ông xã vô tâm phu nhân còn muốn chạy

Giới thiệu

Cô và hắn, là 1 cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu. Cô bắt gặp hắn nhập lượt coi đôi mắt loại n của tớ, còn hắn thìa là lần thứ nhất bắt gặp cô nàng ngỗ ngược như cô. Ngày đầu bắt gặp nhau, quái xui quỷ khiến cho nhì người về cộng đồng một ngôi nhà cùng nhau. Cô ko ưa hắn một ít nào là, chính vì tức thì sau khoản thời gian mới mẻ lên đường đăng kí kết duyên đoạn, hắn vẫn nhằm lại cho tới cô một tuyệt vời vô cùng tồi tàn, này là vứt lại bản thân cô ở trước cửa ngõ Cục dân chủ yếu, kinh hãi cô nên ôm viên tức nhập bụng nhưng mà về ngôi nhà.

Sau ê về cho tới ngôi nhà, Vân Vy mới mẻ biết té ra là phụ huynh nhì mặt mày vẫn tính sẵn sau này cho tất cả nhì rồi, lượt này cô ham muốn chạy cũng ko thể nào là chạy bay nổi. Chuyện này Cố Thừa Duật, ông chồng cô, cũng biết.

Bạn đang xem: ông xã vô tâm phu nhân còn muốn chạy

Trước ê cô và hắn vẫn văn bản thoả thuận là tiếp tục không một ai can thiệp nhập cuộc sống riêng lẻ của nhau, lối ai người nấy lên đường. Nhưng rủi ro là u ông chồng vẫn tính plan sẵn, chống tình huống cô và hắn ko Chịu đựng liên minh.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Ngay nhập hiện đại hít, cô nằm trong hắn triền miên ân ái. Chính cô cũng ko hề xem sét rằng, Tính từ lúc khoảng thời gian rất ngắn ê, địa ngục của đời cô chính thức ập cho tới.


Danh sách chương