nữ cường hoàn

top ngôn tình phái nữ cường

Truyện ngôn tình phái nữ cường là phân mục truyện đem kết cấu nội dung theo phía xây đắp anh hùng phái nữ vô nằm trong đậm cá tính, đem khí hóa học uy lực, ko gì rất có thể hạ gục. Ngôn tình phái nữ đặc biệt được yêu thương mến vì chưng nhịp truyện thời gian nhanh, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết sau đây, công ty chúng tôi tiếp tục ra mắt với độc giả list xuyên ko nữ cường hoàn, tổ hợp những truyện phái nữ cường được review cao nhất!

Bạn đang xem: nữ cường hoàn

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái nữ cường
Bộ chuyện tranh phái nữ cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng ngàn khách hàng mời mọc, nàng dâu Sở Từ đã trở nên em gái cùng với nhau không giống u tuy nhiên bản thân tin cậy tưởng rất mực và vị thơm phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy tiếp tục đồ mưu đẩy cô nhập tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước lối nằm trong và bị mất mặt mạng.

Ông trời đem đôi mắt, cô ko ngờ bản thân rất có thể một đợt tiếp nhữa nhìn nhìn toàn cầu tươi tắn rất đẹp này. Sống lại đợt tiếp nhữa, Sở Từ quyết tâm cầm lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm giao dịch thanh toán toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm hiểu truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Kiều Nữ Độc Phi do căn nhà cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo nên hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không những nhờ nhân tố ngôn tình phái nữ cường mà còn ở tình tiết xuyên ko, cổ xưa.

ngôn tình phái nữ cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong những trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương mến nhất

Mộc Vân Dao là 1 trong những cô nương tội nghiệp, trải đời qua chuyện một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau thời điểm phụ vương ruột tắt thở, người thân trong gia đình vứt khoác, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. Không chỉ thế, bà nội còn đến tới căn nhà cướp toàn cỗ gia tài phụ vương nường nhằm lại. Sau cơ, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị bán ra cho thương hiệu phú ông chúng ta Trương, một tên xấu xa đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ cơ, ko một ngày nay u con cái Vân Dao được sinh sống yên ổn ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và ý thức trên mức cho phép nên u ruột Vân Dao tắt thở sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như ý trốn bay thương hiệu quái vật team lốt người này, tuy nhiên kiểu mẫu giá chỉ cần trả là gãy mất mặt một chân, cần chịu đựng thực hiện người tàn phế truất, ngồi xe cộ lăn chiêng cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, Mộc Vân Dao đem thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm nhập bản thân côn trùng hận của kiếp trước, quyết tâm trở nên một phái nữ cường, lên plan trả thù địch toàn cỗ những kẻ tiếp tục ức hiếp u con cái cô.

Ước ước lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện nay là đảm bảo u nường thiệt chất lượng, mang tới cho tới bà cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, êm ả đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử thế bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng phạm tội lũ súc sinh cơ thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nói đến nhập list xuyên ko phái nữ cường được yêu thương mến nhất. Y Thủ Che Thiên làm ra giờ vang rộng lớn kể từ Lúc tung ra, và được review là 1 trong những trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái nữ cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái nữ chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 trong những tài năng thiên bẩm hắn học tập có tiếng thế kỷ 21. Số phận đem đẩy khiến cho nường xuyên ko về quá khứ, trở nên tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho mặc dù chiếm hữu thân thuộc thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp tầm thường vì chưng khuôn mặt vô nằm trong xấu xí xí và quan trọng đặc biệt không có tác dụng.

Sở dĩ vì vậy là cũng chính vì kể từ nhỏ nường đã trở nên kẻ xấu xí hãm kinh, không những huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho kỹ năng võ học tập thiên phú cũng trở thành áp dụng. Mặc kệ từng câu nói. đàm tiếu, khinh thường miệt tiếp tục chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa kỹ năng hắn học tập sẵn đem, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác về bên với sắc trời phú trước đó.

Cùng tìm hiểu hiểu truyện xuyên ko nữ cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và trở nên gia căn nhà Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 trong những nhập số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống nhập thân thuộc phận người không giống và chịu đựng nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần chịu đựng sự lãnh đạm kể từ chủ yếu những người dân thân thuộc như bà nội, phụ vương ruột. Dường như, nường còn chịu đựng giờ xấu xí tương khắc phụ vương tương khắc u tự u nối tiếp ác nghiệt hãm kinh.

list xuyên ko phái nữ cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển cần chịu đựng biết bao tai hoạ như giết hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí sắt đá, nường tiếp tục quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, khó khăn, trở nên phái nữ chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang quẻ rực rỡ tỏa nắng nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 trong những kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác có tiếng với tài đan xen những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, làm cho tình tiết trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu chuyện của Tô Mạt, một người đàn bà xinh rất đẹp, lanh lợi với chỉ số IQ lên đến 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp mất mặt nụ thơm đầu vì chưng một thương hiệu ác yêu tinh dường như ngoài tựa bậc thần tiên tái ngắt thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về căn nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko dễ dàng và đơn giản bị đoạt được hoặc chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko nữ cường hoàn
Tô Mạt đem ý chí kiên lăm le quật cường và vẻ bề ngoài mỏng manh manh

Tô Mạt tiếp tục dùng trí lanh lợi của tớ nhằm suy nghĩ rời khỏi đầy đủ phương thức căn nhà game show, khiến cho thương hiệu ác yêu tinh cơ cần theo đuổi sau phục tòng và xác minh bạn dạng thân thuộc mới mẻ là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại lanh lợi, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện tiếp tục mang tới một sắc tố mới mẻ kỳ lạ, khiến cho người hâm mộ ko thể ko đợi mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái nữ cường tiếp theo đuổi nhập list công ty chúng tôi ham muốn ra mắt có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái nữ chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trong những trinh sát bị truy nã quốc tế, đem kỹ năng khiến cho chấn động thế giới, tác động an nguy nan vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng thiếu – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính nhập thời khắc ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ xưa, trở nên đàn bà độc nhất của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau cơ, Hoàng Bắc Nguyệt chạm chán nam giới chủ yếu Phong Liên – nam nhi của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi có tiếng.

ngon tinh ranh nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở nên đàn bà trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người chạm chán, tưởng chừng như tri kỷ, cùng với nhau nhập sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng rất đẹp tuy nhiên gặp gỡ cần sự cấm cản, phân chia hạn chế kể từ từng phía, biết rất nhiều người cần quyết tử vì thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy chúng ta đã thử thế này nhằm vượt lên trước qua? Người đời tiếp tục quá bất ngờ cho tới thế này Lúc đái thư buốt yếu đuối trở nên trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để tìm hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm nhập list truyện xuyên ko phái nữ cường đáng hiểu nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái nữ trinh sát lạnh lẽo lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ xưa, cần sinh sống nhập hình hài của một vương vãi phi bé xíu phỏng 13 tuổi hạc và chạm chán Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người tiếp tục họp mặt ra làm sao, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong tìm hiểu hiểu và đón hiểu trong mỗi chương truyện lênh láng thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết nhập truyện sẽ không còn thực hiện chúng ta thất vọng!

truyen ngon tinh ranh nu cuong
Vương Phi 13 tuổi hạc rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại đái thư nghiêng nước nghiêng trở nên của một gia tộc cổ võ nổi danh, và cũng là 1 trong những nhập “hắc ám tuy nhiên tuyệt” khiến cho cõi tục kinh kinh.

Bởi quá tin cậy tưởng em gái ruột tuy nhiên Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực thâm thúy nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời cổ xưa và nhập nhập A Cửu – phế truất vật căn nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua đuổi cho tới điểm xa xăm xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên nhập A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thuộc phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, tranh bị,… và chính thức hành trình dài trả thù địch. Chính nhập trận thực hiện mưa thực hiện dông tố cướp lại vị thế ấy, nường gặp gỡ hắn – nam giới tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp sau thao diễn thay đổi thế này, mời mọc chúng ta tìm hiểu coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo đuổi dõi nhé!

Xem thêm: Bật mí 6 mẹo chơi game bài Poker 3D toàn thắng từ giới cao thủ

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể bỏ dở không giống cần nói đến là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko đem anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ là 1 thiếu hụt phái nữ về thời cổ xưa tự nhiên mang trong mình 1 nhi tử kề mặt mũi và một con cái quái vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, vì sao lại sở hữu quái vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko câu nói. trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường cùng với nhau nghêu du thiên hạ, tạo ra thật nhiều sóng dông tố, cho tới Lúc người phụ vương yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ vương đứa bé xíu là ai ko quan lại trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái nữ cường không thể ko nói đến Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly căn nhà Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay cầm binh quyền, điều binh, khiển tướng tá, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu đem hắn thuật đỉnh điểm, âm hiểm khôn lường, thiên hạ đồn đãi rằng người mắc bệnh cho tới gặp gỡ nường thì mặc dù thần bị tiêu diệt đem tới kéo cút cũng cần đợi tăng nhì canh giờ nữa.

Hai loài người tài dũng tuy nhiên toàn ấy gặp gỡ nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn mang đi nụ thơm đầu của nường, nường lăm le sử dụng châm lấy cút tính mạng của con người của chàng thì chợt phân phát hiện tại chỗ bị thương nặng trĩu ngay tắp lự động lòng cứu vãn chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc đem một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, đái tam, ngược không còn chuyến này cho tới chuyến khác?

Hãy cùng với nhau tìm hiểu hiểu và đón hiểu cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh ranh nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình phái nữ cường, Thế Gia Danh Môn được xếp nhập mặt hàng chắc chắn nên hiểu.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, trở nên một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vì chưng những đái thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly thơm vì thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình tự hoàng thượng ban cho tới. Tưởng Nhược Nam ko gật đầu cuộc sống thường ngày cần nhìn mặt mũi ông chồng và đợi được sủng hạnh. Nàng ham muốn vượt lên chèn lấn, đề nghị lại vị thế, trừng phạt những kẻ tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã thử ra sao? Cùng theo đuổi dõi những tình tiết thú vị nhập Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái nữ cường hoặc nhất
Cùng theo đuổi dõi hành trình dài ở cổ xưa của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủi hoặc nhất, truyện ngắn ngủi ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu chuyện về cuộc sống của phái nữ chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 trong những vật thực nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở tại tầng lòng của xã hội.

Sau Lúc trọng sinh, nường trở nên đái thư đài những được phụ vương và anh trai mến thương, đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày bình yên ổn này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia mặc dù bé xíu nhỏ tuy nhiên cũng trở thành rất nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, tìm hiểu cơ hội bày chước hãm kinh. Để đảm bảo mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế này nhằm phục hưng Vân Gia và trở nên người phụ phái nữ đem mức độ tác động nhập thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong về bên cổ xưa trở nên một đái thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko nữ cường hoàn tuy nhiên ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì ngược là 1 trong những thiếu hụt sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 trong những anh hùng yêu thích mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại mơ ước và yêu thích cơ, một ngày rất đẹp trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ xưa, nhập hình hài một bầu nhi được quý khách nhập mái ấm gia đình nuông chiều rất mực.

Với trí lanh lợi của một cô gái 21 tuổi hạc, Vương Hân Dao dễ dàng và đơn giản rất có thể đoạt được ngược tim của quý khách xung xung quanh. Từ cơ, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng cho tới plan lênh láng tham lam vọng của mình!

truyen ngon tinh ranh ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để tìm hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang phân phát hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái nữ cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên nhập nghành nghề dịch vụ trả thù địch tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần xem sét một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí là còn hé một văn chống riêng biệt chuyên nghiệp gom những cô nàng trẻ con thơ ngây, mộng mơ rất có thể tìm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống cơ cô còn hỗ trợ nâng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ con trai đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu nữ lẳng lơ, chuyên nghiệp tìm hiểu cơ hội hủy hoại mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không những gom những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại phụ vương xem sét sai lầm đáng tiếc của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện dành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng đem cái brand name nhẹ nhõm tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô mang trong mình 1 cuộc sống thường ngày được cõi tục review là như ý Lúc ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, chất lượng giang, lịch sự. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 trong những thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái nữ không giống về căn nhà mà còn phải khiến cho đàn bà cô tắt thở.

Vì ko chịu đựng nổi cú shock quá to này, Lam Vân tiếp tục ra quyết định tìm về tử vong, tuy nhiên như ý thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ xưa và trở nên một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ cơ cuộc sống thường ngày của cô ý mới mẻ bắt đầu!

đọc truyện phái nữ cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. quái nhân Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem tình tiết nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một căn nhà văn chuyên nghiệp sáng sủa tác những đái thuyết lâm ly bi đát, những mẩu chuyện ngược không còn chuyến này cho tới chuyến không giống nhằm mục đích dày vò những anh hùng nam giới, phái nữ chủ yếu của tớ.

Một ngày rất đẹp trời, đột nhiên cô bị đem tới những toàn cầu không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp nam giới phái nữ chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm về bên lúc này. Tất nhiên cô tiếp tục làm cho rất nhiều hai bạn cần lểu đểu, và cũng chủ yếu trong mỗi chuyến cơ, cô tiếp tục gặp gỡ được người con trai của đời bản thân – Phượng Tử, người rất có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái nữ cường kinh điển
Boss là phái nữ phụ đang được xuất bạn dạng trở nên sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 trong những chưng sĩ tài năng thiên bẩm được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một phát xuyên ko trở nên phái nữ nhi căn nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở phía trên ko hề dễ dàng và đơn giản Lúc xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị phụ vương và loại thiếp bày chước hãm kinh gả cho tới Nhiếp Chính Vương có tiếng tàn bạo.

truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại

Vương phi đem nhập bản thân 1 thân thuộc hắn thuật, một vừa hai phải gom Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vãn mạng chàng, lại còn hỗ trợ bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái nữ tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần nhìn bản thân vì chưng một cách tiếp.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái nữ cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên ko khá hoặc tuy nhiên POPS ham muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Vân Sở – át căn nhà bài bác của cục team quánh chủng. Thế tuy nhiên, người người mẹ thân thuộc thiết nhất vì thế ghen tị tị nạnh tuy nhiên hãm kinh cô, khiến cho Vân Sở mất mặt mạng.

truyện phái nữ cường lạnh lẽo lùng xuyên không
Xuất thân thuộc là chiến sĩ quánh chủng, Vân Sở ko thể này nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục trở thành cỗ dạng hiện tại tại: một đái thư căn nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong có hại, bị côn trùng tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá nối tiếp. Không gật đầu cuộc sống thường ngày mới mẻ vì vậy, Vân Sở ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 trong những cô nàng tân tiến, xuyên ko trở nên con cháu gái ruột của Thừa tướng tá. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không có ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người nhập cuộc.

truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở nên Hoàng hậu

Đêm đại thơm, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi soái rớt xuống chóng, khiến cho hắn dứt khoát vứt đi cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ cơ trở cút, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều vất vả với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, thay đổi cơ thực hiện nụ cười cho chính bản thân mình.

Trên đấy là những ngôn tình phái nữ cường đặc biệt hay là không thể bỏ dở tuy nhiên tôi đã đem thời cơ hiểu và thưởng thức, đặc biệt kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái nữ cường này rất có thể gom chúng ta tìm hiểu rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương mến nhằm hương thụ. Chúc chúng ta đem những tích tắc thưởng thức list xuyên ko phái nữ cường vui vẻ!