phía cuối đôi cánh

Cùng hệ liệt với Mây cất cánh qua chuyện trời, em qua chuyện tim tôi, Mộc Thanh Vũ nối tiếp phong thái phái nữ bá đạo (phần đầu), phái mạnh công cộng tình, tiếp liền mẩu truyện của song Cơ trưởng Cố – cơ trưởng Trình với cặp Cơ trưởng Thịnh – trấn áp ko lưu Nam. Trong Mây cất cánh qua chuyện trời, Cố Nam Đình băng qua thời ko, sinh sống lại một thứ tự bảy năm, ở Phía cuối song cánh, Nam Đình một thứ tự quét dọn năng lượng điện óc vật dụng, năm năm thức White tối.

Năm năm trước đó, khi Nam Đình (lúc này vẫn chính là Tư Đồ Nam) là 1 trong những cô nàng con cái ngôi nhà nhiều sốc nổi, ngông nghênh theo phong cách được nuông chiều kể từ nhỏ. Cô dở giọng kiện tụng máy cất cánh bay chậm trễ với mục tiêu thú vị vị cơ trưởng Thịnh đẹp nhất trai. Cũng bởi vậy mà người ta quen thuộc biết nhau, và chục ngày tiếp sau đó, cô bé xíu chục tám tuổi hạc Man Man tiếp tục đầu tiên cưa cẩm được chàng trai cơ trưởng rộng lớn cô sáu tuổi hạc. Khi bại liệt, anh Bảy (tên thân thương bởi người thân trong gia đình gọi anh) tiếp tục siêu lòng vày cái tính bốc đồng của Tư Đồ Nam, anh nguyện ý yêu thương nhằm cô được hồn nhiên sinh sống như 1 nàng tiểu thư.

Bạn đang xem: phía cuối đôi cánh

Sáu mon yêu thương, sát nhiều xa xôi không nhiều, nhì người tưởng chừng hoàn toàn có thể cho tới cùng nhau thì số phận khiến cho bọn họ rẽ ngang từng người từng ngả. Nhà Tư Đồ vỡ nợ, Tư Đồ Nam vì thế không đủ can đảm tin cẩn vô tình thương của anh ý nên xảo trá lòng chia ly. Nhà anh Bảy đồng thời xẩy ra việc rộng lớn nên một mon sau mới mẻ quay trở lại thám thính Tư Đồ Nam nhằm trị khỏi. Một mon ấy, ngôi nhà anh Bảy thất lạc người thân trong gia đình, ngôi nhà Tư Đồ cũng nghiêng trời lật khu đất. Tư Đồ Nam có lẽ rằng Chịu đựng không còn từng gian khổ nàn vô kiếp này, thay cho thương hiệu thay đổi bọn họ phát triển thành một Nam Đình trọn vẹn trái khoáy ngược với Tư Đồ Nam kiêu ngạo ngày trước.

Xem thêm: truyện không yêu không vui

Năm năm tiếp theo, nhì người bắt gặp nhau lần thứ nhất qua chuyện sóng lãnh đạo ko lưu. Cô lập cập rẩy lúc nghe giọng anh, anh ngờ ngợ tuy nhiên không đủ can đảm tin cẩn cho tới khi bọn họ đầu tiên đương đầu vô kỳ đua cô nâng hạng trở nên trấn áp viên song lập. Niềm vui vẻ tái ngộ sau năm năm thám thính tìm tòi từng những nhạc viện bên trên toàn trái đất. Nỗi lòng yêu thương phẫn nộ xen kẽ vì thế năm năm xa xôi cơ hội, vì thế Nam Đình rất khác Tư Đồ Nam anh yêu thương ngày trước. Cùng với thời hạn, anh Bảy kể từ vui vẻ mừng cho tới đau xót rồi ăn năn vì thế ko thể bảo quấn Man Man vô tư lự dễ thương. Nam Đình của anh ý lúc này đang trở thành một trấn áp viên điềm đạm, không thể vẻ bốc đồng, ưa thích gì thực hiện nấy khi xưa. Anh cũng thề bồi rằng kể từ thời điểm này trở lên đường anh sẽ không còn nhằm cô cần Chịu đựng đựng 1 mình, tiếp tục vươn lên là cô quay về thực hiện một Man Man chục tám phóng khoáng.

Câu chuyện chính thức ở lúc này, tiếp sau đó bật mý dần dần những tình tiết của vượt lên trước khứ ăm ắp sóng gió máy, những vươn lên là cố khiến cho anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta thay cho thay đổi trọn vẹn. Nhưng không những vậy, Nam Đình còn bị rơi vào trong 1 trường hợp vô nằm trong không giống thông thường. Cô bị một niềm mơ ước ám ảnh từ thời điểm năm năm trước đó thực hiện mang lại thất lạc ngủ, đua phảng phất những niềm mơ ước rời rộc đó lại xuất hiện nay ngắt quãng trong mỗi thứ tự chợp đôi mắt rất hiếm khiến cho cô càng thêm thắt hoảng hốt hãi. Sở truyện này người sáng tác thi công nội dung đặc biệt ổn định, càng về cuối truyện, nhiều tình tiết lý giải từng vẹn toàn nhân thành quả của năm năm cách trở. Bên cạnh đó, một trong những trường hợp về nghề nghiệp và công việc tương quan cho tới nghành mặt hàng ko đặc biệt mới mẻ kỳ lạ nên nhì tuyến nghề nghiệp và công việc và tình thân xen kẽ cùng nhau một vừa hai phải hợp lý một vừa hai phải cân đối. Tuy nhiên cần thừa nhận một điều anh Bảy sến rện à! Anh tương đối quan trọng đặc biệt khi quí tình nhân bốc đồng và dám ưng một cô gái dám nhảy lại sức không giống. Ảnh bảo bà xã hình họa oai phong nhất, không những đi ra mệnh lệnh mang lại hình họa nhưng mà toàn cỗ phi công nội địa đều cần tuân theo dõi chỉ mệnh lệnh của chị ý Bảy.