nữ phụ không muốn nhân vật chính chia tay

                  
                       

Nhưng Kỷ Phi Thần là ai?

Một nam giới chủ yếu nhu hòa êm ả, trực tiếp thắn thẳng thắn, lại còn khá gia trưởng, hắn vốn liếng chẳng thèm cãi cự với Thẩm Vãn Tình đang được lâm chung. Nghe kết thúc những điều phản nghịch ngợm cơ, Kỷ Phi Thần ko trình bày một điều, trực tiếp tay điểm huyệt ngủ của cô ý.

Bạn đang xem: nữ phụ không muốn nhân vật chính chia tay

Thẩm Vãn Tình trợn đôi mắt.

Hay mang lại dòng sản phẩm toàn cầu tu tiên này, mong muốn điểm huyệt là vấn đề được luôn luôn. Hai chữ "khoan đã" nhập trong cổ họng cô còn còn chưa kịp thốt ra bên ngoài thì tiếp tục mê mẩn rơi rụng chi.

Trong một tương khắc trước lúc ý thức trọn vẹn rơi rụng chuồn, cô sau cùng cũng ngộ rời khỏi rằng, trở lo ngại lớn số 1 so với trách nhiệm của cô ý ko nên là tập đoàn lớn nam giới phụ phái nữ phụ nhưng mà là bạn dạng thân thuộc thương hiệu ngốc Kỷ Phi Thần IQ đụng chạm nóc EQ kịch sàn này.

[Hệ thống phái nữ phụ: Cảnh báo! Cảnh báo! Quan hệ của nam giới phái nữ chủ yếu chuẩn bị vỡ vạc, cường độ ngược tâm của thế giới: 3/100, chào ký công ty nhanh gọn lẹ hợp tác nhập trách nhiệm. Tiến phỏng trách nhiệm trước mắt: -2/100]

Thẩm Vãn Tình bị khối hệ thống kích ứng thần kinh trung ương thực hiện mang lại tỉnh lại. Trong khi ý thức từ từ Phục hồi, tâm lý trước tiên xuất hiện nay nhập đầu của cô ý là: Thứ tiến trình chó má này tụt được về âm thiệt đấy hả?

"Chàng hoàn toàn có thể vì thế nường tớ nhưng mà giằng teo với tớ ở Huyền Thiên Các một ngày 1 tối, còn mong muốn tớ phản lại gia quy nhằm rời khỏi tay cứu vãn nường tớ." Đúng thời điểm hiện tại, một giọng phái nữ kìm nén tức phẫn nộ vang lên, gần như là nghiến răng nghiến lợi: "Kỷ Phi Thần, chàng thiệt sự cực kỳ quan hoài cho tới nường tớ."

Nghe thấy bao nhiêu điều này, lòng Thẩm Vãn Tình giá buốt chuồn 50%. Với dòng sản phẩm nết tía nên của ông nội này, chắc chắn là Kỷ Phi Thần tiếp tục bước một chân lên con phố truy thê khổ cực.

Đang khi cô sẵn sàng vờ vịt rằng bản thân còn ko tỉnh, nhân này mà phân tách thế viên mang lại rõ nét rồi nghĩ về phương án ứng phó, Kỷ Phi Thần tiếp tục đáp lại rõ nét từng câu từng chữ một: "A Dao, so với tớ, Vãn Tình là kẻ nhưng mà tớ ko thể nào là quăng quật đem được..."

Cảm động vượt lên trên...

Ủa, đợi xíu?

Anh lặng đi!

Ai mượn anh ko quăng quật đem tôi vậy? Anh nên căn vặn tôi trước chứ! Tôi hoàn toàn có thể bị anh quăng quật mặc! Tôi cực kỳ rất cực kỳ hoàn toàn có thể mà!!!!

Thẩm Vãn Tình tỉnh luôn luôn.

Xem thêm: cố tổng anh lại phát điên rồi

Cô cắm chặt răng, nhịn nhức banh đôi mắt rời khỏi, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ nhảy dậy, cố ý rời khỏi mức độ ho khù khụ, ý loại ngắt điều Kỷ Phi Thần. Kinh mạch toàn thân thuộc vốn liếng đã biết thành tổn sợ hãi cực kỳ nguy hiểm, cô ho như thế lại càng khiến cho xúc cảm đau nhức lăn ra toàn thân thuộc. Quả nhiên, Kỷ Phi Thần đang được thì thầm đùng một phát lặng bặt, cúi đầu nom người đang được ở trong thâm tâm bản thân, tiếng nói tràn trề hồi hộp lắng: "Muội tỉnh rồi sao?"

Thẩm Vãn Tình ngửng đầu liếc đôi mắt nom Phong Dao Tình đứng cơ hội cơ ko xa xôi đang được cố nén mang lại hốc đôi mắt ko đỏ loét lên. Nàng tớ ko hổ là hero người sáng tác phí nhiều giấy tờ mực nhằm mô tả nhất nhập tè thuyết, chỉ đứng ở một địa điểm thôi cũng hoàn toàn có thể nom rời khỏi khí hóa học cao quý và tiên khí phiêu phiêu. Cho cho dù lúc này Phong Dao Tình đang được vô nằm trong sầu khổ sở tuy nhiên nường tớ vẫn đứng trực tiếp sống lưng, ngửng đầu lênh láng kiêu ngạo, ko hề rơi một giọt nước đôi mắt nào là, chỉ vô nằm trong thản nhiên quan sát về phía nhị người chúng ta.

Gòi kết thúc, phiền hà rộng lớn rồi phía trên.

Đều là phụ phái nữ cùng nhau, Thẩm Vãn Tình đương nhiên biết nường càng thản nhiên từng nào thì côn trùng tình này càng kết thúc đời thời gian nhanh từng ấy. Nghĩ vậy, cô nghiến răng, vùng thoát ra khỏi vòng đeo tay của Kỷ Phi Thần.

Cơ thể cô nhũn rời khỏi, nện bộp một giờ đồng hồ bên trên mặt mày khu đất, phun rời khỏi một ngụm tiết tươi tắn. Ngã một cú như thế, cô chỉ xúc cảm lục phủ ngũ tạng của tớ đều bị chéo ngoài địa điểm vốn liếng đem của chính nó. Thẩm Vãn Tình nâng bàn tay lênh láng tiết lên đè lại lồng ngực đang được phập phồng kịch liệt của tớ, nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh khá thở.

"Vãn Tình!" Kỷ Phi Thần thấy thế, ngươi nhăn lại, nhanh gọn lẹ bước cho tới.

"Đừng sắp tới." Thẩm Vãn Tình ngồi dậy, nặng nhọc nhưng mà giá buốt lùng thốt rời khỏi một câu.

Kỷ Phi Thần sửng bức, chân vô thức tạm dừng.

Thẩm Vãn Tình hít thâm thúy một khá, ngước đôi mắt lên nom Phong Dao Tình, khá chun mũi, người sử dụng giọng nghẹn ngào nói: "Phong tỷ tỷ, muội ko thể bị tiêu diệt được."

Đôi ngươi đẹp mắt của Phong Dao Tình nhíu lại, tuy nhiên nường tớ chỉ nom cô, ko trình bày một điều.

"Tu vi của Họa Bì Quỷ cơ ko hề thấp, tăm hơi khôn lường, mặc dù là Kỷ đại ca rời khỏi tay cũng nhằm nó như mong muốn chạy bay. Nhưng Họa Bì Quỷ vô nằm trong chấp nệ so với cỗ domain authority người nhưng mà nó nom trúng. Nếu muội ko bị tiêu diệt, vậy muội hoàn toàn có thể phát triển thành con cái bùi nhùi, bẫy nó xuất hiện nay nhằm người xem hủy diệt. Nhưng nếu như muội bị tiêu diệt rồi, không có bất kì ai bên trên đời này hoàn toàn có thể biết tiềm năng tiếp theo sau nhưng mà Hoạ Bì Quỷ lựa lựa chọn là ai."

Xem thêm: hào môn kinh mộng đừng để lỡ nhau

Hô hấp của Thẩm Vãn Tình cực kỳ mỏng manh, tuy nhiên cô vẫn ý chí trình bày không còn một khá những điều đem kĩ năng đả động Phong Dao Tình: "Muội hoàn toàn có thể bị tiêu diệt, tuy nhiên nếu như con cái yêu thương tai quái này không xẩy ra hủy diệt, tu vi của chính nó tiếp tục càng ngày càng mạnh mẽ và uy lực, đến thời điểm cơ vô số người không có tội có khả năng sẽ bị nó thịt bị tiêu diệt. Sợ rằng Phong tỷ tỷ cũng không thích tận mắt chứng kiến thảm cảnh như thế đâu nhỉ?"

Thật rời khỏi cụ thể này trái khoáy thực cũng đều có trong khúc truyện hâu phương.

Kỷ Phi Thần người sử dụng Thẩm Vãn Tình dụ Hoạ Bì Quỷ cho tới tiếp sau đó hủy diệt nó. Nhưng tiếp sau đó chính vì chuyện này nhưng mà áy náy của hắn so với Thẩm Vãn Tình ngày càng thâm thúy. Là một phái nữ phụ độc ác, Thẩm Vãn Tình đương nhiên ngay thức thì tận dụng điều này mà nhào nhập vào lồng ngực nam giới chủ yếu thực hiện nũng, mếu máo, kể lể, thực hiện mang lại phái nữ chủ yếu càng tăng chán nản lòng thoái chí.