ôn mộc thành lâm


20181022.jpg

Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính

Bạn đang xem: ôn mộc thành lâm

Thể loại: rét mướt lùng thâm nám tình công X dương quang đãng dễ thương và đáng yêu thụ, ngọt là chủ yếu, ngược xíu không còn ngay lập tức, thụ bám theo xua công

Editor: Ếch Kì Diệu (wp echkidieu2029), PUPANDA (wattpad pupanda)

Beta: ELINOR

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn (39 chương + 2 phiên ngoại)

Tình trạng edit: Hoàn (39c) (06/10/2018) + còn PN

———–

Văn án (Ếch Kì Diệu)

Có thể là 1 trong những rét mướt lùng công X ko rét mướt lùng như thế thụ

Kỳ ngủ hè Ôn Mộc đi làm việc tăng, đụng chạm cần Cố Thành Lâm…

Văn án (PUPANDA)

Đây là mẩu chuyện kể về một em thụ quí âm thầm công phụ vương năm, tiếp sau đó gặp gỡ được công vô vị trí thực hiện tăng xúc tiếp nhiều hơn nữa càng quí hơn thế nữa là ra quyết định bám theo xua cho tới nằm trong, tiếp sau đó nhì người cho tới cùng nhau, rồi trở nên cố xẩy ra nhì người phân cách 5 năm, khi quay trở lại công vẫn chính là ngôi sao sáng phổ biến thụ thì thực hiện người theo dõi nhỏ xíu nhỏ, và gầy gò gò cho tới khiếp sợ, từng chuyện là thế này gọi thì tiếp tục rõ…………..

Nhân vật chính: Cố Thành Lâm x Ôn Mộc

———–

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, êm ấm, gương vỡ lại lành lặn, rét mướt lùng biệt nữu công x dương quang đãng si tình thụ, thụ truy công

Xem thêm: cách nuôi dưỡng bệnh kiều

Tiểu thiếu hụt gia Ôn Mộc yêu thương âm thầm thằng bạn bần hàn Cố Thành Lâm, phấn đấu bám theo chân người tao thi đua vô ĐH khét tiếng. Nhân mùa hè, cậu tới quán bar của người thân trong gia đình part time nhằm ‘’trải nghiệm nhân sinh’’ thì gặp gỡ ngay lập tức bàn sinh hoạt Cố cũng thao tác làm việc ở phía trên. Ôn Mộc thực hiện đầy đủ từng cơ hội bám theo xua. Cậu ko quan ngại dọn cho tới căn hộ bần hàn nàn nhằm sinh sống cộng đồng, thích nghi với người thân trong gia đình mái ấm ‘’bạn trai’’, rinh luôn luôn xe đạp điện chở người tao vì thế người tao say xe pháo. Ai ngờ, vừa phải bắt được cho tới tay thì người thân vạc hiện nay. Ôn Mộc hứa hẹn Cố Thành Lâm trốn lên đường tuy nhiên rồi thất ước, bặt tăm trong cả năm năm.

Năm năm tiếp theo, Cố Thành Lâm là member ban nhạc phổ biến, về lại TP.HCM cũ thì gặp gỡ tè thiếu hụt gia gầy gò yếu hèn trơ xương vô đám người yêu thích của tớ. Rốt cuộc, điều gì vẫn xẩy ra vô năm bại ?

Tuy là tag gương vỡ lại lành lặn tuy nhiên 70% truyện mô tả về khi nhì các bạn mới mẻ thân quen cho tới khi yêu thương nhau. Mang giờ chia ly bao nhiêu năm chứ truyện lướt vài ba trang thôi nên ko ngược lắm. Với cả, công vượt lên trên lanh lợi và hiểu chuyện, anh tin cậy tưởng thụ và cũng chỉ việc căn vặn vài ba phụ vương câu là lôi được chuyện rất lâu rồi rời khỏi khả năng chiếu sáng, nhì người thông thoáng cái là về cùng mọi người trong nhà.

Ps: Mới nhằm ý Nhất Cá Mễ Bính ghi chép Đá xay sữa trườn đậu đỏ hỏn, == May tuy nhiên ko lưu giữ thương hiệu người sáng tác, còn nếu như không vì thế lôi truyện này mà quăng quật tính năng này thì uổng ==

————

Review (by Review Danmei)

Thể loại: rét mướt lùng ngầu lòi thực rời khỏi cực kỳ phúc hắc ko trình bày đạo lý công x thơ ngây ngốc nghếch tuy nhiên lại kiên trì tình thực thụ

Tối qua chuyện t thả thính tuy nhiên có vẻ như nhiều người bám thính😚. Trần đời bi thương nửa tối lôi quyển truyện bản thân từng Drop trong những khi ngán toàn bộ tất cả rời khỏi gọi thì ko kìm được tuy nhiên gọi một lèo cho tới sáng sủa luôn luôn. Motif thanh xuân bầy phới cực kỳ không xa lạ tuy nhiên ko hề thực hiện bản thân cảm nhận thấy chán ngán chính vì nó cũng chả ghi chép nhiều về ngôi trường học tập lắm tuy nhiên đa phần kể ngôi trường đời thôi.

Ôn Mộc âm thầm mến Cố Thành Lâm lâu lắm rồi, kể từ khi còn là một đứa nhóc học tập sơ trung. Yêu đương bịn rịn tuy nhiên lại sai công thức thể hiện nay nên hẳn 3 năm vừa qua lên đường vẫn ko thể thổ lộ, chỉ rất có thể trưng rời khỏi một góc nhìn bám mắc phải dấm dúi quan sát về phía anh. Tình yêu thương ấy tuy nhiên, càng giấu quanh thì sẽ càng không dễ chịu, Ôn Mộc ra quyết định cần cướp người về phần mình rồi nên vô 36 nối tiếp bám người là thượng sách. Ôn Mộc trở nên người cùng cơ quan và láng giềng của Cố Thành Lâm. Từ một thiếu hụt gia được cung phụng, chàng quý tử ngốc cần thao tác làm việc nguyên vẹn tối, ngủ vô tòa nhà tối tăm chật hẹp gian khổ chẳng sao kể xiết. Nhưng vẫn mỉm cười, vì thế ngay gần người thương.

Cố Thành Lâm ấy à, thuở đầu rét mướt lùng lắm. Người đâu tuy nhiên câu cửa ngõ mồm là cậu rời xa tôi rời khỏi, cậu ko phù hợp với điểm này đâu. Bản thân thiện thì thiệt sự đặc biệt mong muốn thân mật và gần gũi và được chăm sóc, mặc dù vậy lại kinh hoàng bị tổn hại nên cứ tỏ vẻ nguy hại. Không trách móc được, Thành Lâm cũng là 1 trong những đứa nhỏ xíu vất vả tuy nhiên phát triển thôi. Ôn Mộc xuất hiện nay như 1 tia nắng nóng tuy nhiên vì thế sự kiên trì và chân thực vẫn khiến cho Cố Thành Lâm cần tan băng. Anh bị thương, Ôn Mộc hùn anh băng bó. Anh say xe pháo, mang lại anh mượn vai. Đưa anh đi làm việc hóng anh hết giờ làm, anh thậm chí còn trước đó chưa từng cho là vô cái quần thể ngõ ngách xóc nảy nhấp nhô này vẫn đang còn người tán thành ngủ nằm trong anh. Mỗi lời nói rời khỏi đều đong chan chứa mức độ nặng nề của sự việc bày tỏ: “Cố Thành Lâm, anh mỉm cười đặc biệt đẹp mắt, trong tương lai, rất có thể mỉm cười nhiều hơn nữa với em không?” Tình yêu thương cho tới như là 1 trong những lẽ đương nhiên!

Phần đầu của truyện trọn vẹn ko ngược nha quý zị. Nói thế này thì nhì con trẻ vẫn chỉ 18 song mươi thôi, người sáng tác đặc biệt cừ hội tụ lại cái sự hồn nhiên nghịch ngợm mang lại nhì ẻm. Ôn Mộc nũng nịu và thơ ngây vốn liếng dĩ thì ko trình bày rồi, ẻm nằm trong mô hình hoặc đỏ hỏn mặt mũi lại quí cọ người, dễ dàng thoả mãn nên đặc biệt dễ thương và đáng yêu. Nhưng tuy nhiên các bạn công của tất cả chúng ta thực thụ là mô hình muộn tao phúc hắc đúng thương hiệu. Ban đầu ẻm rét mướt lùng từng nào thì sau khoản thời gian yêu thương vô đem hoá trở nên phúc hắc không còn, người đâu tuy nhiên trong trường hợp nào thì cũng nghĩ về nối tiếp nhằm troll bà xã được. Rồi thắm thiết lắm nha, lập plan phun pháo bông cho những người yêu thương này, bắt tình nhân ghi chép phiên bản khẳng định cộng đồng thân thiện nữa,… Thật sự là thương yêu của nhì ẻm dễ thương mà đến mức lăn lộn lộn luôn luôn ấy!

Về sau với một ít ngược khi 2 các bạn trưởng thành và cứng cáp, cần phân chia xa thẳm 5 năm chính vì nguyên do đặc biệt thân quen thuộc: mái ấm nghiêm cấm. ☹️☹️☹️ Thực rời khỏi mình yêu thích nửa đầu truyện rộng lớn vì thế thương yêu bọ xít được mô tả đặc biệt dễ thương và đáng yêu. Nửa về sau cảm hứng người sáng tác ghi chép ko cho tới, nguyên do phân chia xa thẳm bám theo motif vượt lên trên không xa lạ và lại ko được chú ý trở nên rời khỏi còn nhiều vị trí hổng và khiên chống. Thế tuy nhiên tình thân của nhì con trẻ thì vẫn luôn luôn tràn trề nha, ngược cũng chẳng với từng nào vì thế công là loại người vẫn yêu thương là yêu thương mãi mãi, thụ thì bám công cho tới trong cả cuộc sống rồi.

ĐIỂM BUỒN LÒNG: H cua đồng, tuy nhiên còn là một cua đồng bám theo kiểu: “—— tui là lối phân cơ hội những chuyện vẫn xẩy ra ——”. Lúc gọi cho tới đấy có một sự tụt mood ko hề nhẹ: (((( Phiên nước ngoài may thế được bù lại một mùng H ngon miệng ko thì team ăn thịt như t cũng thấy nhạt nhẽo mồm quá! Lặp lại là t vẫn quí nửa đầu truyện rộng lớn, nửa sau giá bán như người sáng tác đẩy cao trào lên một ít thì đảm bảo chất lượng rồi.

Dù sao thì phía trên vẫn là 1 trong những quyển xứng đáng gọi tuy nhiên bản thân nghĩ về là nhiều người tiếp tục quí 😋ĐỀ CỬ chúng ta nha!!

Xem thêm: truyện trân quý em như mạng

———–

Link (Ếch Kì Diệu): https://echkidieu2029.wordpress.com/2018/09/16/on-moc-thanh-lam/

Link (PUPANDA): https://www.wattpad.com/story/158931810