nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa

edit: windy

Hề Thời nom cho tới nom cho tới Giang Hành Triệt vấn đáp phản hồi người hâm mộ nhờ trợ lý số 4 trợ lý chở che chất lượng, lắc giật khóe mồm.

Bạn đang xem: nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa

Tuy vẫn đăng thanh minh, đương sự đã và đang xuất hiện nay lý giải, nhưng tại bị liên tiếp tuôn rời khỏi vụ xúc phạm khách hàng chào nằm trong tấn công trợ lý, mặc dù nhì chuyện đều vẫn lý giải phải chăng, tuy nhiên cảm biến của người xem với Hề Thời đang không vị như trước đó, rất nhiều anti người hâm mộ cứ níu mãi ko Chịu đựng buông.

Kì thiệt Hề Thời lo ngại nhất đó là người hâm mộ loại suối nhỏ tiếp tục tuyệt vọng về cô, càng suy nghĩ, còn đang được phát biểu van lỗi vô group người hâm mộ loại suối nhỏ, thiệt van lỗi làm cho người xem tuyệt vọng rồi, về sau chắc chắn cẩn trọng kể từ điều nói đến việc việc thực hiện, ko tấn công nhau phía trong xe.

Fan còn đang được nước đôi mắt sườn lưng tròng vì như thế thông tin tài khoản "Trợ lý số 4 của Hề Thời" vấn đáp phản hồi người hâm mộ nhờ trợ lý chắc chắn nên chở che chất lượng phái nữ thần mái ấm chúng ta, tiếp sau đó ngay tắp lự phân phát hiện nay phái nữ thần mái ấm bản thân vô vào group phát biểu van lỗi.

Vì thế tình thế thay cho thay đổi, bên phía trong trụce tiếp răn dạy:

―― người hâm mộ nom thế nào là đều tiếp tục thuận đôi mắt tuy nhiên là Hắc Tử ko thế với biết ko.

―― thời điểm hiện tại là minh tinh ranh chắc chắn càng nên lưu ý bản thân từng điều phát biểu động tác cử chỉ tránh việc nhằm cho tất cả những người không giống tóm được cán chuôi.

―― nỗ lực thao tác làm việc bên trên Làng Giải Trí theo đuổi bão vượt lên trên sóng biết ko, chị trườn càng tốt bọn chúng em ra phía bên ngoài đối lập với anti người hâm mộ xé bức tiếp tục càng lo ngại.

―― đích thị rồi ghi nhớ rõ ràng nên hạn chế cân nặng, mỡ là sỉ nhục Nữ Minh Tinh, tấn công nhau như thế với nên chị ham muốn mập rồi hoặc không? Trễ như vậy lại vẫn tài xế chuồn ăn cơm trắng chiều, chị ko mập ai mập? Lại ham muốn bị anti người hâm mộ cười chê sao?

Hề Thời đặc biệt ko dễ dàng và đơn giản vô group người hâm mộ, vốn liếng tưởng rằng sẽ tiến hành tung hoa với chẳng sao bọn chúng em bỏ qua cho tới chị, thành phẩm bị người hâm mộ giáo dục cho tới sửng oi.

Sau tê liệt nom thắc mắc với nên mới đây cô mập lên ko bảo cô lưu ý hạn chế cân nặng lại.

"..."

Hề Thời nom bản thân mới nhất vừa phải tợp một hớp nhỏ trà sữa vô tay, tâm trí vài ba giây, sau nằm trong vẫn nhất quyết, ném vô thùng rác rến.

Cô lên cân nặng, phân phát hiện nay trái khoáy nhiên bản thân mập hơn trước đây nhì cân nặng rồi.

Màn hình họa là một chiếc vô nằm trong tàn nhẫn lại chân thực, bất kể với thay cho thay đổi đặc biệt nhỏ gì, một Lúc chiếu lên mùng hình họa đều sẽ ảnh hưởng phóng đại vô hạn.

Hề Thời đói bụng chính thức trong nhà tập luyện yoga.

Hình tượng so với cô giờ đây là vô nằm trong cần thiết, trước học tập lớp màn biểu diễn ko sai biệt lắm, kịch phiên bản cũng nom bao nhiêu loại, bao nhiêu ngày mới đây ham muốn chính thức chuồn trình diễn demo.

Vài ngày trước Diệp Sâm vẫn châm chước, biết doanh nghiệp lớn vượt lên trên nhỏ so với nghệ nhân nhưng mà phát biểu vẫn chính là đặc biệt hạn, vì vậy rước trù tính về năng lượng điện hình họa và truyền hình của Hề Thời rút gọn gàng xuống 1/2 thực hiện 1 trong các tư đại nền tảng năng lượng điện hình họa và truyền hình nội địa.

Lúc Hề Thời nhập cuộc <đây là rapper> Lúc tê liệt ngay tắp lự nhằm ý cô, hiện giờ đang nổi lên số phong thủy người mới nhất ngày càng không nhiều, sau thời điểm Hề Thời xuất đạo lại tăng Diệp Sâm can thiệp cho tới, rốt viên cũng thương thảo được dự án công trình lượt này.

Đối với Diệp Sâm nhưng mà phát biểu tuy rằng về sau tiếp tục nhằm Hề Thời nhập cuộc vô năng lượng điện hình họa và truyền hình rộng lớn, mặt khác cũng cho tới Hề Thời thực hiện thường xuyên một mảng. Song phần liên minh coi như đặc biệt nhanh chóng, vẫn có mặt trên thị trường tạo nên phim cổ trang cung cấp s phân bua chân thành tìm về.

Đây là cỗ cổ trang tiên hiệp đại phái mạnh công ty với góp vốn đầu tư lớn số 1 trong năm này, vì thế một phái mạnh trình diễn viên đặc biệt hot cải biên kể từ đái thuyết, mặt mũi tạo nên lựa chọn Hề Thời, cho tới cô anh hùng trước tiên vô cỗ là phái nữ phụ, vai đái sư muội phái mạnh chủ yếu. Dù sao Hề Thời chưa chắc chắn trình diễn, không khỏi bệnh nổi vai phái nữ chủ yếu, vai phái nữ phụ là khởi điểm rất tuyệt, không chỉ có thế đái sư muội tuy rằng không tồn tại nhiều cảnh bao nhiêu tuy nhiên tính cơ hội đặc trưng chất lượng, ko hề bại phái nữ chủ yếu.

Hề Thời dành hết thời gian thân mật nhì mặt mũi năng lượng điện hình họa và truyền hình, anh hùng bên trên cơ phiên bản vẫn lựa chọn cô, vẫn nên chuồn demo tạo nên hình và một loạt sinh hoạt.

Bởi vì như thế là phim cổ trang, vị trí cù là điểm ghi hình lớn số 1 nội địa.

Hề Thời xuất phân phát theo đuổi chương trình, vì như thế là lượt trước tiên      Hề Thời lịch hành trình dài xuất lai, cũng chính vì là lượt trước tiên demo tạo nên hình nên Diệp Sâm tiếp tục chuồn nằm trong cô, còn trợ lý theo đuổi, rõ nét, Giang Hành Triệt thực hiện trợ lý ở thành phố Hồ Chí Minh B vẫn được, tuy nhiên nằm trong Hề Thời chuồn trình diễn thường xuyên vài ba ngày ở điểm không giống, người dành hết thời gian vô cùng ko rảnh.

Trợ lý số 1 Hồ Tiểu Dương vẫn bịa vé máy cất cánh kết thúc.

Giang Hành Triệt biết hành trình dài của Hề Thời, trầm tư: “Anh hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cho tới em cù phim, em ham muốn cù loại gì rồi cũng hoàn toàn có thể.”

Hề Thời ôm tay: “Sau tê liệt truyền tin cẩn sau sườn lưng tôi với kim công ty đúng không nhỉ, trang sức đẹp độ quý hiếm tám số còn ko đầy đủ, lại góp vốn đầu tư cù phim, Giang tổng lượt này anh sẵn sàng góp vốn đầu tư bao nhiêu triệu?”

“Hoặc là phát biểu tôi ở trong trái tim anh độ quý hiếm bao nhiêu triệu?”

Giang Hành Triệt ko phát biểu tăng gì.

Hề Thời ko thèm nhằm ý anh.

Đến thành phố Hồ Chí Minh Cổ Đông demo tạo nên hình ko nên hành trình dài công khai minh bạch, tuy nhiên khi Hề Thời vừa phải cho tới trường bay Cổ Đông vẫn đang còn một group người hâm mộ cho tới đón, Hề Thời vừa phải chuồn vừa phải kí thương hiệu cho tới người hâm mộ, người hâm mộ nhận ra cô xong xuôi đều trở thành thân mật thiết, không ngừng nghỉ rỉ tai với cô.

Các người hâm mộ còn phát biểu cô gầy đét, Hề Thời bay bổng đáp “Cảm ơn”, tiếp sau đó nghe với người hâm mộ hỏi: “Trợ lý số 4 của Hề Hề Tử tất cả chúng ta đâu? Lần này sẽ không chuồn nằm trong chị sao?”

Hề Thời vừa phải nghe “Trợ lý số 4” vẫn sửng oi một phen, ngay thức thì phản xạ kịp trợ lý số 4 tê liệt là Giang Hành Triệt.     

Cô ko suy nghĩ cho tới tới người hâm mộ lại nhắc cho tới trợ lý số 4 tê liệt, mặt mũi tối sầm lại.

Diệp Sâm vừa phải chắn cho tới Hề Thời ko nhằm người hâm mộ phụ thuộc ngay gần vượt lên trên, vừa phải vội vã vàng đáp thay cho cô: “Số 4 bao nhiêu thời nay nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng rồi.”

Tạm biệt người hâm mộ xong xuôi, kể từ trường bay lên xe cộ, Diệp Sâm nom thông thoáng vượt lên trên Hề Thời hậm hực vì như thế người hâm mộ nhắc cho tới trợ lý số 4, thở nhiều năm.

Tới Cổ Đông xong xuôi ngay tắp lự nghỉ dưỡng một tối, điểm demo tạo nên hình là điểm hotel Hề Thời ở.

Xem thêm: nam thần quốc dân la nữ truyện chữ full

Tạo hình đái sư muội với vài ba cỗ, demo tạo nên hình nên thay cho đồ dùng không ngừng nghỉ để có thể chụp hình, rất là dành hết thời gian.

Lần trước tiên Hề Thời demo tạo nên hình cổ trang, hình họa chụp chụp lên, nghe phát biểu mặt mũi góp vốn đầu tư nằm trong đạo trình diễn đều rất là lý tưởng.

Cô chỉ demo tạo nên hình nhưng mà demo cho tới nhì ngày, ngày sau còn demo cho tới mươi giờ tối, sau cuối vẫn rước đại thành phần tạo nên hình demo xong xuôi, tự sướng tạo nên hình xong xuôi, mái ấm tạo nên hình lấy chuồn sửa biên soạn lại.

Công việc của trợ lý Hồ Tiểu Dương rất là vất.

Hề Thời tự sướng xong xuôi tấm sau cuối, thay cho đồ dùng rời khỏi, quay trở lại phòng ngủ, mệt mỏi than thở phía trên ghế sofa.

Mấy ngày tiếp sau cũng nối tiếp dành hết thời gian.

Nhân vật trước tiên tấp tểnh rời khỏi vô cỗ này là cô vai phái nữ phụ đái sư muội, thực hiện cỗ đại phái mạnh công ty, nhưng mà phái mạnh công ty còn ko tấp tểnh rời khỏi.

Là Bộ độ tác cung cấp s, theo đuổi IP lực tác động kể từ biên kịch cho tới đạo trình diễn với mọi thành phần đều vẫn rất tuyệt, vì thế trong tầm với bao nhiêu đái sinh đang được nổi đều phải sở hữu ý xúc tiếp, bao nhiêu thời nay những phái mạnh trình diễn viên lục tục cho tới demo tạo nên hình casting, casting đa phần là demo theo đuổi Hề Thời, coi xem với cảm xúc CP hay là không.

Hề Thời tựa bên trên ghế sofa, sờ sờ một cái bụng vẫn bị đói của tôi, gọi năng lượng điện cho tới hotel trả bữa tối cho tới cho chính mình.

Giảm cân nặng là cần thiết, tuy nhiên cũng ko thể bị tiêu diệt đói.

Có thể vì như thế thao tác làm việc liên tiếp nhì ngày vượt lên trên mệt rũ rời, Hề Thời ko đợi được bữa tối của tôi, mí đôi mắt vẫn chính thức nặng trĩu xuống.

***

Hôm ni là loại sáu, sau thời điểm Giang Hành Triệt triển khai xong việc làm xong xuôi ngay tắp lự thẳng cất cánh cho tới thành phố Hồ Chí Minh Cổ Đông. ngôn tình hay

Diệp Sâm trước vẫn gửi địa điểm hotel cho tới anh, khi anh cho tới vừa khít nhận ra đáp ứng đang được đẩy toa món ăn cho tới chống Hề Thời.

Giang Hành Triệt tiêu thụ toa món ăn của đáp ứng tiêu thụ, phân bua là trợ lý Hề Thời.

Phục vụ gật gật đầu, rước trách nhiệm trả cơm trắng phó cho tới trợ lý.

Giang Hành Triệt đứng ở cửa ngõ, vốn liếng ham muốn gõ gõ cửa ngõ, thành phẩm toa món ăn khẽ động cho tới cửa ngõ, cửa ngõ ngay tắp lự thẳng cởi rời khỏi.

Hề Thời ko khóa cửa ngõ.

Trong chống đặc biệt an tĩnh, thậm chí là trong cả đèn cũng ko cởi.

Giang Hành Triệt khẽ nhíu mi, chuồn vô gian giảo chống, mượn ngọn đèn hiên nhà phản vào vô căn chống, nhận ra cô quay đầu sang một bên bên trên ghế sofa, bộ ngủ bí ẩn.

Hồ Tiểu Dương phát biểu nhì thời nay Hề Thời chụp ảnh, không ngừng nghỉ chụp ảnh thay cho ăn mặc quần áo cho tới mệt mỏi bị tiêu diệt được.

Giang Hành Triệt ngừng hoạt động lại, bật đèn sáng bàn lên.

Anh rón rời khỏi rón rón rén tiếp cận trước sofa, ngồi xổm người xuống.

Bởi vì như thế bộ ngủ ko đích thị, ở cúi đầu thay đổi rất khó, giờ thay đổi của Hề Thời nghe qua chuyện đặc biệt thâm thúy.

Giang Hành Triệt đùng một cái ghi nhớ cho tới thật nhiều năm trước đó, Hề Thời vì như thế chi phí học tập bổng, ngày tối luyện đề, mệt mỏi trau cho tới nút nỗ lực đũa vô tay, ngồi ngủ bên trên căn tin cẩn.

Về sau chi phí học tập bổng tê liệt ngay tắp lự để sở hữ đá quý sinh nhật cho tới anh.

Giang Hành Triệt suy nghĩ sắp tới đây, hít một tương đối thiệt thâm thúy, nhắm đôi mắt lại.

Ngực đặc biệt tức, cảm xúc nhức nhối tấp nập.

Khôi phục tâm lý, một tay luồn qua chuyện sau sườn lưng cô, một tay nhấc đôi bàn chân cô, nhẹ dịu rước cô ôm kể từ sofa lên.

Anh thiệt cẩn trọng bịa cô phía trên nệm, lại kéo chăn phủ lên trên người cho tới cô.

Tại khi sẵn sàng vùng lên tách chuồn, người bên trên nệm đùng một cái phát biểu nhì giờ.

Cô phát biểu đặc biệt nhẹ nhàng, nghe ko rõ ràng đang được phát biểu vật gì, tuy nhiên theo đuổi hoạt động con cái đôi mắt, hẳn là đang được ở mơ.

Giang Hành Triệt nom Hề Thời ngủ, nom trán láng bóng của cô ấy, song môi đỏ ối mọng khẽ nhếch.

Anh nhắm chặt đôi mắt, rước dục vọng đè xuống.

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ đã full

Anh kéo chăn cho tới cô, tiếp sau đó nhận ra một chân cô kể từ vô chăn chui rời khỏi.

Giang Hành Triệt cầm lấy mắt cá chân chân của Hề Thời.

Anh trầm mang trong mình 1 khi, sau nằm trong bên trên sườn lưng cẳng bàn chân Trắng nõn của cô ấy thảnh thơi nhạt nhẽo bịa xuống một nụ thơm.