quét văn bản trên iphone

Cách scan bên trên iPhone giản dị và đơn giản, nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao là vấn đề được không hề ít người tiêu dùng quan hoài. Nếu các bạn chưa chắc chắn cơ hội scan tiện lợi này, chớ bỏ dở nội dung bài viết ngay lập tức tại đây nhé!

1. Hướng dẫn scan bên trên iPhone bởi vì Ghi chú

Ghi chú là một trong những phần mềm đem lăm le bên trên điện thoại nhưng mà chắc rằng người tiêu dùng iPhone nào thì cũng nghe biết. Tuy nhiên ko cần người tiêu dùng nào thì cũng nghe biết kĩ năng scan của tiện lợi này. Cùng theo đuổi dõi cơ hội scan bên trên năng lượng điện thoại iPhone bởi vì Ghi chú ngay lập tức tại đây các bạn nhé!

Bạn đang xem: quét văn bản trên iphone

Bước 1: Tạo 1 chú thích mới nhất > Bấm nhập hình tượng camera bên trên thanh khí cụ và lựa chọn "Quét tài liệu".

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Ghi Chú: Cách 1

Bước 2: Đưa trực tiếp cho tới màn hình hiển thị camera, thời điểm này các bạn chỉ việc đem điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp nhập văn bạn dạng cần thiết quét tước.

- Với cách scan bên trên iPhone này, phần văn bạn dạng cần thiết quét tước sẽ tiến hành máy tự động hóa phát hiện nhập chống gold color. Thông thường, nếu như đang được lưu giữ cứng cáp máy, iPhone tiếp tục tự động hóa chụp lại và hình hình ảnh quét tước hiện nay ở góc cạnh bên dưới phía bên trái. Tuy nhiên nếu như máy ko tự động hóa chụp thì nên nhấp vào nút chụp nhé.

- quý khách hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại những góc sao mang đến tương thích. Như văn bạn dạng này của tớ, tất cả được sản xuất tự động hóa tương đối tốt, nên có thể việc bấm "Giữ bạn dạng quét" và sau cuối là "Lưu".

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Ghi Chú: Cách 2

Bước 3: Sau Khi bấm Lưu, văn bạn dạng đang được quét tước sẽ tiến hành tiến hành chú thích đang được ghi chép của khách hàng. Để xuất văn bạn dạng bên trên trở thành tệp tin, hãy nhấp vào hình tượng share ở góc cạnh bên trên phía bên phải màn hình hiển thị > Chọn "Lưu nhập Tệp". 

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Ghi Chú: Cách 3

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy tệp tin PDF nhập phần mềm "Tệp" bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của tớ. Từ trên đây, chúng ta có thể share tệp tin quý phái những phần mềm không giống hoặc upload lên Drive/iCloud.

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Ghi Chú: Hoàn thành

Xem thêm: Tổng thích hợp 3 cơ hội đánh giá thông số kỹ thuật điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone đơn giản

2. Cách scan bên trên iPhone bởi vì Google Drive

Một cơ hội scan bên trên điện thoại iPhone hiệu suất cao không giống nhưng mà chúng ta có thể chưa chắc chắn cho tới tuy nhiên vô nằm trong tiện lợi. Đó đó là Google Drive. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Google Drive và đã được loại sẵn và singin thông tin tài khoản bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. (Nếu chưa tồn tại phần mềm này, các bạn hãy vận chuyển về tranh bị của tớ nhé)

Bước 2: Nhấn nhập hình tượng vết "+" > Chọn "Quét"

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Google Drive: Cách 1+2

Bước 3: Khi bại liệt các bạn hãy chỉnh sửa tư liệu ngay lập tức cụt, tiếp sau đó nhấn nhập nút "Scan" > Chọn hình tượng hạn chế nhằm chỉnh tư liệu như mong muốn sau thời điểm đang được scan hoàn thành.

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Google Drive: Cách 3

Bước 4: Chọn nút tích nhằm lưu > Khi bại liệt Google Drive tiếp tục tự động hóa lưu tư liệu bên dưới dạng tệp tin PDF nhằm chúng ta có thể in một cách đơn giản.

Như vậy chỉ với những thao tác giản dị và đơn giản, các bạn đang được thực hiện cách scan bên trên iPhone bằng Google Drive thành công xuất sắc rồi.

Xem thêm: xin chào bạn trai của tôi

Cách scan bên trên iPhone bởi vì Google Drive: Cách 4

3. Một số phần mềm triển khai cơ hội scan bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 

Ngoài Ghi chú và Google Drive, các bạn cũng hoàn toàn có thể tổ chức scan bởi vì điện thoại cảm ứng thông minh iPhone với những phần mềm tại đây.

3.1. Ứng dụng scan CamScanner

Cách scan bên trên iPhone bởi vì phần mềm CamScanner

- CamScanner là phần mềm chung biến hóa điện thoại cảm ứng thông minh phát triển thành máy quét tước di động đáp ứng mang đến việc quét tước, scan tư liệu, văn bạn dạng, sách vở. 

- Bên cạnh đó, các bạn còn hoàn toàn có thể ghép chữ ký nhập tư liệu nhanh gọn lẹ tương thích cho những chuyến công tác làm việc xa xăm.

Cách scan bên trên iPhone dùng CamScanner như sau:

Bước 1: Tải phần mềm CamScanner về iPhone của bạn

Bước 2: Truy cập nhập phần mềm > Nhấn nhập hình tượng hình camera với vết nằm trong > Căn chỉnh mang đến tư liệu ở gọn gàng nhập sườn hình > Nhấp nhập hình tượng máy hình ảnh để mà chụp.

Nếu chúng ta có thể chụp được cả 4 mép giấy tờ như hình tiếp sau đây thì phần mềm tiếp tục phát hiện trúng diện tích S vùng giấy tờ scan. Nếu ko bạn phải căn sửa lại mang đến trúng.

Cách scan bên trên iPhone bởi vì phần mềm CamScanner: Cách 2

Bước 3: Nhấn nhập hình "mũi thương hiệu xanh" (ở góc bên dưới nằm trong mặt mày phải) nhằm kế tiếp > Đợi một chút ít nhằm quy trình scan tư liệu hoàn thành > Chỉnh sửa và lựa chọn cỗ thanh lọc bạn thích > Nhấn nhập "dấu tick màu sắc xanh".

Như vậy các bạn đang được tổ chức scan bên trên iPhone hoàn hảo. Giờ chúng ta có thể share tư liệu qua loa Messenger, mail hoặc lưu về điện thoại cảm ứng thông minh bên dưới nhiều kiểu dáng không giống nhau như PDF, hình hình ảnh, tệp JPG. chữ,...

Cách scan bên trên iPhone bởi vì phần mềm CamScanner: Cách 3

3.2. Cách scan bên trên iPhone bởi vì ứng dụng Microsoft Office Lens

- Ứng dụng Microsoft Office Lens là phần mềm quy đổi kể từ hình ảnh đời thực scan nhanh gọn lẹ nhằm trở thành một tư liệu bên trên PC, điện thoại cảm ứng thông minh và ngược lại. 

- Bên cạnh đó phần mềm còn tương hỗ thật nhiều cho những người sử dụng Khi scan ko nên dùng máy scan có trách nhiệm, đem tư liệu hình hình ảnh vửa quét tước quý phái tệp tin pdf, word, excel. điều đặc biệt phần mềm còn tương hỗ hiểu bởi vì Tiếng Việt.

Cách scan bên trên iPhone bởi vì phần mềm Microsoft Office Lens

Cách dùng Microsoft Office Lens như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Microsoft Office Lens về năng lượng điện thoại

Xem thêm: beta này quá cá mặn

Bước 2: Mở phần mềm > Vuốt quý phái phần "Tài liệu" > Canh tư liệu nhằm scan > thay đổi, hạn chế xén sau scan > Chọn "Confirm" > Bấm "Đã xong" (Done). quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn lưu nhập Hình ảnh bên dưới dạng JPG hoặc lưu PDF.

Với cách scan bên trên iPhone giản dị và đơn giản, hiệu suất cao, nhanh gọn lẹ bên trên trên đây, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổng hợp