ông bố bỉm sữa siêu cấp

Lục Trần vốn liếng là công tử "phú nhị đại" siêu nhiều, tuy nhiên vì như thế xích mích với tía nhưng mà vứt mái ấm đi ra lên đường, sinh sống cuộc sống đời thường khốn cùng cần đi làm việc đảm bảo an toàn. Không may phụ nữ anh lại vướng bệnh dịch hiểm nghèo khó, để sở hữu chi phí trị bệnh dịch cho tới con cái, anh đành cần trở lại gật đầu quá kế tiếp gia tài tía anh nhằm lại. Anh đâu biết, phía sau khối gia tài kếch xù này là tràn rẫy tuy nhiên nguy cơ tiềm ẩn rình mò, điều gì tiếp tục xảy cho tới với anh, liệu bại liệt liệu có phải là ra quyết định trúng đắn ?

"Người mái ấm người bệnh, anh chị vẫn nợ 10 vạn chi phí viện phí rồi, trong thời gian ngày thời điểm hôm nay còn nếu như không nộp bổ sung cập nhật và nộp trước thêm thắt đôi mươi vạn chi phí viện phí, cơ sở y tế tiếp tục cho tới người bệnh ngừng dung dịch.

Bạn đang xem: ông bố bỉm sữa siêu cấp

Phòng bệnh dịch phổ thông cơ sở y tế số 1 TP. Hồ Chí Minh, nó tá lao vào, nom Lục Trần đang được ngồi mặt mũi chóng bệnh dịch, vô góc nhìn đem ý khinh thường thông thường.

Ánh đôi mắt Lục Trần tách ngoài đứa phụ nữ phía trên chóng bệnh dịch, ngấc đầu nom nó tá, gật đầu: "Trong ngày thời điểm hôm nay công ty chúng tôi tiếp tục nộp chi phí."

"Anh vẫn nên gọi năng lượng điện cho tới phu nhân anh lên đường, sau 5 giờ chiều nhưng mà vẫn ko nộp chi phí thì tiếp tục ngừng dung dịch." Y tá mỉm cười khẩy trình bày.

Một người nam nhi loại bỏ bị trong cả phu nhân của tôi khinh thường, nó tá ko tin cậy là anh tiếp tục gom đầy đủ số chi phí viện phí chục bao nhiêu vạn.

Tiền viện nửa trong năm này hầu hết đều tự 1 mình người phu nhân chi trả, dòng sản phẩm loại nam nhi không có tác dụng này, ai gả cho tới hắn tiếp tục xấu số cả đời.

Đây là loại nam nhi rác rưởi rưởi nổi bật.

Nhìn nó tá rời khỏi, góc nhìn Lục Trần lại nom vô khuôn mặt mũi phụ nữ Kỳ Kỳ, tay vô thức fake lên xoa xoa thái dương.

30 vạn, có thể đi đâu vay?

Con gái nhập viện nửa trong năm này, sớm vẫn chi tiêu không còn số chi phí tiết kiệm chi phí rất ít của anh ý và Lâm Di Quân rồi.

Hơn nữa những người dân hoàn toàn có thể vay mượn chi phí đã và đang vay mượn không còn rồi.

Anh ngồi xuống, vuốt ve sầu khuôn mặt mũi lợt lạt của phụ nữ Kỳ Kỳ, trong tâm địa ngoài nhức xót, anh còn cảm nhận thấy không dễ chịu rộng lớn.

Con gái mới mẻ 3 tuổi hạc, vốn là 1 đứa nhỏ xíu linh hoạt đáng yêu và dễ thương, nửa năm bị mắc bệnh đau nhức dày vò, vẫn trở thành gầy gò gò xanh biếc không còn nấc.

Nếu hoàn toàn có thể, anh thiệt sự hy vọng người bị bệnh dịch là bản thân, nhưng mà ko cần là đứa phụ nữ đáng yêu và dễ thương của tôi.

"Có cần cơ sở y tế cho tới yêu cầu viện phí rồi không?"

Ngay khi bại liệt, Lâm Di Quân ,phu nhân của Lục Trần lao vào.

Lâm Di Quân 25 tuổi hạc, ngũ quan tiền thanh tú, cực kỳ xinh đẹp mắt, cao 1m7, nom toàn thân vô cùng đẹp mắt.

Nhìn Lục Trần với góc nhìn đem vài ba phần lãnh đạm.

"Ừ, lúc này anh tiếp tục ra bên ngoài lần chúng ta vay mượn chi phí." Lục Trần gật gật đầu, tuy nhiên góc nhìn lại quan sát về người nam nhi đứng sau Lâm Di Quân.

Người nam nhi này là Phạm Minh, rộng lớn 30 tuổi hạc, ăn diện gọn gàng loại người nam nhi thành công. Lục Trần biết hắn, hắn là CEO thành phần marketing của tập đoàn lớn Đông Giai.

Lâm Di Quân là công ty quản lí marketing, cung cấp bên dưới của Phạm Minh, còn Lục Trần đơn thuần đảm bảo an toàn nhỏ của doanh nghiệp lớn bại liệt.

Nhìn thấy Lâm Di Quân fake Phạm Minh cho tới cơ sở y tế, Lục Trần đương nhiên cau ngươi.

Phạm Minh biết Lâm Di Quân là phu nhân của anh ý, tuy nhiên vẫn đang còn mưu mẹo đồ vật gian tà với Lâm Di Quân, còn nếu như không cần là Phạm Minh ko làm những gì vượt lên trước xứng đáng vượt lên trước, thì trước đó ở doanh nghiệp lớn anh vẫn tấn công hắn rồi.

"30 vạn tệ, anh lần ai vay?" Lâm Di Quân liếc nom phụ nữ đang được ngủ, ngồi xuống cạnh chóng, trình bày một cơ hội mai mỉa.

Trước khi phụ nữ bị bệnh dịch, Lâm Di Quân vẫn tin cậy rằng sức khỏe của tình thương yêu là vô cùng vĩ đại.

Xem thêm: cô dâu gả thay của tổng tài full

Nhưng nhưng mà rộng lớn nửa trong năm này, vì như thế trị bệnh dịch cho tới phụ nữ, cô và Lục Trần rớt vào cảnh nợ nần ck hóa học, thái chừng của cô ấy với Lục Trần thay cho thay đổi rất rộng.

Mỗi lượt nghĩ về cho tới số tiền nợ viện phí mập mạp, cô lại cảm nhận thấy không dễ chịu với Lục Trần rộng lớn.

Đứng trước thực bên trên, mặc dù tình thương yêu đem uy lực cho tới đâu cũng trở nên vượt qua.

Lục Trần trầm khoác, vô TP. Hồ Chí Minh này anh cũng không tồn tại bao nhiêu người chúng ta, vả lại bọn họ cũng ko phong lưu gì, thiệt sự là ko tìm kiếm ra ai nhằm vay mượn nữa.

"Di Quân, anh cho tới em vay mượn trước, 30 vạn so với anh đơn thuần chuyện nhỏ." Phạm Minh nom Lâm Di Quân trình bày.

Hắn nom Lục Trần , người đang dần nom hắn, lông ngươi hắn nhướn lên và thông thoáng sang một đường nét khiêu khích.

"Sao lại như thế được?" Lâm Di Quân rung lắc đầu, tuy vậy cô đem động lòng, tuy nhiên cô biết Phạm Minh chắc chắn rằng đem ý muốn không giống.

"Anh là chú của Kỳ Kỳ, cũng không thích nhận ra con cái nhỏ xíu bị ngừng dung dịch." Phạm Minh mỉm mỉm cười trình bày.

"Tiền chữa trị của phụ nữ tôi ko cần thiết anh thắc mắc, về sau anh cũng ko sử dụng cơ sở y tế nữa", Lục Trần giá buốt lùng nom Phạm Minh, 1 tia phẫn nộ lưu giữ lóe lên vô đôi mắt anh.

Phạm Minh đem ý gì trong tâm địa anh biết rất rõ ràng.

"Không cần thiết tôi quan hoài vậy anh hoàn toàn có thể lôi ra 30 vạn sao?" Phạm Minh đùa cợt nom Lục Trần.

Trong đôi mắt hắn, Lục Trần chẳng qua quýt chỉ là một đảm bảo an toàn nhỏ của doanh nghiệp lớn, đem tư cơ hội gì nhưng mà giành giành phụ phái đẹp với hắn.

Lâm Di Quân là mỹ phái đẹp hạng nhất hạng nhì ở doanh nghiệp lớn, hắn sớm vẫn đem ý đồ vật với Lâm Di Quân rồi.

Mặc mặc dù Lâm Trần và Lâm Di Quân vẫn có một đứa phụ nữ, tuy nhiên đem mối liên hệ gì chứ? Chỉ cần thiết 2 người li thơm là được rồi.

Vả lại hắn cũng chính là người vẫn li thơm, phiên bản thân mật hắn cũng có một đứa phụ nữ, thế cho nên hắn vẫn sớm đem ý muốn lập mái ấm gia đình với Lâm Di Quân rồi.

Chỉ là Lâm Di Quân ko lúc nào đem tình thương với hắn.

Nhưng lúc này vẫn đem thời cơ nhằm Lâm Di Quân li thơm với Lục Trần, hắn đương nhiên sẽ không còn bỏ dở.

"Đó là chuyện của tôi, còn nữa, anh hoàn toàn có thể lên đường rồi." Lục Trần bắt chặt bàn tay, trong tâm địa tương đối tức tối.

Tiền!

Anh cần thiết thật nhiều chi phí, không chỉ là trị ngoài bệnh tình của phụ nữ, mà còn phải ham muốn thực hiện cho tới Phạm Minh ngoan ngoãn ngoãn câm mồm lại và cút xéo.

Nhưng ngay lập tức thời điểm hiện tại phía trên, chớ trình bày là 30 vạn, 300 đồng anh còn không tồn tại.

Một cảm hứng bất lực xuất hiện tại trong tâm địa, Lục Trần cảm nhận thấy cuộc sống của

mình thiệt bi thảm.

Xem thêm: truyện của giá oản chúc

Phạm Minh mỉm cười trêu trọc, tiếp sau đó xoay đầu trình bày với Lâm Di Quân: "Di Quân, coi đi ra người xem thiệt sự ko cần thiết anh chung, vậy anh lên đường trước nhé."

Hắn vẫn biết chắc chắn rằng rằng Lục Trần và Lâm Di Quân không tìm đâu đi ra 30 vạn, vậy nên vô cùng thoải mái tự tin, điệu cỗ tương tự như chắc chắn rằng áp hòn đảo Lục Trần.
 

Mời chúng ta đón đọc Ông Cha Bỉm Sữa Siêu Cấp của tác giả Lâu Nghị.