núi của nàng biển của nàng

                  
                       

có nên cậu không tồn tại ở đâu nhằm lên đường không?

Ăn Tết so với Trì Đường nhưng mà thưa cũng ko không giống gì với khi thông thường. Trước Lúc phụ vương u nường ly hít, u nường quí rời khỏi cửa ngõ, Tết cho tới cũng tương đối hiếm khi ở trong nhà, phụ vương nường càng quí đi mọi nơi cờ bạc với những người tao, nường thông thường xuyên ở trong nhà 1 mình, ham muốn làm những gì thì thực hiện tê liệt, đói bụng tự động lên đường nấu nướng sủi cảo nhưng mà ăn.

Bạn đang xem: núi của nàng biển của nàng

Năm ni là năm trước tiên phụ vương u ly hít, nước ngoài trừ việc thay đổi vị trí ở, những việc không giống không tồn tại gì quá khác lạ. Trì Đường về căn nhà sau khoản thời gian ăn cơm trắng tối ở bên phía ngoài, thấy láng giềng mua sắm thật nhiều loại Tết. Có căn nhà tê liệt, ông tía và nhị đứa nhỏ đang được dán câu đối, hi hi ha ha cười cợt đùa cùng nhau.

"Trì Đường!"

Trì Đường ngước đầu, thấy một nữ giới nhân tóc cuộn sóng cực kỳ xinh đẹp mắt đem theo gót bao nhiêu vỏ hộp vàng vẫy tay với nường. "Trì Đường, mau lên, xuất hiện rời khỏi lên đường, giá buốt chuẩn bị bị tiêu diệt rồi, Nam Lâm làm những gì giá buốt thế ko biết, đợi không thích nổi luôn!"

Trì Đường ngừng một ít, mới mẻ tiếp cận xuất hiện rời khỏi, thay đổi giầy của tớ rồi vào trong nhà.

Nữ nhân tê liệt lên đường sau sườn lưng, thái phỏng còn tương tự gia chủ rộng lớn nường, nhìn lướt qua chuyện một đợt ngay lập tức sở hữu chút ân oán giận: "Ba con cái mua sắm loại căn nhà này là căn nhà cũ qua chuyện dùng rồi, con cái nhìn tô điểm loại loại này, quá lâu đời, u nhìn nhưng mà Chịu đựng ko nổi loại gu hương thụ ko rời khỏi gì của hắn." Vừa thưa vừa phải tháo dỡ áo khóa ngoài, phía bên trong lòi ra một chiếc váy xinh đẹp mắt tuy nhiên đơn bạc.

Nàng tháo dỡ song giầy gót cao, nhập chống, "Ăn Tết, u cho tới coi con cái, chi phí đầy đủ người sử dụng ko, u fake cho tới con cái 5000 nhé."

Xem thêm: cô ấy bệnh không hề nhẹ

Trì Đường: "Chuyển lên đường, fake xong xuôi chạy nhanh chóng dùm, đợi ông tao về rồi nhìn bà, thể nào thì cũng tranh cãi."

Người thiếu phụ nghịch ngợm địa hình, giọng ko vui vẻ, "Mẹ cho tới coi phụ nữ bản thân sinh sống rời khỏi sao, chỉ mất hắn chẳng rời khỏi gì mới mẻ ko biết xấu xa hổ nhưng mà tranh cãi với u."

Nàng fake chi phí, "Trì Đường, sụp cho tới u ly nước rét coi. Thời tiết vị trí Nam Lâm này quá tệ, nếu như không nên các bạn trai u banh công ty lớn con cái ở phía trên, u lại ham muốn thăm hỏi con cái thì tiếp tục lơ là cho tới phía trên rồi."

Bà ấy rỉ tai vẫn như xưa, ham muốn thưa vật gì thì thưa loại tê liệt, trọn vẹn ko bận tâm cảm biến của những người không giống.

Trì Đường hiểu ra, bà chắc chắn rằng ko phải gắng ý cho tới phía trên thăm hỏi bản thân, tối đa là sở hữu việc lại thuận lối cho tới xem qua nường một chiếc. Mặt nường ko biểu lộ gì, nhìn thông tin nhập địa hình của tớ, nể tình cũng sụp cho tới bà ly nước.

Xem thêm: trầm quang theo hướng nam

Vị nữ giới sĩ này thương hiệu là Đường Duyệt, là u nường, u ruột.

Diện mạo Trì Đường tương tự u, tính cơ hội lại trọn vẹn trái chiều, rất có thể là kể từ nhỏ nhìn phụ vương u tra tấn cho nhau khiến cho nường phiền ngán cả nhị, hễ thấy bản thân sở hữu gì đặc trưng tương tự chúng ta cho dù chỉ một ít, chắc chắn một nhị nên vứt, thành quả thời điểm hiện tại ngay lập tức trở nên cỗ dáng vẻ này phía trên.

Đường Duyệt nữ giới sĩ thưa với nường nhị câu, thân quen việc nường lãnh đạm, nên tự động tất bật chuyện trò với những người không giống bên trên WeChat. Từ khi nường nhập cửa ngõ cho tới giờ vẫn luôn luôn rỉ tai WeChat. Trì Đường nghe bà tao thưa với cùng 1 người nam nhi không giống, thưa hắn thực hiện xong xuôi việc mau cho tới phía trên đón bản thân, lại giận hờn thưa điểm này không khí bầu không khí gì giá buốt quá, người tê liệt cực kỳ kiên trì gửi lại vài ba điều bên trên WeChat gạ dành riêng bà.