nữ phụ không muốn nam nữ chính chia tay

                  
                       

Nhưng Kỷ Phi Thần là ai?

Một phái nam chủ yếu nhu hòa nữ tính, trực tiếp thắn thẳng thắn, lại còn tương đối gia trưởng, hắn vốn liếng chẳng thèm cãi vã với Thẩm Vãn Tình đang được lâm chung. Nghe đoạn những câu nói. phản nghịch ngợm cơ, Kỷ Phi Thần ko rằng một câu nói., trực tiếp tay điểm huyệt ngủ của cô ý.

Bạn đang xem: nữ phụ không muốn nam nữ chính chia tay

Thẩm Vãn Tình trợn đôi mắt.

Hay mang đến khuôn trái đất tu tiên này, mong muốn điểm huyệt là vấn đề được luôn luôn. Hai chữ "khoan đã" vô trong cổ họng cô còn còn chưa kịp thốt ra phía bên ngoài thì đang được mê mẩn tổn thất chi phí.

Trong một xung khắc trước lúc ý thức trọn vẹn tổn thất cút, cô sau cùng cũng ngộ đi ra rằng, trở quan ngại lớn số 1 so với trọng trách của cô ý ko cần là tập đoàn lớn phái nam phụ nữ giới phụ nhưng mà là phiên bản thân thiết thương hiệu ngốc Kỷ Phi Thần IQ đụng chạm nóc EQ kịch sàn này.

[Hệ thống nữ giới phụ: Cảnh báo! Cảnh báo! Quan hệ của phái nam nữ giới chủ yếu chuẩn bị vỡ, cường độ ngược tâm của thế giới: 3/100, chào ký căn nhà nhanh gọn lẹ hợp tác vô trọng trách. Tiến chừng trọng trách trước mắt: -2/100]

Thẩm Vãn Tình bị khối hệ thống kích ứng thần kinh trung ương thực hiện mang đến tỉnh lại. Trong khi ý thức từ từ Phục hồi, tâm lý trước tiên xuất hiện nay vô đầu của cô ý là: Thứ tiến trình chó má này tụt được về âm thiệt đấy hả?

"Chàng rất có thể vì như thế nường tớ nhưng mà giằng teo với tớ ở Huyền Thiên Các một ngày 1 tối, còn mong muốn tớ phản lại gia quy nhằm đi ra tay cứu giúp nường tớ." Đúng thời điểm hiện nay, một giọng nữ giới kìm nén tức giẫn dữ vang lên, gần như là nghiến răng nghiến lợi: "Kỷ Phi Thần, chàng thiệt sự cực kỳ quan hoài cho tới nường tớ."

Nghe thấy bao nhiêu câu nói. này, lòng Thẩm Vãn Tình giá buốt cút 50%. Với khuôn nết tía cần của ông nội này, chắc chắn rằng Kỷ Phi Thần đang được bước một chân lên tuyến phố truy thê thống khổ.

Đang khi cô sẵn sàng vờ vịt rằng bản thân còn ko tỉnh, nhân này mà phân tách thế viên mang đến rõ nét rồi nghĩ về phương án ứng phó, Kỷ Phi Thần đang được đáp lại rõ nét từng câu từng chữ một: "A Dao, so với tớ, Vãn Tình là kẻ nhưng mà tớ ko thể này vứt khoác được..."

Cảm động quá...

Ủa, đợi xíu?

Anh yên ổn đi!

Ai mượn anh ko vứt khoác tôi vậy? Anh cần căn vặn tôi trước chứ! Tôi rất có thể bị anh vứt mặc! Tôi cực kỳ rất cực kỳ rất có thể mà!!!!

Thẩm Vãn Tình tỉnh luôn luôn.

Xem thêm: linh kiem ton

Cô gặm chặt răng, nhịn nhức cởi đôi mắt đi ra, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ nhảy dậy, cố ý đi ra mức độ ho khù khụ, ý loại ngắt câu nói. Kỷ Phi Thần. Kinh mạch toàn thân thiết vốn liếng đã biết thành tổn ngại cực kỳ nguy hiểm, cô ho vì vậy lại càng khiến cho xúc cảm nhức nhối sải ra toàn thân thiết. Quả nhiên, Kỷ Phi Thần đang được rỉ tai đùng một cái yên ổn bặt, cúi đầu coi người đang được ở trong thâm tâm bản thân, tiếng nói tràn trề lo ngại lắng: "Muội tỉnh rồi sao?"

Thẩm Vãn Tình ngấc đầu liếc đôi mắt coi Phong Dao Tình đứng cơ hội cơ ko xa thẳm đang được cố nén mang đến hốc đôi mắt ko đỏ tía lên. Nàng tớ ko hổ là hero người sáng tác phí nhiều giấy tờ mực nhằm mô tả nhất vô đái thuyết, chỉ đứng ở một điểm thôi cũng rất có thể coi đi ra khí hóa học cao quý và tiên khí phiêu phiêu. Cho cho dù giờ đây Phong Dao Tình đang được vô nằm trong sầu đau đớn tuy nhiên nường tớ vẫn đứng trực tiếp sườn lưng, ngấc đầu chan chứa kiêu ngạo, ko hề rơi một giọt nước đôi mắt này, chỉ vô nằm trong mặc nhiên quan sát về phía nhị người bọn họ.

Gòi đoạn, phiền hà rộng lớn rồi trên đây.

Đều là phụ nữ giới cùng nhau, Thẩm Vãn Tình đương nhiên biết nường càng mặc nhiên từng nào thì ông tơ tình này càng đoạn đời nhanh chóng từng ấy. Nghĩ vậy, cô nghiến răng, vùng thoát ra khỏi vòng đeo tay của Kỷ Phi Thần.

Cơ thể cô nhũn đi ra, nện bộp một giờ bên trên mặt mày khu đất, phun đi ra một ngụm huyết tươi tắn. Ngã một cú vì vậy, cô chỉ xúc cảm lục phủ ngũ tạng của tớ đều bị nghiêng ngoài địa điểm vốn liếng đem của chính nó. Thẩm Vãn Tình nâng bàn tay chan chứa huyết lên đè lại lồng ngực đang được phập phồng kịch liệt của tớ, nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh tương đối thở.

"Vãn Tình!" Kỷ Phi Thần thấy thế, mi nhăn lại, nhanh gọn lẹ bước cho tới.

"Đừng tiếp đây." Thẩm Vãn Tình ngồi dậy, vất vả nhưng mà giá buốt lùng thốt đi ra một câu.

Kỷ Phi Thần sửng oi, chân vô thức tạm dừng.

Thẩm Vãn Tình hít thâm thúy một tương đối, ngước đôi mắt lên coi Phong Dao Tình, tương đối chun mũi, người sử dụng giọng nghẹn ngào nói: "Phong tỷ tỷ, muội ko thể bị tiêu diệt được."

Đôi mi đẹp nhất của Phong Dao Tình nhíu lại, tuy nhiên nường tớ chỉ coi cô, ko rằng một câu nói..

"Tu vi của Họa Bì Quỷ cơ ko hề thấp, tung tích khôn lường, mặc dầu là Kỷ đại ca đi ra tay cũng nhằm nó như ý chạy bay. Nhưng Họa Bì Quỷ vô nằm trong câu chấp so với cỗ domain authority người nhưng mà nó coi trúng. Nếu muội ko bị tiêu diệt, vậy muội rất có thể trở nên con cái bùi nhùi, bẫy nó xuất hiện nay nhằm quý khách hủy diệt. Nhưng nếu như muội bị tiêu diệt rồi, không một ai bên trên đời này rất có thể biết tiềm năng tiếp theo sau nhưng mà Hoạ Bì Quỷ lựa lựa chọn là ai."

Xem thêm: là anh yêu thầm trước

Hô hấp của Thẩm Vãn Tình cực kỳ phong phanh, tuy nhiên cô vẫn suy nghĩ rằng không còn một tương đối những câu nói. đem kỹ năng đả động Phong Dao Tình: "Muội rất có thể bị tiêu diệt, tuy nhiên nếu như con cái yêu thương tai quái này không trở nên hủy diệt, tu vi của chính nó tiếp tục càng ngày càng uy lực, đến thời điểm cơ vô số người không có tội sẽ ảnh hưởng nó giết thịt bị tiêu diệt. Sợ rằng Phong tỷ tỷ cũng không thích tận mắt chứng kiến thảm cảnh vì vậy đâu nhỉ?"

Thật đi ra cụ thể này trái ngược thực cũng đều có trong khúc truyện đàng sau.

Kỷ Phi Thần người sử dụng Thẩm Vãn Tình dụ Hoạ Bì Quỷ cho tới tiếp sau đó hủy diệt nó. Nhưng tiếp sau đó chính vì chuyện này nhưng mà áy náy của hắn so với Thẩm Vãn Tình ngày càng thâm thúy. Là một nữ giới phụ độc ác, Thẩm Vãn Tình đương nhiên ngay thức thì tận dụng điều này mà nhào vô vào lồng ngực phái nam chủ yếu thực hiện nũng, tỉ ti, kể lể, thực hiện mang đến nữ giới chủ yếu càng tăng chán nản lòng thoái chí.