quán mì tư ca

20190423.jpg

Tác giả: Sơ Hòa

Bạn đang xem: quán mì tư ca

Thể loại: Hiện đại, dịu dàng êm ả sủng nịch công X rộng thoải mái sáng sủa thụ, cưng chiều cho nhau, ấm cúng, với thịt, nhẹ dịu, quân nhân, HE.

Chuyển ngữ: Magic Bean (wp hatdauthan)

Tình trạng: Hoàn (20c) (21/04/2019)

———-

Giới thiệu

Trong một phiên thực hiện trọng trách, thụ bị trọng thương tiếp sau đó rơi rụng trí lưu giữ nên niềm tin tạm bợ. Công kể từ quăng quật sau này sáng sủa rực, dứt khoát xuất ngũ nằm trong thụ, canh ty thụ chữa trị khôi phuc, hoán vị nàn cùng nhau.

Truyện về một song chiến sĩ quánh chủng bần hàn phục viên, không tồn tại tình tiết kịch tính, chỉ mất nhẹ dịu tự do.

Là mẩu truyện tình thương yêu đơn sơ thân thuộc ông công ty quán mì và ông công ty tiệm trái khoáy cây.

Giải nghĩa thương hiệu “Quán mì Tư Ca” (tên gốc là Tư Ca Tiểu Diện): Tiểu diện (mì sợi nhỏ), là một trong đồ ăn dân dã rực rỡ bắt nguồn từ Trùng Khánh, phần nhiều buôn bán ở những quán ven lối hoặc cửa ngõ tiệm nhỏ. Mì này thông thường là mì chay, vật liệu nấu nướng không tồn tại gì quý tuy nhiên phụ gia lại đặc biệt đa dạng. Mì sợi mềm, cay, rắc thêm thắt chút rau sạch khiến cho mùi vị thật tuyệt vời. Cũng là một trong trong mỗi đồ ăn tiên phong hàng đầu người Trùng Khánh lựa chọn thực hiện bữa sáng sủa. (Theo wiki)

——–

Review (by Nguyên Trần)

Sơ Hòa là người sáng tác chuyên nghiệp viết lách chuyện tình của những anh chiến sĩ lính quánh chủng sau thời điểm xuất ngũ như Chim hoàng yến bị quản lí hỏng, Quý Khách đời và súng, v…v…. Truyện của chị ấy ngắn ngủn, tuy nhiên xúc cảm ko hề mỏng tanh. Hôm ni tôi mong muốn share với chúng ta truyện khá ngắn ngủn nhưng mà tôi vừa vặn hiểu xong: Quán mì Tư Ca.

—-

“Ông công ty thương hiệu Trản, vậy sao thương hiệu tiệm lại là ‘Quán mì Tư Ca’?”

“Vì sao “Tư Ca” chỉ buôn bán mì cay và mì chay?”

—-

Câu chuyện là khúc tình khúc của 2 ông chú phi vào ngưỡng cửa ngõ 30, nhưng mà theo đuổi Nguyên Tư thưa “Đàn ông tía mươi là một trong cành hoa” – ông công ty tiệm mỳ Tư Ca và ông công ty tiệm trái khoáy cây Trản Trản.

Chu Trản và Nguyên Tư, nhập năm 18 tuổi hạc đưa ra quyết định hiến dưng cả tuổi hạc trẻ con cho tới non sông, cho tới quân group. Chu Trản vì thế tiềm năng tiến bộ nhập đoàn chiến sĩ quánh chủng, còn Nguyên Tư vì thế cảm nhận thấy siêu ngầu và không thích ăn nhờ ở đậu ngôi nhà dì nữa.

Có lẽ Nguyên Tư quí Chu Trản tức thì kể từ ánh nhìn trước tiên rơi rụng rồi. Lý vì thế Nguyên Tư quí Chu Trản hẳn là vì thế anh nấu bếp siêu ngon – trong những đồ ăn ở căng tin yêu quân group, cậu rất có thể dễ dàng và đơn giản nhìn thấy khoản này anh nấu nướng – và nguyên do nữa cần thiết ko tầm thường này là anh đẹp nhất trai, lại còn xuất sắc tấn công đấm. Từ đấy cởi đi ra việc làm theo đuổi xua ngốc nghếch, ấu trĩ công ty trương tiên phong đó là “mặt dày”. Cậu yêu sách anh nấu nướng khoản này khoản nọ, yêu sách anh nấu bếp riêng rẽ, theo đuổi anh cho tới biên chống, yêu sách ở nệm bên trên anh, cố ý ở nhiều năm bên trên đùi anh, cố ý cọ nhập ciu ciu ≖‿≖ …. và rồi theo đuổi anh tiến bộ nhập đoàn chiến sĩ quánh chủng.

—-

“Ngày mai anh chắc chắn nên thực hiện thịt heo xắt sợi và sườn kho tê liệt, tất cả chúng ta hứa rồi nha!”

“Cánh gà chiên chi phí, tỏi giã thịt luộc, thịt om cà tím!”

“Sườn heo chua ngọt, cá rô phi hấp cà, gà luộc thái theo từng lát, cật heo xào, thiêu bạch!”

—-

Nguyên Tư và Chu Trản, nhập năm 19 tuổi hạc chính thức tiến bộ nhập đoàn chiến sĩ quánh chủng Chim Ưng. Chu Trản phân phát sinh ra Nguyên Tư nhập đôi mắt anh cứ sáng sủa lấp lánh lung linh, sáng sủa ngời ngờ, sao nhưng mà xôn xang, sao nhưng mà lúc lắc động.

Chu Trản và Nguyên Tư, năm đôi mươi tuổi hạc, đầu tiên trở nên một người chiến sĩ quánh chủng, trao lẫn nhau nụ hít đầu, đầu tiên trở nên một cặp tình nhân. Nguyên Tư trở nên chiến sĩ huỷ mìn, Chu Trản trở nên chiến sĩ đánh úp, hoàn thành xong trọng trách và bảo đảm Nguyên Tư.

Năm Nguyên Tư 25 tuổi hạc, trái khoáy bom bên trên người đồng group Khổng Nhiễm chỉ với 5 phút nữa tiếp tục tiếng nổ, cậu huỷ được, tuy nhiên thời hạn không còn rơi rụng rồi.

Khổng Nhiễm bị tiêu diệt, Nguyên Tư rơi rụng trí lưu giữ, chỉ lưu giữ từng cảnh tượng Khổng Nhiễm nổ tung, giắt bệnh ít nói, bất kể khi nào thì cũng rất có thể tự động sát.

Chu Trản 25 tuổi hạc, chiến sĩ quánh chủng xuất sắc ưu tú, con phố thăng quan lại tiến bộ chức rộng lớn cởi, đưa ra quyết định xuất ngũ bảo vệ Nguyên Tư thần kinh trung ương ko thông thường.

Sau tê liệt nhì người chính thức cuộc sống đời thường với quán mì nho nhỏ, căn hộ chung cư cao cấp be nhỏ xíu. Nguyên Tư vẫn vậy, Chu Trản xót cậu, ko nhằm cậu đi làm việc, lưu giữ trong nhà chăm nom. Cứ như vậy, Nguyên Tư nối tiếp tan chảy phiên 2.

—-

Chu Trản nói: “Chuyện trước tê liệt ko nên anh tiếp tục kể cho tới em nghe rồi sao?”

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

“Nhưng em vẫn ko lưu giữ được. Như vậy thì tựa như nghe kể chuyện tình thương yêu của những người không giống.” Nguyên Tư tạm dừng nhập khoảnh khắc, hít sâu sắc một hơi: “Em chắc chắn nên lưu giữ.”

“Tại sao?”

“Bởi vì thế em lại quí anh rồi.”

“Em đặc biệt mong muốn biết, phiên trước khi quí bằng hữu đem thể trạng gì, là tựa như giờ đây, hoặc là ngây ngô xinh đẹp rộng lớn.” Nguyên Tư thưa đặc biệt tráng lệ, “Đó là tình thương yêu của em, em mong muốn tìm tới.”

—-

Lội ngược loại trở lại mạch truyện chủ yếu, này là năm 2 người 30 tuổi hạc, Nguyên Tư lấy lại trí lưu giữ của tớ, đưa ra quyết định được mở thêm cửa hàng trái khoáy cây Trản Trản, nuôi một chú samyoned bên trên “Con trai”. Ngày ngày Chu Trản dậy khi 4h40, sẵn sàng món ăn sáng sủa nhằm 5h Nguyên Tư dậy với khuôn ăn, tiếp sau đó tấn công con cái xe cộ cà tàng cho tới chợ đầu côn trùng nhập trái khoáy cây.

Không tương đương Tưởng Ngự Hành và Sầm Duật nhập Chim hoàng yến bị quản lí hỏng, với quyền lực với chi phí tài, xuất ngũ không phải lo ngại ăn thắc mắc đem, anh Tư và Trản Trản thực sự đặc biệt bần hàn, chi phí thực hiện đi ra nhằm chi phí, nhằm dành riêng và nhằm 1 phần chống khi Nguyên Tư phân phát căn bệnh – trúng vậy, Chu Trản vẫn thắc mắc Nguyên Tư tiếp tục lại quên rơi rụng, anh bị ám ảnh quá tuyệt vời rồi, mà đến mức Nguyên Tư chỉ khá cảm thôi, anh sẵn sàng phóng ra bên ngoài thân thuộc tối xếp mặt hàng lấy số nhà pha căn bệnh cho tới cậu.

Nguyên Tư thương anh lắm, kể từ khi ko lưu giữ gì tiếp tục thương anh, bắt anh chỉ được buôn bán 2 khoản mì, thực hiện nhiều vượt lên kinh hãi anh mệt mỏi. 2 ngày vào buổi tối cuối tuần cậu tiếp tục thắc mắc không còn từng việc nhập ngôi nhà, rồi thực hiện trái khoáy cây trộn cho tới anh, bóp chân cho tới anh.

Tình yêu thương của 2 người dịu dàng, nhẹ dịu, nhưng mà khiến cho tôi hiểu rồi chỉ chực khóc.

—-

Chu Trản dọn dẹp vệ sinh thư chống tiếp tục phân phát sinh ra quyển nhật ký của cậu học viên đái học tập này.

Trang bìa quyển buột viết: Trản Trản rất hay với bản thân.

Ngón tay Chu Trản run rẩy lên, càng lật về sau ngực càng rét, trong cả hốc đôi mắt cũng chính thức đỏ ửng lên.

Những chuyện tương quan cho tới anh, Nguyên Tư hầu hết đều viết lách xuống, vụn lặt vặt mà đến mức thực hiện người tao nhảy mỉm cười.

Nhưng anh lại ko mỉm cười nổi.

“Trản Trản rời ngôi nhà đặc biệt sớm, thắc mắc bản thân tỉnh dậy ko đem vớ nên hoặc nhẹ nhõm chân nhẹ nhõm tay canh ty bản thân đem trước, lòng bàn tay của hình họa đặc biệt rét.”

“Tối qua loa tản cỗ thấy mặt mũi lối với buôn bán khoản tiết canh, đặc biệt mong muốn ăn tuy nhiên Trản Trản thưa không sạch, tuy nhiên thời điểm hôm nay lại nấu nướng cho chính bản thân ăn, thật tuyệt vời.”

“Trản Trản thưa bản thân đặc biệt tương đương học tập bá.”

“Tối trong ngày hôm qua khi Trản Trản ngủ lấy đầu ngón chân cào cào lòng cẳng bàn chân bản thân, tưởng bản thân ko biết.”

“Hôm ni tấn công với Trản Trản một trận, hình họa lại cho chính bản thân xuất chiêu trước, đi ra tay với bản thân thì chỉ người sử dụng với 1 phần mức độ.”

“Buổi chiều ngủ bên trên sofa, Lúc tỉnh lại thì phía trên nệm.”

“Trản Trản thời điểm hôm nay liếm bản thân.”

“Bắp đùi phía bên phải của Trản Trản là điểm nhạy bén nhất, bản thân mút một chiếc là cơ vùng bụng hình họa tiếp tục căng cứng.”

—-

—-

Tình yêu thương của nhì người tựa như cuộc tuyển chọn lựa chọn quánh huấn. Đặc huấn quý trọng trở thành trái khoáy, tranh tài trước tê liệt chỉ là một trong cửa nhà.

Tình yêu thương cũng vậy, ai theo đuổi xua ai, ai quí ai trước, thì khi bắt tay nhau tiếp tục không hề cần thiết.

Quan trọng là sau thời điểm bắt tay nhau, chớ ai buông tay đối phương đi ra.

—-

Có đôi mươi chương thôi, không tồn tại gì nhiều nhằm spoil cả, tuy nhiên xúc cảm thiệt nhiều thiệt nhiều. Tôi ko nên người dễ dàng xúc động tuy nhiên càng hiểu càng thấy hốc đôi mắt rét bừng. Truyện thực sự đặc biệt lắng đọng, đặc biệt ấm cúng, rét mà đến mức sập những giọt mồ hôi đôi mắt luôn luôn (இ﹏இ`。)

Thực sự đặc biệt tương thích cho mình trẻ con này vừa vặn hiểu những cỗ truyện nhiều năm thườn thượt, cần thiết một hòn đá nhằm cân đối xúc cảm, chắc chắn là ko thực hiện chúng ta hối hận hận.

Xem thêm: ve sầu mùa thu

——-

Link: https://hatdauthan.wordpress.com/2019/02/10/quan-mi-tu-ca-so-hoa/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/178776969