ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Tình Văn

Bạn đang xem: ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Truyện chưa xuất hiện lượt reviews này.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

Xem thêm: quán ăn đêm kỳ lạ

85 chương 2.380 Đọc

0 Đề cử

Chiếc Ferrari red color tươi tắn của Đường Hi tiến bộ trực tiếp nhập trụ sở Phi Tước. Cô bước thoát khỏi xe cộ cùng theo với sát khí nồng đậm tạo nên lũ nằm trong hạ dè chừng như bầu không khí xung xung quanh bản thân hạ xuống cho tới âm phỏng.
Trong chống nhốt của Phi Tước, không tồn tại hương thơm ẩm thấp không dễ chịu, không tồn tại con chuột, con gián hoặc những loại đại loại như ko dành riêng cho tất cả những người ở. Bởi vì như thế chỉ riêng biệt những khẩu lệnh trừng trị của Lão Đại thôi là tiếp tục tạo nên kẻ ấy sinh sống dở ૮ɦếƭ dở rồi, huống hồ nước là của Đường Hi.
"Tại sao chứ! Tại sao khi này mi cũng bên trên cơ tao? Tao nỗ lực từng nào, nỗ lực ra sao thì cũng ko vị mi. Tại sao ai ai cũng nghe biết mi như 1 phái nữ thần còn tao thì chỉ nhạt nhẽo nhòa thực hiện loại bóng sau sườn lưng mày!" Lam Tuyết rống giẫn dữ lên như 1 kẻ điên. Sự thù địch hận ganh tỵ đã từng lờ mờ lý trí cô ta

Xem thêm: cứu vớt vai ác cố chấp

"What? Cái bóng?" Đường Hi yêu thích cười cợt lên ha hả.
"Tôi chỉ kinh hoàng cho tới loại bóng cô cũng ko xứng. Nói tôi nghe ai coi cô là loại bóng của tôi hả? Cái bóng nên được biết như là 1 trong những người thân trong gia đình cận luôn luôn chuồn hâu phương người không giống, hoặc là sở hữu công tuy nhiên không một ai nhằm ý cho tới vì như thế người cơ thực hiện đảm bảo chất lượng rộng lớn. Cô thì loại gì rồi cũng không tồn tại không còn. Nếu vô phát biểu là cho tới cái thương hiệu của cô ấy bọn họ còn ko biết thì tôi đồng ý hơn"
"HAhahaha" Lần này là cho tới lượt Lão Tứ của Phi Tước - Sky cười cợt cho tới thoải mái. Tên này tính cách nó như lão đại tuy nhiên sở hữu phần khùng rộng lớn. Khuôn mặt mày tươi tắn con trẻ, lối đường nét tuy rằng ko tinh xảo và lại thanh tú như 1 đứa học viên tuy nhiên chớ sở hữu reviews hắn qua chuyện vẻ hình thức. Đây là người dân có thân thiện thủ tốt nhất có thể bang Phi Tước, thông thường những khi nên dùng vũ lực thì hắn luôn luôn là người hướng dẫn. Ưu điểm của của hắn sở hữu nhiêu cơ thôi cơ, không còn rồi. Những việc không giống nhưng mà trả hắn thực hiện thì các bạn sẽ cảm nhận thấy là: sao bản thân ko thực hiện u luôn luôn mang đến nó lẹ và hứng tốn nước miếng nhằm chửi hắn nhỉ?
"Ha ha. Mày thực sự cao thủ chửi người cơ Lão Tam. Xem mặt mày của Tuyết Tuyết mái ấm tao tề. Đỏ cả rồi, thiệt tội nghiệp. HAha "
"Cười loại gì? Tao còn ko chửi đoạn nhưng mà mi tiếp tục xen vô rồi" Đường Hi mặt mày thản nhiên nói
"Các người dân có ɢɨết thì ɢɨết tôi luôn luôn chuồn, không cần thiết phải ở phía trên sỉ nhục tôi"
"Cô vẫn ko xứng nhằm tụi tao sỉ nhục đâu, đấy là thực sự thôi. Theo tôi thấy thì chừng như cô bị ảo tưởng sức khỏe tương đối bị nặng trĩu rồi cơ, mặc dù rằng cô nỗ lực cả đời thì vẫn ko thể vị tôi được đâu. Có biết vì như thế sao không? Là vì như thế tiếp tục không một ai coi cô như thể phái nữ thần trong những khi cô chỉ toàn đùa không sạch, thực hiện những trò nhưng mà chỉ những kẻ hạ tiện mới mẻ làm"

Xem ăm ắp đủ