ôm chặt đùi thiếu soái

                  
                       

Thể loại: HE, xuyên sách, trước ngược phái nữ, sau ngược phái nam, phái nữ tinh khiết, tra phái nam cù đầu

Nam chính: Phùng Cù – Thiếu soái

Bạn đang xem: ôm chặt đùi thiếu soái

Nữ chính: Cố Mính – mái ấm văn

Lưu ý: Có spoil nội dung

Lần trước tiên hiểu truyện tra phái nam nên tớ nên sẵn sàng ý thức kỹ lắm mới mẻ dám nhảy hố này. May nhưng mà ngược phái nam chủ yếu nhiều hơn nữa ngược phái nữ chủ yếu nên tớ mới mẻ đầy đủ kiên trì nhằm kéo cho tới không còn cỗ.

Nữ chủ yếu bị xuyên vào trong 1 cỗ truyện không thiếu tra phái nam tiện phái nữ, tiếp tục vậy chị còn xui xẻo xuyên trúng trở nên vị phái nữ phụ với số phận thê hơn hết thảm nữa chứ. Nữ chủ yếu u mất mặt sớm, thân phụ cưới u kế tiếp, không sở hữu và nhận được sự mến yêu, chỉ như 1 số vật dụng quá nhập mái ấm gia đình. Một hôm nọ, bị chủ yếu thân phụ bản thân quăng quật dung dịch, dưng cho tới Phùng Cù thực hiện di thái thái nhằm thay đổi lấy một chức quan tiền. Phùng Cù thời điểm này là 1 trong những tra phái nam đúng thương hiệu với mái ấm nghĩa phái nam quyền, phái nữ nhân đơn thuần vật ngoài đằm thắm, ngược ôm nên ấp ko biết bao em, lại còn một cô bạn nữ thanh mai trúc mã bạch liên hoa Doãn Chân Chân nữa chứ (Gái này "hiểm" vkl, sau "gặt quả" cũng tương đối ít với thảm lắm). Nhân vật của phái nữ đó là Cố Mính trong tương lai sẽ ảnh hưởng cô bạch liên hoa design nhưng mà bị tiêu diệt bên trên tay Phùng Cù. Vì nhằm bảo mệnh, nên Cố Mính thời điểm này đành vào vai một di thái thái nũng nịu, rời khỏi mức độ lấy lòng Phùng Cù; một phía dò la đàng bay ly Phùng gia nhằm mục đích bảo toàn tính mệnh.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Một ngày nọ, vị bạch liên hoa cút du học tập về bên và rõ ràng là tiếp tục lên plan xử lý Cố Mính lân cận Phùng Cù rồi. Tiếp cơ đó là sự khiếu nại thảm sát Tiên Nhạc Đô (đương nhiên bạch liên hoa cũng có thể có xơ múi), đằm thắm nhì sự lựa chọn: một là cô bạn nữ "tâm đầu ý hợp" và một di thái thái thực hiện rét mướt nệm, rõ ràng Phùng Cù tiếp tục lựa chọn Hotgirl bạch liên hoa rồi. Một sự khiếu nại bị ném xuống Cố Mính cơ, tức nước vỡ bờ, thà thực hiện ngọc nhừ còn rộng lớn ngói lành lặn, chị ra quyết định "xé mặt mũi nạ" yếu mềm, không thể đóng góp kịch nữa, nỗ lực giành lại tự tại cho tới chủ yếu bản thân. Sau bao nhùng nhằng, chị cũng sẽ được toại nguyện, vứt cút dòng sản phẩm danh Cố thái thái, phát triển thành một người tự tại, người sử dụng tài hoa nhằm nuôi sinh sống phiên bản đằm thắm, chân chủ yếu bước tiến bên trên đôi bàn chân của tôi.

Cũng kể từ cơ chị tiếp tục tìm kiếm ra tình thương, sự niềm hạnh phúc Lúc được tình nhân thương tôn trọng. Người cơ đó là Chương Khải Việt. Anh phái nam phụ này là phái nam phụ thực hiện tớ nhức lòng nhất trong số truyện ngôn tình. Chương Khải Việt yêu thương Cố Mính, yêu thương văn học, rưa rứa yêu thương chủ yếu quả đât chị. Nhờ với anh, chị mới mẻ lần thứ nhất cảm biến được sự ấm cúng của nhân sinh. Không tồn bên trên mưu lược tính vị lợi, ko tồn bên trên mưu lược ma mãnh chước quỹ, ko tồn bên trên thấp thỏm âu bồn chồn, nên nhìn mặt mũi người nhưng mà sinh sống. Chị sau cùng cũng rất được niềm hạnh phúc, được tự tại yêu mến, tìm kiếm ra một phái nam nhân thiệt lòng trân trọng chị bất kể quá khứ, người nhưng mà chị sẵn sàng kí thác cả ngược tim. Những tưởng anh chị cứ âu chăm lo yếm nhưng mà trải qua chuyện thông thường nhật, nào ngờ đâu đổi thay cố lại cho tới. Nếu anh ko nên là phái nam phụ thì có lẽ rằng tiếp tục chẳng với dòng sản phẩm đổi thay cố nào là rồi. Nhưng người sáng tác cứ kí thác anh vai phái nam phụ thì biết làm thế nào trên đây. Vì chống đối xã hội đen ngòm, cả Chương gia bị khử môn, nước ngoài trừ Chương Khải Việt và Chương Điềm còn sinh sống sót. Mang bên trên vai ông tơ oán khử gia, hiểu rõ quân địch với từng nào sâu sắc cạn, vì thế đảm bảo an toàn tính mạng con người Cố Mính, Chương Khải Việt ra quyết định chia ly. Cố Mính sao thiếu hiểu biết nhiều tâm tình của Khải Việt chứ, tuy nhiên đem tới bao khuyên răn nhủ, bao cầu van lơn, so với Khải Việt, tính mạng con người của Cố Mính là cần thiết hơn hết, chỉ mất rời xa anh, chị vừa được đáng tin cậy. Nên anh quyết định mất mát tình thương, đảm bảo an toàn tính mạng con người chị. Cuộc chia tay này còn có biết bao nước đôi mắt, với biết bao nhức nhối, với biết bao day dứt. Chia tay ko nên vì thế không còn yêu thương, nhưng mà vì thế yêu thương quá đậm đà nên ko thể ko chia ly. Chương Khải Việt tiếp tục mãi mãi là 1 trong những hồi ức đẹp nhất nhập trí ghi nhớ của Cố Mính. Chương Khải Việt tiếp tục mãi mãi lưu giữ một địa điểm cần thiết nhập ngược tim Cố Mính. (Chị cũng có thể có hùn anh trả oán nữa cơ, tuy nhiên rõ ràng thì tớ ko spoil đâu, mn hãy tham khảo truyện để hiểu nhé ;)) Kết viên của Chương Khải Việt rất có thể tiếp tục khiến cho khá nhiều người nhức lòng, tuy nhiên theo đòi tớ chỉ mất dòng sản phẩm kết vì vậy mới mẻ thể hiện tại không còn tình thương của anh ấy giành cho tới Cố Mính. Thiệt rời khỏi, tớ hy vọng Cố Mính – Chương Khải Việt đạt được happy ending cơ. Nam phụ trở nên phái nam đó là dòng sản phẩm kết tuyệt hảo nhất. Nhưng người sáng tác u ghẻ lại ko cho tới, nên đành Chịu thôi.

Sau ông tơ tình lênh láng day dứt này, Cố Mính rời khỏi mức độ đảm bảo an toàn cô con cháu gái còn sinh sống sót Chương Điềm của Chương Khải Việt, vì vậy chị ko thể ko cho tới cậy nhờ Phùng Cù. Sau sự khiếu nại "ném xuống" và sự rời cút của Cố Mính, Phùng Cù đột nhiên nhìn thấy dường như anh tiếp tục yêu thương Cố Mính mất mặt rồi. Anh giờ đây chẳng thiết buông tha oanh oanh yến yến, trong tim anh chỉ từ hình bóng Cố Mính nhỏ xíu nhỏ tuy nhiên quật cường cơ nhưng mà thôi. Chủ nghĩa đại phái nam nhân, tam thê tứ thiếp, coi phụ phái nữ đơn thuần số vật dụng đùa cơ, tiếp tục trọn vẹn sụp ụp. Phùng Cù giờ trên đây đang được nỗ lực thay cho thay đổi cá tính, hy vọng rất có thể một đợt tiếp nhữa đem Cố Mính về mặt mũi anh. Anh ôn nhu, chở che cho tới chị. Anh vứt quăng quật thể diện, tự trọng nhằm theo đòi xua đuổi chị. Sau bao miệt giũa nỗ lực Cố Mính đồng ý ở mặt mũi anh, tuy nhiên thời điểm này chị vẫn ko yêu thương anh đâu. Mất cút Chương Khải Việt khiến cho Cố Mính không thể hy vọng gì nhập tình thương nữa rồi. Có Phùng Cù chở che thì cứ ở mặt mũi thôi, ở được khi nào là thì ở, ko ở được nữa thì tan. Sinh tử sinh tử, tan tan ăn ý ăn ý, giờ ở với ai nhưng mà chẳng như nhau, vậy thì cứ Phùng Cù cút. Đương nhiên, chị vẫn tôn vinh phái nữ quyền, vẫn ghi chép văn, vẫn thao tác ở toà biên soạn, vẫn nỗ lực nhằm phát triển thành một người phụ phái nữ song lập, tự động mái ấm. Nếu với cùng một ngày bị "vứt bỏ" thì chị vẫn tồn bên trên được, cũng chẳng là sự rộng lớn gì, nhưng mà cũng chẳng nên là lượt trước tiên bị vì vậy. 

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Thế tuy nhiên vận thay đổi sao dời. Phùng Cù giờ đây tiếp tục chẳng là Phùng Cù xa xưa. Dù biết chị ko yêu thương anh, anh vẫn ngày ngày nỗ lực, giờ đây ko yêu thương thì kể từ từ thực hiện chị yêu thương anh là được nhưng mà. Anh sẵn sàng mong chờ, sẵn sàng kí thác cho tới chị ngược tim của tôi. Phùng Cù giờ đây đã nhận được rời khỏi anh xa xưa là 1 trong những kẻ khốn nàn thế nào. Lần trước tiên anh biết tự động ti. So với Chương Khải Việt, anh thấp thông thường và tệ hại đến mức độ nào? Liệu rằng anh với ngẫu nhiên thời cơ nào là nhằm tiến thủ nhập ngược tim Cố Mính hoặc không? Well, vì thế anh là phái nam chủ yếu của người sáng tác u đẻ, nên câu vấn đáp là với. Sự kiên trì, thực bụng, rét mướt ấp trộn chút ấu trĩ của Phùng Cù từng ngày từng ngày len lách và trở nên hình nhập ngược tim Cố Mính. Chị đột nhiên nhìn thấy chị tiếp tục yêu thương Phùng Cù kể từ lúc nào ko hoặc. Rồi thìa là happy ending cho tới cặp phái nam phái nữ chủ yếu thôi. Bây giờ Phùng thiếu hụt soái có tiếng là cưng bà xã, sủng bà xã, ái bà xã a.

Xin lỗi anh Phùng, tớ nằm trong team anh Chương nên mặc dù biết anh cũng mất mát, nỗ lực vì thế tình thương này lắm cơ, tuy vậy với dòng sản phẩm quá khứ "tra" cơ của anh ấy, tớ vẫn ko cảm. Nếu nên lựa chọn đằm thắm Phùng Cù và Chương Khải Việt, tớ vẫn lựa chọn team Chương Khải Việt. Còn mn thì lựa chọn team nào? Hãy hiểu truyện nhằm vấn đáp cho tới thắc mắc này nhé. ;)))))))

P.s: Nữ chủ yếu về với phái nam chủ yếu vô cùng trễ luôn luôn, nên mn hãy kiên trì a.