phong lưu pháp sư

Tên: Phong Lưu Pháp Sư
Tác giả: Thiên Đường Bất Tịch Mịch
Thể loại: sắc hiệp vừa phải 18+
Đặc điểm: dị giới, cuộc chiến tranh, tu chân, tình thương thắm thiết, happy ending.
Độ dài: 3 quyển, tổng số 674 chương

Nhận xét mái ấm quan: một cỗ truyện tự động sướng rất rất hoặc, tình thương sở hữu, cuộc chiến tranh sở hữu, thủ đoạn thủ đoạn sở hữu, nhân giới thiên giới yêu tinh giới sở hữu, phát biểu công cộng phối hợp trở thành một kiệt tác tầm cỡ. Đây là cỗ truyện tớ kết nhất từ xưa cho tới h, kết hơn hết CPGĐ.

Bạn đang xem: phong lưu pháp sư

Chi tiết:

1. Tóm tắt nội dung: Sở truyện bao gồm 3 quyển
_Quyển 1 và 2:
Long Nhất, thủ lĩnh của tổ chức triển khai thần túng bấn Long Tổ, vì như thế tình nhân tuy nhiên mặc kệ khẩu lệnh trả oán, tiếp sau đó bị truy sát. Đến bước đàng nằm trong, đùng một cái một đạo sấm sét tiến công vô người hắn. fake vong hồn hắn cho tới dị giới xa thẳm xôi, nhập vô Tây Môn Vũ, công tử bột của Tây Môn gia tộc, lêu bêu ăn đùa trong cả ngày. Tại trên đây, dựa trên ký ức về bí quyết Ngạo Thiên Quyết đang được tu luyện kể từ kiếp trước, hắn chính thức lại từ trên đầu, bên cạnh đó phụ canh ty gia tộc đoạt được thiên hạ vốn liếng bị thất lạc vô tay Long gia kể từ rất mất thời gian. Trải trải qua nhiều khó khăn khắn, gặp gỡ được rất nhiều kỳ ngộ, sau cuối Long Nhất trở nên cường fake no.1 bên trên Đại lục, và gia tộc Tây Môn cũng thống nhất giang tô.
_Quyển 3: Trần gian dối đang được thanh bình, hắn chính thức hành trình dài đoạt được Thiên Ma Giới, tò mò những bí hiểm của cuộc trận chiến ngàn năm vừa qua, gặp gỡ những vị Chủ thần còn tồn bên trên... Kết thúc giục, hắn thắng lợi mọi tên địch, vong hồn phiên du 10 năm vô không khí thiên hà rồi sau cuối về bên vô sự ước ngỏi từng ngày của bọn chúng nữ giới... Một dòng sản phẩm kết sở hữu hậu và ăm ắp cảm động.

2. Các nhân vật

*Nhân vật chính: Long Nhất/ Tây Môn Vũ (LN)
Tại Dị giới, hắn chiếm hữu toàn bộ 7 yêu tinh pháp nguyên vẹn tố: lôi, hắc ám, quang quẻ minh, hoả, thuỷ, thổ, phong. Nhờ cơ về sau hắn trở nên Vị thần “tổng hợp”, người có một không hai rất có thể vượt qua Thiên Ma Vương. Vô nằm trong tuấn tú, tất yếu là dâm dê, mưu trí, thực tâm với những người dân thân thiết yêu thương, tàn nhẫn với kẻ địch. 
_Vũ khí: không tồn tại, vì như thế vô người dung ăn ý cả 7 yêu tinh pháp nguyên vẹn tố
_Thần sủng: Tất cả Thất Đại thần thú.

Xem thêm: thích truyện full

*Các nữ giới nhân
_Long Linh Nhi: đương kim công chúa Thương Lan đại lục. Ngay Lúc LN cho tới dị giới, nhập vô người Tây Môn Vũ đích vô khi hắn đang được sẵn sàng hấp diêm Hotgirl công chúa này. Về sau LLN kể từ oán lịch sự yêu thương LN khi này ko biết 
_Nam Cung Hương Vân: sở hữu ước hứa hẹn từ xưa với Tây Môn Vũ Long Nhất. Là người trước tiên sinh con cái cho tới hắn ; ))
_Mộc Hàn Yên: công chúa Thương Nguyệt đại lục, cho tới Thương Lan đại lục với trách nhiệm thống nhất giang tô. Trước là người địch, sau rơi vô lưới tình với LN ko dứt rời khỏi được, nguyên vẹn quyết tử bạn dạng thân thiết. Một hero xứng đáng thương.
_Vô Song: hậu duệ Băng cung. Ngủ quên ngàn năm bên trên Di thất chi trở thành, sau thời điểm được LN vô tình khoá môi mới nhất tỉnh dậy(kiểu công chúa ngủ vô thuỷ tinh ranh quan liêu ; )). Được LN mệnh danh cho tới binh đoàn bách chiến bách thắng. Đây là nữ giới nhân có tương đối nhiều đoạn xa thẳm cơ hội trắc trở với hắn nhất, tuy nhiên sau cuối cũng trọn vẹn đời niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà ; ))
_Ngu Phượng: con cái cưng của Phượng Hoàng gia mái ấm, tè thư Phượng Hoàng gia tộc, thiên địch với Băng cung. Về sau LN tóm được ngược tim của tất cả nhị u con cái >:)
_Ti Bích:Thánh nữ giới Quang Minh giáo hội. Cũng từng sở hữu đoạn tơ duyên oái oăm với LN
_Lãnh U U: Thánh nữ giới Hắc Ám giáo hội
_Phong Linh, Thuỳ Linh Lung: cũng nằm trong Hắc Ám giáo hội, bà bầu với Lãnh U U
_Lộ Thiên Á: Tinh linh công chúa, si mê mệt LN ngay lập tức kể từ tầm nhìn trước tiên >:)giống với tình cảnh u con cái Ngu Phượng Lúc Tinh linh nữ giới vương vãi cũng.. >:) hắc hắc
_Nạp Lan Như Nguyệt: công chúa, về sau thực hiện nữ giới vương vãi Nạp Lan đế quốc. Cũng là Thánh nữ giới Quang Minh giáo hội. Có cô em gái Nạp Lan Như Mộng cũng chính là nhân tình nhí của LN >:)
_Bắc Đường Vũ: nữ giới tướng mạo thủ lĩnh Vô Song quần đoàn.
_Tiểu Y: hero sở hữu năng lực Dự kiến tương lai
_Đông Phương Khả Hinh, Tây Môn Vô Hận: biểu muội, muội muội của Tây Môn Vũ. Đều lấy lòng si mê mệt mặc kệ nghề đời.
_Tư Yên: đàn bà Ma Vương. Cùng với An Cáp Lạt, là nhị nữ giới nhân có một không hai của LN ko được kết thúc giục hạnh phục nằm trong người bản thân yêu thương.

Ngoài rời khỏi còn nhiều Hotgirl không giống nữa, cả thú nhân và long tộc. Mỗi người đều một vẻ một mặt mũi trả mỹ 

*Chiến hữu
_Man Ngưu: Thú nhân tộc, theo dõi LN ngay lập tức từ trên đầu truyện
_Lệ Thanh: bị LN hàng phục ngay lập tức kể từ lần thứ nhất họp mặt. Có đoạn tơ duyên nằm trong Ti Bích, tuy nhiên sau cuối cũng đồng ý là người thất bại cuộc ; ))
_Thất Đại Chủ thần: đều canh ty mức độ cho tới LN ngăn chặn kẻ địch sau cuối.

Xem thêm: giang sơn thương lan

*Kẻ thù
_Hoàng Đế Long Chiến: cũng chính là con cái rối tuy nhiên thôi
_Địch Bỉ Á: quân địch sau cuối, quân địch lợi kinh hồn nhất.

3. Tính mới nhất kỳ lạ độc đáo

_ Đây là cỗ truyện thiên về mặt mũi tình thương, sở hữu sắc tuy nhiên chỉ thực hiện nền cho tới xúc cảm bay bướm. Có 3 cụ thể tớ thấy xúc động nghẹn ngào nhất:
+ Đoạn LN múa “Tương tư kiếm” Lúc lưu giữ lại tình nhân đang được died ở Trái Đất
+ Đoạn Vô Song phục hồi trí nhớ
+ Đoạn ly biệt Mộc Hàm Yên
_ Việc hero chủ yếu tụ luyện toàn bộ yếu tố yêu tinh pháp, toàn bộ thần bài xích thần thú bị xem như là tự động sướng quá. Nhưng điều này làm ra khác lạ của cục truyện
_ Chi tiết bố trí logic tuy nhiên vẫn còn đấy thải hồi nhiều cụ thể ko không còn ý.