nữ phụ là vợ nam chính

Bên ngoài: Nữ chủ yếu mái ấm gia đình thông thường, trà xanh lơ phỉnh hót, vờ vịt thơ ngây, bám vào trong nhà quyền thế X phái nam chủ yếu gia đạo xuất sắc ưu tú, khách hàng sáo nhưng mà xa xăm cơ hội, học viên tía đảm bảo chất lượng.
Thực ra: Nữ chủ yếu ảo tưởng sức khỏe, phía bên ngoài mạnh mẽ và uy lực bên phía trong yếu ớt X phái nam chủ yếu với tính cơ hội khốc liệt, lòng sở hữu cực mạnh.
Mẹ của Mộc Trạch Tây là 1 người ăn bám ngôi nhà phong phú quyền thế, cũng khá mạnh mẽ và uy lực, luôn luôn xúi giục phụ nữ bản thân cần lấy người dân có chi phí. Bà tớ mong muốn phụ nữ trèo lên cành cao, bám lấy Nghiêm Kỷ - bàn sinh hoạt nằm trong lớp với cô, với gia tộc hiển hách, gia phong ngặt xung khắc.
Mộc Trạch Tây vẫn luôn luôn bị người không giống rằng là cỗ dạng lẳиɠ ɭơ kiểu như yêu quái tinh anh, tuy nhiên lại luôn luôn tỏ vẻ tinh khiết nhập sáng sủa nhằm tiếp cận Nghiêm Kỷ. Mà Nghiêm Kỷ lại luôn luôn thân ái thiết với bàn sinh hoạt Lâm Thi Vũ với gia đạo thông thường. Mộc Trạch Tây vì thế cuộc kỵ nhưng mà hãm sợ hãi Lâm Thi Vũ. Chuyện ko trở nên thì đã trở nên vỡ lở, Mộc Trạch Tây mất mặt không còn mặt mũi mũi, chỉ hoàn toàn có thể cụp đuôi thực hiện người như con chuột chạy qua loa lối.
Sau Lúc đảm bảo chất lượng nghiệp cung cấp 3, Mộc Trạch Tây cứ thế mất tích trước mặt mũi người xem, trọn vẹn không thể thông tin.
Lúc người xem hiểu rằng thông tin, cả lớp như bùng phát. Nghe rằng Mộc Trạch Tây phụ thuộc vào dung mạo rộng lớn người, đang được thiệt sự leo lên trên người Nghiêm Kỷ! Cái bụng cũng ko chịu đựng thấp kém, còn sinh mang lại ngôi nhà bọn họ Nghiêm một đứa con cháu trai, đầu tiên trèo lên thực hiện bà gia chủ bọn họ Nghiêm!
Mọi chuyện là thiệt sao? Sau Lúc được gả vào trong nhà phong phú, Mộc Trạch Tây thực sự sinh sống sung sướиɠ sao?
Bóng dáng dài rộng lớn của những người con trai càng lại gần, cảm hứng thay đổi khó khăn khan càng tăng rõ rệt, áp lực nặng nề cũng rộng lớn dần dần.
"Em cực kỳ nghe câu nói., ko hề liên hệ với ai phía bên ngoài, chỉ rằng bao nhiêu câu với u thôi." Mộc Trạch Tây hoảng kinh hoàng run rẩy rẩy.
"Ưʍ... ông chồng ơi nhẹ nhàng chút... lờ đờ một ít, xin xỏ anh... Ôi, em không đủ can đảm nữa, em rằng thiệt nhưng mà, chỉ rằng bao nhiêu câu với bàn sinh hoạt nhiều năm ko bắt gặp thôi, thiệt mà! Xin anh..." Mộc Trạch Tây yếu ớt ớt kêu lên.
"Anh cứ thực hiện tôi bị tiêu diệt cút là được! Đồ yêu tinh quỷ Nghiêm Kỷ! Đồ yêu tinh quỷ! Đồ mặt mũi người dạ thú!" Mộc Trạch Tây nổi đóa.
"Hu... em sai rồi, Nghiêm Kỷ...! Chồng ơi, em sai rồi... ông chồng ơi... nhẹ nhàng chút đã đạt được ko..." Mộc Trạch Tây thức thời nhận sai thêm nữa.
Mộc Trạch Tây lưu giữ cho tới khi học tập cung cấp tía, cô nàng cơ tự động xưng là xuyên sách cho tới...
"Ý của cô ý là, Nghiêm Kỷ và Lâm Thi Vũ là phái nam chủ yếu và phái đẹp chủ yếu của toàn cầu này? Mà tôi chỉ là 1 phái đẹp phụ bất lương phá hủy tình thương của mình, dữ thế chủ động hấp dẫn phái nam chủ yếu, trình độ chuyên môn bị vả mặt mũi nhằm thực hiện nổi trội sự thiện lộc và lắng đọng của phái đẹp chính?"
"Cô... là kẻ của toàn cầu này, chừng như cực kỳ tươi tỉnh đấy... Tổng kết cực kỳ đúng chuẩn... Cô với tin cẩn không? Sẽ ko gọi cơ sở y tế tinh thần cho tới bắt cút đấy chứ?"
"Tôi tin! Nam Nam! Tôi cay đắng vượt lên trên mà! Tôi tin! Ôi, sự chạm chán thân ái người và người và được toan trước nhập số phận, số phận đang được ghi kiểu mẫu giá bán cần trả kể từ lâu rồi! Càng mong muốn miễn chống đôi lúc đó là sự gắng gượng gạo của phiên bản thân! Để dông đem theo gót nhức thương của tôi cho tới miền nhức thương cút."
...
"Cô với biết kiểu mẫu gọi là hào quang đãng phái nam chủ yếu không? Chỉ cần thiết hào quang đãng phái nam chủ yếu vừa phải xuất hiện tại, toàn bộ những điều ko phải chăng tiếp tục phát triển thành phải chăng, toàn bộ những chuyện ko thể xẩy ra tiếp tục xẩy ra. Anh tớ đó là người đem thiên mệnh nhập cuốn sách cơ, toàn cỗ toàn cầu này đều vận hành xung xung quanh anh tớ."
Khi Mộc Trạch Tây bị ấn xuống Sảnh ngôi trường ức hϊếp, không có bất kì ai trừng trị hiện tại, khi cô bị té bên dưới ga tàu năng lượng điện ngầm, thông thường luôn luôn chật ních người, khi ấy lại không tồn tại bóng hình một ai, Nghiêm Kỷ white trợn xông nhập vào ngôi nhà cũng không xẩy ra người không giống trừng trị hiện tại, cô đang được tin cẩn kiểu mẫu gọi là hào quang đãng phái nam chủ yếu...
(Người xuyên sách ko cần là hero chủ yếu, đó là phái đẹp phụ bất lương nhập truyện, sau thời điểm tỉnh mới lớn dần dần trừng trị xuất hiện phái nam chủ yếu đứng đắn thực rời khỏi mang trong mình 1 mẩu chuyện cực kỳ âm u.)

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

Bạn đang xem: nữ phụ là vợ nam chính

Xem Thêm