poke đại chiến ios

Poke Đại Chiến mang lại iPhone là game Pokemon không tính phí mang lại địa hình. Game Poke Đại Chiến mang lại iOS tiếp tục fake chúng ta cho tới với trận chiến của những con cái thú vật vô nằm trong mê hoặc. Mỗi con cái thú vật tiếp tục chiếm hữu những kĩ năng quan trọng không giống nhau nên yên cầu người đùa nắm vững nhằm rất có thể đã có được lựa lựa chọn tốt nhất có thể cho từng mùng đối đầu.

Nếu chúng ta từng là người hâm mộ cuồng của Pokemon Go thì Đẳng cấp cho thú nuôi tiếp tục khiến cho chúng ta cần mê mệt ngay lập tức kể từ Khi bước đi vô game. Không cần thiết dịch chuyển từng phố phường, tuy nhiên chỉ vô say cung, thực hiện trách nhiệm là chiếm hữu những loại Pokemon quý và hiếm rồi.

Bạn đang xem: poke đại chiến ios

Đẳng cấp cho thú cưng
Tải Đẳng cấp cho thú nuôi mang lại iOS nhằm nhập cuộc cuộc hành trình dài đoạt được Pokemon.

Được kiến thiết bên trên nền hình đồ họa 3 chiều sắc đường nét, đem đến hình hình ảnh trung thực trước đó chưa từng thấy. Hình hình ảnh những chú Pokemon chuẩn bị hàng phục hiển thị vô nằm trong sống động, khiến cho người nào cũng mong muốn đoạt được. Với rộng lớn 700 loại Pokemon không giống nhau, từng loại chiếm hữu những kĩ năng riêng rẽ cho chính mình thỏa mức độ đoạt được.

Tính năng rực rỡ vô game Poke Đại Chiến mang lại iOS

Hệ thống nhiệm vụ

 • Hệ thống trách nhiệm đa dạng và phong phú, nhiều mẫu mã canh ty người đùa lên cấp cho nhanh gọn lẹ nhằm banh khóa một vài sinh hoạt thú vị như: Mê cung, Thám hiểm nhằm mò mẫm tìm kiếm khoáng sản, tăng lực chiến và rubi.

Hệ thống Pet

 • Đẳng cấp cho thú nuôi sở hữu cho tới rộng lớn 700 loại Pokemon không giống nhau, từng loại chiếm hữu cho tới 13 skill, với 5 skill dữ thế chủ động và 8 skill tiêu cực. Muốn chiếm hữu những loại Pokemon này chúng ta chỉ việc thực hiện trách nhiệm vô game, vô say cung nhằm bắt cứ ko cần thiết đi dạo xung quanh từng phố phường như Pokemon Go. Mỗi Pokemon cần được tu dưỡng thông thường xuyên mới mẻ rất có thể phát triển thành pet mạnh vô group hình.

Hệ thống petHệ thống Pokemon nhiều mẫu mã, đa dạng và phong phú.

Hệ thống phó bản

 • Có vô vàn phó bạn dạng cho những người đùa đoạt được nhằm nhận những phần thưởng như: Tiến cấp cho thân thiện, Pokemon, rubi, vé càn quét dọn... Càng về sau Mức độ cạnh tranh càng tăng dần dần, tuy nhiên phần thưởng càng mê hoặc rộng lớn.

Võ đài

 • Võ đài là điểm người chơi minh chứng sức khỏe của bạn dạng thân mật. Võ đài bao gồm nhiều chống Gym không giống nhau, Khi vượt lên trên trái khoáy 4 ải thành công xuất sắc tiếp tục banh khóa tiếp chống Gym mạnh rộng lớn. Mỗi ải chống Gym tiếp tục reset vô 5h00 sáng sủa mỗi ngày. Khi vượt lên trên ải thành công xuất sắc tiếp tục sẽ có được phần thưởng gồm: Tích điểm võ đài, Rương lõi skill, Vé khiêu chiến, Vàng...

Hệ thống say cung

 • Mê cung là điểm săn bắn bắt Pokemon, chỉ việc hero đạt Level 13 và sở hữu vé vô ứng (Thường/VIP) là chúng ta tự do thoải mái săn bắn bắt Pokemon vô này. Vé VIP rất có thể mò mẫm qua quýt ấp trứng, tiến thưởng VIP xịn hoặc nhập cuộc sự khiếu nại vô game. Thời tiết cũng tác động cho tới tỷ trọng xuất hiện tại những loại Pokemon không giống nhau. VIP 3 rất có thể coi trước thời hạn xuất hiện tại của khí hậu.

Mê cungChỉ cần thiết vô say cung là rất có thể đoạt được Pokemon

Hệ thống huy hiệu

 • Huy hiệu canh ty tăng lực chiến mang lại hero. Hiện bên trên sở hữu tổng số 3 loại huy hiệu: Trị Liệu (Skill hồi HP), Tấn Công (Skill hạn chế sát thương vô 3 hiệp) và hướng dẫn Vệ (Skill tăng chống ngự). Huy hiệu được upgrade tối nhiều 7 sao, từng loại huy hiệu có một skill kích hoạt và 6 skill buff tiêu cực (tăng % nằm trong tính).

Hệ thống phụ kiện

 • Khi hero đạt Lever 45 trở lên trên rất có thể treo phụ khiếu nại. Phụ khiếu nại bao hàm Áo, Dây/Vòng, Giầy. Mỗi phụ khiếu nại đều đòi hỏi Lever khoác riêng rẽ và được phân chia theo gót màu: Xanh, Tím, Vàng ứng với phẩm hóa học. Túi phụ khiếu nại đựng tối nhiều được 50 loại.
 • Thông qua quýt hình hình ảnh những chú Pokemon đáng yêu và dễ thương này, càng khiến cho người đùa ghi nhớ về ký ức tuổi tác thơ của tớ. Nào hãy nằm trong coi ai hàng phục được không ít Pokemon quý và hiếm rộng lớn nhé.
Game Đẳng cấp cho thú cưng
Game Đẳng cấp cho thú cưng

Tính năng mới mẻ update của game Poke Đại Chiến mang lại iOS

 • Pet mới: Arceus Sáng Thế, Clamperl, Huntail, Castform, Castform (Ngày Mưa, Gulpin, Swalot, Cranidos, Rampardos
 • Thêm Pet Dynamaxm, Pet nằm trong tận hưởng, Pet bá chủ: Arceus Sáng Thế tì Chủ, Zoroark tì Chủ, Giratina Cộng Hưởng, Victini Dynamax
 • Thêm chức năng Phù
 • Thêm sự kiện Phú Ông
 • Búp bê mới: Vua Cá Chép Vàng
 • Fashion mới: Leon, Gloria (Tháp PK), Victor (Tháp PK)
 • Viện Nghiên Cứu, Đội Thám Hiểm, Hành Trình Kỳ Thú, Đại Hội
 • Liên Minh tăng pet version 6.1
 • Hình hình ảnh tăng pet 6.1
 • Thêm miếng triệu hồi Arceus Sáng Thế
 • Mở Ngư Trường-Trung
 • Thêm không ngừng mở rộng Săn Thần Thú
 • Phiêu Lưu Ký tăng phó bạn dạng diễn biến nguyên vẹn bản

Hướng dẫn thiết lập Poke Đại Chiến bên trên iPhone

Bước 1:

Xem thêm: cưới chui với trung tá

Mở tiện ích vẫn thiết lập, Khi xuất hiện tại thông tin “Developer không được tín nhiệm”

Thông báo ko cần phần mềm uy tín kể từ ngôi nhà vạc triển
Thông báo ko cần phần mềm uy tín kể từ ngôi nhà vạc triển

Bước 2:

Tại skin chủ yếu hãy nhấn Setting --> General, tiếp ê kéo xuống Miêu miêu tả tệp tin.

Bước 3:

Xem thêm: quỷ môn độc thánh

Tìm thương hiệu tệp tin như vô mô tả thông tin và nhấn mô tả phía bên trên.

Quản lý thông số kỹ thuật thiết bị
Quản lý thông số kỹ thuật thiết bị

Bước 4:

Nhấn lựa chọn Tín nhiệm/Trust. Hoàn trở thành kết thúc thao tác rất có thể banh thông thường.