nút bạc

Những tên thường gọi như nút bạc YouTube, nút bạc, nút rubi vẫn không thể quá xa cách kỳ lạ so với nhiều người, nhất là những người dân thông thường xuyên bám theo dõi và dùng nền tảng YouTube.

Vậy thực sự người tiêu dùng nên thực hiện thế nào là để sở hữu được những phần thưởng Nhà tạo ra YouTube như nút bạc, nút vàng, nút kim cương? Hãy nằm trong Sforum lần hiểu qua loa nội dung bài viết tại đây nhé. 

Bạn đang xem: nút bạc

 • YouTube TV là gì? Những điều cần phải biết về phần mềm này
 • YouTube là gì? Cách singin YouTube cực kỳ đơn giản

nút bạc YouTube

Chính thức tung ra nhập năm 2005, ngay sát nhị thập kỷ qua loa YouTube vẫn đạt được những thành công xuất sắc chắc chắn Khi phát triển thành nền tảng vạc đoạn phim trực tuyến số 1 toàn cầu với trên 2,8 tỷ người tiêu dùng toàn thế giới. Mé cạnh việc hỗ trợ những nội dung đa dạng và phong phú thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu vui chơi giải trí của người tiêu dùng, YouTube đang được dần dần được để ý và là “mảnh khu đất hứa” tràn tiềm năng, mang đến lợi tức đầu tư mang đến những đối tác chiến lược của YouTube từ các việc tạo ra nội dung. 

Giải thưởng ngôi nhà tạo ra YoutTube là gì?

Dành mang đến những ai chưa chắc chắn thì Trao Giải ngôi nhà tạo ra YouTube mang tên đầu tiên là YouTube Creator Awards và đôi lúc vẫn được nghe biết với tên thường gọi không giống là YouTube Play Buttons. Trao Giải này được thành lập nhằm mục đích mục tiêu tôn vinh những góp sức và nỗ lực của những ngôi nhà tạo ra nội dung (Creators).

 Hiện vật phần thưởng đó là một cái hớt tóc với hình dạng nút Play YouTube cân đối nhập một vỏ quấn vì thế sắt kẽm kim loại. Màu sắc và độ dài rộng của cái hớt tóc này tiếp tục không giống nhau ứng với từng cường độ giải thưởng: bạc, vàng và rubi. Đó cũng đó là nguyên do tuy nhiên những tên thường gọi như “nút bạc”, “nút vàng”, “nút kim cương” được thành lập và trở thành thông dụng. 

Có thể bảo rằng Trao Giải Nhà tạo ra bên trên YouTube đó là một phần thưởng “chiến lược” nhằm mục đích nhằm khuyến nghị và xúc tiến sự nỗ lực giống như tính tạo ra của những ngôi nhà cải cách và phát triển nội dung. Nói một cách tiếp thì những cường độ phần thưởng này cũng đó là tiềm năng và mong ước của thật nhiều “chủ kênh” vẫn và đang được tạo ra nội dung bên trên YouTube. Để tách lầm lẫn với Trao Giải YouTube (YouTube Awards) - phần thưởng ghi nhận những thành phầm đoạn phim rất tốt, những “nút thưởng” ngôi nhà tạo ra chỉ sẽ tiến hành trao Khi thỏa một vài ba ĐK chắc chắn bao hàm con số người ĐK kênh (Subscribe) giống như đáp ứng tuân hành phương pháp xã hội của YouTube. 

Các mốc giải thưởng 

Hiện bên trên YouTube đang được ghi nhận 5 cường độ phần thưởng cho những ngôi nhà tạo ra nội dung, độ quý hiếm phần thưởng tăng dần dần bám theo những mức: bạc, vàng, rubi, quánh chế (custom) và rubi đỏ hỏn. Hiện bên trên, bên trên toàn cầu vẫn ghi nhận thật nhiều kênh vẫn vấp cho tới ngưỡng nút bạc YouTube, nút vàng và nút rubi. Duy so với nút quánh chế (custom) đang được trao mang đến YouTuber PewDieDie phiên thứ nhất nhập thời điểm cuối năm năm nhâm thìn và đúng thật tên thường gọi của chính nó, hình tượng được phác hoạ họa và quánh chế theo như đúng hình dạng logo của kênh. Còn so với phần thưởng nút Play rubi đỏ hỏn với tiêu chuẩn lượt ĐK xịn lên tới 100 triệu vẫn thuộc sở hữu một số trong những kênh YouTube rất ít như T-Series, PewDieDie, Cocomelon, SetIndia,...

Điều khiếu nại đạt được phần thưởng nút bạc YouTube, nút vàng, nút kim cương 

Để đầy đủ ĐK hoàn toàn có thể cảm nhận được phần thưởng này, những ngôi nhà kênh cần thiết thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn tuy nhiên YouTube vẫn đưa ra. Và như vẫn thưa phía trên, một trong mỗi tiêu chuẩn cốt lõi đó là con số người ĐK, cụ thể:

 • Nút bạc YouTube: đạt con số 100.000 người ĐK.
 • Nút vàng YouTube: đạt con số một triệu người ĐK.
 • Nút rubi YouTube: đạt con số 10.000.000 người ĐK.
 • Nút ruby YouTube: đạt con số 50.000.000 người ĐK. 
 • Nút rubi đỏ hỏn YouTube: đạt con số 100.000.000 người ĐK. 

Ngoài đi ra, người tiêu dùng cũng cần phải tuân hành những tiêu chuẩn không giống bao hàm những phương pháp về nội dung phù phù hợp với ngôi nhà lăng xê hoặc những pháp luật công ty YouTube, phương pháp nằm trong động, phương pháp bạn dạng quyền,...

Xem thêm: là anh yêu thầm trước

Về phương pháp, những phần thưởng ngôi nhà tạo ra YouTube này được kiểm tra và đưa ra quyết định vì thế một thành phần thường xuyên phụ trách móc của YouTube. Đồng thời, những phần thưởng chỉ được hỗ trợ mang đến mục tiêu cá thể và ko đồng ý ngẫu nhiên kiểu dáng giao thương hoặc phân phối mang đến nhiều group người không giống. Để đáp ứng những độ quý hiếm phần thưởng được đảm bảo an toàn, những khâu 

Giải thưởng nút bạc YouTube, nút vàng, nút rubi cảm nhận được từng nào tiền?

Rất nhiều người lầm tưởng rằng Khi đạt được những nấc phần thưởng bên trên tiếp tục được trao được cả đồ vật và hiện nay kim ứng. Thế tuy nhiên bên trên thực tiễn, Khi người tiêu dùng vẫn đầy đủ ĐK nhằm nhận phần thưởng thì YouTube cũng chỉ tiếp tục trao hớt tóc lưu niệm đó là những nút bạc, vàng, rubi,... tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn thông thường hoặc thấy và ko tất nhiên ngẫu nhiên số chi phí thưởng nào là. 

Chính chính vì thế, có thể nói rằng khi chúng ta đạt được thiệt nhiều nút thưởng giống như ghi nhận nhiều người ĐK kênh thì cũng ko trọn vẹn đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ được thưởng tăng chi phí. Nhưng bại liệt đó là bước đệm, là ĐK đầy đủ nhằm chúng ta cũng có thể cải cách và phát triển những nội dung đoạn phim của tớ và ĐK lịch trình Đối tác của YouTube hoặc link với thông tin tài khoản Adsense (dịch vụ lăng xê trực tuyến của Google). 

Quy trình xác nhận phần thưởng ngôi nhà tạo ra YouTube 

Có thể thưa tiến độ YouTube đánh giá, xác nhận và trao tặng Trao Giải ngôi nhà tạo ra YouTube vô nằm trong giản dị và đơn giản và sáng tỏ tuy nhiên đôi lúc tùy thuộc vào từng điểm địa lý điểm chúng ta sinh sinh sống tuy nhiên tiến độ này hoàn toàn có thể kéo dãn nhanh chóng hoặc lờ lững không giống nhau. Tất nhiên sẽ có được nhiều tình huống không giống nhau tuy nhiên đa số một chuỗi tiến độ xét duyệt phần thưởng bao hàm 3 bước chủ yếu như sau:

 • Xem xét tính đầy đủ điều kiện 

YouTube sẽ có được một thành phần thường xuyên về Review và đánh giá ĐK “cần và đủ” nhằm trao tặng phần thưởng Nhà tạo ra YouTube. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với việc đưa ra quyết định trao thưởng sẽ tiến hành duyệt qua loa so với những thông tin tài khoản kênh tuân hành từng quy lăm le của YouTube, không tồn tại lưu ý vi phạm bạn dạng quyền, không khí lận ngay số người ĐK ảo nằm trong vô vàn những tiêu chuẩn không giống được đưa ra.

 • Xác nhận vấn đề giải thưởng 

Sau Khi kênh của doanh nghiệp đang được phê duyệt đầy đủ ĐK nhận phần thưởng, YouTube tiếp tục gửi một thông tin qua loa Creator Studio trong khoảng một tuần tiếp sau đó. Thông báo này tiếp tục tất nhiên một mã nhận phần thưởng (duy nhất và chỉ được cấp cho một lần) tiếp sau đó ngôi nhà kênh cần thiết nhập mã này bên trên trang Web nhận thưởng và update khá đầy đủ bao hàm thương hiệu kênh và vấn đề vận đem. 

Xem thêm: xâm chiếm nguyệt quang

 • Chế tác và vận chuyển 

Sau Khi vẫn trải qua loa nhị bước bên trên, toàn bộ việc làm hậu kỳ bao hàm tạo nên tay chân nút thưởng giống như gói gọn vận đem gói phần thưởng cho tới vị trí tuy nhiên chúng ta vẫn hỗ trợ. Mỗi vỏ hộp phần thưởng được gửi tiếp tục bao hàm thư cảm ơn vì thế chủ yếu CEO YouTube là Susan Wojcicki ký cây bút, một thẻ vấn đề tương tác và một hớt tóc lưu niệm đó là những nút thưởng ứng. Như vẫn thưa, thời hạn này hoàn toàn có thể kéo dãn 2 cho tới 3 tuần tùy thuộc vào việc làm tạo nên của xưởng và khoảng cách vận đem. Và việc cần thiết thực hiện của doanh nghiệp giờ đây đơn giản mong chờ phần thưởng mang đến những nỗ lực tạo ra của tớ nhập thời hạn qua loa. 

Có thể thưa Trao Giải Nhà tạo ra YouTube ko hẳn là 1 phần thưởng quá đỗi cao quý hoặc mang đến một độ quý hiếm rộng lớn tuy nhiên chắc chắn là là những cột mốc lòng tin tuy nhiên ngẫu nhiên ngôi nhà kênh YouTube nào thì cũng mong ước cảm nhận được như 1 sự thừa nhận mang đến những góp sức và nỗ lực của tớ. Như vậy, qua loa nội dung bài viết bên trên độc giả đã và đang với cho bản thân những vấn đề chắc chắn về phần thưởng này giống như nút bạc, nút vàng, nút rubi tuy nhiên tất cả chúng ta thông thường nghe thấy ý nghĩa đi ra sao. Nếu chúng ta vẫn, đang được và sẽ khởi tạo dựng những kênh YouTube của riêng biệt bản thân thì chúc chúng ta như ý và sớm đoạt được được những nấc phần thưởng không giống này. 

 • Xem tăng những bài bác viết Mẹo Youtube