ông xã là bạn thân

Chương 47: Viên mãn


(47)

Bạn đang xem: ông xã là bạn thân

Có trời mới mẻ biết, Lúc Kiều Vy nghe tía kể từ "Anh yêu thương em" kể từ mồm Doãn Kiệt, cô vẫn mừng mừng biết nhường nhịn này. Cô tưởng chừng đấy là một niềm mơ ước, cô niềm hạnh phúc mỉm cười tít mắt:

\- Em ham muốn nghe anh trình bày thường ngày cơ. - Kiều Vy thực sự được voi yêu sách tiên tuy nhiên.

Doãn Kiệt ly nhẹ nhõm vô đầu cô, quan tâm thơm lên trán cô:

\- Nãy em bảo rời khỏi bắt ông xã gì cơ?

Hử? Khi nãy cô xúc động vượt lên trước, cô đã có được trình bày thế sao? Cô cũng ko lưu giữ nữa.

\- Em...em...

\- Kiều Vy, anh còn ko hé mồm cầu thơm em, em vẫn vội vàng như này rồi sao?

Doãn Kiệt quá thời cơ, xay cô vô sát tường. Hắn xấu xí trình bày khiến cho nhì má cô lạnh lẽo bừng lên. Gì chứ, còn dám hé mồm trêu cô nữa sao? Đáng ghét!

\- Anh...anh mau rời khỏi nơi khác...á!

Kiều Vy quyết định đẩy Doãn Kiệt rời khỏi thì ngay lập tức bị hắn bế lên, hắn bế cô lên chống bản thân, khoác cho tới cô sở hữu giẫy giụa thế nào:

\- Anh...làm những gì thế, mau vứt em rời khỏi...

Doãn Kiệt nhịn nhường như ko nghe lời nói trình bày của cô ý, hắn đá cửa ngõ vô chống rồi cũng người sử dụng chân lỗ mãng đá rầm cửa ngõ lại. Hắn đặt điều cô xuống cái nệm rộng lớn êm ả, cả toàn thân to tướng rộng lớn đè lên trên khung hình mượt mà như nước.

\- Huhu...

Cô giẫy giụa ham muốn đẩy Doãn Kiệt rời khỏi thì ngay lập tức bị hắn ngăn lấy môi bản thân, hắn cúi xuống thơm lấy bờ môi của cô ý, nhè nhẹ nhõm cắm mút, dây dính. Kiều Vy trọn vẹn bị làm gục tự nụ thơm và lắng đọng, ngất ngây của hắn. Cô chỉ với phương pháp để cho tới hắn cướp lấy tiện ngờ, thực hiện càn bên trên cánh môi nhỏ của cô ý.

Mãi một thời gian sau, Doãn Kiệt mới mẻ Chịu đựng tách ngoài môi cô, hắn nom xuống vùng ngực cô đang được phập phồng tăng lên giảm xuống. Cô đang dần thở dốc nom hắn.

\- Doãn Kiệt...

\- Kiều Vy, bọn chúng bản thân kết duyên lên đường. Được ko em?

Doãn Kiệt thở gấp rút trình bày, hắn hoảng hồn ko trình bày ngay lập tức lúc này thì ngày mai cô tiếp tục lại tách ngoài hắn. Kiều Vy nghe thấy lời nói này, cô ko tâm lý gì tuy nhiên niềm hạnh phúc gật mạnh đầu:

\- Ừm, tất cả chúng ta kết duyên.

Có mơ lên đường chăng nữa cô cũng ko khi nào cho là, cô và Doãn Kiệt hoàn toàn có thể cho tới cùng nhau. Giờ phút này, khoảng thời gian ngắn này cô vẫn niềm hạnh phúc cho tới nhường nhịn này, cô lại gật đầu tiếp.

Doãn Kiệt cũng niềm hạnh phúc gần giống cô vậy, cô đồng ý rồi. Cuối nằm trong Kiều Vy cũng đồng ý lấy hắn rồi, liệu trên đây ko nên là mơ chứ? Không đâu, vừa vặn nãy Lúc cả nhì thơm nhau sống động cho tới thế tuy nhiên.

Nhìn thấy Doãn Kiệt mừng mừng như thế, Kiều Vy khẽ lẩm bẩm: "Đồ ngốc!"

Mấy ngày tiếp sau đó, thơm lễ của Doãn Kiệt và Kiều Vy được tổ chức triển khai phía trên hòn đảo. Hôn lễ được này chỉ xuất hiện cô và hắn, và khắp cơ thể mái ấm trì thơm lễ tuy nhiên thôi. Dù sao ở điểm khu đất khách hàng xa lạ này, cũng ko nhất thiết nên chào rất nhiều người làm những gì.

\- Doan Kiet Young Master, tự you agree to tướng marry Lady Kieu?

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

\- I agree!

\- Lady, tự you agree to tướng marry Doan Kiet the young master?

\- Im ready.

Sau bại mái ấm thơm tuyên tía Doãn Kiệt và Kiều Vy đang trở thành phu nhân ông xã, hắn hé vỏ hộp nhẫn cưới rời khỏi, treo lên ngón tay cô cái nhẫn rubi có 1 không 2. Chiếc nhẫn đuối lạnh lẽo được treo lên tay, Kiều Vy ý thức được kể từ giờ cô và hắn vẫn thiệt sự phát triển thành phu nhân ông xã rồi.

Kiều Vy cũng núm lấy cái nhẫn còn sót lại vô cặp nhẫn cưới, cô lập cập run treo lên tay hắn. Đeo nhẫn hoàn thành, ngay lập tức toàn bộ quý khách vỗ tay rào rào chúc mừng.

Kiều Vy còn đang được hoang mang và sợ hãi chuyện gì đang được xẩy ra đây? Từ đâu tuy nhiên xuất hiện tại nhiều người cho tới vậy, rõ nét khi đầu thơm lễ chỉ mất bản thân tía người thôi tuy nhiên.

Cô cù sang trọng quan sát về phía cổng hoa, là cha mẹ cô, là Trần Ly và Phương Hạ, là kẻ lái xe hôm nọ, tía người chúng ta Tây của Doãn Kiệt và...sở hữu cả Vương Thiệu Minh nữa. Mọi người đều ở trên đây không còn sao, sao cô lại ko hề hoặc biết gì?

\- Kiều Vy, mừng cậu niềm hạnh phúc mặt mũi lớp trưởng nha. - Trần Ly ko kìm được xúc động tuy nhiên chạy cho tới ôm cô.

Phương Hạ cũng vậy, tiếp sau đó cậu ấy cù sang trọng chú rể mới mẻ cưới:

\- Nếu cậu còn dám thực hiện Vy mái ấm tôi khóc, tôi và Trần Ly chắc chắn sẽ không còn tha bổng cho tới cậu.

\- Ừ, tôi biết bản thân nên làm những gì.

Doãn Kiệt hững hờ nom nhì con bạn của Kiều Vy rồi nhanh gọn kéo cô về phía mình:

\- Cô ấy là phu nhân tôi, cho dù là đàn bà cũng ko được ôm.

Bố u Kiều Vy cũng chạy cho tới, người nào cũng niềm hạnh phúc trong khi thấy cô niềm hạnh phúc. Vương Thiệu Minh cũng vậy:

\- Chúc mừng cậu nha, Kiều Vy.

Kiều Vy sở hữu chút áy náy nom Vương Thiệu Minh:

\- Cảm ơn cậu, và cũng van lỗi cậu.

\*\*\*\*\*\*\*\*

Mãi trong tương lai Lúc Kiều Vy và Doãn Kiệt vẫn niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà rồi, Kiều Vy mới mẻ lưu giữ rời khỏi một chuyện nha. Cô ngay lập tức tấp vào tai Doãn Kiệt bảo nhỏ, hắn hiện tại đang ở khu vực ở kề bên cô:

\- Nhớ năm xưa, ai bại bảo em rằng sở hữu chó mới mẻ lấy em.

Nghe Kiều Vy trình bày, Doãn Kiệt hòn đảo đôi mắt nom cô, mặt mũi hắn tỉnh bơ:

\- Thì anh sở hữu trình bày anh ko nên chó đâu?

Xem thêm: đạo mộ bút ký quyển 7

Kiều Vy ngay lập tức nhảy mỉm cười khinh khích, cũng có thể có ngày Doãn Kiệt Chịu đựng nhận bản thân là chó sao? Đúng là tự động vả tuy nhiên.

\- Nhưng tuy nhiên...cũng ko lỗ lắm. Được ăn em thường ngày, thực hiện chó anh cũng ko tiếc.

End.