phương pháp sử dụng đàn ông

                  
                       

1.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại nhất: Bất kể anh tao cao hoặc thấp, nhiều hoặc bần hàn, mượt hoặc cứng, cơ bắp hoặc gầy gò gò, chỉ việc anh tao hoàn toàn có thể lên đường nằm trong chúng ta cho tới nằm trong, bại đó là người rất tốt."

2.
"Béo là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể nếu như gầy gò tiếp tục thiệt sự đặc biệt xinh đẹp nhất. Còn con trẻ là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể sau thời điểm trưởng thành và cứng cáp tiếp tục hoàn toàn có thể với chi phí thiết bị rực rỡ. Không mong muốn yêu thương là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể chỉ việc mong muốn yêu thương là tiếp tục thiệt sự được người tao quan tâm." - Vivian

Bạn đang xem: phương pháp sử dụng đàn ông

3.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại sáu: Sau Lúc bị thương tổn, những cô nàng luôn luôn hỏi: 'Đàn ông khinh thường tao, lừa tao, gạt tao, tao nên thực hiện sao?' Thánh nhân đáp: 'Nhẫn nhịn hắn, dung loại hắn, nhượng cỗ hắn, coi một thời hạn sau kết viên của hắn thế nào!' Thực rời khỏi bài xích này của thánh nhân là vô cùng ko sử dụng được, chúng ta nên sợ hãi hắn, huỷ hắn, xử lí hắn, lựa chọn đích thị thời cơ giết thịt bị tiêu diệt hắn!"

4.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại bảy: Thời đái học tập, tình cảm với chúng ta trai bị tiêu diệt vì thế fake số ghế. Thời cấp cho nhị, tình thân với chúng ta trai bị tiêu diệt vì thế phân lớp. Thời cấp cho tía, tình cảm với chúng ta trai bị tiêu diệt vì thế bố mẹ nghiêm cấm. Thời ĐH, tình thân với chúng ta trai bị tiêu diệt vì thế chất lượng nghiệp... Kỳ thực những điều này đều không tồn tại gì, khiếp sợ nhất là tình thân với chúng ta trai sau thời điểm bước đi vô xã hội, chính vì nó hoàn toàn có thể bị tiêu diệt vô tay người loại tía, vô tay đồng xu tiền, vô tay ngôi nhà cửa ngõ, vô tay xe pháo khá, vậy là là bị tiêu diệt đầy đủ loại, trong cả vừa vặn vực dậy lên đường dọn dẹp vệ sinh về, chúng ta cũng đều có kỹ năng trừng trị hiện nay bản thân đang trở thành đơn thân."

5.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại tám: Đàn ông có những lúc tương tự một đề toán, chúng ta tính cho tới bạc đầu, sau cuối lại trừng trị thực tế rời khỏi đề toán này vô nghiệm; Có khi hắn lại giống như một hành tây, chúng ta chảy nước đôi mắt lột hắn không còn lớp này tới trường không giống, cho tới sau cuối lại trừng trị hiện nay trong tim hắn trống rỗng tuếch. quý khách ko thể đoán biết hắn, ko thành công nổi hắn, các bạn sẽ ko mỉm cười đợt loại nhị vì thế và một chuyện mỉm cười, tuy nhiên chúng ta đặc biệt với kỹ năng tiếp tục khóc không còn đợt này cho tới đợt không giống vì thế và một người con trai..."

6.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại chín: Thượng Đế luôn luôn quí trêu đùa quả đât. Mỗi đợt chúng ta make up cảnh giác ra bên ngoài đều vĩnh viễn ko bắt gặp được diễm ngộ, tuy nhiên khi chúng ta chỉ đem quần đùi ngố xuống phố lên đường đi dạo thì lại thông thường hoàn toàn có thể đụng chạm cần người con trai chúng ta vừa vặn bắt gặp tiếp tục yêu thương. Cơ hội lúc nào cũng chỉ giành cho tất cả những người phụ phái đẹp khi nào thì cũng sẵn sàng, vậy thì rốt viên thực hiện thế này mới nhất hoàn toàn có thể bảo vệ ko bỏ qua bất kể một thời cơ nào? Đơn giản, trong cả xuống lầu lên đường sập rác rưởi, chúng ta cũng cần đem lễ phục dạ hội vừa mới được."

7.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mười: Đàn ông vĩnh viễn ko thể nhanh gọn yêu thương vẻ đẹp nhất linh tính của phụ phái đẹp, do đó trước lúc triệt nhằm bắt được người con trai bại, nhất - ấn định - ko - được - nhằm - anh - tao - nom - thấy - hình ảnh - chúng ta - bên trên - hội chứng - minh - thư!"

8.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi hai: Tục ngữ thưa cấm với sai, ko bắt gặp những kẻ cặn buồn phiền thì sai hoàn toàn có thể quan sát được người tốt? Cho nên nhằm tách phụ phái đẹp bắt gặp cần xấu số sau thời điểm cưới, trước bại Thượng Đế mới nhất không ngừng nghỉ hỗ trợ những chuyên mục con trai cặn buồn phiền cho chính mình tập luyện."

Xem thêm: nam thần quốc dân la nữ truyện chữ full

9.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi ba: Trên toàn cầu này chỉ mất tía loại con trai. Loại loại nhất là con trai chịu đựng lừa chúng ta cả đời. Loại loại nhị là con trai chỉ chịu đựng lừa chúng ta một hồi. Loại loại tía là con trai hoàn toàn có thể rộng lượng mang lại từng điểm yếu của công ty, thành ý chân thành chất lượng với chúng ta một trăm Tỷ Lệ, ko yên cầu báo đáp - loại này chỉ tồn tại một người, này đó là tía chúng ta."

10.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi tư (điều cuối cùng): Nếu phụ phái đẹp dùng Hotgirl kế tiếp với con trai, đại phần tử con trai đều tiếp tục tương kế tiếp tựu kế tiếp."

11.
"Người tự động cho chính mình siêu phàm luôn luôn rơi vào trong 1 loại sai lầm đáng tiếc là nhận định rằng người không giống chắc chắn tiếp tục chen nhau vỡ đầu nhằm giành giật đoạt loại tuy nhiên bản thân xem như là bảo vật. Nhưng bên trên thực tiễn, thưa ko chừng bao nhiêu loại này chẳng là loại chó gì vô đôi mắt người không giống cả." - Cố Thắng Nam

12.
"Trên đời không tồn tại phụ phái đẹp xấu xí, chỉ mất phụ phái đẹp quá lười."

Xem thêm: truyện trân quý em như mạng

13.
"Khi nom phụ phái đẹp, tầm nhìn thứ nhất của con trai luôn luôn nom hiệ tượng, chỉ Lúc cảm nhận thấy lý tưởng về hiệ tượng của một phụ phái đẹp, anh tao mới nhất demo lần hiểu vẻ đẹp nhất vô linh hồn của những người bại."

14.
"Bí kíp nhằm trở nên người chúng ta trai tuyệt đối, điều loại 17:

Đàn ông với tham lam vọng sở hữu mạnh mẽ và tự tin ko cần tin xấu, tuy nhiên ngàn vạn đợt ko được nhằm lòi ra trước mặt mày người xem. quý khách gái mỉm cười đùa với những người con trai không giống tuy nhiên chúng ta tức giẫn dữ trợn đôi mắt, mặt mày mũi quạu quọ thì chỉ tổn thất không còn tư thế. Biện pháp đúng là cắt theo đường ngang cuộc nói chuyện của mình, thưa với bạn nữ trang nghiêm và dứt khoát: 'Em rời khỏi phía trên một thời gian.' Dẫn cô ấy rời khỏi hiên chạy dài, đẩy cô ấy nhờ vào tường, thơm cô ấy thiệt cháy phỏng, tiếp sau đó chuyện trò vô tai cô ấy: 'Xin lỗi, anh ghen ghét rồi.' "