phim top 1

Tết Tại Làng Địa Ngục mặc dù vẫn chiếu được ngay gần 3 tuần vẫn giữ lại loại hạng top 1 trên trang nhất công tác truyền hình được coi tối đa ở nền tảng Netflix Việt. Đây là phen không nhiều một tập phim VN ghi cảm nhận được kết quả xứng đáng tuyên dương này.

Phim Việt top 1 Netflix dìm tơi mô tả sắc đẹp sao phái nam này, dung mạo xé truyện bước rời khỏi khiến cho người coi vượt lên trước kinh hãi - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: phim top 1

Tết Tại Làng Địa Ngục đứng top 1 Netflix Việt

Ở những trình diễn thay đổi tiên tiến nhất, một anh hùng cảm nhận được thật nhiều sự quan hoài kể từ người theo dõi, này đó là Đại, kẻ điên vô thôn Địa Ngục. Đại là kẻ không nhiều dám chuồn long dong từng thôn vô ban đêm, bởi cậu đã biết thành câu tổn thất hồn, không có gì tươi tắn để tìm hiểu kinh hãi bất kể điều gì. Mỗi phen Đại đùng một phát xuất hiện tại kể từ bóng tối, người theo dõi còn kinh hãi hơn hết trong khi thấy những hiện tượng kỳ lạ quỷ dị. Bởi nụ mỉm cười méo sờ, khiến cho ám ảnh tột cùng và những lời nói trình bày tưởng chừng như ko tươi tắn tuy nhiên vô nằm trong thâm thúy cay của Đại.

Phim Việt top 1 Netflix dìm tơi mô tả sắc đẹp sao phái nam này, dung mạo xé truyện bước rời khỏi khiến cho người coi vượt lên trước kinh hãi - Hình ảnh 2.

Phim Việt top 1 Netflix dìm tơi mô tả sắc đẹp sao phái nam này, dung mạo xé truyện bước rời khỏi khiến cho người coi vượt lên trước kinh hãi - Hình ảnh 3.

Phim Việt top 1 Netflix dìm tơi mô tả sắc đẹp sao phái nam này, dung mạo xé truyện bước rời khỏi khiến cho người coi vượt lên trước kinh hãi - Hình ảnh 4.

Đại điên nằm trong nụ mỉm cười quỷ dị khiến cho người theo dõi ám ảnh

Theo như tè thuyết gốc, Đại là người bị Thập Nương câu tổn thất hồn, trở nên tay sai của Thập Nương, gieo rắc những tai ương cho tới với thôn Địa Ngục. Hiện bên trên vô phim, mẩu truyện của Đại ko thâm thúy khiến cho người theo dõi vô nằm trong mong đợi những trình diễn thay đổi tiếp sau của anh hùng này. Người coi cũng Review cao phần tạo nên hình của Đại. đa phần phản hồi nhận định rằng, Đại cứ như kẻ điên kể từ vô truyện bước rời khỏi, kể từ nụ mỉm cười cho tới ánh nhìn quỷ dị đều khiến cho ám ảnh mang lại người theo dõi.

Xem thêm: truyen tranh yeu than ky

Phim Việt top 1 Netflix dìm tơi mô tả sắc đẹp sao phái nam này, dung mạo xé truyện bước rời khỏi khiến cho người coi vượt lên trước kinh hãi - Hình ảnh 5.

Bình luận của khán giả

Đảm nhận vai Đại điên là phái nam trình diễn viên trẻ con Đình Khang. Xem hình hình họa ngoài đời khá điển trai của Đình Khang, người theo dõi càng nể sợ tổ tạo nên hình của Tết Tại Làng Địa Ngục. Bởi lẽ, phim vẫn "biến hóa" tạo nên Đại điên và Đình Khang coi cứ như... nhị người không giống nhau. Thêm vô ê, trình diễn xuất khiến cho ám ảnh của phái nam trình diễn viên trẻ con cũng khá được người theo dõi Review cao, anh thành công xuất sắc tạo nên bạn dạng thân thiện coi vô nằm trong kinh hãi trong những phen xuất hiện tại của tớ.

Phim Việt top 1 Netflix dìm tơi mô tả sắc đẹp sao phái nam này, dung mạo xé truyện bước rời khỏi khiến cho người coi vượt lên trước kinh hãi - Hình ảnh 6.

Phim Việt top 1 Netflix dìm tơi mô tả sắc đẹp sao phái nam này, dung mạo xé truyện bước rời khỏi khiến cho người coi vượt lên trước kinh hãi - Hình ảnh 8.

Hình hình họa của Đình Khang ngoài đời thật

Nguồn ảnh: Netflix