nửa kiếp hồng trần một khúc du ca

Có người nói: Hễ điểm nào là sở hữu người thì sẽ có được giang hồ nước.

Bạch Hiểu Sinh – người thông hiểu từng chuyện bên trên giang hồ nước – lại nói: Nơi nào là sở hữu thương yêu thì sẽ có được hồng trần, điểm nào là sở hữu dục vọng thì sẽ có được thịt chóc, điểm nào là sở hữu những chuyện truyền kỳ thì mới có thể là giang hồ nước thiệt sự…

Bạn đang xem: nửa kiếp hồng trần một khúc du ca

Giang hồ nước thiệt sự ko thể trông thấy bởi đôi mắt tuy nhiên này lại tồn bên trên nhưng mà không tồn tại ranh giới. Người tớ sẽ không còn thể hiểu rằng lúc nào thì bản thân phi vào, cũng ko thể hiểu rằng lúc nào mới mẻ rất có thể bay đi ra. Nó thoạt coi rối ren, lếu láo loàn tuy nhiên thiệt đi ra lại sở hữu một trật tự động chắc chắn. Giữa chủ yếu và lặn nhịn nhường như sở hữu một ranh giới ko thể vượt lên tuy nhiên thiệt đi ra không có ai hiểu rằng điểm không giống nhau thiệt sự của chủ yếu và lặn là đâu.

Trong vùng giang hồ nước cập kênh vô chừng ấy cũng đều có thật nhiều mò mẫm khách hàng đứng ngoài sự tranh tài Một trong những trường phái. Thỉnh phảng phất chúng ta lại vung mò mẫm phi vào giang hồ nước, thỉnh phảng phất lại tắm bản thân nhập bão tanh tưởi mưa tiết vì thế loại nhưng mà bản thân cho rằng chính đạo tuy nhiên cũng nhanh gọn tách bản thân thoát ra khỏi cơ. Người nhập giang hồ nước bịa đặt mang đến loại người này một tên tuổi cực kỳ quánh biệt: lãng nhân.

Tuy nhập đôi mắt thật nhiều kẻ tự động xưng là danh môn chủ yếu phái, những người dân này sẽ không xứng danh nhắc cho tới tuy nhiên chúng ta lại đó là yếu tố khiến cho giang hồ nước trở thành muôn color muôn vẻ, và chúng ta đang được ghi chép trở thành truyền kỳ.

****

Xem thêm: truyện tiên hiệp xuyên không

Tần Phong - Một lãng nhân giang hồ nước với khuôn mặt mũi mê hoặc ánh mắt của từng thiếu hụt nữ giới tuy nhiên lại là kẻ lãnh đạm nhất, vô tình nhất với cùng 1 ngược tim trước đó chưa từng biết lắc động.

Mạc Tình - Một thiếu hụt nữ giới đem vẻ đẹp mắt tinh ranh khiết nhất, nường là Minh căn nhà Du Minh Môn thần túng, nường xinh rất đẹp mĩ tuy nhiên trong đôi mắt cả thiên hạ nường lại là một trong quái nữ giới tiết lạnh lẽo, thịt người ko chớp đôi mắt.

Lãng tử giang hồ nước ôm nguyệt lão thù địch mong muốn hủy diệt quái nữ giới độc ác vẫn khiến cho bạn hữu của chàng tàn phế truất, sở hữu ai ngờ tái ngộ chủ yếu thiếu hụt nữ giới nhập hồi ức ngày nào là.

Xem thêm: cô dâu bất đắc dĩ

Ân oán thù oán thù, thị phi giang hồ nước, ở đầu cuối thương yêu này tiếp tục dẫn Tần Phong và Mạc Tình cho tới đâu?

Tình là loại động lòng người nhất, nường thương hiệu Mạc Tình tuy nhiên cả đời lại đau khổ vì thế tình. Gió là loại vô tình nhất tuy nhiên lại vì thế tình nhưng mà giới hạn bước, ở đầu cuối mất tích nhập không gian.

Câu chuyện Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca với tên thường gọi không xa lạ bên trên mạng là “Gió chớ động tình” được xem là phần tiếp sau của “Ngàn năm hóng đợi”, Tần Phong và Mạc Tình đó là kiếp trước tiên bên dưới trần gian của Thanh Ngưng và Y Vân nhập “Ngàn năm hóng đợi”.