nữ phụ đào hôn không chạy nữa

TYT & Lavender team gửi chúng ta truyện Nữ Phụ Đào Hôn Không Chạy Nữa. Chúc chúng ta gọi truyện hạnh phúc và thưởng thức đảm bảo chất lượng bên trên phần mềm TYT

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Nữ phụ , Cưới trước yêu thương sau , Sảng văn , Nhẹ nhàng , ấm cúng áp , Kim bài bác đề cử 🥇 , Kim Bảng 🏆 , 1v1 , Thị giác phái đẹp căn nhà , Chữa khỏi

Bạn đang xem: nữ phụ đào hôn không chạy nữa

Tình trạng: 125 chương chủ yếu văn + 8 chương nước ngoài truyện

Văn án :

Ninh Tri xuyên trở nên phái đẹp phụ khoét hít.

Trong truyện, phái đẹp chủ yếu và nam giới đó là văn ngọt sủng.

Còn phái đẹp phụ pháo hôi cũng gả vào trong nhà nhiều thì không chỉ là bị phân phát hiện tại khoét hít nhưng mà còn tồn tại cuộc sống đời thường trở ngại nhập mái nhà phong lưu bại liệt.

Cô ngán ghét bỏ người ck vướng bệnh tự động kỷ, thậm chí còn vì như thế theo đòi xua đuổi thương yêu thực sự của tôi nhưng mà ở đầu cuối cô đang được tự động đổi mới cuộc sống đời thường của tôi trở nên một tấn thảm kịch.

Nghĩ cho tới kết viên bi thảm của phái đẹp phụ nhập truyện, Ninh Tri chỉ ham muốn thưa bản thân vô cùng sẽ không còn khoét hít, với nên vì như thế chi xài chi phí ko tự do không? Hay là ck ko đầy đủ cute thế?

Đoạn trích một:

Ninh Tri độc cướp cả cái chóng rộng lớn, còn người ck mặt mũi tuấn tú, ko quí rỉ tai thì nhếch môi, ngây ngẩn đứng mặt mũi chóng nhìn cô, bên trên đỉnh đầu thì chạy hình: Một đám mây đen ngòm vô cùng đồ sộ lóe lên.

Ninh Tri: Ồ, anh ấy tức phẫn nộ rồi!

Đoạn trích ai:

Ninh Tri nhếch song môi đỏ chót mọng xinh đẹp nhất, dữ thế chủ động hít lên khuôn mặt mũi tuấn tú của chồng: “Anh với quí em hít anh không?"

Xem thêm: phó thời lẫm

Người nam nhi sắc mặt mũi nghiêm khắc nghị, vẻ mặt mũi lạnh lẽo lùng, cụp đôi mắt ko thưa một giờ, tuy nhiên còn sườn hiện trên đầu anh thì: Mười mặt mũi trời hiện thị lên thiếu hụt chút nữa thì sáng sủa thong manh đôi mắt Ninh Tri!

Nữ chủ yếu biết từng cung bậc xúc cảm của nam giới chính!

Nữ chủ yếu hồ ly tinh xinh rất đẹp trần X Nam chủ yếu với dịch tự động kỷ siêu dễ thương và đáng yêu.

1. Nữ chủ yếu siêu xinh đẹp nhất, rải lối, vả mặt mũi, văn ngọt ham muốn nhức răng

2. Không yêu thương nài chớ thực hiện ngược tim nhau đau! Mỗi người đều là 1 trong đại người đẹp văn minh tinh xảo. Xin chớ sánh sánh!

Từ khóa thăm dò kiếm:

Vai chính: Ninh Tri, Lục Tuyệt

Vai phụ: nhập cỗ tiếp theo sau "Sau khi tôi cướp nam giới chủ yếu phái đẹp chủ yếu khóc"

Khác: cỗ tiếp theo sau "Nữ phụ không thích nam giới chủ yếu này nữa"

Giới thiệu cụt gọn gàng nhập một câu: Anh ko dối trá được em đâu!

Ý chính: Trong toàn cầu cằn cọc nẩy lên một đóa hoa tươi tắn đẹp

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

Đánh giá bán tóm lược tác phẩm:

Ninh Tri xuyên về thời thơ ấu của nam giới chủ yếu, khi đầu cô buộc nên cứu vớt nam giới chủ yếu nhằm kéo dãn dài tính mạng của con người. Ngày qua quýt mon lại, cô dần dần kéo nam giới chủ yếu thoát khỏi bóng tối, dẫn anh bước cho tới độ sáng. Trong khi cứu vớt vớt nam giới chủ yếu Ninh Tri cũng giải cứu vớt những người dân xung xung quanh nam giới chủ yếu, nhằm những kiếp người cụt ngủi này được tái mét sinh, nối tiếp đơm hoa kết ngược.

Câu chuyện với tình tiết mới nhất kỳ lạ, cơ hội hành văn sống động trôi chảy, kể về chuyện phái đẹp chủ yếu nỗ lực phát triển thành một đóa hoa tươi tắn nhập toàn cầu hoang sơ của nam giới chủ yếu, tạo thành một chuỗi những tình tiết ấm cúng tích vô cùng nhập cuộc sống anh. Câu chuyện rất là thú vị, xứng đáng nhằm gọi.