nữ cường

toplist.vn

Bạn đang xem: nữ cường

Top 10 Truyện ngôn tình phân mục nữ cường hoặc nhất

Haruka Aki 546622 340 Báo lỗi

Truyện ngôn tình phân mục nữ cường đang được càng ngày càng khẳng xác định thế trong tâm những người hâm mộ, vậy nếu như bạn là một trong những người hâm mộ của phân mục nữ cường thì chớ bỏ qua những câu ... coi tăng...chuyện sau đây. Cùng Toplist lần hiểu top những truyện ngôn tình phân mục nữ cường hoặc nhất nhé!

 1. Top 1

  Tác fake Lộ Phi đem về mang đến tất cả chúng ta một truyện xuyên ko rực rỡ nói đến phái đẹp chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt - một trinh sát gian nguy nhất thế kỉ 21 xuyên qua chuyện trọng sinh nhập phụ nữ có một không hai của trưởng công chúa, tuy nhiên toàn quốc đều biết rõ là truất phế vật.

  Phượng nghịch ngợm thiên hạ đang được là cỗ truyện phổ biến và được thanh niên rất là chào đón lúc bấy giờ. Với hero chủ yếu xoay xung quanh phái đẹp chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt nằm trong phái mạnh chủ yếu Phong Liên Dực. Cốt truyện mới nhất kỳ lạ, thú vị, hero tự khắc họa sống động, tính cơ hội hero lạ mắt khiến cho không người nào ko ngoài phấn khích khi coi truyện.

  Trích một quãng nhập truyện: "Khi hai con mắt nhập trẻo tuy nhiên giá thành lùng cởi đi ra, những kẻ hãm hoảng hồn nường tiếp tục mất tích. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, xoay đầu mỉm cười, thiên hạ gió mây loàn. Khi đái thư truất phế vật thể hiện tài năng kinh tài tuyệt thế, làm cho vô số phái mạnh phái đẹp nhập thiên hạ nên hâm mộ. Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương vãi, lãnh huyết vô tình, gặp gỡ nường nhập thời chiến loạn, tóm xài hoà tấu, sống chết mặt mày nhau…"

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Lộ Phi
  Nhân vật chính:
  Hoàng Bắc Nguyệt, Phong Liên Dực

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/phuong-nghich-thien-ha-230420/

 2. Top 2

  Lí Vị Ương là phụ nữ Thừa tướng tá Lí Tiêu Nhiên tuy nhiên xuất thân mật loại phái đẹp, lại sinh nhập mon nhị nên bị cho rằng xui xẻo và được mái ấm gia đình trả về vùng quê, coi như tự động sinh tự động khử. Một ngày nọ, nường được người thân Lí gia đón lên, được Đại phu nhân (mẹ kế) lấy gả mang đến Thác Bạt Chân, tam hoàng tử khi bấy giờ. Sở dĩ vì vậy tự Thác Bạt Chân mong muốn cầu thơm đại tỷ của nường là Lí Trường Nhạc, đệ nhất Hotgirl khi bấy giờ, tuy nhiên đại tỷ của nường thân mật phận nằm trong nhan sắc ngà ngọc vì vậy, đương nhiên mong muốn nhắm cho tới ngôi vị hoàng thái tử phi chứ không hề thèm liếc xéo chàng tao một chiếc.

  Thác Bạt Chân đành nên cưới Lí Vị Ương hòng gia tăng gia thế kể từ Lí gia. Đáng thương mang đến Vị Ương, một lòng si mê Thác Bạt Chân, người sử dụng không còn thảy 8 năm bà xã ông chồng mất mát ko tiếc thân mật bản thân vì thế hắn, nhằm cho tới khi hắn đăng cơ nhà vua, lại đón đại tỷ của nường, truất phế quăng quật ngôi vị nương nương của nường, chặt nhị chân của nường, tống nhập lãnh cung. Sau rộng lớn chục năm sinh sống cuộc sống tàn truất phế, bị thái giám rảnh rỗi người sử dụng đầy đủ loại rất rất hình tra tấn, hành hạ và quấy rầy, nường “được” đại tỷ ban rượu độc, trước lúc bị tiêu diệt lập điều thề: "Nếu đem kiếp sau, vô cùng ko thao tác chất lượng hùn người xem, vô cùng ko nhập cung, thề thốt ko thực hiện Hậu!"

  Sau cơ, Lí Vị Ương trọng sinh nhập khung hình của chủ yếu bản thân năm 13 tuổi hạc. Từ cơ, nường chính thức lập kế tính kế tiếp, từng bước lao vào gia tộc mái ấm chúng ta Lí, từng bước đẩy những kẻ nường hận thấu xương nhập cảnh vạn kiếp bất phục.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Tần Giản
  Nhân vật chính:
  Lí Vị Ương, Nguyên Liệt

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/thu-nu-huu-doc/

 3. Top 3

  Thường những hero nhập truyện xuyên ko sẽ tiến hành quay trở lại và phiêu lưu nằm trong bộ máy thời hạn, tuy nhiên người sáng tác Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại mang đến Ôn Uyển - phái đẹp chủ yếu nhập Trọng sinh chi ôn uyển cho tới trái đất cổ xưa lại Chịu vô số rấm rứt.

  Nàng không chỉ là trở nên người câm mồm ko thể thưa mà còn phải tổ hình mẫu ko mến, thân phụ ko thương, u kế tiếp độc ác, là kẻ rủi ro mắn tự khắc phụ tự khắc hình mẫu tự khắc chúng ta. Nhưng nường tiếp tục trọng sinh nhập thể xác này chớ mơ tưởng thực hiện hoảng hồn cho tới nường.

  Trúng độc, sát hại, giá bán họa theo đòi nhau nhưng mà cho tới, nường cũng ko run rẩy ko hoảng hồn hãi. Nàng vốn liếng chỉ mong muốn thản nhiên, an tĩnh nhưng mà sinh sống cho tới già nua, tuy nhiên nhưng mà căn số không giống như ý người. Vậy nường chắc chắn nên sinh sống một cuộc sống đời thường giàn giụa sắc tố đẹp tươi, phát minh đi ra một truyền kỳ thuộc sở hữu riêng rẽ nường.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:
  Tác giả:
  Lục Nguyệt Hạo Tuyết
  Nhân vật chính:
  Ôn Uyển, Bạch Thế Niên

  Link phát âm truyện: truyenfull.vn/trong-sinh-chi-on-uyen/

 4. Top 4

  Truyện Y thủ bao phủ thiên của người sáng tác Mộ Anh Lạc, là một trong những truyện ngôn tình cổ xưa xen lộn với văn minh kể về nhị hero chủ yếu Mộ Chỉ Ly - Hàn Như Liệt.

  Câu chuyện chính thức từ là một cô gái Mộ Chỉ Ly - một nhân tài hắn học tập ở thế kỷ 21. Đột nhiên một ngày nường quay trở lại quá khứ xa vời xôi, khi cơ mang 1 Mộ Chi Ly không giống. Mộ Chỉ Ly, tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân mật thế hiển hách, tuy nhiên lại phổ biến với khuôn mặt mày xấu xí xí và không có tác dụng. Mộ Chỉ Ly thấp xoàng, một thân mật võ học tập thiên phú lại bị người đầu độc nhưng mà áp dụng, nhan sắc rộng lớn người lại trở nên xấu xí nhan. Sau khi nường xuyên qua chuyện, chủ yếu nường tự động điều trị bạn dạng thân mật. Vẫn bị châm biếm nằm trong nhục mạ, tuy nhiên không người nào biết nhập bất tri bất giác Mộ Chỉ Ly tiếp tục lặng lẽ lột xác. Vậy nường làm thế nào ở nhập gia tộc tôn vinh lực tác động của chủ yếu bản thân, làm thế nào ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một miếng bão táp lốc, hãy xem thêm kiệt tác này nhằm hiểu rằng điều này nhé!

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Mộ Anh Lạc
  Nhân vật chính:
  Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/y-thu-che-thien/

 5. Top 5

  Truyện Nữ nhân sau sống lưng đế quốc: nhân tài đái vương vãi phi của người sáng tác Vệ Sơ Lãng xoay xung quanh Tô Mạt - hero bị xuyên ko cho tới 1 thời cổ xưa. Sở truyện nữ cường này được phần đông người hâm mộ reviews rất rất cao, quan trọng đặc biệt ở cơ hội xây đắp tính cơ hội hero lạ mắt, đậm chất ngầu và mạnh mẽ và tự tin.

  Câu chuyện chính thức khi Hoàng Phủ Cẩn và nường gặp gỡ nhau khi mới nhất 6 tuổi hạc, hắn đánh giá và nhận định nường được xem là vương vãi phi của hắn về sau. Nhưng với tính cơ hội tai ngược và ngang bướng Tô Mạt lại mong muốn tuân theo ý bản thân. Nàng lanh lợi xinh đẹp mắt vậy thì còn lâu mới nhất tuân theo ý của hắn, đem thực hiện thì tao nên thực hiện công ty của ngươi, còn lâu mới nhất là kẻ nên đứng sau ngươi !!!

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Vệ Sơ Lãng
  Nhân vật chính: Tô Mạt, Hoàng Phủ Cẩn

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi/

 6. Mô tuýp thân thuộc so với người mẹ mê mệt nữ cường là phía trên. Phế sài mong muốn nghịch ngợm thiên: Ma đế cuồng phi bảo đảm an toàn lý tưởng các cô gái tự dàn hero siêu cường. Không chỉ mất phái đẹp chủ yếu chất lượng phẫn trư ăn thịt hổ, nhưng mà còn tồn tại cả phái mạnh chủ yếu hết sức ngầu và quyền lực tối cao.

  Cố Nhược Vân được nghe biết là một trong những truất phế vật của Thanh Long Quốc bị người xem coi thường rẻ rúng và Chịu nhiều oan ức. Cha nương đều mất mặt kể từ khi nường còn nhỏ nên luôn luôn sinh sống nhập cảnh tủi nhục, sau cùng vì thế người không giống giành giật cãi nhưng mà bị gia gia tiến công bị tiêu diệt, mặc dù đấy ko nên lỗi của nường.

  Sống lại một lần tiếp nữa, nường không đành lòng bị cõi tục hắt hùi, không thể là đái thư truất phế vật trước khi. Mang theo đòi bảo vật mặt mày người nằm trong khế ước với tứ đại thần thú, mặc dù là đệ nhất cao thủ của Thanh Long quốc muốn làm thực hiện người bên dưới trướng nường. Từ nhân tài trở nên truất phế vật cũng không tồn tại gì khó khăn, nường giảo hoạt vì vậy, tốt nhất có thể là phẫn trư ăn hổ, lại không ngừng nghỉ đẩy mạnh tiềm năng, trở thành nhân tài hàng đầu. Hơn nữa nhờ đem sự tương hỗ của Thượng Cổ Thần Tháp, Cố Nhược Vân càng ngày càng cường đại, không chỉ là thực hiện mang đến những kẻ từng coi thường thông thường hối hận hận mà còn phải báo oán kẻ vô ơn bạc nghĩa kiếp trước.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Tiêu Thất Gia

  Nhân vật chính: Cố Nhược Vân, Thiên Bắc Dạ

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/phe-sai-muon-nghich-thien-ma-de-cuong-phi/

 7. Top 7

  “Đích phái đẹp vô song” là một trong những cỗ truyện cam go hấp dẫn giành cho những chúng ta mến nữ cường. Mạch truyện trải nhiều năm, kha khá ôm đồm tuy nhiên lại ko hề mất mặt hóa học, không xẩy ra đầu voi đuôi loài chuột. Các cuộc mưu cơ đấu kể từ nhỏ nhặt kể từ mái ấm gia đình tới cả đao to tướng búa rộng lớn như vùng rạm cung thường rất hồi vỏ hộp kích ứng.

  Bùi Nguyên Ca là phụ nữ út ít của Bùi phủ và cũng chính là đích phái đẹp có một không hai, bên trên đem phụ vương loại tỷ. Cha nường thông thường xuyên tiến công giặc ở ngoài nên ko thể quan hoài nhiều cho tới con cháu. Mẹ ruột thì tiếp tục mất mặt kể từ khi nường còn nhỏ còn u cả bị phụ thân cấm cửa ngõ nên tiếp tục mươi năm ko hề xuất đầu mở ra ra bên ngoài. Mọi chuyện rộng lớn nhỏ nhập phủ đều tự một tay di nương bố trí, bao hàm cả chuyện hôn nhân gia đình đại sự của nường. Kiếp trước Bùi Nguyên Ca bị kể từ thơm, chỉ rất có thể lấy được một thư sinh tầm tầm, cũng tận tình vun vén mang đến mái ấm ông chồng tuy nhiên tiếc thay cho ông chồng nường chỉ coi nường là hòn đá lót đàng, tận dụng hoàn thành thì vứt quăng quật. Tỉnh lại lần tiếp nữa nhập năm mươi phụ vương tuổi hạc – chính ngày nường bị Trấn Quốc Hầu phủ thoái thơm, Nguyên Ca đưa ra quyết định tái hiện lại từ trên đầu, theo thứ tự đề nghị lại từng khoản nợ cũ nhưng mà người tao nợ nường kể từ kiếp trước.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Bạch Sắc Hồ Điệp
  Nhân vật chính:
  Bùi Nguyên Ca, Vũ Hoàng Mặc

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/dich-nu-vo-song/

 8. Top 8

  Khương Nịnh chỉ là tứ đái thư phủ Trường An Hầu, phụ hình mẫu sớm từ trần, chỉ từ một ca ca mới nhất đua đậu tú tài. Nếu ko nên nường còn tồn tại một côn trùng thơm ước với thế tử phủ Định Quốc Công, mon ngày có lẽ rằng khó khăn qua chuyện. Thế tuy nhiên đột mang 1 ngày, thế tử Tạ Cảnh Dực cũng chính vì một côn trùng tình si với đích phái đẹp phủ An Viễn Hầu nhưng mà mặc kệ hiếu nghĩa, một mực mong muốn nằm trong nường kể từ thơm.

  Định Quốc Công là ai? Chàng là chiến thần của Đại Việt, là chiến thần được toàn bộ dân bọn chúng kính trọng, cũng chính là phái mạnh nhân đơn thân khiến cho toàn bộ những cô nương kinh trở nên đều mong muốn tách. Chàng sinh đi ra tiếp tục đem sát khí, lại phát triển nhập quân doanh vì vậy không tồn tại bất luận người này ở mặt mày chàng nhưng mà bình an vô sự.

  Khương Nịnh chỉ xoàng Định Quốc Công chính một giáp, vốn liếng là vị thơm thê cũ của con cái nuôi chàng, sau thời điểm bị kể từ thơm thì lại sinh sống bị tiêu diệt mong muốn gả mang đến chàng thực hiện thê tử. Diễn trở thành và kết viên tiếp tục đi ra sao, nằm trong phát âm tức thì nhằm hiểu rằng thành phẩm thế nào nhé.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Cửu Nguyệt Vi Lam
  Nhân vật chính: Khương Nịnh chỉ, Định Quốc Công

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/ga-cho-cha-cua-nam-chinh/

 9. Top 9

  Tiểu thư truất phế vật thiệt yêu thương nghiệt là một trong những mẩu chuyện kể về Độc Cô Thiên Diệp - đại đái thư nhân tài của thế gia cổ võ, hào quang đãng lan sáng sủa, cũng là một trong những nhập "Hắc ám tuy nhiên tuyệt" khiến cho người tao vừa phải nghe tiếp tục hoảng hồn. Bởi vì thế em gái nằm trong tình nhân phản bội, nường tiếp tục nằm trong đồng team nhảy xuống vực thâm thúy và xuyên ko, trọng sinh nhập truất phế vật A Cửu phổ biến của Mạc gia.

  Vì không tồn tại mối cung cấp huyễn lực, ko thể tu luyện lại sinh đi ra nhập gia tộc huyễn sư nên bị người xem chế nhạo, coi thường thị. Sau khi nường xuyên ko khế ước với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,...không tồn tại gì là làm công việc khó khăn được nường. Nàng mong muốn cường đại nhằm lần lại người thân trong gia đình, đồng team.

  Còn hắn là kẻ hàng đầu thiên địa, nhàm ngán nhưng mà xuống thế gian gặp gỡ được nường. Hắn mong muốn nom nường cường đại, mong muốn nhận ra nường làm cho trần gian nổi lên gió mây mặc dù nường đem làm những gì thì hắn vẫn ở lân cận. Mời độc giả nhằm theo đòi dõi hành trình dài của đôi bạn trẻ này nhé!!

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
  Nhân vật chính:
  Độc Cô Thiên Diệp, Tử Tiêu

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet/

 10. Top 10

  Truyện “Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11” kể về phái đẹp đó là Sở Kiều, một phái đẹp đặc công thông thạo, tài hoa đôi khi được trời ban cho 1 sắc đẹp khuynh trở nên. Với trí tuệ siêu phàm, kỹ năng ứng trở thành tuyệt đỉnh công phu cô sẽ là quân át công ty bài xích của sở quân tình số 11 viên bảo vệ, một quân sư tuyệt diễm, thường xuyên tích lũy vấn đề tình báo, bố trí và sắp xếp những cuộc sát hại hero nòng cốt của những vương quốc đối địch không giống rất là khó hiểu ngặt nghèo, một hero được ca tụng là “định hải thần châm” của viên.

  Bỗng chốc cô gái bị xuyên ko cho tới với trái đất cổ xưa. Nơi phía trên cô tiếp tục gặp gỡ Yến vương vãi gia. Một hero tiết mặt mày của triều Đại hạ, Phiên Vương lãnh đạm nhất ẩn ỉm lại là tài hoa rộng lớn người tuy nhiên tiếp tục ỉm lên đường. Người này luôn luôn đem mưu cơ tính ngầm và bày binh phụ vương trận ẩn náu mọi nơi, tiếp tục thực hiện chồi mống đại họa cho tất cả những người kế tiếp tục nhà vua. Vậy cuộc sống của Sở Kiều tiếp tục thế nào nhập trái đất này, ai tiếp tục lân cận sát cánh nằm trong nường ấy, hãy xem thêm toàn cỗ mẩu chuyện nhằm hiểu rằng biểu diễn trở thành của Sở Kiều thế nào nhé.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Tác giả: Tiêu Tương Đông Nhi
  Nhân vật chính:
  Sở Kiều, Yến Tuân

  Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/hoang-phi-so-dac-cong-so-11/

Đây là một trong những truyện Toplist tìm hiểu thêm bên trên những forums, trang web ngôn tình và bố trí theo đợt phát âm. Hãy nằm trong phát âm, tìm hiểu những mẩu chuyện này nhé


Các phản hồi

Xem thêm: hình nền bàn phím điện thoại chất