mạnh tuy nhiên cũng không lành bệnh được một kích của Bạch gia!

Xem thêm: đừng làm loạn bạc tiên sinh

"Bạch thiếu thốn gia, tao...."

Dung vợ vua khẩn trương, ham muốn lý giải thì lại bị tiếng nói cùn khí của Bạch Túc rời ngang: "nha đầu Bạch Linh cơ cũng chúng ta Bạch, chỉ tiếc là ko cần người Bạch gia! Bạch Túc tao luôn luôn cao ngạo, người tao không tồn tại, người không giống cũng chớ hòng đã đạt được. Cho nên tao mới nhất canh ty ngươi phá hủy Bạch Linh!"

Nam nhân này hiệ tượng tối đa cũng chỉ rộng lớn nhì mươi, tuy nhiên hắn tao luôn luôn mồm gọi Bạch Linh là nha đầu, nghe thiệt quỷ quái dị.

"Bất vượt lên trên..." Bạch Túc tạm dừng một ít con cái ngươi cùn khí liếc nhìn Dung hoàng hậu: "ngươi nằm trong Bạch Linh thực sự ko thể đối chiếu, Diệp Đổng quan tâm Bạch Linh cũng chính là chuyện dễ dàng hiểu! Chỉ vì như thế ghen ghét ghét bỏ nhưng mà cầu xin xỏ Bạch gia tao canh ty ngươi giết thịt bị tiêu diệt cô tao."

Sắc mặt mũi Dung vợ vua hiện nay tiếp tục Trắng cho tới không hề một giọt huyết. Sự ghen ghét ghét bỏ so với Bạch Linh một lần tiếp nữa lại kéo lên.

Tất cả quý khách đều nhận định rằng bà tao ko thể đối chiếu với Bạch Linh, tuy nhiên Bạch Linh cơ nước ngoài trừ khuôn mặt đi ra thì còn tồn tại đồ vật gi nữa chứ? Dựa nhập đâu nhưng mà người nào cũng khen thưởng ả?

Xem thêm: quy tắc nữ quan

Bà tao đó là nhìn con cái yêu tinh tinh nghịch cơ ko mắt! Nhưng con cái yêu tinh tinh nghịch cơ lại như âm hồn bất nghiền. Đã bị tiêu diệt rồi mà còn phải để sở hữu phái đẹp nhi của tớ chạy cho tới phía trên.

Quả nhiên cả nhì u con cái đều ko cần loại đảm bảo chất lượng lành lặn gì!

Nhưng bà tao vô cùng sẽ không còn làm cho bất kể ai thực hiện lung lây vị thế của bà tao thời điểm hiện tại.
...
Mời chúng ta đón đọc Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư đớp Chơi Trác Táng của tác giả Tiêu Thất Gia.