quang am chi ngoai

Chào mừng chúng ta đang đi tới với Website DocTruyenOnline.VN. Các chúng ta đang được coi Truyện Quang Âm Chi Ngoại nằm trong Thể loại tiên hiệpkháccủa người sáng tác Nhĩ Căn đang được HOT nhất lúc bấy giờ. Trước khi chúng ta chính thức hòa tâm hồn vô mẩu chuyện, DocTruyenOnline van lơn cung ứng tóm lược nội dung diễn biến Quang Âm Chi Ngoại. Vấn đề này khiến cho bạn rất rõ rộng lớn vô toàn cỗ tranh ảnh trước lúc bước đi vô trái đất truyện này nhé. Hiện bên trên Truyện Quang Âm Chi Ngoại đang được vô Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline tiếp tục liên tiếp update truyện mới nhất và chương mới nhất tiên tiến nhất cho tới quý người hâm mộ.

Truyện Quang Âm Chi Ngoại trong mẩu chuyện này, sự thành lập và hoạt động của một sinh mạng với những Đặc điểm khác lạ, tương tự như sự không giống nhau đằm thắm niềm mơ ước và một cách thực tế, khiến cho tất cả biến hóa không ngừng nghỉ, ko thể tính trước. Qua hành trình dài siêu việt của sống chết, tiếp tục băng qua biên thuỳ của trần thế, tuy nhiên Khi bước đi thoát ra khỏi thiên địa, phía bên ngoài dải độ sáng của Quang Âm, tất cả chúng ta đang được đợi hóng điều gì?

Bạn đang xem: quang am chi ngoai

Tác phẩm này thông suốt sau chuỗi kiệt tác của Nhĩ Căn gồm những: Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục Phong Thiên, Nhất Niệm Vĩnh Hằng và Tam Thốn Nhân Gian. Quang Âm Chi Ngoại là kiệt tác loại sáu, vô cơ người sáng tác dẫn đến một mẩu chuyện mới nhất và thú vị. Dù Quang Âm có thể được hiểu theo dõi nghĩa Thời gian hoặc Ánh sáng sủa và bóng tối, vì thế diễn biến không được bật mý, việc dùng thuật ngữ gốc Quang Âm bằng chữ Hán là một lựa lựa chọn tương thích.

Nội Dung Truyện Quang Âm Chi Ngoại:

Quang Âm Chi Ngoại kể về một trái đất điểm tuy nhiên sự sinh sống còn trở nên thử thách trở ngại sau sự xuất hiện tại của một Thần rình rập đe dọa. Hứa Thanh, một thiếu hụt niên suôn sẻ sinh sống sót vô cuộc giáng thế này, cần đương đầu với trái đất tràn rẫy những súc vật hung hãn và xung đột nội cỗ vô loại người.

Trong sự im re chết người, những người dân tu luyện bậc thầy tiếp tục dẫn dắt loại người trốn bay ngoài châu lục nhằm rời ngoài góc nhìn của Thần, bên cạnh đó đảm bảo bọn họ ngoài sự chi phí khử. Tuy nhiên, Hứa Thanh không chỉ có đơn giản và giản dị ham muốn sinh sống sót mà còn phải đề ra tiềm năng cao niên - trở nên một vị thần nhằm ngăn chặn Thần.

Câu chuyện xoay xung quanh hành trình dài của Hứa Thanh, từ 1 thiếu hụt niên thông thường, qua chuyện những thử thách và gian nguy không ngừng nghỉ, nhằm trở nên một người dân có sức khỏe đầy đủ rộng lớn nhằm đương đầu với Thần. Ông không chỉ có giản đơn là kẻ sinh sống sót, tuy nhiên là kẻ ra quyết định thâu tóm số phận và trở nên người ngăn chặn sự phá hủy của Thần.

"Nếu tu luyện ko cho tới tôi sức khỏe nhằm ngăn chặn Thần, thì chủ yếu tôi tiếp tục trở nên Thần", mẩu chuyện tôn vinh chủ thể về sức khỏe, lòng kiên trì và quyết tâm băng qua trở ngại nhằm đảm bảo trái đất.

Hệ thống Nhân vật Truyện Quang Âm Chi Ngoại:

1. Hứa Thanh:

 • Vũ khí: Địa ngục kích, Ám.
 • Công pháp: Hải Sơn Quyết, Hoa Hải Kinh, Sa Hỏa Thôn Phệ Hồn Kinh, hoàng cấp cho công pháp Kim Ô luyện vạn linh, hoàng cấp cho công pháp Tai Cang Yi Dao, hoàng cấp cho công pháp vua lần, Tắc tịch đạo, Đạo minh thiên ma mãnh công.
 • Kỹ thuật: Cửu ấn sóng thần, Lời nguyền của Xuanyou, Dưới Cửu Nguyên.
 • Kho báu: Thạch anh tím.
 • Tu vi: Nguyên Anh Cảnh (bốn kiếp).

2. Du Linh Tử:

 • Trợ lý tay cần của Hứa Thanh.
 • Tổ tiên của Kim Cương phái.
 • Hiềm khích với Hứa Thanh vì thế thất lạc Thất Huyết Đồng Tử vì thế Kim Cương phái làm thịt.
 • Chủ động hóa đằm thắm trở thành hắc thiết tranh bị nhằm tự động đảm bảo và đồng ý Hứa Thanh thực hiện ngôi nhà.

3. Ám:

 • Trợ lý tay cần của Hứa Thanh.
 • Xuất đằm thắm ko rõ ràng.
 • Nghi ngờ với quý phái vô cùng cao.
 • Có kỹ năng triệu hồi cỗ xe cộ của Jinluan và tinh chỉnh quân thù.
 • Đột huỷ cho tới Nguyên Anh Lever sau phiên loại phụ thân, với kỹ năng hóa trở thành ngàn thước khung trời và dùng thuấn di, thu lưu giữ, hàm ấn năng lượng.

Hệ thống Tu Luyện Công Pháp vô Truyện Quang Âm Chi Ngoại:

Cảnh giới Ngưng Khí Kỳ là 10 quy trình đầu của quy trình tu luyện, điểm tuy nhiên người tu luyện tận dụng tối đa linh Khí sẽ tạo trở thành Hải Khí. Không tương đương những người dân không giống, một số trong những tu sĩ vô cảnh giới này tinh luyện khung hình, dùng Khí nhằm nuôi chăm sóc khung hình vật lý cơ của tớ.

Xem thêm: quy tắc nữ quan

Trong Trúc Cơ Kỳ, 5 group lửa sinh mệnh được tạo hình mỗi lúc há 30 Pháp Khẩu, dẫn đến một ngọn lửa sinh mệnh. Điều nhất là với 120 Khẩu phỏng thông thường và một Khẩu phỏng quan trọng loại 121, tương tự với 30 Khẩu phỏng thông thường. Người tu luyện với Cổ Hoàng mạch máu và Đế thuật rất có thể dẫn đến Sinh Mệnh chi hỏa, thêm một sinh mệnh cho tới sức khỏe của ngọn lửa. Những người không tồn tại huyết tộc đế vương vãi cũng rất có thể dung ăn ý đèn sinh mệnh vì thế hậu duệ Đế tộc tạo nên trở thành.

Kết Đan Kỳ là Cung loại 1 cho tới loại 8, còn được nghe biết là Thiên Cung Địa Tâm, là điểm tuy nhiên người tu luyện tạo hình Thiên Cung. Số lượng Cung năng lượng điện tùy thuộc vào lượng ngọn lửa sinh mệnh thắp lên vô quy trình Trúc Cơ Kỳ, với 6 cho tới 3 vụ cháy nổ, 7 cho tới 4 vụ cháy nổ, và 8 cho tới 5 vụ cháy nổ. Đèn sự sinh sống cung ứng thêm 1 hoàng cung cho từng đèn, nâng con số đèn tối nhiều lên 13.

Trong Nguyên Anh Kỳ kể từ loại 1 cho tới loại 8, với 5 vong linh ngọn đèn cuộc sống đời thường và 5 Kiếp Nạn. Người tu luyện cần thiết vận mệnh nhằm tu dưỡng vong linh non nớt, chỉ xem như là thực sự sau khoản thời gian trải qua chuyện Thiên kiếp trước tiên. Linh chỉ Kỳ phân thành 5 Tắc, từng Tắc là 1 trong cấp cho, lĩnh hội thiên địa chuyển động và phân tích Thiên đạo nhằm thăng cấp cho linh bảo chủ chốt. Trong cảnh giới linh bảo, nuôi chăm sóc túng bấn bảo lờ đờ và trở ngại, chỉ Khi một trái đất đã tạo ra vô Kho tàng Tắc mật và Đạo trời sẵn sàng thì Kho chứa chấp Tắc mật mới nhất rất có thể hoàn hảo.

Hư Vô Kỳ kể từ Bậc 1 cho tới Bậc 4 với cấp cho loại nhất là Phá Không Thiên Đạo, cấp cho loại nhị là Hư Vô nằm trong Hiện Thực Biến Hóa Vô Cực, cấp cho loại phụ thân là Vạn Tượng Tưởng Tượng, và cấp cho loại tư là Zhaofa Guiyi. Vân Thần đại giới, với vô cùng không nhiều người rèn luyện, phân thành nhiều Lever, đều là những người dân mạnh mẽ và uy lực vô nghành nghề rộng lớn, với thẩm quyền độc quyền của riêng rẽ bản thân.

Đánh giá bán Truyện Quang Âm Chi Ngoại:

Nhĩ Căn đã lưu lại sự quay về tràn tuyệt vời của tớ vô trái đất tiên hiệp với kiệt tác mới nhất Quang Âm Chi Ngoại. Bắt đầu phát âm tiên hiệp kể từ những cỗ đời trước, có lẽ rằng như nhiều người hâm mộ không giống, chúng ta tiếp tục tận mắt chứng kiến sự biến hóa rộng lớn của phân mục này kể từ những mẩu chuyện truyền thống cuội nguồn đến việc xuất hiện tại của xuyên ko và khối hệ thống. Thật khó khăn nhằm ko cảm nhận thấy buồn thấy lúc nhiều kiệt tác tiên hiệp truyền thống cuội nguồn thất lạc cút sự quan hoài của người hâm mộ.

Tuy nhiên, sự xuất hiện tại của Nhĩ Căn và kiệt tác Quang Âm Chi Ngoại đã trải nổi lên những kí ức và ngọt ngào về thời kỳ truyền thống cuội nguồn của tiên hiệp. Tác phẩm này đã sở hữu địa điểm tiên phong hàng đầu bên trên Qidian trong vô số nhiều mon ngay tắp lự, và quả thực, ra quyết định phát âm nó sẽ bị là 1 trong lựa lựa chọn đích đắn.

Hứa Thanh, anh hùng chủ yếu của mẩu chuyện, là 1 trong thiếu hụt niên sinh sống sót sau đó 1 tai nạn đáng tiếc thần linh há đôi mắt. Được nuôi chăm sóc vô môi trường thiên nhiên nghèo khó, kể từ nhỏ, anh tiếp tục học tập cơ hội đương đầu với thử thách và trở thành mạnh mẽ và uy lực rất nhiều đối với tuổi tác của tớ. Mục chi phí độc nhất của anh ấy là sinh sống sót và lần lại đằm thắm nhân thất lạc.

Câu chuyện tiếp theo sau cuộc hành trình dài của Hứa Thanh Khi anh tìm về tông môn Thất Huyết Đồng. Từ trên đây, anh chính thức học tập đạo pháp và tò mò trái đất to lớn của tu sĩ. Cách Nhĩ Căn thi công hình tượng anh hùng khiến cho người hâm mộ với thời cơ đồng cảm và nắm rõ rộng lớn về bọn họ. Tất cả những anh hùng phụ đều phải có vết ấn lạ mắt, tạo ra một trái đất đa dạng và chân thực.

Xem thêm: hiền thê xui xẻo

Mặc cho dù Quang Âm Chi Ngoại tạo được tương đối thở truyền thống cuội nguồn của tiên hiệp, tuy nhiên Nhĩ Căn ko hề cố ý thực hiện vui nhộn dơ bựa như một số trong những kiệt tác không giống. Thay vô cơ, kiệt tác triệu tập vô việc thể hiện tại sức khỏe và quyết tâm rất cần được tiến công thay đổi bởi vì cả xương huyết và nước đôi mắt. Hứa Thanh ko cần là kẻ chất lượng bụng, tuy nhiên so với những việc rất cần được thực hiện, anh là kẻ quyết đoán và ko do dự.

Mặc cho dù kiệt tác có không ít điểm mạnh, tuy nhiên nhược điểm của Nhĩ Căn vẫn nằm tại cơ hội ông thi công hình tượng phái nữ nhân. Cảm giác như ông không tồn tại tình yêu tốt với anh hùng phái nữ, tạo cho cơ hội hành xử và tình tiết tương quan cho tới bọn họ trở thành ko thực tiễn và thiếu hụt thâm thúy.

Tóm lại, Quang Âm Chi Ngoại xứng danh sẽ có được điểm trên cao, trả người hâm mộ quay về với hồi ức của thời kỳ tiên hiệp truyền thống cuội nguồn. Hy vọng rằng trong những chương tiếp theo sau, Nhĩ Căn tiếp tục nâng cấp yếu tố về thi công anh hùng phái nữ, nhằm kiệt tác trở thành tuyệt đối hoàn hảo rộng lớn.