quan he the than

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo dõi xua Hạ đại thiếu hụt gia 5 năm, gọi là cho tới xua là cút, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho mặc dù Hạ Dương luôn luôn đối đãi rét mướt nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ quan trọng nhất, một ngày nào là này sẽ rất có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan he the than

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nào là tê liệt, bạch nguyệt quang quẻ của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới mẻ tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người con trai luôn luôn trực tiếp rét mướt lùng trước mặt mày bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mày bạch nguyệt quang quẻ tê liệt.

Cũng chủ yếu thời điểm hiện nay Hứa Thừa Yến mới mẻ bất giác xem sét thời hạn qua quýt phiên bản thân thiện tôi cũng chỉ là người thế thân thiện cho những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko cần là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật sau cùng cũng tỉnh lại kể từ nhập cơn mơ xinh xắn này, lựa lựa chọn buông tay, nép dọn tư trang rồi 1 mình tách cút.

Mà Hạ Dương sau khoản thời gian trở về và trông thấy căn hộ cao cấp trống rỗng trống rỗng, hắn chỉ cười cợt rồi bịa đặt cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày thứ nhất, Hứa Thừa Yến dường như không quay về. Ngày tiếp theo sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến sau cùng cũng quay về. Chỉ là đối với tâm lý về Hứa Thừa Yến Khi quay về của Hạ Dương trong những khi chờ đón trọn vẹn không giống với một cách thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là một trong những thân thiện thể giá rét, không hề tương đối thở, cũng không tồn tại cơ hội nào là phục sinh.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu hụt gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: thoáng chốc phải lòng em

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một cái trông thấy một bóng hình không xa lạ. Hắn rơi rụng điềm tĩnh, lao như điên cho tới khu vực thiếu hụt niên tóc thâm.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc chúng ta Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được bắt chặt tay thiếu hụt niên, nhì đôi mắt đỏ au hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu hụt niên tóc thâm chỉ mỉm cười cợt rồi hất tay người con trai đi ra.

Xem thêm: thập tam yêu

"Xin lỗi ngài, ngài nhận sai lầm người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại rơi rụng trí ghi nhớ. Sau Khi fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm ham sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương phụ vương mươi chính thức tình tiết fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------