quãng đời còn lại dành hết cho em

VĂN ÁN:

Đội xạ kích một vừa hai phải sở hữu một nhóm nó mới nhất cho tới nom mượt yếu mềm yếu hèn, khuôn mặt rất rất xinh đẹp nhất tiếng nói lại còn dễ dàng nghe, chỉ mất điều là thao tác gì rồi cũng chậm chạp rộng lớn người không giống nửa nhịp.

Bạn đang xem: quãng đời còn lại dành hết cho em

Riêng giảng dạy viên Lâm Mộ Đông rét lùng ngặt nghèo tương khắc,  điều ko Chịu đựng đựng được nhất đó là team viên ko đầy đủ thiên phú phản xạ đủng đỉnh.

Tất cả quý khách đều đang được đoán, khuôn vị team nó một vừa hai phải mới nhất cho tới này chỉ rất có thể kiên trì được bao nhiêu mon tiếp tục vứt của chạy lấy người.

Cho cho tới một hôm sở hữu người trông thấy, giảng dạy viên của chúng ta với khung hình to lớn áo khoác bên ngoài bằng phẳng, trọn vẹn ko đồng bộ đứng ở mặt mũi sạp phun bóng.

Từng phân phát từng phân phát súng, thắng về toàn bộ kẹo bông gòn mang đến đái team nó của anh ấy.

( QUÁN QUÂN THẾ GIỚI BỊ THƯƠNG LUI VỀ TIỀN TUYẾN & TIỂU ĐỘI Y ĐƠN THUẦN MỀM MẠI CHẬM NỬA NHỊP )

VĂN ÁN 2:

Khép lại cuốn sách phân tích nó học tập dày cộm phía trên bàn của team nó, sắc mặt mũi Lâm Mộ Đông rét nhạt: “Đừng phí công sức của con người nữa, ko trị được đâu.”

Diệp Chi ngấc đầu: “……ồ.”

Lâm Mộ Đông đang được quyết định tách cút, Diệp Chi ở hâu phương chứa chấp tiếng nói nhẹ dịu mượt mại: “Không trị được à.”

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

Diệp Chi chầm chậm chạp cúi đầu xuống: “Không trị được à…”

Đôi đôi mắt của cô nàng nhỏ trong veo, tương đối nước dừng ứ vô con cái ngươi phân rõ ràng white đen kịt ê, từng giọt từng giọt rộng lớn thi đua nhau rơi xuống.

Tiếng nức nở nữ tính quyến rũ và mềm mại được ỉm ở vô trong cổ họng, nước đôi mắt từng giọt từng giọt thực hiện ướt át,ướt đẫm trang sách, làm cho trái khoáy tim của Lâm Mộ Đông nhức nhối theo gót.

Lâm Mộ Đông siết chặt điếu dung dịch vẫn ko châm lửa, hung hăng vò nhừ, rồi ném vô vào thùng rác rến.

Lâm Mộ Đông xoay người lại, quỳ nửa người xuống gom cô vệ sinh nước đôi mắt, ngữ khí lượt thứ nhất nữ tính tuy nhiên cuống quýt gáp: “Chữa được tuy nhiên.”

Lâm Mộ Đông thơm sạch sẽ không còn những giọt nước đôi mắt của cô ấy, một đàng phía xuống, thơm lên song môi quyến rũ và mềm mại non rét của cô ấy.

“Em cho tới trị cút, tiếp tục trị được thôi.”

Lâm Mộ Đông đảm bảo an toàn, đang được người sử dụng không còn toàn bộ sự nữ tính và tôn kính vô đời này rồi.

Xem thêm: ngạn thiếu truy thê

Đôi đôi mắt từ xưa cho tới giờ chỉ chú ý vô giấy tờ, cô nàng nhỏ trọn vẹn chỉ tiềm ẩn từng anh.

——-Cựu giải nhất toàn cầu chính vì bị thương nên lùi về tuyến 2, với team nó một vừa hai phải mới nhất cho tới thắng lợi hội chứng PTSD (Sau khi bị thương gặp gỡ cần chướng ngại vật tâm lý), nằm trong với việc quay về đỉnh điểm kế tiếp mẩu chuyện thực hiện vua.

Nhân vật chính: Diệp Chi, Lâm Mộ Đông.